Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 1/9 tới ngày 8/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy lạc lối, lẫn lộn, góc tam hợp giữa sao Thổ, sao Diêm Vương cùng South Node sẽ giữ mọi chuyện trong tầm kiểm soát – hãy tập trung vào các thông tin và quy tắc.

Đây là lúc bạn cần tìm kiếm sự tập trung, ổn định từ chính bên trong mình.

Tổng quan

Góc vuông T-Square sẽ xuất hiện với rất nhiều sự kiện tại Xử Nữ, bắt đầu với các góc đối đỉnh từ sao Hải Vương và theo sau là góc vuông của sao Mộc tại Nhân Mã.

Sự mở rộng, tích cực cùng những lí tưởng của sao Hải Vương có thể làm mờ đi giới hạn, khiến thông tin, các chi tiết trở nên không rõ ràng. Bạn có thể mang trong mình mong muốn, khao khát hỗ trợ, sửa đổi (kể cả khi không có vấn đề gì) hoặc tự trốn tránh khỏi những vấn đề nan giải.

Nguồn năng lượng này rất khó đoán, dễ dàng chuyển biến, khiến bạn lo lắng và cũng rất phức tạp.

Góc T-Square sẽ kéo dài tới ngày 14/9 khi sao Hoả tiến tới Xử Nữ. Tuy vậy trong tuần này, sao Thuỷ, Mặt Trời cùng sao Kim sẽ là những hành tinh bắt đầu. Một số sự kiện chi tiết cho tuần tới:

T Square.jpg

  • Ngày 2/9: sao Kim vuông góc với sao Mộc, mặt Trời trùng tụ với sao Hoả
  • Ngày 3/9: Mặt Trời trùng tụ với sao Thuỷ, sao Thuỷ trùng tụ với sao Hoả, sao Kim tam hợp South Node
  • Ngày 4/9: sao Kim đối đỉnh sao Hải Vương
  • Ngày 5/9: sao Thuỷ tam hợp sao Thổ
  • Ngày 6/9: sao Thuỷ vuông góc sao Mộc, Mặt Trời tam hợp với sao Thổ, sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương, sao Thuỷ tam hợp với South Node
  • Ngày 7/9: sao Thuỷ đối đỉnh với sao Hải Vương
  • Ngày 8/9: Mặt Trời vuông góc với sao Mộc, sao Thuỷ tam hợp với sao Diêm Vương, Mặt Trời tam hợp với South Node

Bạn vẫn sẽ tìm thấy sự ổn định, vững chắc trong cả những sự kiện phía trên. Góc hợp giữa Mặt Trời, sao Thuỷ, sao Hoả mang tới năng lượng cùng những ý tưởng chính xác. Chắc chắn, hãy tận dụng T-square để đảm bảo sự tập trung vào những yếu tố quan trọng. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy lạc lối, lẫn lộn, góc tam hợp giữa sao Thổ, sao Diêm Vương cùng South Node sẽ giữ mọi chuyện trong tầm kiểm soát – hãy tập trung vào các thông tin và quy tắc.

Đây là lúc bạn cần tìm kiếm sự tập trung, ổn định từ chính bên trong mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực thói quen sẽ hé lộ nhiều vấn đề cụ thể cần được giải quyết cùng sự xuất hiện của nhiều thông tin, chi tiết nhằm cải thiện sức khoẻ, công việc. Bạch Dương được thúc đẩy để tận dụng toàn bộ thông tin mà bạn có và đưa ra thay đổi.

Dù vậy, với T-square trong khu vực thói quen, khu vực cơ hội (sao Mộc) vào khu vực bí mật (sao Hải Vương). Các vấn đề phía trên có thể bị phóng đại cùng nhiều thông tin, chi tiết. Bên cạnh đó, sự tích cực, kì vọng ở những cơ hội, khả năng và những gì bạn có thể thực hiện được trong tương lai sẽ thúc đẩy Bạch Dương cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Những vấn đề tiềm ẩn có thể làm thông tin trở nên không chính xác, rõ ràng, hãy thật cẩn thận trước khi đưa ra kết luận hoặc chọn câu trả lời đồng ý.

Góc tam hợp trong khu vực thói quen giữa sao Thổ, South Node, sao Diêm Vương sẽ trở thành nền tảng cho Bạch Dương. Bạn sẽ tập trung, chú ý vào những thay đổi, kết thúc, các quy tắc xoay quanh sự nghiệp, mục tiêu tương lai. Hãy cố định bản thân với những điều bạn đã biết, những việc cần làm, giải quyết, xử lí. Ngoài ra, Bạch Dương có thể tập trung vào mối quan hệ giữa mình và quản lí, cấp trên. Đây có thể là một vấn đề từ quá khứ hoặc hệ quả liên quan tới cuộc sống cá nhân.

Kim Ngưu

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân khiến Kim Ngưu trở nên thêm tự tin cùng mong muốn theo đuổi những điều mới, thể hiện tài năng. Một cuộc thảo luận quan trọng cùng nhiều thông tin thú vị sẽ thúc đẩy Kim Ngưu phải hành động.

Dù vậy, với T-square lần lượt trong khu vực thể hiện bản thân, khu vực nguồn lực chung (sao Mộc) và khu vực xã hội (sao Hải Vương), Kim Ngưu có thể thoải mái hơn với việc chi tiêu, đặt niềm tin voà người khác hoặc thúc ép chuyện tình cảm, cá mối quan hệ cá nhân. Mọi người xung quanh có thể chạm tới giới hạn và sự sẵn sàng của bạn. Trước khi lên tiếng, bạn cần nhớ rằng mọi thông tin, chi tiết đều phải được xác nhận. Hãy thật cẩn thận với các vấn đề tài chính, tiền bạc, nguồn lực.

Góc tam hợp trong khu vực thể hiện bản thân với lần lượt sao Thổ, South Node, sao Diêm Vương sẽ trở thành nền tảng cho Kim Ngưu. Những kết quả xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản cùng niềm tin sẽ sớm được hé lộ. Một mục tiêu tương lai sẽ được xác nhận và cùng đó xây dựng con đường tương lai. Sự kiện này cũng bao gồm những điều bạn đã học hỏi, thu nhặt được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Thuỷ, sao Hoả trong khu vực gia đình mang tới nhiều thông tin quan trọng cùng những cuộc thảo luận từ quá khứ, qua đây Song Tử sẽ tìm thấy động lực để tiếp tục, hành động và cố gắng hơn nữa. Việc di chuyển, kinh doanh gia đình hoặc những chủ đề quan trọng sẽ được đề cập, qua đó khiến Song Tử nhận ra đâu là rắc rối và bạn có thể làm gì để cải thiện. Ngoài ra, sự kiện này có thể đem lại lợi ích cho những dự án thay đổi, chỉnh sửa, xây dựng.

Tuy vậy, T-square sẽ lần lượt trong các khu vực gia đình, khu vực mối quan hệ (sao Mộc) và khu vực sự nghiệp (sao Hải Vương). Các ý tưởng về một mối quan hệ cùng những mục tiêu lớn, khao khát sự nghiệp có thể khiến Song Tử quên mất đâu mới là điều bạn cần tập trung. Hãy chú ý tới giá trị cốt lõi cơ bản và nọi dung bạn từng thảo luận. Ngoài ra, những thông tin tới đây có thể không được rõ ràng. Vậy trước khi bạn bắt đầu bước tiếp theo, hãy dừng lại và cân nhắc thật kĩ từng chi tiết cùng với những rủi ro, sự thực tế. Đừng để ai đó thúc đẩy bạn và chi phối bạn quá nhiều. Ngay cả khi cân nhắc các vấn đề về sự nghiệp, công việc, hãy tập trung vào thông tin chi tiết hơn là mong ước cá nhân.

Góc tam hợp trong khu vực gia đình cùng với sao Thổ, South Node, sao Diêm Vương có thể trở thành nền tảng vững chắc cho Song Tử nếu bạn chấp nhận giới hạn, trách nhiệm của mình trong các lĩnh vực nguồn lực chung, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Đây là lúc để đặt ra giới hạn giữa bạn và người kia nhằm cải thiện, xây dựng và ổn định sự an toàn, vững chãi trong cả tinh thần và mối quan hệ giữa mọi người xung ngàoi. Ngoài ra, Song Tử có thể nhận ra sự sâu sắc, những phần tiềm ẩn trong mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Thuỷ, sao Hoả trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Cự Giải phải hành động, đưa ra quyết định hoặc bắt đầu thảo luận. Một ý tưởng rõ ràng, giải pháp có thể được đề ra cùng với sự sáng tỏ, chắc chắn. Đây là lúc để Cự Giải chia sẻ những lo lắng, vướng bận của mình và thể hiện rõ quan điểm cá nhân.

Dù vậy, T-square sẽ lần lượt trong khu vực giao tiếp, khu vực thói quen (sao Mộc) và khu vực cơ hội (sao Hải vương). Sự hào hứng về các vấn đề phái trên có thể khiến Cự Giải trở nên cực kì mong đợi hoặc khiến bạn cảm thấy như mình đang yêu cầu quá nhiều. Dù mục đích, ý định của Cự Giải rất đáng được trân trọng, nỗ lực, mong muốn giúp đỡ có thể khiến bạn đánh giá quá cao khả năng của mình. Đừng đi đường tắt hay bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Góc tam hợp trong khu vực giao tiếp bao gồm sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương sẽ giúp Cự Giải ổn định, đồng thời giữ cho bạn sự chắc chắn, an toàn. Sự hỗ trợ, cố gắng và nỗ lực của bạn và người thân sẽ giúp hai bạn kết nối, đồng thời bạn có thể tập trung vào những cam kết, các mối quan hệ. Kết quả sắp tới sẽ trở thành nền tảng để Cự Giải tiếp tục phát triển.

Sư Tử

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Sư Tử theo đuổi một cơ hội về tài chính, sự phát triển cá nhân. Đây là lúc bạn cần đưa ra lựa chọn chính xác nhất dựa trên các chi tiết, thông tin thực tế.

Dù vậy, T-square lần lượt trong khu vực nguồn lực cá nhân, khu vực thể hiện bản thân (sao Mộc), và khu vực nguồn lực chung (sao Hải Vương) khiến Sư Tử nhận ra có rất nhiều điều thúc đẩy bạn thật nỗ lực, cố gắng (đôi khi hơi quá) cho những mong muốn cá nhân, hoặc khiến bạn quá thoải mái trong việc chi tiêu. Nguồn năng lượng tiềm ẩn sẽ đẩy bạn tiến xa hơn nữa – tuy vậy Sư Tử cũng cần cẩn thận nếu bạn đang cho người khác vay, mượn hoặc khai thác nguồn lực của chính mình. Ngoài ra, chính sự háo hức, hào hứng có thể ngầm khiến Sư Tử nghi ngờ giá trị, sự ổn định của mình.

Góc tam hợp trong khu vực nguồn lực cá nhân với sao Thổ, South Node và sao Diêm vương sẽ trở thành nền tảng cho Sư Tử nếu bạn chú ý tới những quy tắc, nghĩa vụ, trách nhiệm về sức khoẻ, công việc. Những việc phải làm, kết quả của những thói quen, công việc trước đấy sẽ giúp bạn tập trung và tìm kiếm sự ổn định. Hãy bỏ qua thói quen cũ và tập trung vào sự cải thiện, đổi mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thuỷ, sao Hoả trong chính cung sẽ đem tới Xử Nữ động lực cùng thông tin – bạn có trong mình năng lực cùng sự sẵn sàng để tiếp tục những điều bản thân đã biết. Đây là lúc tuyệt vời để theo đuổi những điều giá trị nhất, chia sẻ mong muốn, bản thân mình với niềm đam mê, sự rõ ràng, logic. Đây là lúc bắt đầu hành động dựa trên những gì bạn mới khám phá và bắt đầu giải quyết các vấn đề.

Dù vậy, T-square sẽ ở trong chính cung, khu vực gia đình (sao Mộc) và khu vực mối quan hệ (sao Hải Vương). Các vấn đề xoay quanh gia đình, nhà cửa, sự gắn kết giữa mọi người sẽ được nhấn mạnh, tập trung cùng cách tiếp cận mới tới vấn đề, sự hoàn thiện. Bạn có thể được thúc đẩy để cố gắng, nỗ lực hơn nữa đồng thời mang tới thêm sự hỗ trợ,trợ giúp. Bên cạnh đó, Xử Nữ có thể lo lắng, cảm thấy không an toàn về vấn đề này. Trước khi bắt đầu với những gợi ý, phản ứng nhất thời, hãy đảm bảo bạn đã nắm rõ toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, có thể những người thân trong gia đình không thật sự cần sự trợ giúp, hỗ trợ của bạn.

Góc tam hợp trong chính cung với sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương giúp Xử Nữ đặt ra nền tảng cho sự sáng tạo, tình cảm, thể hiện bản thân phía trước. Bạn đang tiến dần hơn tới những mong muốn của mình, tất cả phụ thuộc vào cách bạn nhìn hiện thực tình hình lúc nào như sao. Hãy thật thực tế, chắc chắn về tài năng, năng lực của bản thân.

Thiên Bình

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực bí mật báo hiệu một bí mật, linh cảm khiến Thiên Bình cảm thấy cần phải hành động. Ngoài ra, động lực tiềm ẩn có thể dần được làm rõ, khẳng định.

Dù vậy, T-square sẽ lần lượt trong khu vực bí mật, khu vực giao tiếp (sao Mộc) và khu vực thói quen (sao Hải Vương). Những ảo ảnh cùng nhiều ý tưởng quá tích cực, lạc quan về mong muốn, ước mơ có thể dẫn Thiên Bình đi sai đường. Lời nói có thể ẩn chứa lòng nhiệt thành, đam mê nhưng cũng có thể bị ngầm phá huỷ bởi những ảo mộng, mong ước. Hãy thật cẩn thận với lời nói, các thông tin xung quanh – rất nhiều điều có thể không chính xác.

Góc tam hợp trong khu vực bí mật với sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương đặt ra nền tảng vững chãi, đặt biệt khi Thiên Bình đang tiến tới những thay đổi về nhà cửa, trong gia đình. Giới hạn cùng sự cải thiện là điều cần thiết – hãy chú ý tới những sự kiện đang dần kết thúc hoặc yêu cầu sự chú ý, tập trung của bạn, đặc biệt liên quan tới gia đình, người thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực xã hội mang tới những tranh cãi công khai, thông báo cùng sự giải thích dựa trên thông tin sẵn có. Ngoài ra, đây có thể là một khoảnh khắc sáng tỏ, rõ ràng về các mối quan hệ, bạn bè, hội nhóm.

Dù vậy, T-square sẽ lần lượt trong khu vực xã hội, khu vực nguồn lực cá nhân (sao mộc) và khu vực thể hiện bản thân (sao Hải Vương). Mong muốn, khao khát thể hiện có thể bị chi phối bởi những ý tưởng, khát khao lớn. Những lôi cuốn, thu hút xung quanh có thể làm Bọ Cạp bị xao nhãng, dẫn đến quá nhiều điều cùng lúc diễn ra với bạn. Hãy thật cẩn thận với những điều bạn chia sẻ.

Góc tam hợp trong khu vực xã hội với sao Thổ, South Node và sao Diêm vương đặt ra nền tảng cho Bọ cạp, đặc biệt khi bạn chấp nhận những thông tin, chi tiết cùng các quy tắc, giới hạn đi cùng. Một vấn đề nghiêm trọng sẽ được giải quyết, thông qua đó đưa ra kết quả giúp Bọ Cạp thêm tập trung, từ đó đưa bạn đi đúng hướng.

Nhân Mã

Mặt Trời, sao Thuỷ, sao Hoả trong khu vực xã hội báo hiệu một cuộc thảo luận quan trọng với quản lí cùng nhiều chi tiết về con đường tương lai. Nhân Mã được thúc đẩy để theo đuổi hướng đi đúng, đưa ra những thay đổi về mục tiêu cá nhân.

Dù vậy, T-square sẽ lần lượt ở trong chính cung (sao Mộc), các khu vực sự nghiệp, khu vực gia đình (sao Hải Vương). Có rất nhiều ý tưởng, sự hào hứng, suy nghĩ tích cực, thúc đẩy Nhân Mã chia sẻ, mong đợi và đón nhận nhiều hơn. Hãy thử đi thật chậm thôi và chú ý tới từng chi tiết – hy vọng của bạn có thể không đồng nhất với thực tại.

Góc tam hợp trong khu vực sự nghiệp với sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương đặt ra nền tảng cho Nhân Mã, giúp bạn tập trung vào những quy tắc, sự kỉ luật trong cả nguồn thu nhập và giá trị cá nhân. Hãy thẻ nhìn lại xem đâu là điều bạn cần thay đổi cũng như kết thúc, kết quả này sẽ có ảnh hưởng như nào tới bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Thuỷ, sao Hoả trong khu vực cơ hội thúc đẩy Ma Kết tìm kiếm nhiều hơn nữa trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đây là lúc để bắt đầu dựa trên niềm tin, mong muốn và hy vọng mở rộng.

Dù vậy, T-square sẽ lần lượt xuất hiện trong khu vực cơ hội, khu vực bí mật (sao Mộc) và khu vực giao tiếp (sao Hải vương). Bí mật, những thông tin không rõ ràng có thể làm bạn mất tập trung. Hãy thật cẩn thận với những gợi í, đặc biệt khi bên cạnh đó không có bất kì thông tin bổ trợ nào. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, đừng vội hành động.

Góc tam hợp trong khu vực cơ hội với sao Thổ, South Node cùng sao Diêm Vương trong chính cung báo hiệu Ma Kết sẽ phải tập trung và đưa ra kết luận với những vấn đề quan trọng. Đây là lúc để đặt ra các quy tắc và chấp nhận. Chính bạn đang tiến tới những khoảnh khắc cuối cùng, hãy thật quyết đoán.

Bảo Bình

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự phát triển xoay quanh tiền bạc, tài chính. Khám phá mới về tài chính, cảm xúc cá nhân sẽ hé lộ nhiều điều Bảo Bình muốn né tránh.

Dù vậy, T-square sẽ xuất hiện tại khu vực nguồn lực chung, khu vực xã hội (sao Mộc) và khu vực nguồn lực cá nhân (sao Hải Vương), vậy Bảo Bình sẽ phải cẩn thận với nguồn năng lượng tới, đặc biệt khi giải quyết các vấn đề về tiền bạc, giá trị. Đây có thể là giai đoạn Bảo Bình trở nên thoải mái về chi tiêu, đặc biệt với nhiều yếu tố khách quan bên ngoài làm bạn xao nhãng.

Góc tam hợp trong khu vực nguồn lực chung với sao Thổ, South Node, sao Diêm Vương sẽ đặt ra nền tảng cho Bảo Bình, đặc biệt giúp bạn kết nối với linh cảm, cảm xúc cá nhân cùng mong muốn tiềm ẩn. Những thay đổi, kết thúc có thể không phô trương nhưng chắc chắn sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy an toàn, đồng thời qua đây bạn sẽ tìm thấy hướng đi mới, chính xác hơn dành cho mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Mặt Trời, sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực mối quan hệ mang tới những thông báo, các cuộc thảo luận. Những bất đồng trong mối quan hệ sẽ dần được giải quyết và theo sau đó là sự cải thiện, mong muốn thay đổi.

Dù vậy, T-square sẽ xuất hiện trong khu vực mối quan hệ, khu vực sự nghiệp (sao Mộc) và trong chính cung với sao Hải Vương. Song Ngư có thể hướng suy nghĩ, ý tưởng, lo lắng của mình lên người khác. Sự nhiệt tình, hào hứng về tương lai là điều tốt, nhưng chính những hy vọng được tạo ra bởi mong muốn, khao khát có thể khiến bạn trông đợi quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể để sự không chính xác, sai lầm làm bản thân xao nhãng.

Góc tam hợp trong khu vực mối quan hệ với sao Thổ, South Node và sao Diêm Vương đặt ra nền tảng giúp Song Ngư kết nối với mọi người dựa trên thông tin bạn đang có. Kết quả cùng những giới hạn xã hội sẽ khiến Song Ngư tập trung hơn vào vấn đề đồng thời xác nhận sự sẵn sàng, mong muốn của người khác.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả