Sư Tử Thứ Bảy - 18/08/2018

Dự báo tuần từ ngày 26/6 đến 2/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 1/7, Chiron sẽ bắt đầu đi lùi. Một vết thương sẽ bị khơi dậy một lần nữa. Liệu đã đến lúc bạn nên bỏ tất cả những khó chịu lại phía sau? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết chúng thì sao? Hãy tận dụng thời điểm này – bạn sẽ chỉ cảm thấy thanh thản nếu bạn đối diện với thương tổn của mình một lần nữa.

Tổng quan

Vào tuần này, sao Thủy trong Cự Giải sẽ tạo nên những góc hợp căng thẳng sau đây:

  • 27/6: sao Thủy vuông góc với sao Mộc Thiên Bình và tam hợp với sao Hải Vương Song Ngư
  • 28/6: sao Thủy trùng tụ với sao Hỏa
  • 29/6: sao Thủy đối đỉnh với sao Diêm Vương

Trong khi sao Mộc tăng thêm tính quan trọng và cảm xúc cho lời nói, thì sao Hải Vương sẽ đẩy nhanh mạch tư duy. Những gì chúng ta nói ra sẽ chẳng mang một giới hạn nào cả. Những ý tưởng sẽ phong phú nhưng cũng rất chát chúa và khơi gợi nhiều cảm xúc sâu kín. Cùng lúc đó, sao Hỏa sẽ đem đến những sáng kiến hoặc nỗi tức giận – hoặc cả hai. Những gì bắt đầu bằng nhiệt huyết sẽ trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết. Sự đối đỉnh với sao Diêm Vương còn mang dáng dấp của quyền lực và phóng chiếu vô thức. Những gì được nói ra sẽ phản ánh những vấn đề sâu sắc hơn. Góc đối giữa sao Hỏa/sao Diêm Vương (vào ngày 2/7) sẽ xoáy sâu vào những khát khao đại diện cho những sức mạnh thầm kín. Đây là một góc hợp không có giới hạn, và sự hối thúc chinh phục sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vào ngày 1/7, Chiron sẽ bắt đầu đi lùi. Một vết thương sẽ bị khơi dậy một lần nữa. Liệu đã đến lúc bạn nên bỏ tất cả những khó chịu lại phía sau? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết chúng thì sao? Hãy tận dụng thời điểm này – bạn sẽ chỉ cảm thấy thanh thản nếu bạn đối diện với thương tổn của mình một lần nữa.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ đem đến những cuộc trò chuyện vui vẻ liên quan đến gia đình, nhà cửa hoặc sự nghiệp của Bạch Dương. Nhiệt huyết và nỗi tức giận của bạn sẽ bị động chạm, và thứ duy nhất còn sót lại trong bạn chính là lời cam kết. Bạch Dương có thể có những ý kiến hết sức mạnh mẽ về những gì sắp xảy ra, nhưng mọi người sẽ không đồng ý. Hãy để ý đến những xu hướng phản ứng xưa cũ – đó có thể là cơ hội để bạn ứng xử khác đi. Việc bạn có kiếm soát được sự bất cẩn của mình hay không sẽ liên quan đến một chuyện trong gia đình hoặc những tài liệu liên quan đến nhà cửa. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ đem đến những tai nạn hoặc suy sụp liên quan đến gia đình. Hoặc, Bạch Dương sẽ phải trải qua một sự kiệt quệ trong sự nghiệp và với cấp trên. Bạn rất muốn tiến lên, nhưng ai đó sẽ kìm hãm bạn lại.

Chiron trong khu vực bí mật sẽ giải quyết một vết thương thầm kín cho Bạch Dương. Nó tinh tế đến mức có thể bạn sẽ chẳng cảm nhận được sự thay đổi nào. Hoặc, bạn sẽ thấy bóng dáng của những thương tổn mà bạn nghĩ đã phai nhạt từ lâu. Mục đích của Chiron chính là giải phóng những ức chế Bạch Dương đang giữ trong lòng bấy lâu – nên sự tội lỗi, bất lực hoặc xấu hổ có thể bị khơi dậy. Đã đến lúc bạn nên đối mặt và giải quyết rồi đó!

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ khơi dậy những ý tưởng mới, những đam mê mới và những hứa hẹn mới cho Kim Ngưu. Cùng lúc đó, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những cãi vã. Bạn cảm thấy mình đang đứng về lẽ phải, và ai đó đang thách thức mình. Để có thể tận dụng tốt nhất những lợi ích và giảm thiểu tối đa khó khăn, Kim Ngưu cần suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động. Đừng nghĩ rằng mọi người đều đồng ý với bạn, ngay cả khi những ý kiến của bạn rất tuyệt vời đi nữa. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ nhấn mạnh những khó khăn liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lí và xuất bản. Kim Ngưu sẽ cảm thấy cần phải phản hồi hoặc kí vào một hợp đồng càng nhanh càng tốt. Bạn cảm thấy khá áp lực khi phải hoàn thành một khóa học nào đó. Hãy hiểu rằng nếu tỏ ra tức giận hoặc kiểm soát, bạn sẽ nhận lại gấp mười lần thế. Tốt nhất, Kim Ngưu nên khẳng định mình một cách nhẹ nhàng và quyết tâm.

Chiron trong khu vực xã hội sẽ lật lại những nghi ngờ, tổn thương liên quan đến bạn bè, hội nhóm hoặc hình ảnh của Kim Ngưu. Một tình bạn sẽ gợi lại những vết thương cũ. Mục đích của nó chính là để bạn nhận thức được nỗi đau của mình (dù cho đó là một nhận thức công khai) và học cách tha thứ. Kim Ngưu đã và đang không tha thứ và quên đi những gì đã xảy ra – bạn chỉ chọn bước tiếp mà thôi. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ phải đối mặt với trường hợp đó một lần nữa.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến những thông tin, những cuộc trò chuyện có ảnh hưởng lớn liên quan đến tiền bạc và các giá trị bản thân. Song Tử có thể nhận được những thông tin liên quan đến công việc mới hoặc nguồn thu nhập mới, những cũng có thể là những khoảnh khắc căng thẳng liên quan đến tài chính. Việc thiếu kiểm soát những gì người khác có được sẽ bạn cảm thấy lo lắng và nảy sinh cãi vã. Hãy để ý đến những bất đồng về chuyện tài chính chung. Đồng thời, Song Tử phải kiểm chứng những ý tưởng về chi tiêu/đầu tư nhiều hơn trong tương lai. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ đem đến một sự đấu tranh liên quan đến kiểm soát vật chất và tình cảm. Song Tử sẽ cảm thấy rất áp lực khi phải đáp trả theo một cách nhất định. Hãy cẩn thận một chút – đây không phải là thời điểm tranh đấu hoặc cãi vã. Bạn không thể bắt ai đó phải nghe theo ý mình. Và, chính bạn cũng không thể bị bắt ép. Vì thế, hãy từ chối nếu bạn cảm thấy không thoải mái.

Chiron trong khu vực sự nghiệp sẽ chứng kiến Song Tử nhìn nhận lại những nghi ngờ hoặc thành công của mình. Một điểm yếu trong sự nghiệp sẽ là cơ hội để bạn xem xét lại những lĩnh vực bạn không được công nhận đúng đắn. Đồng thời, đây là thời điểm lí tưởng để Song Tử nâng cao giá trị bản thân.

Cự Giải

Sao Thủy trong chính cung sẽ đem đến cho Cự Giải những tuyên bố đanh thép, những ý tưởng tuyệt vời hoặc những cãi vã. Bạn sẵn sàng chia sẻ rộng rãi một đam mê hoặc một dự án sáng tạo của mình hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ai đó có thể gây khó dễ cho bạn và khiến bạn cảm thấy áp lực khi đáp trả. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải sẽ tức giận, tranh giành quyền lực hoặc khó chịu với một đối tác nào đó. Một sự cạnh tranh sẽ diễn ra khá căng thẳng. Tuy nhiên, sao Hỏa trong chính cung sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng và lòng dung cảm. Cự Giải sẽ sẵn sàng xử lí bất cứ vấn đề nào đến với mình. Và, bạn luôn hùng hồn tiến về phía trước. Cự Giải luôn có cơ hội thắng, chỉ cần bạn đừng quá sa đà vào cãi vã tay đôi. Hãy đáp trả một cách tử tế và bình tĩnh. Ngoài ra, Cự Giải nên cẩn thận với sự phóng chiếu – sự tức giận của bạn có thể có nguồn gốc từ một vấn đề sâu sắc hơn.

Chiron trong khu vực cơ hội sẽ kích hoạt lại một vấn đề Cự Giải từng cho qua, hoặc dấy lên những vết thương cũ liên quan đến việc suy nghĩ cho người khác. Du lịch, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản sẽ là những nơi bạn đặt nhiều nghi vấn nhất. Đồng thời, khát vọng giúp đỡ người khác trong bạn lại được thắp lên một lần nữa.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực bí mật cho thấy những thông tin ngầm và những bí mật sẽ có ảnh hướng rất lớn. Những bốc đồng trong vô thức sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của Sư Tử. Những hứa hẹn, kế hoạch và các cuộc hội thoại sẽ khơi dậy những gì bạn chưa hoàn toàn chú tâm tới. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy những hành động âm thầm của Sư Tử sẽ dần đi vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Một vấn đề về sức khỏe hoặc trong công việc bạn lờ đi bấy lâu sẽ đem đến những hậu quả tiêu cực. Điều quan trọng là Sư Tử phải nhận thức rõ những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Chiron trong khu vực nguồn lực chung sẽ lật ra những thương tổn sâu sắc liên quan đến sự gần gũi thể xác/tình cảm. Ảnh hưởng này sẽ rất hữu ích trong việc khám phá những tổn thương tâm lí. Đồng thời, một khía cạnh trong vấn đề tài chính (nợ nần, thuế má,..) cần Sư Tử phải xem xét lại. Bạn chắc chắn sẽ phải trải qua những giai đoạn mà mình không thể kiếm soát hết thảy.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Xử Nữ những thông báo chung, những cuộc trò chuyện thú vị xen lẫn mâu thuẫn với bạn bè. Mối quan hệ với bạn bè, hội nhóm sẽ trở nên nhẹ nhàng với những bước tiến mau lẹ và những khẳng định rất tình cảm. Một sự khởi xướng hoặc một cuộc trò chuyện công khai sẽ khơi dậy những đam mê nhưng cũng đem đến nhiều thách thức. Xử Nữ hãy cẩn thận nếu bạn đang trong một cuộc tranh đấu nào đó – mọi thứ đều có thể bị lật tẩy nếu cả hai bên đi quá đà.

Chiron trong khu vực mối quan hệ sẽ hướng Xử Nữ về một vết thương cũ trong mối quan hệ.  Những đau đớn sẽ xen lẫn cảm giác lạc lõng và sự coi thường của đối phương. Đồng thời, một đối tác sẽ cần bạn chú ý và chữa lành nhiều hơn. Quan trọng là Xử Nữ phải xác định rõ vị trí và vai trò của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Thiên Bình một cơ hội thăng tiến; nhờ đó bạn có thể nhận được một công việc mới hoặc gặp gỡ một ai đó có chức quyền. Tuy nhiên, có nhiều thứ xảy ra hơn vẻ bề ngoài của nó. Những thông điệp thầm kín hoặc những thách thức liên miên sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối. Trong lúc đang tràn ngập đam mê, Thiên Bình rất dễ biến mọi thứ từ chuyên nghiệp đến cảm hứng và bốc đồng. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ đem đến những bùng nổ giữa bạn và cấp trên, hoặc ai đó đang cố gắng áp đảo bạn.

Chiron trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ khơi dậy một điểm yếu trong công việc của Thiên Bình. Vấn đề thì vẫn cứ tới, nhưng cách giải quyết sẽ phải khác đi. Bạn có thể không cảm thấy hoàn toàn thoải mái, nhưng sẽ thanh thản phần nào. Ngoài ra, Thiên Bình cần phải thay đổi một phong cách hoặc một thói quen trong công việc.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những phát triển thuận lợi trong vấn đề du lịch, học hành, pháp lí và xuất bản của Bọ Cạp. Một thông báo chính thức có thể làm bạn ngạc nhiên. Những thông tin và các cuộc trò chuyện sẽ là một cú hích quan trọng, bởi từ đó, bạn sẽ tìm ra cho mình một con đường mới. Sẽ có một khoảnh khắc Bọ Cạp cảm thấy phấn khích, nhưng xen lẫn trong đó những mạo hiểm. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương thôi thúc bạn đấu tranh cho một điều gì đó to lớn hơn – một sự đấu tranh để tiến đến những vùng đất mới lạ. Tuy nhiên, Bọ Cạp nên để ý đến những động lực sâu sắc hơn. Dù cho mọi thứ có vẻ như ngẫu nhiên, nhưng mọi thứ đằng sau đó phức tạp hơn rất nhiều.

Chiron trong khu vực thể hiện bản thân sẽ kéo Bọ Cạp về những hoàn cảnh bạn đã gặp trước kia. Mục đích của nó là để kiểm chứng xem bạn đã thật sự vượt qua chưa. Việc vượt qua những khó khăn và thử thách sẽ khiến bạn tự tin và rộng lượng hơn rất nhiều.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những cuộc trò chuyện liên quan đến nợ nần, thuế má hoặc các mối quan hệ thân thiết. Những hé lộ sẽ đến một cách bất ngờ, y hệt những cảm xúc và hành xử của Nhân Mã. Cũng thế tiền bạc cũng là một vấn đề liên quan. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vươn sẽ đem đến những trao đổi và khơi dậy những đam mê xen lẫn tức giận và kiểm soát. Cuối cùng, Nhân Mã sẽ trở nên sâu sắc hơn với ai đó. Đồng thời, những đấu tranh trong tài chính sẽ mang tính huỷ diệt nếu bạn không kiểm soát cảm xúc của mình. Và đây rõ ràng là điều Nhân Mã không mong muốn.

Chiron trong khu vực gia đình sẽ mở cánh cửa quá khứ của Nhân Mã ra một lần nữa. Những vết thương trong quá khứ, những kỉ niệm cũ hoặc những khó chịu về gia đình sẽ trở nên rối rắm, nhất là khi bạn đinh ninh là đã bỏ lại hết phía sau từ lâu.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Ma Kết những cuộc trò chuyện đầy đam mê và kiểm soát. Ranh giới giữa đam mê và tức giận quả thật rất mong manh, bởi cả bạn và đối phương đều ra sức bảo vệ quan điểm của mình, và cả hai đều vô cùng cẩn thận. Cùng lúc đó, Ma Kết sẽ cảm thấy rất hồi hộp và lạc quan bởi những kế hoạch tương lai đều có thể thành hiện thực. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ đẩy mạnh các cuộc cạnh tranh quyền lực. Tuy nhiên, Ma Kết hãy tự hỏi việc chiến thắng thật sự có ý nghĩa với bạn không.

Chiron trong khu vực giao tiếp cho thấy Ma Kết sẽ quay trở lại một cuộc hội thoại hoặc một cuộc gặp gỡ nhiều tổn thương. Dù bạn có vượt qua được tổn thương đó hay không, đây cũng là cơ hội lí tưởng để thừa nhận điểm yếu của mình. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều nếu thừa nhận sai lầm và đối mặt với vết thương của mình. Với một vài Ma Kết, các bạn cần để ý đến những bất an trong giao tiếp hoặc việc học hỏi.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày cho thấy một sự đốt cháy giai đoạn trong công việc của Bảo Bình. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với một lượng lớn công việc thêm giờ, nhưng đồng thời, bạn sẽ nghĩ ra những phát minh mang tính đột phá. Việc làm việc dưới áp lực sẽ giúp Bảo Bình có được phong độ tốt nhất. Những vẩn đề sức khỏe của bạn sẽ đến một bước ngoặt mới, với những hé lộ bất ngờ. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng mọi thứ đều có cách giải quyết. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ gia tăng áp lực để bạn sửa chữa những đổ vỡ. Bảo Bình có thể sẽ rất quyết tâm, nhưng cơ thể bạn có thể không bắt kịp những suy nghĩ của bạn. Mặt khác, hãy để ý những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hàn gắn những thương tổn liên quan đến tài chính và tình cảm. Vấn đề ở đây là cách Bảo Bình kiếm tiền so với những thỏa mãn về cảm xúc của bạn. Chúng có thể không hòa hợp với nhau trừ khi bạn giải quyết nó.

Song Ngư

Sao Thủy trong trong khu vực thể hiện bản thân sẽ khơi gợi những quyến rũ bên trong Song Ngư. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Khả năng viết lách và biểu diễn là hai kỹ năng Song Ngư đặc biệt chú ý. Ngoài ra, sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ giúp mọi thứ đặc biệt nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Sẽ có những mạo hiểm, nhưng vấn đề là bạn có thể đẩy mọi thứ xa đến đâu.

Chiron trong chính cung sẽ gợi lại cho Song Ngư những yếu đuối, bối rối và bất an. Khi mọi thứ đang trở nên khó chịu, hãy hiểu rằng cuộc sống luôn xảy ra những thứ như vậy. Và một Chiron nếu không được tiếp nhận sẽ như một căn bệnh truyền nhiễm chưa được chữa trị dứt điểm.

Nguồn: ruby.slipper.co

Tác Giả