Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần từ ngày 18/12 – 24/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thổ ngày 21/12 sẽ đánh dấu điểm Đông chí trong năm và đem đến cho bạn những khoảnh khắc yên bình, khi bạn có thể suy ngẫm những nhiệm vụ phía trước của bản thân.

Tổng quan

Trăng non ngày 17-18/12 tại Nhân Mã sẽ trùng tụ với sao Thổ và đem đến những điều mới mẻ trong tuần. Tuy nhiên, bản thân các vấn đề thì không mới, bởi Mặt Trăng vuông góc Chiron Song Ngư sẽ khơi dậy những vết thương từ ngày 24/11. May mắn thay, Mặt Trăng tam hợp sao Thiên Vương và Pallas trong Bạch Dương, do đó bạn có thể tìm ra những cách giải quyết mới lạ và độc đáo. Bạn có thể tiếp cận vấn đề theo một hướng khác, và câu trả lời hoặc kết quả sẽ có vào ngày 22/12, khi sao Thủy Nhân Mã đi thuận trở lại.

Vào ngày 19/12, sao Thổ sẽ rời cung Nhân Mã để tiến vào cung Ma Kết. Trong khoảng 2-3 năm nữa, hành tinh của luật lệ, trách nhiệm, quyền lực và giới hạn này sẽ phát huy hết thế mạnh của mình tại cung mà nó chủ quản. Đây là một vị trí transit thể hiện lí do bạn làm việc và xác định nơi bạn cần có trách nhiệm. Ngoài ra, góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thổ ngày 21/12 sẽ đánh dấu điểm Đông chí trong năm và đem đến cho bạn những khoảnh khắc yên bình, khi bạn có thể suy ngẫm những nhiệm vụ phía trước của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ vạch ra một hướng đi cho một mục tiêu hay một kế hoạch liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý, niềm tin hoặc xuất bản. Bạch Dương có thể đang nỗ lực hiện thực hóa một điều gì đó, hoặc có thể bạn đang chán ngấy với những luật lệ/quy tắc cũ mèm. Khi cách giải quyết của bạn có vẻ mới, vấn đề mà bạn gặp phải có thể vẫn như trước kia. Điều này sẽ khơi lại ở Bạch Dương một tổn thương liên quan đến bí mật hoặc nền tảng của bạn. Góc hợp của Sao Thiên Vương/Pallas trong chính chung sẽ cho bạn dũng khí để giải quyết vấn đề này.

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp sẽ đưa Bạch Dương đến một bước ngoặt liên quan đến các mục tiêu tương lai, định nghĩa của bạn về thành công và hình tượng của chính bạn. Đã đến lúc bạn nên nhìn nhận nghiêm túc về địa vị hiện tại của mình, và nó có phản ánh đúng con người bạn hay không. Nếu Bạch Dương đang hạnh phúc và hài lòng với sự nghiệp của mình, đây sẽ là thời điểm để bạn nâng tầm bản thân. Nhưng nếu bạn không hạnh phúc, đây có thể là thời điểm kết thúc, và bạn sẽ tập trung vào một con đường hoàn toàn mới.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung đem đến một chương mới trong tình trạng tài chính chung, nợ nần, thuế má của Kim Ngưu. Trong khi đó, bạn sẽ gặp xáo trộn với những vấn đề cũ bạn gặp phải từ tháng trước. Tuy nhiên, một cách tiếp cận mới có thể giúp bạn giải quyết chúng. Bạn sẽ có một cái nhìn sáng suốt và rõ ràng hơn khi sao Thủy đi thuận trở lại từ ngày 22/12.

Sao Thổ trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Kim Ngưu những an ủi. Những hạn chế trong vấn đề tài chính chung từ giờ có thể dễ thở hơn khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho một tương lai lớn hơn. Tất cả các vấn đề như chuyển nhà, học tập, đạt được một bằng cấp chính thức (như bác sĩ, luật sư,…), theo đuổi các hoạt động pháp lí, xuất bản – đây đếu là những hoạt động tiềm năng của transit này. Có thể đã đến lúc Kim Ngưu nghiêm túc hơn với những mong muốn mà chưa có dịp thực hiện.

