Dự báo tuần từ ngày 29/8 đến ngày 4/9

0

Tuần mới hé lộ những khởi đầu sẽ hình thành từ cả những tinh túy lẫn sự mơ hồ. Có những thứ sẽ thành hiện thực, có những thứ chỉ mãi là ảo mộng…

Tổng quan

Vào ngày 29/8, sao Kim trong Xử Nữ trùng tụ với sao Thủy đưa cho bạn những thông tin vô cùng hấp dẫn. Những thông điệp bạn có được chứa đựng rất nhiều tình yêu thương và giá trị. Những lời tán tỉnh từ ai đó hết sức có cánh và ngọt ngào. Những lời bạn nói ra sẽ nhận được khá nhiều sự đồng thuận.

Sao Hỏa trong Nhân Mã vuông góc với North Node Xử Nữ và South Node Song Ngư cho thấy việc hành động lúc này là rất khó. Tốt nhất bạn nên làm việc phục vụ cho chính bản thân mình. Bạn sẽ hoang phí năng lượng nếu cứ chạy theo những gì nổi bật bên ngoài. Đến cuối cùng, chính bạn sẽ tránh né và chạy trốn thực tại. Hãy nhớ rằng, con đường duy nhất để tiến về phía trước chỉ có thể là một chiến lược đúng đắn và hợp lý.

Tuy thế, tất cả những điều trên chỉ là một phần trong tuần này thôi. Vài giờ sau khi trùng tụ, sao Kim sẽ tiến vào cung Thiên Bình, còn sao Thủy thì chính thức đi lùi vào rạng ngày 30. Những đòi hỏi từ năng lượng của sao Kim và sao Thủy cần bạn phải suy xét nhiều hơn. Những cuộc thảo luận trước kia sẽ tiếp tục phải trì hoãn. Sao Kim và sao Thủy lúc này sẽ đại diện cho hai mức độ phát triển khác nhau. Một mặt là lý tưởng của các mối quan hệ và đời sống xã hội đang phát triển rực rỡ; mặt khác, những nền tảng sẵn có cần được phân tích sâu xa hơn.

Tới ngày 1/9, Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ và bắt đầu một chu kỳ Trăng non mới. Trăng non sẽ kích hoạt năng lượng từ góc vuông giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Những khởi đầu sẽ hình thành từ cả những tinh túy lẫn sự mơ hồ. Có những thứ sẽ thành hiện thực, có những thứ chỉ mãi là ảo nhưng không kém phần thú vị. Những nguyên tắc mới trong bạn cũng dần được hoạch định lại.

Vào ngày 2/9, sao Thủy sẽ trùng tụ với sao Mộc. Đây là sự kiện đáng mong đợi nhất trong tuần khi sao Thủy sẽ đem đến một điều gì đó có ích. Bạn sẽ tiến đến gần hơn với lợi ích nếu biết cân nhắc về việc phát triển hoặc xem xét đến một lời hứa trước đây. Để rồi sau khi giai đoạn đi lùi của sao Thủy kết thúc, bạn sẽ có những đột phá bất ngờ.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Signs hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương – Tiến xa nhưng chắc chắn

Sao Kim/sao Thủy trong khu vực hàng ngày giúp cho các mối quan hệ với đồng nghiệp, công việc hoặc tình trạng sức khỏe của Bạch Dương chuyển biến tích cực. Bạn sẽ quyết định giúp một ai đó, hoặc bị rơi vào tình thế buộc phải hứa hẹn. Sao Kim trong khu vực mối quan hệ  và sao Thủy sắp đi lùi sẽ trì hoãn những cuộc thảo luận hay các phương án giải quyết. Bạch Dương sẽ cần đến những góp ý thực tế. Tuy nhiên, những người đã hứa giúp bạn có thể sẽ đổi ý ở phút cuối. Bài học rút ra là bạn phải biết cân bằng giữa cho và nhận trong công việc lẫn tình cảm. Sao Hỏa trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho bạn một cơ hội làm điều mới mẻ. Tuy thế, công việc hiện tại của bạn vẫn cần những bước tiến xa hơn.

Trăng non trong khu vực hàng ngày sẽ tạo ra một khoảnh khắc nhạy cảm hoặc bối rối liên quan đến sức khỏe và trách nhiệm. Một chế độ ăn mới cần phải thực hiện. Hơn hết, Bạch Dương cần chú ý đến những gì mình chưa làm được hoặc vươn tới. Đồng thời, bạn vẫn phải nắm bắt được tình hình hiện tại nữa. Có thể bạn phải dồn toàn bộ sức lực để giúp đỡ ai đó, hoặc những trách nhiệm mới sẽ đè lên đôi vai của bạn. Hãy nhớ rằng, dù cho không có khả năng kiểm soát tất cả đi chăng nữa, Bạch Dương vẫn có được những thông tin hữu ích quan trọng.

Kim Ngưu – Tiết chế và sáng suốt

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến cho Kim Ngưu một cuộc hẹn hò hay trò chuyện lãng mạn. Bạn sẽ nhận được những tin vui về chuyện con cái hoặc dự án mình đang làm. Năng lượng của hai hành tinh trên cho thấy đây là tuần “gặt hái” của Kim Ngưu nên bạn không cần phải làm gì thêm nữa. Dẫu thế, bạn vẫn cần phải chú ý đến các vấn đề sức khỏe của mình. Đừng nói chuyện hay gặp mặt đối phương nhiều quá, vì tình cảm có thể bị phai nhạt đi. Sao Thủy đi lùi sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy mối tình đã lãng quên trước kia. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung buộc bạn phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong chuyện tài chính.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp mọi việc của Kim Ngưu được diễn ra suôn sẻ, dù cho không như muốn ban đầu. Bạn sẽ phải điều chỉnh những hy vọng và mục tiêu của mình sao cho thực tế, đồng thời vẫn phải thể hiện rõ mục tiêu cá nhân và tình cảm của mình là gì. Chẳng phải Kim Ngưu đã rất nỗ lực đó sao? Nếu bạn thật sự mong muốn một điều gì đó thì hãy thể hiện chúng ta một cách khéo léo. Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy mình đang coi trọng một điều vô nghĩa. Đừng thất vọng, bởi khoảnh khắc bạn nhận ra ý nghĩa thật sự của mình cũng là lúc bạn tập trung vào những gì bổ ích hơn, lành mạnh hơn và chất lượng hơn. Việc xem xét một vấn đề trong quá khứ cũng tốt, bởi sau đó Kim Ngưu sẽ nghĩ thông suốt hơn.

Song Tử – Gia đình hay tình yêu?

Sao Kim/sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của Song Tử được khăng khít hơn. Trong tuần, chủ yếu bạn sẽ phải giải quyết vấn đề nhà cửa hoặc kinh doanh gia đình. Một vấn đề từ thời xưa sẽ được lật lại khi sao Kim tiến vào khu vực này và sao Thủy đi lùi. Tuy nhiên, với năng lượng của sao Kim, dù mọi thứ có đau đầu đến đâu thì bạn vẫn phải có thời gian thư giãn mới được. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ sẽ chỉ ra những điều quan trọng bạn phải lựa chọn trong mối tình hiện tại.

Trăng non trong khu vực gia đình sẽ mở ra một chương mới cho gia đình Song Tử. Các thành viên trong gia đình sẽ gắn bó với nhau hơn nhờ những cam kết hay hứa hẹn. Ngoài ra, Song Tử sẽ phải thay đổi những kế hoạch trong sự nghiệp hoặc dự định tương lai. Bạn sẽ dừng công việc cũ và tìm kiếm việc mới. Song Tử cảm thấy mình cần có trách nhiệm với gia đình hơn, nhưng cũng vì thế mà nhiều lúc, bạn bị giằng xé giữa chuyện tình yêu và gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ lại đâu vào đó khi các vấn đề được đem ra bàn bạc. Hãy mở cuộc họp gia đình và công khai mọi chuyện một cách khéo léo nhé!

Cự Giải – Không được nóng vội

Sao Kim/sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Cự Giải một tình bạn đẹp hoặc một mối tình tiềm năng. Bạn sẽ nhận được những tin vui và những cam kết đem lại lợi ích cho mình. Với sao Kim trong khu vực  gia đình cùng sao Thủy đi lùi, các cuộc trò chuyện dang dở cần phải hoãn lại một thời gian nữa. Còn rất nhiều thông tin đang dần hé lộ, vì thế đừng nóng vội. Thời gian này, Cự Giải có thể tận hưởng không khí gia đình, nhưng đừng quên theo dõi những diễn biến xung quanh nhé! Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực hàng ngày buộc bạn phải xem xét lại những nỗ lực mình đang bỏ ra liệu có xứng đáng hay không.

Trăng non trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Cự Giải một thông báo chính thức. Bạn sẽ phải thảo luận với ai đó về vấn đề pháp lý. Các vấn đề về sức khỏe hay công việc cần được lưu tâm. Bài học rút ra ở đây là Cự Giải cần điều chỉnh những mong muốn của mình sao cho thực tế một chút. Sự thật có thể hơi phũ phàng, và còn ti tỉ những rắc rối kéo theo khác khiến bạn cảm thấy chẳng có điều gì mình nói là đúng cả. Tuy nhiên, góc hợp giữa sao Thủy và sao Mộc cho thấy mọi thứ mới chỉ là khởi đầu. Sau khi thay đổi bản thân rồi, hãy bám sát với những bài học trước đây của mình một chút. Bạn sẽ sớm tìm thấy chìa khóa của phát triển tương lai cũng như sự lạc quan trước đây của mình thôi. Ngoài ra, một mối quan hệ cũ sẽ trở lại, mở đường cho một bước tiến phía trước.

Sư Tử – Những cơ hội và rắc rối

Sao Kim/sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hướng Sư Tử đến một cơ hội mới trong tiền bạc hoặc tình cảm. Dĩ nhiên bạn sẽ không giàu có ngay, nhưng nhờ những quyết định thông minh và táo bạo, bạn sẽ có những gì mình muốn. Các cuộc thương lượng về tài chính hứa hẹn đem lại một khởi đầu thuận lợi. Có nhiều, khi  sao Kim tiến vào khu vực giao tiếp và sao Thủy đi lùi, những lời hứa trước kia đột nhiên biến thành những rắc rối. Không sao cả, hãy coi đó là bài học bởi có nhiều thứ cần bạn lăn tăn hơn kìa. Sau tất cả, Sư Tử vẫn giữ được dáng vẻ lôi cuốn và quyền lực nên không cần phải suy sụp hoặc trở nên ích kỷ quá. Trong tuần, một nhân vật khá tầm cỡ trong quá khứ sẽ xuất hiện trở lại. Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, đã đến lúc bạn nên làm thân với họ để có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống rồi!

Trăng non tron khu vực nguồn lực cá nhân sẽ khơi ra một trọng trách cần bạn gánh vác. Đó có thế là một khởi đầu mới cần nhiều tiền bạc và đầu tư hơn. Lúc này, Sư Tử không thể có tất cả những gì mình muốn – dĩ nhiên bạn luôn đủ tiền, nhưng để tiến xa hơn, bạn cần phải bỏ đi một vài thứ trước mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tổn thương lúc đầu, nhưng sau đó, nhờ sao Thủy và sao Mộc, bạn sẽ tìm thấy sự an toàn và bảo đảm. Sư Tử sẽ có được nhiều hơn những gì mình bỏ ra trước kia, nhưng trước hết phải vạch ra chiến lược cụ thể đã.

Xử Nữ – Quan sát và thu thập thông tin

Tuần này, sao Thủy và sao Kim sẽ ngụ tại chính cung Xử Nữ. Những lời nói tình cảm và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh hơn. Một mối quan hệ tốt không những khiến bạn cảm thấy thoải mái mà còn khiến bạn vượt qua lề thói của chính mình. Đồng thời, một thông tin mơ hồ trước kia sẽ được hé lộ đáng kể. Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Thủy đi lùi buộc Xử Nữ phải đào bới sâu hơn trong các cuộc trò chuyện thân thiết. Những gì bạn chú ý là lợi ích mà bạn có được trong các cuộc hợp tác làm ăn. Một sự cung cấp có thể bị trì hoãn, hoặc cũng có thể đối phương đã đổi ý. Dẫu sao, bạn đừng nên vội quyết định điều gì trong kỳ đi lùi của sao Thủy cả. Thay vào đó, hãy thu thập nhiều thông tin có ích cho mình nhất có thể. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực gia đình sẽ giúp bạn tìm ra cách tiếp cận vấn đề của gia đình hoặc họ hàng sao cho hợp lý.

Trăng non ngay tại Xử Nữ sẽ giúp bạn định hình lại một mối quan hệ, một vấn đề về sự nghiệp hoặc gia đình. Những trách nhiệm với gia đình có thể thay đổi, và bạn sẽ biết rõ điều mình cần quan tâm đến lúc này là gì. Một khởi đầu mới sẽ giúp Xử Nữ gạt đi những ràng buộc trong quá khứ, thay vào đó, bạn sẽ chỉ tập trung đến những gì tiềm năng nhất. Đừng lo lắng nếu bạn hãy còn mơ hồ và phân vân với các lựa chọn, vì sao Thủy đi lùi và sao Mộc sẽ giúp bạn định hướng đúng vấn đề.

Thiên Bình – Do dự và phân vân

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực bí mật sẽ hé lộ cho Thiên Bình một tiềm năng phát triển. Một cuộc trò chuyện riêng tư, một sự quyến rũ ngầm sẽ làm bạn chú ý. Có điều, Thiên Bình sẽ sớm bị phân tâm với các quyết định khác khi sao Kim tiến vào cung của bạn, còn sao Thủy lại đi lùi. Bạn nữa cảm thấy mình cần công khai mọi thứ, nửa do dự vì sợ mình chưa biết hết tất cả. Sao Kim sẽ cho bạn một động lực rất lớn để bạn phát huy sự hấp dẫn cũng như kỹ năng xã hội của mình. Với sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, sẽ có lúc bạn phân vân không biết nên nói những điều thầm kín của mình ra không.  Có điều, đừng nên đưa ra quyết định gì hết, cứ tận hưởng thôi!

Trăng non trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một thông tin ngầm khiến Thiên Bình vô cùng khó chịu. Sự nhạy cảm riêng tư sẽ là khởi nguồn cho những mâu thuẫn hoặc cãi vã tập thể. Sẽ có lúc Thiên Bình cảm thấy cứng họng và không thể hiện quan điểm của mình nổi. Đồng thời, những vấn đề sức khỏe mà bạn từng lơ là sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Với năng lượng của sao Thủy/sao Mộc, bạn nên xem lại lựa chọn của mình để biết mình đã bỏ lỡ những gì.

Bọ Cạp – Hãy thuận theo tự nhiên

Sao Thủy/sao Mộc trong khu vực xã hội sẽ giúp Bọ Cạp tạo dựng mối quan hệ với những người có địa vị cao. Một trong các mối quan hệ đó sẽ rất có tiềm năng tiến tới chuyện tình cảm nghiêm túc. Bởi sao Kim trong khu vực bí mật và sao Thủy đi lùi, những lời hứa hay tâm sự sẽ động chạm đến các vấn đề nhạy cảm. Bạn sẽ đặt ra các câu hỏi đại loại như: “Mối quan hệ này có phải là chỉ là bạn bè đơn thuần không?”; “Mình và họ có hứng thú với nhau không?” ..v…v..Lovedia khuyên Bọ Cạp hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên và đừng hối thúc điều gì cả. Đừng nghĩ là bạn sẽ nhận được một câu trả lời rõ ràng nào trong khi sao Thủy đang đi lùi. Đồng thời, với năng lượng của sao Hỏa, bạn cần phải đứng lên đấu tranh vì bản thân mình và bảo vệ những gì mình yêu thích.

Trăng non trong khu vực xã hội sẽ thay đổi hình ảnh, tình bạn cũng như những mục tiêu của Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy suy sụp và mất phương hướng vì có quá nhiều thứ ngoài tầm kiếm soát. Một sự bất an trong tài chính hoặc tình cảm buộc bạn phải thu hẹp các mối quan hệ của mình lại. Thật vâyh, Bọ Cạp chỉ cần tập trung vào những người thân thiết thôi là quá đủ rồi.

Nhân Mã – Những tiềm năng lớn

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Nhân Mã một cơ hội ngàn năm có một trong lĩnh vực này. Bạn sẽ có dịp được nâng tầm ảnh hưởng hơn trong mắt người khác. Cách giải quyết vấn đề của bạn cũng hết sức thông minh và tinh tế. Tuy nhiên, sao Thủy trong khu vực xã hội và sao Thủy đi lùi sẽ phá vỡ sự tập trung của bạn. Nhân Mã đang trên đà tiến xa hơn trong sự nghiệp, những năng lượng của sao Thủy cứ ép bạn phải xem đi xem lại sự đầu tư và dự định của mình. Đồng thời, ai đó có thẩm quyển sẽ phá bỏ cam kết trước kia với bạn. Sao Hỏa cho thấy những bước tiến tiếp theo vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định xem bạn có thành công hay không. Đừng để những lo lắng hay truyền thống gia đình cản trở nỗ lực của Nhân Mã nhé!

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho bạn một khởi đầu mới. Tuy nhiên, những gì xảy ra sau đó lại khá mơ hồ. Góc vuông của sao Thổ trong cung của bạn phần nào khiến bạn bị ngột ngạt và mất tự do. Dẫu thế bạn học được cách trở nên trách nhiệm hơn nhiều. Một lúc nào đó, sao Hải Vương sẽ bào mòn năng lượng và phá vỡ nền tảng của bạn. Cứ thoải mái và đừng khởi đầu nóng vội nhé. Hãy giữ vững tinh thần trách nhiệm của mình và sao Thủy/sao Mộc sẽ cho bạn biết phải làm gì. Có thể Nhân Mã sẽ phải điều chỉnh quy mô mở rộng cũng như hướng đi cho việc kinh doanh của mình một chút. Đồng thời, một cơ hội việc làm cũ sẽ quay trở lại với bạn.

Ma Kết – Những hành trình mới

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Ma Kết những chuyến du lịch thú vị và những mối tình tiềm năng. Chuyện học hành và pháp lý của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Ma Kết sẽ nghĩ đây là thời cơ tốt để phát triển tài chính hoặc tình cảm; nhưng sao Kim trong khu vực sự nghiệp và sao Thủy đi lùi sẽ buộc bạn phải suy nghĩ lại. Hãy đặt thử tầm nhìn của mình vào các mục tiêu và tình huống trong tương lai xem. Liệu những cơ hội hiện tại có đáp ứng mục tiêu của bạn lâu dài hay không? Những mối quan hệ có đủ khăng khít theo thời gian không? Tất cả đều cần bạn vạch sẵn chiến lược rõ ràng. Với sao Hỏa trong khu vực bí mật Ma Kết sẽ có những động lực bất ngờ.

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ mở ra cho bạn một hành trình mới với nhiều điều thú vị nhưng không kém phần mơ hồ phía trước. Bản chất của một sự vật, sự việc sẽ không như vẻ bề ngoài của chúng. Một thông báo chính thức hay một văn bản pháp lý sẽ ẩn chứa nhiều thách thức bên trong. Đừng lo lắng quá, bởi cuối cùng sao Thủy/sao Mộc sẽ cứu bạn khỏi mớ hỗn độn đó. Việc xem xét lại các tài liệu sẽ giúp Ma Kết vỡ lẽ ra nhiều điều. Sau đợt Trăng non này, Ma Kết sẽ rút ra được bài học xương máu: Không cần phải nắm bắt mọi cơ hội, quan trọng là bạn phải tận dụng đúng lúc đúng chỗ.

Bảo Bình – Cẩn thận với tài chính

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ là khởi đầu cho một cuộc hẹn hò lý tưởng. Ít ra, nhờ đó, Bảo Bình sẽ tìm ra cách giải quyết các vấn đề nợ nần, thuế má hiện tại. Với sao Kim trong khu vực cơ hội và sao Thủy đi lùi, các cuộc nói chuyện với người thân sẽ phải hoãn lại, hoặc hướng tới việc tra khảo nhiều hơn dù mối quan hệ đang diễn ra tốt đẹp. Các thông tin về tài chính cần xem xét lại, chí ít hãy đọc rõ các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng. Năng lượng của sao Kim sẽ khiến Bảo Bình nhìn xa trông rộng hơn. Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu và mạo hiểm hơn bao giờ hết. Ngoài ra, sao Hỏa trong khu vực xã hội sẽ đẩy một vấn đề trong tổ chức, hay một mâu thuẫn trong tình bạn lên đỉnh điểm. Hoặc bạn phải trực tiếp đối mặt với vấn đề, hoặc là “bơ” hết luôn!

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung sẽ đề cập đến một trọng trách, một khoản nợ tăng dần hoặc một sự thay đổi về sức khỏe hoặc cảm xúc. Dù có chuẩn bị chi tiêu kỹ lưỡng đến đâu, Bảo Bình cũng phải thay đổi kế hoạch của mình. Những thay đổi sẽ đem đến một khởi đầu mới. Những giới hạn trở nên mong manh hơn và bạn thật sự muốn bùng cháy. Sao Thủy/sao Mộc sẽ mang đến niềm tin và lạc quan, nên Bảo Bình hãy cứ làm gì mình thích nhé!

Song Ngư – Chờ đợi bứt phá

Sao Thủy/sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ khiến các cuộc trò chuyện của Song Ngư trở nên hứa hẹn hơn. Có điều, khi sao Kim tiến vào nguồn lực chung và sao Thủy đi lùi, cảm xúc có thể sẽ thay đổi. Ai đó sẽ đổi ý đòi hỏi nhiều hơn. Một cuộc gặp mặt sẽ vô cùng hữu ích bởi bạn sẽ hỏi được nhiều thứ giá trị. Đồng thời, đây là thời gian Song Ngư cần 1 câu trả lời hợp lý từ phía đối phương. Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp sẽ thúc đẩy tham vọng của bạn, tuy nhiên, sự thúc giục này sẽ khiến bạn cảm thấy khá bối rối. Một phần là bạn còn muốn theo đuổi hoặc khởi đầu những thứ khác nữa.

Trăng non trong khu vực mối quan hệ sẽ thay đổi một mối quan hệ trước đây. Thậm chí, Song Ngư sẽ quen được một người có năng lực trong quá trình đương đầu với khó khăn. Góc đối của sao Hải Vương sẽ làm trỗi dậy một khát khao bấy lâu trong bạn, buộc bạn phải phá vỡ mọi rào cản trong các mối quan hệ. Dẫu sao, việc bứt phá sẽ giúp bạn bớt lăn tăn và đoán mò hơn. Với năng lượng của sao Mộc/sao Thủy, Song Ngư sẽ quay lại thực hiện một lời hứa hay một mong muốn trước kia của mình. Bạn sẽ vượt qua được những rắc rối tiểu tiết và nhận được kết quả xứng đáng.

Nguồn: tarot.com

 

Tác Giả