Song Tử Thứ Hai - 27/05/2019

[Fashion] Gu thời trang 12 cung hoàng đạo (P1)

0

Cung hoàng đạo bộc lộ rất nhiều về tính cách cũng như gu ăn mặc của các bạn đấy. Hãy thử cùng Lovedia khám phá thời trang của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Yêu thích những trang phục mạnh mẽ, thể thao, thoải mái và phong cách cổ điển thông thường, những người ở cung Bạch Dương thường sử dụng cái đầu để giải quyết mọi việc do đó họ thích đội mũ, đeo băng đô và các phụ kiện cho tóc và khuôn mặt. Các cô gái Bạch Dương cũng không ngần ngại mặc những gam màu chói và phụ kiện độc đáo.

Màu sắc: Đỏ, trắng, đen

Gu thời trang của: Leighton Meester, Emma Watson, Kristen Stewart

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Những cô gái Kim Ngưu yêu thích mặc những trang phục cổ điển với những chi tiết nhỏ độc đáo. Kim Ngưu yêu những trang phục đắt tiền và chất lượng hảo hạng nhưng họ sẵn sàng chờ đợi khi giá bán đã được giảm để có thể mua nó. Họ thích chú trọng vào phần cổ với khăn quàng và dây đeo cổ.

Màu sắc: Hồng, xanh lam, xanh lá nhạt

Gu thời trang của: Jessica Alba, Christina Hendricks, Dianna Agron

Song Tử (21/05 – 21/06)

Người ở cung Song Tử thể hiện sự trẻ trung, sôi nổi và không gò bó trong thời trang. Như biểu tượng của cung hoàng đạo này đã nói, những người ở cung Song Tử có 2 tính cách song hành khi kết hợp trang phục. Họ đặc biệt thích phối đồ cơ bản thường ngày với những chi tiết độc đáo, đậm sắc. Những cô gái dưới cung này đều thích những trang phục năng động và yêu kiều pha trộn.

Màu sắc: Cam, vàng, đỏ tươi

Gu thời trang của: Mary Kate và Ashley Olsen, Zoe Saldana, Natalie Portman

Cự giải ( 21/06 – 21/07)
Những con cua thường mặc đồ theo tâm trạng, do đó phong cách của họ lúc nào cũng mới mẻ và có thể khác biệt từng ngày. Người ở cung Cự giải rất nhạy cảm do đó trang phục như kể nên câu chuyện đời họ. Họ là fan của phong cách vintage và phụ kiện. Những cô gái dưới cung này yêu thích mặc đồ vừa truyền thống lại vừa nữ tính với những chi tiết cầu kì trên trang phục.Màu sắc: Bạc, trắng ngọc trai, lam nhạt

Gu thời trang của: Kruger, Jessica Simpson, Selena Gomez

Sư tử (22/07- 22/08)
Những người cung Sư Tử yêu tất cả những gì sang trọng, quý hiếm đặc biệt là đồ thiết kế. Đồ trang sức lớn, phụ kiện lớn bản tròn là những gì Sư Tử phải có. Họ là fan của họa tiết da động vật. Họ muốn thể hiện cá tính và tâm trạng qua thời trang

Màu sắc: Cam, vàng ánh kim, vàng

Gu thời trang của: Taylor Momsen, Anna Kendrick, Demi Lovato

Xử nữ (23/08 – 22/10) 
Xử Nữ chú trọng vào những chi tiết và thường xuyên muốn đánh bóng chúng ngay cả với đồ thường ngày. Những cô gái dưới cung Xử Nữ thích sự đơn giản trong trang phục, họ không mặc cái gì quá lóng lánh, quá bó hoặc quá khiêu gợi. Họ thích thử những xu hướng mới nhưng lại mặc chúng theo cách cổ điển và kết hợp với những loại không chạy theo thời trang.

Màu sắc: Nâu tối, xanh hải quân, kem

Gu thời trang của: Rachel Bilson, Blake Lively, Nicole Richie

Nguồn: Guu.vn

Tác Giả

Bài Tuyển Chọn