Song Tử

Trăng non trong khu vực mối quan hệ đem đến những tiến triển tươi mới liên quan đến một mục tiêu trong mối quan hệ, sự cam kết hoặc kế hoạch tương lai. Các vấn đề nhạy cảm liên quan đến thành công, sự nghiệp và quyền lực vẫn sẽ bị khơi dậy, nhưng Song Tử có thể tìm ra được cách giải quyết chúng ở các mối quan hệ bên ngoài. Bạn bè hoặc hội nhóm của bạn có thể đưa ra những ý tưởng tiềm năng, và bạn và đối tác có thể đi đến thỏa thuận về bước tiến tiếp theo từ ngày 22/12, khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung có thể đưa một mối quan hệ khác của Song Tử đến bước ngoặt. Giờ đây, bạn sẽ tạm gác vấn đề về mối quan hệ hoặc đời sống tình cảm lại và tập trung vào các vấn đề nợ nần và tài chính chung. Các vấn đề này sẽ có những hạn chế nhất định, và thường là rảo cản từ cả hai phía. Song Tử có thể bị áp lực hơn trong việc trả hết nợ hoặc giải quyết vấn đề của ai đó. Đồng thời, transit này buộc bạn phải tập trung vào các vấn đề thầm kín, như bạn sợ hãi điều gì, bạn không thể kiểm soát được cái gì, và điều gì khiến bạn tránh né.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực thói quen sẽ đem đến một cách giải quyết mới trong công việc, sức khỏe hoặc sự phục vụ người khác. Nó có thể liên quan đến một chế độ ăn cần thiết hoặc một sự tập luyện thể chất. Hoặc, đã đến lúc Cự Giải nên sắp xếp và bỏ qua một vài trách nhiệm. Các vấn đề bạn phải đối mặt đã khiến bạn suy sụp từ tháng trước, nhưng bạn vẫn tiếp tục cố gắng cải thiện và hàn gắn. Lần này, bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp và cảm hứng từ ai đó có thẩm quyền. Hoặc, kế hoạch mới mẻ trong tương lai của bạn đã bước đầu được hiện thực hóa. Với các Cự Giải đang chờ đợi thông tin liên quan đến y tế hoặc công việc, các bạn sẽ có câu trả lời từ ngày 22/12, khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Sao Thổ trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp Cự Giải tạm thời bỏ qua các vấn đề liên quan đến sức khỏe và công việc. Giờ đây, bạn sẽ tìm kiếm một mối quan hệ cụ thể với những mục tiêu và cam kết chung. Sao Thổ sẽ giúp bạn xác định được trách nhiệm của mỗi đối tác, và nhấn mạnh những lĩnh vực mà ở đó một hoặc cả hai người không nhận thức được vai trò của mình. Hành tinh này còn vạch ra những khía cạnh áp lực hoặc bất hạnh, và dù mối quan hệ đó có thể tiếp tục hay không thì vẫn phải kết thúc. Nhìn chung, sao Thổ sẽ buộc Cự Giải phải nhìn nhận lại sự hiệu quả của bản thân và vai trò của bạn trong các mối quan hệ. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ có một mối quan hệ mới với trách nhiệm nặng nề hơn.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử nhớ lại những bất an, hoặc những khía cạnh bạn cảm thấy không ổn. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ có được cảm hứng từ một nguồn mới lạ nào đó. Hãy nắm bắt cơ hội để nghĩ ra chiến lược mới để đối phó với rắc rối hiện tại. Du lịch, pháp lí, xuất bản hoặc khám phá là những lĩnh vực mà Sư Tử tìm thấy niềm vui. Khi sao Thủy đi thuận trở lại từ ngày 22/12, bạn sẽ nhìn thấy một sự đột phá hoặc có được câu trả lời mình chờ đợi bấy lâu.

Việc sao Thổ rời khỏi khu vực thể hiện bản thân sẽ giải phóng những bế tắc liên quan đến chuyện mang thai hoặc con cái của Sư Tử. Bạn sẽ tìm thấy óc sáng tạo, niềm lạc quan và sự tự tin của mình. Giờ đây, sao Thổ tiến vào khu vực thói quen sẽ hướng sự chú tâm của bạn sang các vấn đề thực tế hơn như sức khỏe, công việc và bổn phận của mình với người khác. Số lượng công việc có thể tăng lên, và điều quan trọng là Sư Tử cần chú ý đến chế độ ăn, việc tập thể dục và các vấn đề y tế của mình. Nhìn chung, transit này sẽ giúp bạn sắp xếp lại các thói quen hàng ngày của mình.

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực gia đình sẽ đem đến cho Xử Nữ một cái nhìn tươi mới về một vấn đề hiện tại. Bạn vẫn đang đối mặt với những vết thương và sự nhạy cảm liên quan đến một thành viên trong gia đình, trách nhiệm với gia đình, tài chính hoặc một vấn đề nào đó khác. Nhưng giờ đây, bạn nên tiếp cận đến các nguồn cảm hứng sâu hơn để có thể tìm ra một cách giải quyết vấn đề hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không nhìn thấy được những tiến triển của các vấn đề cho đến khi sao Thủy đi thuận trở lại vào ngày 22/12.

Sao Thổ rời khỏi khu vực gia đình sẽ giúp Xử Nữ buông bỏ được một vài trách nhiệm với gia đình của mình. Đồng thời, địa vị của một thành viên trong gia đình sẽ có thay đổi lớn. Khi sao Thổ tiến vào khu vực thể hiện bản thân, Xử Nữ sẽ tập trung nhiều hơn vào thành công, sự chú ý và các công việc sáng tạo bên ngoài. Sao Thổ muốn bạn phải nghiêm túc với mong muốn của mình và tự hào về những gì bản thân đã đạt được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một câu trả lời, một cuộc nói chuyện hoặc quyết định cuối cùng liên quan đến một công việc hoặc tình trạng sức khỏe của Thiên Bình. Lần này vấn đề của bạn sẽ được xác định rõ hơn, và bạn sẽ hiểu mình có thể sửa chữa điều gì. Một đối tác sẽ ngỏ lời giúp bạn hoặc truyền cho bạn cảm hứng để nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng thay đổi được điều gì cho đến khi sao Thủy đi thuận trở lại. Bạn nên tận dụng thời gian này để cải thiện kế hoạch và đưa ra những thay đổi nếu cần.

Sao Thổ tiến vào khu vực gia đình buộc Thiên Bình quan tâm đến gia đình hơn. Transit này sẽ liên quan đến việc thừa kế những truyền thống và trách nhiệm trong gia đình. Cấu trúc căn nhà hoặc chuyện kinh doanh, các mối quan hệ trong nhà bạn sẽ thay đổi để hình thành nên những hình thái tốt đẹp hơn. Trong một vài trường hợp, transit này sẽ là cơ hội để Thiên Bình quay về thời thơ ấu và gần gũi hơn và gia đinh hoặc ba mẹ mình.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu  vực nguồn lực cá nhân sẽ khơi dậy những bất an từ tháng trước. Sẽ có những chướng ngại vật mà Bọ Cạp vẫn phải tìm cách đối mặt. Nhưng giờ đây, ngoài sự quyết tâm và tập trung, bạn có thể vận dụng thêm những cách giải quyết mới mẻ khác. Điều này liên quan đến việc Bọ Cạp thay đổi triệt để thói quen công việc hoặc sức khỏe của mình.

Sao Thổ rời khỏi khu vực an toàn giúp bạn cảm thấy bớt áp lực trong vấn đề tài chính chung và cảm xúc. Việc sao Thổ tiến vào khu vực giao tiếp buộc bạn phải chú ý hơn đến các cách giao tiếp của mình. Thời gian này, lời nói và cách truyền đạt của bạn cũng chân thành và thực tế hơn.

Nhân Mã

Trăng non trong chính cung đem đến cho Nhân Mã một cách giải quyết mới với hạn chế và trách nhiệm trong cuộc sống. Dù đã xác định được nhiệm vụ cuối cùng của mình, nhưng bạn vẫn phải đối mặt với những vấn đề xưa cũ. Tuy nhiên, một nguồn cảm hứng mới sẽ giúp Nhân Mã tự tin và lạc quan hơn. Ngoài ra, những thông tin bạn chờ đợi bấy lâu sẽ đến sau ngày 22/12, khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Sao Thổ rời khỏi chính cung khiến Nhân Mã cảm thấy nhẹ nhõm và thanh thản hơn. Hơn thế nữa, bạn còn đạt được những thành tựu nhờ sự chăm chỉ và chịu đựng bấy lâu của mình. Giờ đây, việc sao Thổ tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hướng Nhân Mã tập trung vào các vấn đề về tiền bạc, sự tự tin và cảm giác an toàn. Transit này sẽ củng cố cảm giác an toàn và nguồn lực của bạn thông qua kỉ luật và vạch ra những ranh giới. Hãy tận dụng cơ hội này để học được những bài học quý giá nhé!

Ma Kết

Trăng non trong khu vực bí mật sẽ nhắc nhở Ma Kết về những việc cần phải làm trước khi bắt đầu một chương mới của cuộc sống. Một sự kết thúc cũng là một phần của Trăng non, và vấn đề của bạn có thể là vấn đề từ tháng trước. Nhưng giờ đây, Ma Kết sẽ tự tin để đi trên chính con đường của mình mà không bị chi phối bởi truyền thống và quá khứ. Đồng thời, bạn sẽ tìm ra những thông tin cần thiết hoặc cởi bỏ được một gánh nặng cảm xúc sau 22/12, khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Sao Thổ trong chính cung sẽ giúp Ma Kết định hình một thực tế mới, một cam kết hoặc một giới hạn mới. Transit này sẽ giúp bạn xây dựng và củng cố lại những cấu trúc trong cuộc sống của bạn, xác định lại vai trò của bạn và bỏ đi những thứ không cần thiết. Và sau tất cả, Ma Kết sẽ tham vọng và thực tế hơn rất nhiều.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực xã hội cho thấy mối quan hệ giữa Bảo Bình và bạn bè, hội nhóm và cộng đồng có nhiều tiến triển và gắn kết. Bạn sẽ có một vài bất an liên quan đến tài chính hoặc cảm xúc nhưng sẽ nhanh chóng tìm ra một cách giải quyết mới. Đồng thời, đây là lúc Bảo Bình nói ra những điều bạn băn khoăn bấy lâu. Bạn sẽ nhận được câu trả lời xứng đáng khi sao Thủy đi lùi trở lại vào ngày 22/12.

Sao Thổ trong khu vực bí mật sẽ đánh dấu một chương lớn mới trong cuộc sống của Bảo Bình. Trong vòng 2-3 năm tới, bạn sẽ tạm biệt những thứ đã cũ bao gồm thói quen, suy nghĩ, hoặc những điều bạn cảm thấy khó chịu.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một khởi đầu mới liên quan đến mục tiêu tương lai, hướng đi của bạn đến thành công hoặc các mối quan hệ với những người quyền lực. Song Ngư sẽ tạm gác lại những trách nhiệm trong công việc và tìm ra những nguồn thu nhập mới. Đồng thời, bạn sẽ nhận được câu trả lời liên quan đến công việc hoặc quyết định từ quản lý sau ngày 22/12, khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Sao Thổ rời khỏi khu vực sự nghiệp sẽ giúp Song Ngư phần nào bớt áp lực bởi sự nghiệp hoặc quá tải công việc. Bạn cảm thấy dễ dàng vạch ra tuơng lai cũng như gánh vác trách nhiệm của mình hơn. Nếu một khía cạnh nào đó trong sự nghiệp của bạn kết thúc, hãy hiểu rằng đó là điều tất yếu xảy ra. Giờ đây, sao Thổ trong khu vực xã hội sẽ cho Song Ngư biết bạn có thể tin tưởng người bạn nào hoặc hội nhóm nào. Một vài mối quan hệ sẽ kết thúc, một số khác sẽ bền vững và gắn kết hơn. Nhìn chung transit này sẽ xác định vai trò của bạn trong mối quan hệ hoặc cộng đồng.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả