Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần từ ngày 28/5-3/6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cụm Yod này góp phần tạo nên Trăng tròn Nhân Mã ngày 29/5. Với Mặt Trời tam hợp South Node và Mặt Trăng tam hợp North Node, Trăng tròn lần này sẽ kết hợp cả quá khứ và tương lai. Cả hai sẽ đan xen vào nhau dưới năng lượng của Nhân Mã, sự phát triển, niềm tin và sự khám phá.

Tổng quan

Từ ngày 27/5-29/5, sao Thổ Ma Kết sẽ tạo cụm Yod với Mặt Trời và North Node. Đây là góc hợp mang đến nhiều thách thức, bởi sao Thổ là một hành tinh rất khó để đương đầu. Mục tiêu của bạn sẽ là sự cản trở hoặc nỗi sợ hãi – bạn cần phải đối mặt với giới hạn của mình.

Cụm Yod này góp phần tạo nên Trăng tròn Nhân Mã ngày 29/5. Với Mặt Trời tam hợp South Node và Mặt Trăng tam hợp North Node, Trăng tròn lần này sẽ kết hợp cả quá khứ và tương lai. Cả hai sẽ đan xen vào nhau dưới năng lượng của Nhân Mã, sự phát triển, niềm tin và sự khám phá.

Đồng thời, vào ngày 29/5, sao Thuỷ sẽ tiến vào Song Tử và tam hợp với sao Hoả Bảo Bình vào 1/6. Những lựa chọn nhanh chóng và những tiếng nói tươi mới sẽ được tiếp thêm năng lượng khi những hành động (sao Hoả) rất ăn ý với những ý tưởng (sao Thuỷ). Đây là một phần kết quả của Trăng tròn. Tuy nhiên, góc ngũ chiếu giữa sao Thuỷ và sao Thổ ngày 3/6 buộc bạn phải tập trung cao độ  vào nhiệm vụ mà cụm Yod đem lại.

Từ ngày 31/5-2/6 chứng kiến một Grand Trine Nước rất hài hoà được hình thành. Từ góc tam hợp giữa sao Hải Vương và sao Mộc, sao Kim đã tiến vào Cự Giải và khiến các cung Nước nổi bật hơn trong vòng tròn Hoàng đạo. Những gì bạn mong muốn hoặc yêu thích (sao Kim) sẽ được nhấn mạnh (sao Mộc) và lý tưởng hoá (sao Hải Vương). Năng lượng Grand Trine rất hài hoà và suôn sẻ, có nghĩa là sự sáng tạo, nghiện ngập hoặc ảo tưởng có thể lớn dần lên. Nếu bạn cảm thấy mình đang bị kéo theo một con đường nào đó, hãy tự hỏi điều gì đang vận hành đằng sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign nhé)

Bạch Dương

Cụm Yod sao Thổ buộc Bạch Dương phải quan tâm đến địa vị và quyền lực. Một trách nhiệm trong công việc có thể khiến bạn xao nhãng trước những ý tưởng hoặc óc sáng tạo của mình. Tốt hơn, bạn nên tìm cách thể hiện ý tưởng của bản thân thông qua nghề nghiệp và chịu trách nhiệm với chúng.

Trăng tròn sẽ đem đến cho Bạch Dương những kết quả liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Bên cạnh đó, góc tam hợp với North Node và lục hợp với South Node sẽ biến một vấn đề xã hội thành một vấn đề cá nhân, hoặc giúp bạn được công nhận vì một ý tưởng hoặc dự án nào đó. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ giúp bạn tích cực trao đổi thông tin với người khác. Đây là thời điểm lý tưởng để giữ lửa cho các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Thổ cho thấy Bạch Dương vẫn phải đối mặt với những quy tắc và giới công việc, điều này có thể giới hạn những lựa chọn của bạn về những gì có thể giao tiếp.

Grand Trine Nước cho thấy chuyện tài chính của Bạch Dương sẽ trở nên thuận lợi hơn. Các vấn đề gia đình có thể được tháo gỡ bằng lòng cảm thông, tình yêu và sự hài lòng. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn cũng trở nên khăng khít hơn.

Kim Ngưu

Cụm Yod sao Thổ cho thấy Kim Ngưu cần phải vượt qua một rào cản/một quy tắc liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Các vấn đề tài chính hoặc nhà cửa của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những gì bạn trải qua khiến bạn cảm thấy bất an. Hãy hiểu rằng, những giới hạn được đặt ra buộc bạn phải tập trung để có thể hợp nhất các vấn đề cá nhân/gia đình vào những mục tiêu lớn hơn.

Trăng tròn sẽ khiến giới hạn trên thêm sâu xa hơn nữa, đồng thời đem đến cho Kim Ngưu kết quả liên quan đến nợ nần, thuế má và tài chính chung. Những gì bạn chia sẻ hoặc hoàn toàn kiểm soát sẽ là vấn đề, và góc tam hợp với North Node có thể giúp bạn biến vấn đề này thành vấn đề gia đình/cá nhân. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả giúp Kim Ngưu trao đổi dễ dàng các chủ đề về nguồn thu nhập, tài chính hoặc giá trị cá nhân. Sao Hoả sẽ kết hợp những tiến triển về sự nghiệp với số tiền bạn làm ra. Đây là thời điểm lý tưởng để thảo luận những gì bạn cảm thấy xứng đáng, hoặc hành động và kiếm nhiều tiền hơn. Đồng thời, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ đảm bảo bạn tập trung vào những vấn đề quan trọng.

Grand Trine Nước cho thấy một mối quan hệ tình cảm/đối tác của Kim Ngưu sẽ tiến triển suôn sẻ, nhờ những lời nói tinh tế và những gắn kết cảm xúc với bạn bè. Ngoài ra, mọi mối quan hệ 1-1 của bạn có thể tiến triển hết sức tích cực và gắn kết với nhau. Là một năng lượng mạnh mẽ, Grand Trine này còn thúc đẩy các hành vi xã hội và những kỳ vọng thiếu thực tế về những gì bạn có thể nhận được từ người khác.

Song Tử

Cụm Yod sao Thổ sẽ thu hẹp những lựa chọn của Song Tử về các vấn đề nợ nần, thuế má, tài chính chung,…Một nỗi sợ hãi, một rào cản hoặc một giới hạn cần được nhận thức, và Song Tử vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của mình dù bạn đang rất suy sụp. Điều này có thể khó chịu nhưng bạn không thể trốn tránh thêm nữa.

Trăng tròn sẽ đem đến các vấn đề khi mối quan hệ giữa Song Tử và ai đó đang mất cân bằng. Tuy nhiên, góc tam hợp với North Node cho thấy bạn vẫn có thể được lắng nghe, hoặc trau dồi một ý tưởng, một kế hoạch nào đó. Cũng có thể, đây là thời điểm một mối quan hệ kết thúc, có một bước ngoặt hoặc cả hai bên cần nói chuyện với nhau về những thứ chưa được nhận thức hoàn toàn. Bên cạnh đó, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và tầm nhìn để bạn lên tiếng. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Thổ luôn nhắc nhở cụm Yod vẫn còn đó. Song Tử đừng quên trách nhiệm của mình trong việc nợ nần hoặc chia sẻ. Điều này áp dụng trong các mối quan hệ tiền bạc hoặc thân thiết.

Grand Trine Nước sẽ đem đến cho bạn những tiềm năng để kiếm tiền, khi bạn biết cách điều chỉnh những tiến triển liên quan đến nhiệm vụ trong công việc. Có thể, Song Tử sẽ kiếm nhiều tiền hơn vì ai đó bạn yêu thương. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ chi tiêu thái quá, lười biếng và cảm thấy không có động lực trước tình hình hiện tại.

Cự Giải

Cụm Yod sao Thổ sẽ đặt ra cho Cự Giải một mục tiêu, một quy tắc hay một giới hạn nào đó trong tầm nhìn của bạn. Những trách nhiệm hoặc căng thẳng trong mối quan hệ có thể trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn không thừa nhận thẳng thắn điều gì đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến cảm giác an toàn bạn xây dựng bấy lâu. Sự căng thẳng là một nhiệm vụ – bạn nên sắp xếp những gì là bí mật và những gì có thể chia sẻ với người ấy.

Trăng tròn sẽ tiếp tục kiểm chứng mối quan hệ của Cự Giải trong thực tế và khơi dậy những điều mơ hồ, bí mật. Bạn sẽ nhìn thấy những kết quả thực liên quan đến sức khoẻ hoặc công việc. Bên cạnh đó, tam hợp với North Node cho thấy những kết quả này có thể là một phần nhiệm vụ buộc bạn phải chú ý đến an toàn của mình và độc lập hơn. Tuy nhiên, phần lớn còn phụ thuộc vào cách bạn sắp xếp lịch trình hàng ngày của mình với những khát khao trong tương lai. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả có thể khơi dậy nhiều bí mật và tiềm năng thầm kín hơn nữa. Bạn có thể kích hoạt những thầm kín này, tuy nhiên sao Thuỷ/sao Thổ cho thấy những trách nhiệm trong mối quan hệ vẫn còn đó. Đừng từ bỏ ước mơ, nhưng bạn phải gắn nó vào thực tế.

Grand Trine nước sẽ giúp Cự Giải trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Những tiềm năng về tình cảm, sự sáng tạo và chuyện con cái cũng có chiều hướng tích cực. Đây có thể là thời điểm trực giác của bạn hoạt động rất nhạy bén. Những chân trời mới có thể vô tận, và Cự Giải có thể phát triển đến mức độ bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, bạn có thể trở nên rất nuông chiều bản thân và chấp nhận những mạo hiểm. Hãy nhớ rằng Grand Trine Nước thúc đẩy tính thụ động, vì thế nếu bạn muốn điều gì đó, bạn cần phải tự giành lấy cơ hội.

Sư Tử

Cụm Yod sao Thổ sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm khó khăn liên quan đến công việc và sức khoẻ của Sư Tử. Những gì bạn cần làm quan trọng hơn rất nhiều so với những gì bạn đang làm ở mức độ cá nhân và xã hội. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này có thể giúp bạn vận dụng toàn bộ óc sáng tạo của mình. Những lựa chọn của bạn có thể bị thu hẹp lại, nhưng bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Trăng tròn sẽ đặt những trách nhiệm và nhiệm vụ khó khăn vào một mối quan hệ tình cảm mới hoặc các vấn đề con cái của Sư Tử. Bên cạnh đó, tam hợp với North Node cho thấy bạn có thể tiến về phía trước theo cách kiêu hãnh hơn và có được sự tôn trọng từ người khác. Ngoài ra, sao Thuỷ tam  hợp sao Hoả có thể thúc đẩy hình tượng và lời nói của bạn hơn. Các mối quan hệ đối tác của Sư Tử cũng nhờ đó mà phát triển và khăng khít. Tuy nhiên, góc hợp giữa sao Thuỷ/sao Thổ buộc bạn phải cẩn thận với lời nói của mình.

Grand Trine Nước cho thấy một nét hấp dẫn bí mật hoặc tiềm năng của Sư Tử được đánh thức. Đồng thời, bản thân bạn cũng được chữa lành và hàn gắn nhiều hơn khi các vấn đề gia đình đang tiến triển tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tận hưởng thời gian riêng tư của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những ảnh hưởng tiêu cực từ những bí mật gia đình hoặc những nghiện ngập thầm kín.

Xử Nữ

Cụm Yod sao Thổ chỉ ra một giới hạn hoặc một trách nhiệm của Xử Nữ trong việc sáng tạo, một mối quan hệ tình cảm mới hoặc chuyện con cái. Sự nghiệp và những tiềm năng thầm kín có thể bị cản trở bởi giới hạn này, nhưng bạn vẫn còn nhiều việc phải làm. Và nếu kiên nhẫn, Xử Nữ vẫn có thể thành công.

Trăng tròn sẽ đem đến một kết quả liên quan đến gia đình của Xử Nữ. Điều này liên quan phần nào để cụm Yod kể trên. Ngoài ra, góc tam hợp với cặp Nodes cho thấy bạn vẫn có thể đặt ra những mục tiêu từ những kết quả này. Một thói quen hoặc một vấn đề sức khoẻ sẽ đặt bạn vào tình huống không ngờ tới. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ khiến Xử Nữ trở nên tham  vọng hơn và làm việc một cách hiệu quả hơn. Bạn sẵn sàng gắn kết, lên tiếng và thực hiện mọi thứ. Cuối cùng, sao Thuỷ/sao Thổ luôn ở đó để nhắc nhở những ý tưởng và cách trao đổi thông tin của bạn luôn phải hướng đến một mục tiêu cụ thể.

Grand Trine nước cho thấy những ý tưởng lạc quan của Xử Nữ có thể ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Các hoạt động xã hội của bạn khá thuận lợi khi các mối quan hệ của bạn được mở rộng. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể mơ hão về một mối quan hệ tình cảm nào đó không tồn tại, hoặc trở nên phụ thuộc vào một đối tác nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Cụm Yod sao Thổ sẽ nhấn mạnh một trách nhiệm nặng nề của Thiên Bình với nhà cửa, gia đình. Dù đó là trách nhiệm gì đi nữa, bạn cũng cảm thấy nó giới hạn việc đi du lịch, hoạt động xã hội hoặc các dự án cộng đồng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tập trung vào những năng lượng bên ngoài đó để vượt qua những rào cản trong gia đình. Trước hết, bạn nên xây dựng nền tảng vững chắc để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một câu trả lời quan trọng, một quyết định hoặc một cuộc trò chuyện mang tính tổng kết. Bên cạnh đó, tam hợp với cặp Nodes sẽ giúp việc khởi xướng một sự kiện/dự án cộng đồng của Thiên Bình được suôn sẻ. Đồng thời, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ thúc đẩy tham vọng học hỏi, khám phá và xuất bản của bạn. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Thổ, bạn cần sắp xếp đâu là việc mình nên làm trước. Hãy thu hẹp độ tập trung của mình và bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn.

Grand Trine nước sẽ giúp hình tượng của Thiên Bình trong mắt mọi người trở nên thân thiện hơn. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ và nguồn thu nhập của mình cũng như giúp đỡ người khác nếu biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, bạn có thể thiếu tham vọng hơn trong công việc hoặc không rõ đâu là nhiệm vụ của bản thân, đâu là nhiệm vụ của cộng đồng.

Bọ Cạp

Cụm Yod sao Thổ sẽ nhấn mạnh một ràng buộc trên giấy hoặc thông qua lời nói. Nó liên quan đến những gì Bọ Cạp không thể lên tiếng. Điều này có thể đem đến cho bạn những vấn đề kỳ lạ nhưng nó giúp làm sáng tỏ một số điều trong công việc. Nếu có thể, bạn nên cân nhắc những gì đang âm thầm vận hành và ảnh hưởng của nó đến tương lai của bạn.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một kết quả liên quan đến những vấn đề của cụm Yod. Đồng thời, Mặt Trăng tam hợp với cặp Nodes sẽ đem đến những chuyển biến tích cực trong chuyện tiền bạc của Bọ Cạp. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ đem đến những cuộc trò chuyện sâu sắc và thấu đáo về hành động cũng như những tranh cãi của gia đình. Cộng thêm năng lượng của sao Thổ, có một vấn đề/một luật lệ trong gia đình bạn cần được xem xét kỹ lưỡng. Có thể, gia đình bạn cần họp mặt và bàn luận nghiêm túc về vấn đề đó.

Grand Trine nước cho thấy Bọ Cạp có thể tận hưởng niềm vui trong chuyện tình cảm, du lịch, pháp lý hoặc xuất bản. Đây là lúc bạn nên tập trung năng lượng để cho những dự án và mục tiêu của riêng mình. Tuy nhiên, nếu không thực tế và tỉnh táo, bạn có thể có những hy vọng sai lầm và những lý tưởng đưa bạn vào tình thế nguy hiểm.

Nhân Mã

Cụm Yod sao Thổ nhấn mạnh một hạn chế về tình cảm hoặc tiền bạc. Từ đó, những lựa chọn của Nhân Mã về mối quan hệ cũng bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, sự thu hẹp này có thể giúp bạn tập trung vào những nhiệm vụ cần thiết. Điều này có thể ổn định hoá những vấn đề bạn đang gặp phải và ở đó, bạn có thể tự tạo ra lựa chọn cho mình.

Trăng tròn trong chính cung sẽ đem đến những kết quả hoặc một kết thúc trong mối quan hệ của Nhân Mã. Việc hai bạn đi đến đâu và tương lai sẽ ra sao phụ thuộc vào góc tam hợp với cặp Nodes trong bản đồ sao. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ giúp hai bạn có những cuộc trò chuyện gắn kết và hiệu quả. Việc trao đổi ý tưởng cũng trở nên nhanh chóng và ăn ý hơn. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Thổ sẽ buộc bạn phải chú ý đến các vấn đề tài chính và tình cảm. Đối tác của Nhân Mã có thể cảm thấy lựa chọn của họ bị hạn chế, hoặc những quy định của hai người rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải bám sát kế hoạch của mình và chỉ điều chỉnh một số khía cạnh cần thiết.

Grand Trine nước sẽ khơi dậy các vấn đề nợ nần, thuế má hoặc tài chính chung của Nhân Mã. Chuyện tiền bạc của bạn có thể suôn sẻ, nhưng có thể bạn đang phải chi tiêu hoặc mất nhiều công sức hơn bạn tưởng. Dù Grand Trine góp phần giúp bạn chữa lành những thương tổn, có thể nó khiến bạn bối rối và bỏ qua những ranh giới cố hữu. Ngoài ra, những vấn đề đã qua trong gia đình có thể lặp lại lần nữa.

Ma Kết

Cụm Yod sao Thổ có thể khiến Ma Kết áp lực hơn với những trách nhiệm và quan hệ với cấp trên. Công việc, sức khoẻ, tài chính chung là những vấn đề khiến bạn đau đầu nhất lúc này, nhất là khi bạn cảm thấy bạn cần phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ. Sự thật là, trách nhiệm này chính là nơi bạn cần phải dồn mọi năng lượng. Đây chính là lúc Ma Kết cần tập trung năng lượng của mình để kiểm soát hoặc giải quyết những vấn đề đang lạc lối.

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ làm sáng tỏ một bí ẩn hoặc một vấn đề thầm kín của Ma Kết. Thêm vào đó, góc tam hợp với cặp Nodes cho thấy những kết quả này khiến bạn thêm tin tưởng vào cuộc sống. Những gì bạn đang cố gắng trau dồi có thể đem lại lợi ích cho bạn. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ tiếp thêm năng lượng và tham vọng để bạn tháo gỡ mọi rắc rối. Tuy nhiên, Ma Kết đừng quên nhiệm vụ chính của mình là gì. Bạn chỉ có thể cải thiện vấn đề khi bạn gắn chúng vào thực tế. Hãy lựa chọn và bám sát lựa chọn đó.

Grand Trine nước cho thấy một mối quan hệ của bạn có thể diễn ra suôn sẻ. Điều quan trọng là các bạn phải chia sẻ cảm nhận và những khát khao về hạnh phúc với nhau. Ngoài ra, góc hợp này cho thấy những dự định thiếu thực tế của bạn (như việc phụ thuộc vào ai đó) có thể không đi đến đâu hết.

Bảo Bình

Cụm Yod sao Thổ trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy một giới hạn hoặc một nỗi sợ hãi của Bảo Bình. Điều này có thể không rõ ràng, nhưng nó khiến bạn thiếu tự tin và không thể sáng tạo hay mở rộng các mối quan hệ. Bảo Bình có thể cảm thấy bản thân bị gò bó hoặc bi quan, nhưng hãy hiểu rằng đây là nhiệm vụ bạn cần tập trung. Có thể, bạn cần chấp nhận giới hạn và làm việc với nó.

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ đem đến một kết quả liên quan đến kết nối cộng động, một tình bạn hoặc một hội nhóm. Bên cạnh đó, cặp tam hợp với South Node cho thấy kết quả này có thể thuận lợi cho một mối quan hệ nào đó của bạn. Ít nhất, Bảo Bình đã học được cách hợp tác với người trong một số trường hợp. Ngoài ra, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả sẽ giúp khả năng thuyết phục của bạn được cải thiện. Bạn có thể tự tin nói lên những mong muốn của mình. Tuy nhiên, sao Thổ buộc bạn phải chú ý đến những gì đang âm thầm hoạt động và ảnh hưởng đến lời nói của bạn.

Grand Trine nước cho thấy công việc, sức khoẻ và thói quen của Bảo Bình đang có chuyển biến tích cực. Những điều chỉnh kịp thời của bạn trong những vấn đề trên có thể đem đến kết quả tích cực. Tuy nhiên, với những ai đang có nhiều thói quen xấu, bạn có thể trở nên nghiện ngập hoặc sa đà hơn.

Song Ngư

Cụm  Yod sao Thổ sẽ nhấn mạnh một hạn chế hoặc một quy luật liên quan đến tình bạn, hội nhóm và cộng đồng của Song Ngư. Theo đó, các vấn đề riêng tư của bạn có thể bị hạn chế, nhưng bạn có thể đạt được một thành tựu gì đó nếu biết cách tập trung năng lượng. Đồng thời, một tình bạn nào đó có thể chấm dứt. Hãy tự hỏi xem những vấn đề này có ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn hay không.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ làm sáng tỏ một vấn đề trong công việc của Song Ngư cũng như các mục tiêu tương lai của bạn. Góc tam hợp với cặp Nodes cho thấy một phần con đường phía trước của bạn là hiện thực hoá một điều gì đó. Ngoài ra, cuộc sống hàng ngày của bạn cũng được cải thiện dựa trên những gì diễn ra trong giai đoạn Trăng tròn. Đồng thời, sao Thuỷ tam hợp sao Hoả buộc gia đình bạn phải thảo luận một vấn đè trong quá khứ. Dưới năng lượng của sao Thổ, Song Ngư cần nhớ bạn đang phải đối mặt với rất nhiều hạn chế và quy tắc của xã hội. Ví thế, những lựa chọn của bạn nên được thu hẹp lại. Cuối cùng, gia đình và danh tiếng cũng là một vấn đề bạn cần bận tâm.

Grand Trine nước cho thấy một giấc mơ sáng tạo hoặc tình cảm của Song Ngư có thể biến thành sự thật. Những lý tưởng của bạn cũng trở nên vô cùng tiềm năng. Với những Song Ngư đã bận rộn bấy lâu, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và tiệc tùng trong vài ngày. Hãy tận hưởng những gì mình đang có, nhưng hãy cẩn thận với những gì đang diễn ra xung quanh.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả