Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần từ 11/04 đến 17/04/2016

0

Xin chào các bạn, bản tin Dự báo tuần của Lovedia đã lại “lên sóng” đây. Tuần này trên bầu trời có rất nhiều tín hiệu đáng mừng đó!

Tổng quan
(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Ngày 12/4, sao Kim Bạch Dương sẽ trine sao Hỏa Nhân Mã. Hành động và sức hấp dẫn sẽ trợ giúp lẫn nhau, mang đến cơ hội để phiêu lưu, có được cảm hứng và những tiến triển. Tiền bạc, các mối quan hệ và sự sáng tạo là những lĩnh vực được hưởng lợi từ transit này, và bạn có thể muốn mạo hiểm một chút. Tuy nhiên, sao Kim lại inconjunct sao Mộc Xử Nữ (vào ngày 16), nhắc nhỏ bạn hãy cân nhắc sự rủi ro ấy với kết quả mà bạn có thể đạt được. Bạn cũng có thể đánh giá nó quá cao và quên đi một số chi tiết. Vậy nên đừng quên đi những gì bạn đã và đang làm để chạy theo một thứ nào đó mới mẻ.

Từ ngày 14 tới ngày 17, một Grand Trine Đất sẽ được hình thành, bao gồm sao Thủy Kim Ngưu, sao Mộc Xử Nữ, và sao Diêm Vương Ma Kết. Các ý tưởng vững chắc sẽ được củng cố thêm bởi sao Mộc và sao Diêm Vương. Đây là một transit cực kỳ hấp dẫn, sẽ giúp bạn tối đa hóa tác động của những gì mình nói và những gì bạn biết. Vào ngày 15, sao Thủy lại inconjunct sao Thổ Nhân Mã. Đó sẽ là một lời nhắc nhở để bạn hợp nhất các quy tắc hay nghĩa vụ. Bất kỳ sự do dự hoặc khó khăn trong việc làm rõ quan điểm của mình cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần xem xét lại một giới hạn bên ngoài.

Sao Hỏa Nhân Mã thì đi lùi vào ngày 17, khiến những bước tiến triển của sao Kim – sao Hỏa hoặc bị chững lại, hoặc càng thêm mạnh mẽ. Sao Hỏa đi lùi sẽ chủ ý làm chậm những hành động và tiến độ của bạn, để bạn có thể đánh giá những gì mình đã bắt đầu.

pexels-photo-66637 (1)

Bạch Dương

Sao Kim sẽ khiến bạn muốn khám phá, thu hút một điều hoặc một người mới, hoặc thậm chí là mạo hiểm. Bạn có thể tiến xa hơn những gì mà bạn biết (hoặc có đủ trình độ), thế nên bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, công việc và thói quen thường ngày. Hãy nắm lấy cơ hội, nhưng cũng đừng mù quáng. Sao Hỏa có thể châm ngòi cho ham muốn phiêu lưu (hoặc ham muốn một người mới) của bạn, nhưng sao Hỏa đi lùi lại gây ra sự chậm trễ hoặc sửa đổi liên quan đến du lịch, giáo dục, yêu xa, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Ngoài ra, sao Hỏa cũng khiến bạn muốn đấu tranh cho một lý do nào đấy.

Sao Thủy thì tăng cường khả năng thương lượng, cảm quan của bạn với những gì là hấp dẫn và những ai là tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ hoàn toàn “ăn rơ” với những cơ hội tài chính và sự nghiệp mới, và cả các cuộc thảo luận với những người quyền thế mà có giúp ích cho mình nữa. Nó cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn làm rõ những điều không thể thương lượng trong một mối quan hệ hoặc trong bối cảnh tài chính. Sao Thổ sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về các giới hạn pháp lý, thay đổi những ưu tiên hoặc trình độ cần thiết của bản thân.

Kim Ngưu

Sao Kim sẽ thêm nhiệt cho một sức hấp dẫn hoặc một mục tiêu cá nhân ẩn giấu của bạn. Một đam mê bí mật hoặc một tham vọng sáng tạo có thể trở nên đầy lôi cuốn, nhưng bạn cần chú ý đến những thông tin có sẵn và cả những hy vọng không có cơ sở. Bạn sẽ có cơ hội, nhưng còn nhiều việc phải làm nữa. Sao Hỏa có thể tăng cường mục đích và mong muốn của bạn, nhưng khi đi lùi nó có thể hoàn toàn ngược lại khi đề cập đến sự gần gũi thể xác, tình cảm, hoặc tài chính chung (các khoản nợ, các khoản thuế, tài chính của đối tác của bạn). Bạn có thể hoãn lại một mong muốn của mình, bởi một vấn đề khác đang có lợi ích hơn. Sao Hỏa cũng có thể tăng cường sự thân mật, nhưng đồng thời cũng đưa ra một giới hạn cho bạn.

Sao Thủy sẽ giúp bạn tập trung vào việc làm thế nào để nói ra những gì mình thực sự muốn, những gì là cần thiết cho bản thân, và bạn muốn đi xa đến đâu? Bạn có thể đã cân nhắc bước tiến tiếp theo của một mối quan hệ, cơ hội kinh doanh hoặc một chương mới trong cuộc sống. Đây là thời gian tuyệt vời để củng cố hình ảnh xã hội của bạn, lên kế hoạch tương lai và nói ra những gì bạn nghĩ. Sao Thổ thì có thể nhắc nhở bạn kịp thời về mức độ bạn muốn cam kết, hoặc bạn có khả năng đến đâu. Và bạn cũng đừng bỏ qua các khoản nợ của mình đấy nhé.

Song Tử

Sao Kim sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ tại các cuộc họp mặt xã giao, trong việc khám phá các hoạt động xã hội mới; hoặc giúp các mối quan hệ lãng mạn thêm phần hứa hẹn. Bạn sẽ tự tin và sẵn sàng cho mọi người một cơ hội, và điều này cũng sẽ giúp mở rộng việc kinh doanh của gia đình. Nhưng bạn đừng quên những mục tiêu của mình với công việc gia đình hoặc nhà cửa đấy. Sao Hỏa có thể giúp hâm nóng một mối quan hệ mới (hoặc hiện tại), nhưng sao Hỏa đi lùi lại cho thấy một trong hai lại muốn quay lưng. Và một khả năng khác nữa là sao Hỏa có thể mang trở lại một mối quan hệ cũ.

Sao Thủy sẽ nhắc bạn tập trung vào những điều quan trọng, quý giá nhất, ngay cả khi bạn không cho rằng đó là điều cần ưu tiên. Đây là thời điểm tốt cho sự phát triển của cá nhân, thế nên hãy rèn dũa trực giác của bạn hoặc dành ra những khoảng thời gian yên tĩnh để tập trung. Sao Thổ cũng cho rằng đó là cơ hội để bạn xem xét lại một cam kết quan hệ, một mục tiêu hoặc quy tắc.

Cự Giải

Sao Kim có thể giúp bạn nhìn xa hơn trong sự nghiệp, mối quan hệ với những người quyền lực, và giúp bạn hoàn thành công việc một cách quyến rũ và hiệu quả tối đa. Bạn có thể tạo một ấn tượng tích cực với bất cứ ai (do đó đây là cơ hội tốt để tìm việc, phỏng vấn hay thúc đẩy công việc của bạn) bởi các nguyên tắc làm việc sẽ hỗ trợ hình ảnh của bạn. Song bạn cũng tránh hứa hẹn quá nhiều, hoặc bỏ qua các chi tiết. Sao Hỏa sẽ đặt bạn ở vị trí thuận lợi nhất để thể hiện một mục tiêu sự nghiệp. Nhưng khi đi lùi, nó lại có thể gây ra sự chậm trễ trong công việc, hoặc gây ra các vấn đề với sức khỏe. Ngoài ra, sao Hỏa có thể giúp bạn sắp xệp lại các ưu tiên, hoặc tìm cách thoát ra nếu bạn đang không tự lượng sức mình.

Sao Thủy có thể cải thiện hình ảnh xã hội, khả năng tạo mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ cần tập trung vào việc xác định ai ủng hộ bạn, hay mối quan hệ nào có lợi (và mối quan hệ nào cần được loại bỏ). Sao Thổ thì nhắc bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn từ ngữ, bởi những nghĩa vụ hay hiện trạng cuộc sống của bạn sẽ được biểu lộ ở đó.

heartsickness-lover-s-grief-lovesickness-coupe-50592

Sư Tử

Sao Kim sẽ giúp bạn hoạt động bên ngoài nhiều hơn, đi du lịch, hoặc bị cuốn đi bởi một mối tình lãng mạn mới đầy thú vị. Tuy nhiên, bạn phải luôn ghi nhớ tình trạng tài chính hiện tại của mình, và xem xét bạn có thể thực sự tiến xa đến đâu. Lovedia cũng khuyên bạn đừng mạo hiểm những nền tảng an ninh của mình vì những bước phát triển không được kiểm soát. Sao Hỏa có thể “tăng tốc” cho một cơ hội yêu đường hay sáng tạo đầy hứa hẹn. Nhưng khi nó đi lùi, bạn sẽ chùng xuống một chút, giúp bạn xác nhận lại những gì mình thực sự muốn. Nếu một cơ hội thay dổi hoặc lung lay, thì nó có nghĩa là bạn cần tập trung lại vào những gì quan trọng nhất, tránh bị xao nhãng.

Sao Thủy là dấu hiệu tuyệt vời cho việc kiếm tiền, chỉ ra cho bạn các cơ hội công việc hấp dẫn, hoặc tạo các mối quan hệ quang trọng trong công việc. Các cuộc họp với cấp trên có thể diễn ra suôn sẻ, và sự cống hiến của bạn sẽ được nhìn thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể suy nghĩ nghiêm túc đâu là lĩnh vực sự nghiệp mà bạn có thể đạt được thành tựu. Sao Thổ sẽ thúc giục bạn đánh giá lại một mục tiêu cụ thể, hoặc kiểm tra xem các kế hoạch nghề nghiệp có phù hợp với tiêu cá nhân của bạn hay không. Và rất có thể bạn sẽ quay lại với một thói quen, một dự án sáng tạo cũ.

Xử Nữ

Sao Kim có thể giúp cải thiện sự thân mật thể xác, tình cảm; hoặc giúp bạn tìm ra cách giải quyết các khoản nợ, thuế, hoặc tài chính của đối tác của bạn. Bạn cũng có thể có một món quà vật chất nhỏ hoặc một cơ hội để đầu tư. Sao Mộc thì thúc giục bạn cân bằng giữa những bước phát triển khả quan với sự mong đợi quá nhiều vào người khác. Bạn cũng cần cẩn thận kẻo lại bội chi nữa nhé. Sao Hỏa có thể khiến các thay đổi trong gia đình, nhà cửa đi theo hướng tốt đẹp hơn. Nhưng khi sao Hỏa đi lùi, các kế hoạch sửa chữa hoặc di dời nhà có thể bị chậm lại. Những bước phát triển của bạn cũng bị chững lại, do đó bạn có thể tập trung vào một vần đề trong gia đình và tìm hiểu những thói quen cũ nào đang kìm chân mình. Bên cạnh đó, transit này có thể khiến một cuộc xung đột trong gia đình trở nên xấu hơn, từ đó cũng thúc đẩy quá trình giải quyết nó.

Sao Thủy đặt bạn vào thuận lợi đển tiến về phía trước, nhất là trong các vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý, xuất bản hoặc với các thông báo công khai. Lời nói, ý tưởng của bạn sẽ được tập trung vào các lĩnh vực mới và tốt nhất, hoặc vào những triết lý đó liên kết chặt chẽ nhất với con người thật của bạn. Sao Thổ thì níu bạn lại, nhắc nhở về những trách nhiệm với gia đình, hoặc một phần của quá khứ mà bạn không bao giờ muốn quay trở lại.

Thiên Bình

Sao Kim là dấu hiệu cho một cuộc ve vãn mới mẻ nào đó (mà rất có tiềm năng đi xa hơn) hoặc cũng có thể nó sẽ giúp một mối quan hệ cũ được đi đúng hướng. Bạn sẽ cảm thấy có động lực để hành động trước, và điều đó sẽ giúp bạn có lợi thế trong vấn đề công việc hay tình cảm. Sự khích lệ tinh thần của bạn một phần đến từ cảm giác lạc quan khá mơ hồ, vì thế, hãy tỉnh táo, sáng suốt và chắc chắn về mục tiêu của mình. Sao Hỏa lại là một thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng giao tiếp, bởi những nỗ lực của bạn rất phù hợp với những gì người khác đang tìm kiếm. Nhưng sao Hỏa đi lùi có thể khiến bạn cân nhắc lại một số điều, hoặc cũng có thể là ai khác sẽ do dự sau khi có một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Sao Thủy là dấu hiệu cho thấy những cuộc nói chuyện hứa hẹn mang lại nhiều kết quả, bao gồm việc nợ nần, thuế má, vay mượn, sự gần gũi về thể xác hay cảm xúc. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những nghiên cứu tiềm năng, hé lộ những bí mật, bàn bạc những vấn đề nhạy cảm riêng tư, hay xác định đích xác những gì bạn cần, nợ hoặc sẵn sàng chia sẻ. Sao Thổ đi lùi đôi lúc khiến bạn chịu sức ép hoặc trở nên do dự, bởi bạn sẽ phải đối mặt với những thông tin mà bản thân bạn muốn tránh né, hoặc cũng có thể là những giới hạn của cam kết còn tồn đọng. Những cuộc thảo luận, trò chuyện với anh chịem cũng đáng nói đến trong thời điểm này.

Bọ Cạp

Sao Kim có thể thúc đẩy nguồn năng lượng, năng suất của bạn, và thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp, giúp bạn có khả năng tìm ra các giải pháp giải quyết vấn đề. Đồng thời, bạn sẽ có xu hướng “ôm” số lượng công việc nhiều hơn khả năng bạn đảm đương được. Hãy cân bằng giữa sự lạc quan và khao khát muốn giúp đỡ bằng cách đánh giá thực tế thời gian cũng như khả năng của mình. Sao Hỏa cho thấy bạn sẽ kiếm được chút đỉnh trong lĩnh vực tài chính, hoặc sẽ có những mối quan hệ hỗ trợ cho bạn. Đồng thời bạn sẽ cản thấy muốn chi tiêu nhiều hơn. Nhưng sao Hỏa đi lùi sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại về thứ mình đang bỏ tiền ra bấy lâu. Ngoài ra, sự đi lùi này sẽ tăng cường sự tập trung của bạn vào một vấn đề tài chính hoặc cảm xúc, và gạt các vấn đề khác sang một bên. Các nguồn thu nhập mới cũng cần phải xem xét lại.

Sao Thủy có thể giúp bạn thắt chặt hơn các mối quan hệ. Một mối quan hệ hiện tại có thể đi theo chiều hướng tốt hơn bằng việc củng cố các cuộc trò chuyện về tương lai; hoặc một mối quan hệ mới sẽ nảy nở một cách nhẹ nhàng nhờ những cuộc trò chuyện mà cho thấy cả hai bạn đang rất tâm đầu ý hợp. Tất cả các mối quan hệ xã giao đều có dấu hiệu tốt nhờ khả năng phát ngôn những điều tuyệt vời và đem lại tầm ảnh hưởng tối đa, và bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ đôi bên. Sao Thổ đi lùi giúp bạn xác định được sự bất an của mình, hoặc những giới hạn về tài chính hay cảm xúc bạn. Đồng thời, những giới hạn cá nhân cũng cần được thiết lập trở lại.

pexels-photo-62640

Nhân Mã

Sao Kim sẽ tiếp thêm “lửa” cho sự tự tin, khao khát muốn tiệc tùng, buông thả, tán tỉnh, hay cảm hứng sáng tạo của bạn. Bạn muốn cho cả thế giới thấy mình đang có điều gì, và tại sao lại không nhỉ? Đây là khoảnh khắc của bạn đó, thế nên hãy tận hưởng hết mình! Một dự án mới trong công việc hay sáng tạo vẫn đang trên đà tiến triển, nhưng đừng mất đi định hướng về những chi tiết tinh vi hơn: Những bước tiến chậm mà chắc còn hơn là nhảy vọt một cách nóng vội. Sao Hỏa là dấu hiệu hoàn hảo cho hoạt động xã hội, một điều lãng mạn mới hay một diện mạo mới. Nhưng sao Hỏa đi lùi sẽ bắt bạn phải đánh giá lại con đường mình đang đi đấy. Một bước lùi lúc này sẽ là điều rất kịp thời: Không được vội vàng!

Sao Thủy sẽ củng cố thêm cơ hội cho một công việc sinh lời, một cuộc thảo luận tốt đẹp với cấp trên, hoặc sẽ khiến bạn làm theo một chế độ ăn uống, tập luyện hiệu quả. Bạn sẽ tập trung tuyệt đối vào việc sử dụng tối đa nguồn năng lượng của mình, tự chăm sóc bản thân, học cách phục hồi, và những mục tiêu thật sự quan trọng (và cả những mục tiêu nào có thể bỏ đi). Sao Thổ đi lùi sẽ khiến bạn phải chú ý hơn về giới hạn mình phải đối mặt.

Ma Kết

Sao Kim sẽ khiến bạn đấy nhiệt huyết tạo nên những cải thiện trong các vấn đề hay những kế hoạch của gia đình, hoặc trong mối quan hệ. Các vấn đề cá nhân (hay thân mật) quan trọng sẽ đặc biệt được nhấn mạnh, nhưng đồng thời bạn lại quan tâm đến việc mở rộng hơn hoặc đi du lịch. Song, Lovedia khuyên bạn đừng quá đà với những thay đổi và mở rộng trong gia đình nhé: hãy tiết kiệm năng lượng và chờ xem điều gì sẽ đến tiếp theo. Sao Hỏa sẽ giúp cảm nhận tốt hơn xem điều gì là tốt nhất, và điều gì sẽ đến tiếp theo. Sao Hỏa đi lùi sẽ giúp bạn tăng cường tập trung vào một khía cạnh cụ thể trong đời sống, mặc dù nó chưa được phát triển.

Sao Thủy sẽ mang đến các cuộc thảo luận có ảnh hưởng lớn và hiệu quả đến những gì bạn muốn, những gì bạn cần phát triển, và những gì bạn đã nhận được. Một mục tiêu cá nhân hay một bệ phóng sáng tạo đều có thể được tiến hành một cách thuận lợi. Những cuộc tranh luận cũng có thể xảy đến. Sao Thổ đi lùi thì lại buộc bạn phải đối mặt với sự nỗi sợ hãi hoặc sự thiếu tự tin mà bạn đã che giấu.

Bảo Bình

Sao Kim sẽ giúp bạn tạo nên những mối quan hệ có lợi trong chuyên môn, tình yêu hay xã hội. Bạn sẽ cởi mở hơn với những điều người khác mang đến, và lời nói của bạn là một sức hút hết sức hấp dẫn đối với họ. Hãy chờ đợi mọi người đề xuất những ý tưởng thú vị và độc đáo nhé! Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được một vài tin tức tốt lành (mối quan hệ anh chị em cũng có chiều hướng cải thiện). Song, đây là lúc bạn coi thường những cảnh báo, vì thế nên đừng xem nhẹ các vấn đề liên quan đến những giới hạn hay tài chính đang diễn ra.  Với sao Hỏa, bạn có thể được biết đến những hội nhóm, bạn bè hay các hoạt động mới thú vị hơn, hoặc transit này sẽ chứng kiến bạn bung ra để gầy dựng hình ảnh bản thân như thế nào. Nhưng, khi sao Hỏa đi lùi, bạn cần rút khỏi một số các hoạt động, hoặc chỉ tập trung vào một vấn đề nhất định như bạn bè hay công chúng. Sao Hỏa đi lùi đồng thời sẽ xoáy sâu vào mâu thuẫn với một người bạn hay một nhóm hội nào đó.

Sao Thủy sẽ giúp bạn xây dựng một cuộc sống gia đình thực sự. Dù là vấn đề chuyển nhà, sửa chữa, hoặc những thay đổi trong gia đình, bạn đều cần tập trung vào các vấn đề nền tảng. Lĩnh vực tài chính sẽ diễn ra suôn sẻ, và các cuộc tranh luận với gia đình cũng trở nên êm dịu hơn. Sao Thổ đi lùi sẽ thúc giục bạn cân nhắc lại về những mục tiêu lâu dài và những mặt hạn chế về xã hội.

Song Ngư

Sao Kim có thể đem lại những phát triển tích cực về mặt tài chính cũng như các mối quan hệ. Bạn sẽ có nhiều tiền hơn, nhiều tình cảm hơn, nhiều tự tin hơn cũng như nhiều cơ hội trong công việc hơn. Những năng lượng này sẽ giúp bạn thu hút những điều bạn mong muốn và khát khao. Chỉ một lưu ý nhỏ thôi: hãy giữ những mong ước về mối quan hệ đừng quá bay bổng – một bước tiến thực tế còn hơn chán vạn lần một bước nhảy vọt ấn tượng. Sao Hỏa sẽ giúp hình ảnh của bạn them tỏa sáng, và củng cố tham vọng của bạn. Giờ là lúc không thể tuyệt vời hơn để cho những người giữ thẩm quyền thấy bạn đang có những gì, hoặc cho người khác thấy quyền lực của bạn ra sao. Sao Hỏa đi lùi sẽ khiến bạn theo đuổi một mục tiêu nhất định trong sự nghiệp của mình, hoặc sẽ khiến bạn phải chậm lại.

Sao Thủy sẽ giúp bạn củng cố tất cả các mối quan hệ có lợi dù là ở khía cạnh cá nhân hay công việc. Bạn hãy chỉ tập trung vào một thứ thôi, một vấn đề thiết yếu có ý nghĩa to lớn đối với bạn, và sự cống hiến của bạn ở lĩnh vực đó sẽ giúp lèo lái mọi thứ tiến về phía trước. Các vấn đề như nói trước đám đông, trò chuyện trong các mối quan hệ, hay các mạng lưới xã hội đều sẽ thuận lợi và tốt đẹp. Sao Thổ sẽ nhắc nhở bạn về những trách nhiệm hay những chuẩn mực, nội quy mà bạn đang phải tuân thủ.

Tác Giả

Ice Block