Dự báo tuần từ ngày 4/9 đến 11/9

0

Với Mặt Trời tam hợp với sao Diêm Vương tại Ma Kết, nếu ta càng tập trung vào mục tiêu, ta sẽ càng tiến xa. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ choáng ngợp với kết quả mình nhận được. Kết quả của bạn sẽ là gì, cùng đón đọc dự báo tuần mới cho 12 cung Hoàng đạo nhé!

Tổng quan

Vào ngày 4/9, Mặt Trời sẽ trùng tụ với North Node tại Xử Nữ. Mặt Trời sẽ giúp chúng ta tìm ra những cách giải quyết mới, chỉ ra những nơi cần phải cải thiện để nhờ đó, ta có thêm nhiều hy vọng hơn. Với Mặt Trời tam hợp với sao Diêm Vương tại Ma Kết, nếu ta càng tập trung vào mục tiêu, ta sẽ càng tiến xa. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ choáng ngợp với kết quả mình nhận được. Dù sao các góc hợp với North Node đã vẽ ra cho bạn cả một hành trình phía trước rồi, vấn đề là bạn có chọn con đường được sắp đặt trước này hay không thôi.

Tới ngày 9/9, sao Mộc sẽ tiến vào cung Thiên Bình và ngụ tại cung Hoàng đạo này tới tháng 10 năm sau. Sao Mộc sẽ củng cố lại sự công bằng, tính hài hòa và các mối quan hệ. Vị trí này cũng cho thấy một tiềm năng xã hội mới khi chúng ta dễ dàng niềm nở với nhau hơn. Giờ đây, bạn có tới hơn 1 năm để tạo dựng các mối quan hệ – một tin đáng mừng phải không nào? Dĩ nhiên, mọi thứ không hoàn toàn nhẹ nhõm vì ta vẫn còn chuyển động của các hành tinh khác. Và hãy chuẩn bị tinh thần vì rất có thể, bạn đang được đặt khá nhiều kỳ vọng cho một mục tiêu nào đó.

Ngày 10/9 sẽ là ngày cuối cùng sao Thổ Nhân Mã vuông góc với sao Hải Vương Song Ngư. Những gì đã và đang được xây dựng và củng cố từ ngày 26/11 năm ngoái giờ đây sẽ có câu trả lời. Các quy tắc và giới hạn sẽ được thay đổi, và mọi thứ sẽ được an bài đâu vào đó. Những rào cản sẽ được phá vỡ, những giấc mơ sẽ thành hiện thực, hay những mục tiêu cũng dần được hoàn thiện. Sau những tháng ngày rong ruổi vô định, giờ đây, khi sự tập trung được thay đổi và xác lập lại, tất cả mọi thứ sẽ đi vào trật tự vốn có của nó.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Signs của mình nhé!)

Bạch Dương

Mặt Trời/North Node trong khu vực bí mật sẽ nhấn mạnh những nhiệm vụ sắp tới Bạch Dương phải làm. Công việc và tình trạng sức khỏe của bạn đều có cách giải quyết, mỗi tội sau đó bạn phải chú ý nhiều hơn đến chúng. Những thay đổi trong sự nghiệp hoặc cấp trên sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để bạn tự tin bước đi trên con đường của mình.

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ báo hiệu đời sống tình cảm của Bạch Dương trong 12 tháng tiếp theo sẽ diễn ra vô cùng phong phú. Ai đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và sự tín nhiệm sẽ đến với bạn. Sẽ chẳng có một giới hạn nào cản trở hai bạn nữa. Với những Bạch Dương đã có mối quan hệ và hai bạn đang gặp khó khăn, thì đây là thời điểm tốt để bạn thay người mới.

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương buộc Bạch Dương phải lựa chọn giữa ước mơ và trách nhiệm. Bạn sẽ nhận ra rằng những bí mật đang cản trở tiềm năng của bạn khá nhiều. Những gì bạn hy vọng sẽ có những hé lộ nhất định, nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào tầm nhìn của bạn.

Kim Ngưu

Mặt Trời/North Node trong khu vực tự thể hiện bản thân cho tình cảm, công việc hoặc chuyện con cái của Kim Ngưu đang chuyển biến tích cực. Sự thật và những kĩ năng mới mà bạn cần đều đang ở phía trước. Hãy nhớ rằng chỉ có trau dồi kiến thức, mở rộng quan điểm và những chuyến đi mới cho bạn những gì bạn cần.

Sao Mộc trong khu vực hàng ngày sẽ khiến Kim Ngưu bận hơn nhưng thay vào đó, mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ được cải thiện đáng kể. Nhìn chung, công việc và sức khỏe của bạn sẽ khá thuận lợi. Dù vẫn tồn tại những khó khăn nhưng tất cả sẽ đều đâu vào đó. Với năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ học được cách cân bằng giữa việc cống hiến cho người khác và làm việc cho bản thân.

Sao Thổ vuông góc sao Hải Vương sẽ thực tế hóa những lý tưởng của Kim Ngưu bấy lâu. Có điều những gì bạn đang hi vọng có thể dẫn đến sự vỡ mộng nên đừng quá vui mừng. Những vấn đề tài chính như nợ nần ,thuế má đều sẽ có cách giải quyết ổn thỏa, cho dù khả năng quản lý tiền bạc của Kim Ngưu “bỗng dưng” có tồi tệ đến đâu.

Song Tử

Mặt Trời/North Node trong khu vực gia đình hướng Song Tử đến những vấn đề về gia đình bạn, bao gồm sự cải thiệ mối quan hệ giữa các thành viên, sự chuyển nhà hay kinh doanh nhà đất. Những nỗ lực cải thiện nhà cửa sẽ khiến bạn sẵn sàng đối mặt với chuyện tài chính cũng như các mối quan hệ hơn. Hãy quan tâm tới những cuộc thảo luận gia đình hay những chiến lược giúp việc kinh doanh gia đình đạt hiệu quả cao nhé!

Sao Mộc trong phần thể hiện bản thân khiến Song Tử trở nên khao khát, nhiều cảm hứng và sáng tạo hơn. Bạn nên lưu ý tới chuyện sinh nở hoặc con cái hơn nữa. 12 tháng tới là khoảng thời gian để bạn nhìn lại và thưởng thức cuộc sống bởi không có gì quá nghiêm trọng xảy đến. Nếu điều đó tốt đẹp và khiến bạn vui, bạn đang phát triển đúng hướng. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể cân bằng giữa sự thoải mái và trách nhiệm vì có thể sự chuyển đổi này sẽ khuyến khích sự hưởng thụ thái quá.

Sao Thổ vuông góc sao Hải Vương cho thấy những cam kết và mục tiêu tương lai với đối tác sẽ đối lập với giấc mơ của bạn. Bạn sẽ phải nhường chỗ những trách nhiệm khác hoặc chính bạn nhận thấy giấc mơ của mình không khả thi. Tuy nhiên khả năng cao bạn và đối tác sẽ là những tư tưởng lớn gặp nhau.

Cự Giải

Mặt Trời/North Node trong khu vực giao tiếp sẽ hướng sự chú ý của Cự Giải đến một người, một cuộc trò chuyện hay một thông tin đặc biệt mà qua đó, bạn sẽ biết được mình phải làm gì tiếp theo. Bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn đến chi tiết của một dự án hay một vấn đề còn tồn đọng. Một khoảnh khắc nào đó, tự dung Cự Giải sẽ trở nên thấu hiểu mọi vấn đề. Hãy trân trọng sự ủng hộ từ phía người yêu hay người thân của bạn hơn nhé!

Sao Mộc trong khu vực gia đình sẽ tạo cho Cự Giải những khoảnh khắc đáng nhờ bên gia đình và người thân. Có thể gia đình bạn chuyển về một nơi rộng rãi hơn, hoặc chào đón một thành viên mới. Nhìn chung, mọi mối quan hệ đều được củng cố, đồng nghĩa với việc những căng thẳng hay bất đồng sẽ qua đi. Với năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ có dịp nhìn lại những vấn đề xưa bằng một cái nhìn mới.

Sao Thổ trong khu vực hàng ngày của bạn sẽ vuông góc với sao Hải Vương trong khu vực cơ hội. Cự Giải buộc phải tạm gác những lý tưởng hay giấc mơ của mình lại để tập trung vào thực tế và trách nhiệm đã. Công việc và sức khỏe của bạn sẽ gặp những bước ngoặt. Có thể bệnh tình của bạn cần phải được trao đổi nhiều hơn.

Sư Tử

Mặt Trời/North Node trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh những nhiệm vụ mà Sư Tử cần phải cải thiện nếu muốn kiếm ra tiền và củng cố uy tín của mình. Dù bạn muốn chỉnh đốn lại cảm xúc hay nguồn thu nhập của mình đi chăng nữa thì góc trùng tụ này đều giúp mọi thứ đi đúng hướng. Những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày, việc quản lý thời gian và sức khỏe đều theo chiều hướng tích cực.

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp sẽ khiến Sư Tử luôn lạc quan và đầy cảm hứng trong 1 năm tới. Bạn sẽ luôn đầy ắp những ý tưởng mới mẻ cùng ngôn từ phong phú, bởi sao Mộc sẽ góp phần mở rộng tầm nhìn của bạn hơn. Hơn thế nữa, bạn dễ dàng thuyết phục người khác bởi những gì bạn có lúc này rất phù hợp với mong mỏi của mọi người. Mối quan hệ với anh chị em cũng dần được cải thiện. Một điều tiêu cực duy nhất là bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to hoặc trở nên tin tưởng thái quá thôi. Hãy chắc chắn rằng mỗi lời bạn nói ra đều thật sự có ý nghĩa và xứng đáng.

Góc vuông giữa sao Thổ và sao Hải Vương buộc Sư Tử phải quan tâm đến những khoản vay, nợ, thuế và các vấn đề tài chính nói chung. Có thể bạn phải thay đổi cách tiếp cận mục tiêu của mình. Thời gian và thứ tự ưu tiên cho các mối quan hệ hoặc dự án sáng tạo cũng phải điều chỉnh lại. Sư Tử sẽ phải chấp nhận một mong muốn có thể sẽ không xảy ra.

Xử Nữ

Mặt Trời/North Node ngay tại Xử Nữ cho thấy bạn đang rất vào “form”. Những cơ hội sẽ thi nhau kéo đến trong tuần nên Xử Nữ sẽ không thiếu dịp đạt những thành tựu mình mong muốn. Nhìn chung, đây là góc chiếu tích cực đối với bạn, bởi bạn sẽ nhận được nhiều hơn là cho đi.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ gia tăng thu nhập và chi tiêu của bạn. Việc cân bằng thu chi thì còn phải xem cách Xử Nữ nắm bắt cơ hội kiếm tiền của mình như thế nào. Vị trí trùng tụ này sẽ củng cố sự tự tin và cảm xúc của bạn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng là lời gợi ý để bạn biết ai đó đang đòi hỏi bạn nhiều hơn.

Sao Thổ vuông góc sao Hải Vương nhắc khéo Xử Nữ cần phải chú ý đến các bước ngoặt trong gia đình và mối quan hệ một chút. Trách nhiệm giữa hai bạn sẽ thay đổi, và một người sẽ trở nên kiểm soát hơn. Đồng thời, những cơ hội mới trong gia đình sẽ mở ra, cộng thêm những lí tưởng và ước mơ trước đó, bạn hoàn toàn biết được sắp tới mình phải làm gì. Đối với một vài Xử Nữ, đây là thời điểm thích hợp để rũ bỏ một mối tình đã kéo dài quá lâu mà chẳng đi đến đâu.

Thiên Bình

Mặt Trời/North Node trong khu vực bí mật sẽ giúp mọi vấn đề Thiên Bình gặp phải được đi đúng hướng; qua đó, bạn sẽ có cơ hội tập trung cho mục đích cao hơn. Hãy để ý những sự thay đổi đang diễn ra ở nhà hoặc trong gia đình một chút. Tốt hơn hết, Thiên Bình hãy  tiếp tục bước tiếp và vượt qua quá khứ.

Sao Mộc ngay tại cung của bạn là một dấu hiện tốt, vì nó khiến Thiên Bình tự tin hơn. 12 tháng tới, bạn có thể kiếm được nhiều lợi ích nhất từ những gì bạn đang có. Vẻ duyên dáng và sự thu hút sẽ khiến bạn tạo dựng và gắn kết được nhiều mối quan hệ. Cùng lúc đó, Thiên Bình sẽ tìm thấy chìa khoá cân bằng trong các mối quan hệ và phân định rõ những mối quan hệ còn mơ hồ.

Góc vuông giữa sao Thổ và sao Mộc sẽ thách thức công việc và tình trạng sức khỏe của bạn. Thiên Bình sẽ phải tập trung vào nhiều nhu cầu, thiết lập kỷ luật và phải bỏ đi các thói quen xấu. Đây sẽ là thời điểm thay đổi. Ngoài ra, một cam kết trên giấy tờ hoặc một văn bản chính thức đã đến lúc cần phải giải quyết.

Bọ Cạp

Mặt Trời/North Node trong khu vực xã hội sẽ giới thiệu cho Bọ Cạp 1 đồng minh, một nhóm có lợi cho bạn hoặc một định hướng tích cực. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng. Thời điểm này, Bọ Cạp có thể thể hiện ý muốn và quyền lực của mình một cách sắc sảo và thông minh nhất.

Sao Mộc tại khu vực bí mật cho thấy bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.  Tuy nhiên, 12 tháng tiếp theo là thời điểm tốt để bạn chuẩn bị mọi thứ trước khi hành tinh này tiến vào cung của bạn. Hãy tập trung vào những tiềm năng và cởi mở hơn về đời sống cá nhân nhé!

Sao Thổ vuông góc sao Hải Vương cho thấy một giấc mơ hay một lý tưởng cần phải đi đến hồi kết. Hoặc bạn phải từ bỏ chúng, hoặc bạn phải thực hiện chúng ngay.  Tuy thế, bất cứ kết quả nào cũng giúp Bọ Cạp nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình. Trong một vài trường hợp, sự xử lí vấn đề tài chính kém cỏi sẽ dẫn đến sự để lộ, rò rỉ thong tin ra  bên ngoài.

Nhân Mã

Mặt Trời/North Node trong khu vực sự nghiệp sẽ cho Nhân Mã một công việc mới hoặc một hợp đồng béo bở mới.Tài chính của bạn hoàn toàn có tiềm năng nâng cao, nhờ đó, bạn sẽ biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn. Hãy nhớ rằng, mọi thay đổi đều phục vụ cho con đường sự nghiệp của bạn sắp tới.

Sao Mộc trong khu vực xã hội sẽ đưa tình bạn hay hoạt động của hội nhóm bạn tham gia đến bước ngoặt quan trọng. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp xã hội của Nhân Mã, và bạn luôn muốn khám phá ra nhiều tổ chức mới, cộng đồng mới bạn chưa từng biết trước kia.

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương khơi ra những vấn thói quen cũ, những nghiện ngập và mâu thuẫn gia đình cần phải giải quyết triệt để. Đây là lúc bạn cần thể hiện trách nhiệm của mình. Nhìn chung, góc vuông giữa hai hành tinh trên sẽ chỉ ra toàn bộ điểm yếu trong nền tảng của bạn, và bạn cần phải giải quyết ngay tức khắc.

Ma Kết

Mặt Trời/North Node trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Ma Kết những cơ hội liên quan đến du lịch, học vấn và xuất bản. Ma Kết sẽ chưa biết mình phải làm gì tiếp theo, nhưng sao Diêm Vương sẽ giúp bạn tận dụng hoàn cảnh tốt nhất có thể.

Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp Ma Kết có cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong 12 tháng tới. Những con đường mới, những thách thức mới sẽ góp phần nâng cao kỹ năng và địa vị của bạn. Mối quan hệ của bạn với cấp trên cũng cải thiện đáng kể. Ngoài ra, Ma Kết cũng biết được sự nghiệp và đời sống cá nhân của mình đang mất cân bằng như thế nào.

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương sẽ khơi dậy một lý tưởng, một ảo tưởng mà bạn không muốn thoát ra bấy lâu. Mọi thứ đều phải có sự kết thúc, dù đau đớn đến đâu. Đồng thời, một tình huống khiến bạn áp lực bấy lâu sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

Bảo Bình

Mặt Trời/North Node trong khu vực nguồn lực chung sẽ khai sáng cho Bảo Bình về vấn đề tài chính. Bạn sẽ tìm được cách giải quyết nợ nần, thuế má hiện tại hoặc có phương án thoát khỏi bế tắc. Đồng thời, một mối quan hệ thân thiết sẽ cởi mở nhiều hơn. Những thay đổi về tâm lý cũng như cảm xúc sẽ đem đến cho bạn những chuyển biến tích cực.

Sao Mộc trong khu vực cơ hội sẽ mở rộng tâm trí, trái tim và hy vọng của Bảo Bình. Có rất nhiều điều lí thú đang chờ đợi bạn khám phá trong 12 tháng tới. Chuyện học hành, pháp lý và xuất bản đều khá thuận lợi nên cứ yên tâm đi du lịch và mở mang đầu óc nhé!

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương sẽ xác nhận một nguồn thu nhập mới hay một tình bạn mới đến với Bảo Bình. Những gì đến với bạn sẽ rất khác so với những gì bạn mong đợi. Trong một vài trường hợp, Bảo Bình sẽ phải từ bỏ hy vọng của mình. Thói quen chi tiêu của bạn sẽ chạm đến bước ngoặt, và lúc này bạn cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với lý tưởng cộng đồng của mình.

Song Ngư

Mặt Trờ/North Node trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Song Ngư một sự lãng mạn mới. Với những ai đã có mối quan hệ tiềm năng thì trong tuần, hai bạn sẽ trải qua bước ngoặt quan  trọng. Con đường phía trước sẽ phụ thuộc vào các cơ hội và phải xem xem bạn có đang hẹn hò với đúng người hay không. Tuy nhiên, nhìn chung, các mối quan hệ trong kinh doanh lẫn tình cảm đều đem đến cho Song Ngư những lợi ích nhất định.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung buộc bạn phải để mặt đến chuyện tài chính nợ nần của mình. Tuy nhiên, hành tinh này sẽ phát sinh thêm vài cuộc chi tiêu vô lý hơn nữa. Song Ngư có thể không giữ được cân bằng thu chi của mình. Ngoài ra, các mối quan hệ sẽ được bạn nhìn nhận khá thông suốt. Tuy nhiên, hãy lưu ý xem những mong mỏi của mình với đối phương đã phù hợp hay chưa.

Sao Thổ vuông góc với Hải Vương sẽ đem đến một sự bứt phá liên quan đến đạo đức nghề nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy một mục tiêu mới đáng đồng tiền bát gạo hơn mà không cần phải quá trách nhiệm như trước. Đồng thời, một lý tưởng cần phải điều chỉnh một số chi tiết bởi Song Ngư sẽ nhận ra điều gì khả thi, điều gì không. Nói chung, góc vuông sẽ khiến bạn nhận thức được mục đích cao cả nhất của mình là gì.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả