Sư Tử Thứ Bảy - 13/08/2022

Full Cold Moon 11/12/2019 – Mùa Trăng tròn cuối cùng trong 2019 mang đến niềm cảm hứng bất tận cho các kế hoạch tương lai

0

Full Cold Moon hoàn toàn có thể sống với cái tên thật của nó: “Trăng tròn”. Tuy nhiên, khi tiết trời giá lạnh khiến mọi con tim dần mất đi nhiệt huyết trong tình yêu thì Full Cold Moon còn là niềm cảm hứng cho nhiều điều thú vị khác.

Nếu một cơn bão tuyết ập tới khi Mặt trăng non nớt chưa đủ sức mạnh để chống trả, nó sẽ mất hết nhiệt huyết sau những áng mây trên bầu trời. Còn nếu Mặt trăng vượt qua được đỉnh núi cheo leo này, nó sẽ hóa thân thành Trăng tròn đầu kiêu hãnh và tự hào!

1. Full Cold Moon là gì?

Ý nghĩa tên gọi của Full Cold Moon tháng 12

Trăng tròn tháng 12 nổi tiếng với cái tên Full Cold Moon, bởi sự xuất hiện thường niên của nó giữa tiết trời đông lạnh lẽo. Lúc này, màn đêm buông dài bao trùm lấy giấc ngủ và tâm trí của con người khiến bạn khó lòng thoát khỏi chiếc giường êm ái.

Mặt trăng “kéo dài màn đêm” hay Mặt trăng “đêm” cũng là cái tên rất phổ biến mà người Mỹ dành tặng cho Full Cold Moon. Cái tên này được bắt nguồn khi Mặt trăng rạng rỡ trên bầu trời vào ngày Đông chí – thời điểm ánh sáng ban ngày dường như đang “trốn tìm” sau bức tường chân mây u ám. Ngoài ra, người ta cũng hay gán cho Full Cold Moon cái tên rất mỹ miều là “Mặt trăng trước lễ Yule” – tên một lễ kỷ niệm lớn trước ngày Đông chí. Tuy không phổ biến nhưng cái tên này cũng đủ để lột tả tinh thần của Trăng tròn tháng 12 – thú vị và bí ẩn.  

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hoạt động được khuyến khích trong Full Cold Moon 

  • Cắt tóc: 19/12 và 20/12
  • Cai thuốc lá: 18/12 và 22/12
  • Du lịch và tận hưởng cuộc sống: 15/12 và 16/12

2. Full Cold Moon tháng 12/2019 – Kỳ Trăng tròn cuối cùng của năm 2019

Càng vào đông, tiết trời lạnh lẽo, héo hút càng làm cho con người ta cảm thấy trống vắng đến khó thở. Đó là lý do vì sao bạn luôn hào hứng đón nhận vòng tay nồng ấm từ Full Cold Moon – thời điểm lan tỏa tình yêu thương và sưởi ấm trái tim tâm hồn.

Ánh trăng rực rỡ nhất khi nó tròn vành và kiêu hãnh ngự trên bầu trời lúc 9:12 tối ngày 11/12 năm 2019. Thực ra, Full Cold Moon hoàn toàn có thể sống với cái tên thật của nó: “Trăng tròn”. Tuy nhiên, khi tiết trời giá lạnh khiến mọi con tim dần mất đi nhiệt huyết trong tình yêu thì Full Cold Moon còn là niềm cảm hứng cho nhiều điều thú vị khác.

Mỗi thời điểm Trăng tròn trong năm, Mặt trăng lại gắn liền với không gian và đặc điểm khác nhau. Ví như Harvest Moon – Trăng tròn tháng 9 và 10,  Pink Moon – Trăng tròn của tháng 4, hay Strawberry Moon – Trăng tròn tháng 6 . Vì thế, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Trăng tròn tháng 12 cũng không chịu kém cạnh với anh chị em của nó. Danh hiệu “Full Cold Moon” – Trăng tròn lung linh giữa tiết trời lạnh lẽo cũng chính là điểm nổi bật của Mặt trăng huyền bí này.

Vào ngày Đông chí 21/12, Full Cold Moon bung tỏa ánh sáng rực rỡ trên bầu trời đêm một cách cuồng nhiệt. Điều này khiến nó trở thành Mặt trăng “kéo dài màn đêm” khi bản thân nó đang xáo trộn hành trình – đêm ngày của tự nhiên. Thú thực, Mặt trăng “kéo dài màn đêm” mới là cái tên lột tả được hết bản tính kiên trì của Full Cold Moon khi nó làm bạn cảm thấy đêm đông dường như đang bị kéo giãn ra. Lúc này, cuộc sống của con người chìm vào màn đêm huyền bí dưới sự bảo hộ của ánh trăng Full Cold Moon. 

Trăng tròn thể hiện sự sung túc, đủ đầy khi nó ban phát ánh sáng ấm áp cho con người. Nó thích bung tỏa năng lượng đỉnh cao của mình và truyền tải thông điệp từ ánh trăng tới trái tim – điều khiến bạn cảm nhận màn đêm rõ nét hơn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một số thách thức trong chuyện tài chính và các mối quan hệ

Trăng tròn Song Tử này đem lại các thách thức trong cuộc sống, đặc biệt là đối với chuyện tài chính và các mối quan hệ.

Thời điểm Trăng tròn tháng 12 đánh dấu mùa Trăng tròn cuối cùng trước khi Mặt trăng đi vào chu kỳ Nguyệt thực của nó. Sự kiện này nhắc nhở bạn hãy tập trung hoàn thiện nốt bản kế hoạch đang dang dở. Cách bạn đối diện và chịu trách nhiệm cũng sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn. 

Trong suốt hành trình của Full Cold Moon, trong tâm trí bạn ngập tràn các câu hỏi cần được giải đáp về các mối quan hệ và chuyện tài sản. Bạn sẽ hoài nghi về mục tiêu và tầm nhìn của chính bản thân mình trong các lĩnh vực này. Chính vì thế, năng lượng tích cực từ Full Cold Moon đóng vai trò như chiếc la bàn giúp bạn định hướng tương lai. Khi tầm nhìn được mở rộng cũng là lúc bạn vững vàng hơn trên chặng đường đón chào năm mới. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thúc đẩy suy nghĩ và định hướng tương lai

Nhờ có sự thúc đẩy từ nguồn năng lượng tích cực Full Cold Moon, bạn bắt đầu tập trung suy nghĩ về tương lai, cuộc sống. Đây cũng là thời điểm ý tưởng không còn là khái niệm vô hình và trừu tượng. Chúng được hiện thực hóa và triển khai trước muôn vàn khó khăn đang đón chờ trong suốt hành trình dài. Trong hai tuần cuối cùng của chu kỳ Full Cold Moon, bạn dường như sẽ rũ bỏ mọi thú vui và căng thẳng nơi trần gian để hòa mình vào màn đêm – nơi có ánh trăng chữa lành mọi cảm xúc.

Full Cold Moon cũng là Trăng tròn trong Song Tử – yếu tố tác động trực tiếp đến tâm trí và sự tập trung của bạn. Với nguồn năng lượng đang lan tỏa trong cơ thể, bạn “ôm việc” và cháy hết mình cùng các dự định về tương lai. Thậm chí, cho dù cơ thể bạn đang cạn kiệt vì áp lực thì nguồn năng lượng từ Trăng tròn sẽ là liều thuốc thần kỳ kéo tinh thần của bạn trở lại. Vì thế, sự tỉnh táo và nhạy bén luôn hiện diện trong mọi quyết định quan trọng vào thời điểm Full Cold Moon. 

Nếu bạn lao vào quá nhiều niềm đam mê cùng một lúc, thì đó là thời điểm bạn mất đà và lạc hướng. Tuy nhiên, Full Cold Moon luôn sẵn sàng đưa cánh tay để cứu bạn thoát khỏi hố sâu của tuyệt vọng. Bằng một cách nào đó, bạn vẫn tìm được lối thoát nhờ ánh trăng chỉ đường rực rỡ trên bầu trời. 

Full Cold Moon sải bước giữa trời đông buốt giá, vậy thì làm cách nào nó có thể duy trì ánh sáng ấm áp trong suốt hành trình? Câu trả lời nằm ở quyết tâm của bạn. Những lịch trình bận rộn “đầu tắt mặt tối” dường như là lựa chọn hoàn hảo để bạn đốt nóng cơ thể và giữ cho tâm trí sảng khoái. Chỉ khi bạn hiểu được thông điệp này từ Full Cold Moon, các dự án dài hạn mới có thể vận hành trơn tru và hiệu quả.

Full Cold Moon đem đến nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, sự kết hợp của nó với Song Tử lại có vẻ kéo theo các sự cố “nho nhỏ” trong cuộc sống của bạn. Song Tử – cung hoàng đạo tinh nghịch thường phát ra nguồn năng lượng bay bổng khiến trí tưởng tượng của con người đi xa. Nó bám vào ánh sáng chan chứa và mãnh liệt của Trăng tròn để chọc phá sự bình yên trong tâm hồn bạn. Đây cũng là thời điểm bạn sẽ giật mình phát hiện ra điều bản thân còn thiếu sót để hoàn thành mục tiêu trong tương lai. Đó chính là tinh thần lạc quan và trái tim đầu nhiệt huyết. Nếu không vực lại tinh thần nhanh chóng, bạn sẽ rơi xuống tận đáy của nỗi thất vọng chỉ trong nháy mắt. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mang đến những cú chốt quyết định cho các mối quan hệ

Trăng tròn Song Tử vào đêm này 11/12 chính là thời điểm “ngàn vàng” giúp bạn thu nhận nguồn năng lượng tích cực cực đại. Nó thắp sáng bóng đêm đen vô vị bằng ánh sáng nhiệt thành và nồng nàn giúp bạn sáng tỏ hơn trong mọi quyết định. Đây là cú chốt – bước ngoặt khiến mọi dự định của bạn đi tới hồi kết. Đặc biệt, nguồn năng lượng thú vị này sẽ quyết định mối quan hệ của bạn với những người thân thiết. Việc cắt đứt hay níu kéo sợi dây ràng buộc thân tình này, suy cho cùng cũng có sự can thiệp của Full Cold Moon.

Trận mưa sao băng lớn nhất trong năm khiến bạn được mở mang tầm mắt. Thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian chiêm nghiệm màn đêm cùng ly trà nóng rơi vào hai tuần đầu tiên của tháng 12. Tuy nhiên, đỉnh cao của sự mỹ miều sẽ xuất hiện vào ngày 13/12 – thời điểm nở rộ của bữa tiệc ánh trăng.

Full Cold Moon sẽ chỉ xuất hiện một lần duy nhất trước khi lên tới đỉnh cao. Điều này sẽ cản trở bạn cảm nhận thấy nguồn năng lượng này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn còn cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp Trăng tròn vào khoảng 9:00 tối ngày 13/12. Đừng quên dành tặng cho bản thân một điều ước đầy ý nghĩa nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Ảnh hưởng của các transit, các góc hợp trong đợt Trăng tròn cuối năm này 

Trăng tròn Song Tử ngày 12/12 là thời điểm cuối cùng trong chu kỳ chiếu sáng của Mặt trăng trước khi Nhật thực diễn ra vào 26/12. Đây là thời điểm để con người hoàn thiện các kế hoạch còn dang dở và tổng kết lại nửa cuối năm 2019 một cách toàn diện nhất.

Góc ngũ chiếu của Trăng tròn với ba hành tinh lớn là sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ đem lại thách thức lớn trong chuyện tình yêu và tiền bạc. Nó buộc bạn phải điều chỉnh bản thân để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống – mặc dù chuyện này vô cùng khó khăn và phức tạp.

Mặt trời tạo góc đối đỉnh với Mặt trăng mang lại mối quan hệ thăng hoa trong các vấn đề gia đình. Sau khi Full Cold Moon bùng nổ năng lượng khoảng hai tuần, bạn sẽ biết điều gì cần được quan tâm nhiều nhất. Mục tiêu và hành động cho bản kế hoạch tương lai dường như sẽ sáng tỏ trong thời điểm này. Đây cũng là lúc bạn đối diện với áp lực từ bản thân lẫn cuộc sống. Chúng giống như những cơn sóng dữ đẩy bạn rơi vào vòng xoáy của biển khơi. 

Khi Full Cold Moon bung tỏa nguồn năng lượng tích cực, trực giác của bạn cũng được đà tăng lên gấp nhiều lần. Điều này ảnh hưởng sâu sắc đến các mối quan hệ tình cảm và gia đình. Nó trở thành vũ khí lợi hại khi bạn tận dụng cảm giác để ngăn chặn các mối nguy gần kề. Ngược lại, nếu như bạn không thể kiểm soát cơn nóng giận của chính mình, thì đó là cơ hội để năng lượng Trăng tròn phá hỏng cuộc vui của bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn Song Tử ngày 12/12 là thời điểm sao Kim, sao Thổ và sao Diêm Vương đang hoạt động rất mạnh mẽ. Các hành tinh đứng ở vị trí ảnh hưởng mạnh mẽ đến chuyện tình yêu và tiền bạc, vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho sự xáo trộn tâm trạng trong tháng 12 này. 

Sao Kim là tâm điểm trong khoảng thời gian Full Cold Moon tháng 12. Nó đem đến phước lành và ngôi sao may mắn cho bạn trong suốt hành trình. Tuy nhiên, hai tuần đầu tháng 12 sẽ hơi khó khăn với một số cung hoàng đạo. Sao Thổ bung tỏa nguồn năng lượng “gông cùm” kìm hãm mọi quyết định quan trọng. Thậm chí, sao Diêm Vương còn đem đến cho bạn nỗi sợ hãi trước muôn vàn thử thách đang kéo đến. Điều này khiến tâm trạng của bạn thực sự bất ổn.

Full Cold Moon không chỉ tạo góc trùng với bộ ba hành tinh lớn, mà nó còn tác động tới các cung tại thời điểm góc ngũ chiếu (quincunx). Lúc này, cuộc sống của bạn rối tung như tơ vò đẩy bạn vào tình trạng mất kiểm soát hoàn toàn. Sự nghiệp của bạn cũng không tránh khỏi liên lụy trong trận chiến này. Điều này lý giải cho tâm trạng căng thẳng luôn bao trùm lấy bạn – điều dường như sẽ khiến bạn rơi tự do trong mọi mặt cuộc sống. 

Góc trùng giữa sao Kim và sao Thổ gây rắc rối cho chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn thường xuyên phải đối diện với nỗi cô đơn, buồn chán và cả trở ngại về tâm lý. Cuộc sống xung quanh bạn dường như chẳng còn chút sắc màu nào ngoại trừ những thế lực u ám đang lôi kéo bạn vào tầng hầm của tòa lâu đài lạnh lẽo. Vì tiền của bạn cũng không khá khẩm hơn vào thời điểm này. Tài chính eo hẹp khiến bạn phải bán bớt tài sản – những thứ có giá trị đã gắn liền với cuộc sống của bạn. Đây là lúc bạn rơi vào tiếc nuối và ủ dột cực điểm.

Nếu bạn đang gắn bó với một ai đó, hãy cảm nhận sự chung thủy từ phía họ. Sợi dây kết nối giữa hai bạn dường như quá yếu ớt và không thể níu kéo hai trái tim xích lại gần nhau thêm nữa. Tuy nhiên, nếu người ấy đang dành trọn tình cảm cho bạn, thì mối quan hệ này thực sự bền vững. Bạn có thể yên tâm tận hưởng dư vị tình yêu ngay khi sự thật được khai phá. Để duy trì niềm hạnh phúc này, bạn nên chú ý tới sự tôn trọng và ràng buộc với đối phương. Điều này vô cùng quan trọng!

Góc trùng giữa sao Kim và sao Diêm Vương lại là tín hiệu khởi sắc trong chuyện tình cảm. Hai bạn đồng hành và thấu hiểu nhau trên mọi hành trình của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn cần khoảng không gian riêng để tránh khỏi cảm giác bị kiểm soát. Điều này cũng khiến tình cảm giữa bạn và người ấy diễn ra một trong hòa bình. Ngược lại, nếu mối quan hệ của hai bạn được duy trì bằng sự ghen tuông và nghi ngờ, thì sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp nào diễn ra cả. Full Cold Moon đóng vai trò là mồi lửa làm bùng cháy những nghi ngờ trong thâm tâm của hai bạn. Điều này khiến mối quan hệ tình cảm đi vào bế tắc và đổ vỡ.

Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1 năm 2020 gây tác động lớn đến chuyện kinh doanh và sự nghiệp. Nó đem đến nhiều rắc rối khiến bạn đối diện với tâm trạng căng thẳng trong suốt khoảng thời gian gài. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn một chút để tìm phương án giải quyết, bạn hoàn toàn có thể gánh vác được trách nhiệm nặng nề này.

Thay vì phân tán niềm đam mê trong nhiều lĩnh vực, bạn nên tập trung toàn bộ trí lực vào một ngành nghề nhất định. Điều này tạo khoảng không để bạn phát huy toàn bộ năng lực trong công việc. Trong khoảng thời gian này, rất có khả năng là bạn sẽ phải trải qua mất mát và cảm giác thất vọng trong kinh doanh. Đừng từ bỏ nếu bạn cảm thấy cơ hội vẫn còn. Nỗ lực thay đổi và xoay chuyển tình thế sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong tương lai.

Mặt trăng tạo góc ngũ chiếu với Sao Kim tạo ra sự căng thẳng tột độ cho các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bất đồng quan điểm xảy ra liên tục giữa hai bạn khiến bầu không khí trở nên vô cùng bức bối. Vì thế, nếu bạn không đủ tỉnh táo và khéo léo để làm dịu bớt tình hình thì chuyện đổ vỡ chắc chắn sẽ xảy ra. 

Không chỉ phải đối diện với các mối quan hệ tồi tệ xung quanh, bạn phải đấu tranh tâm lý với chính bản thân mình để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Bạn cảm thấy người ấy quá nhàm chán, và điều này thôi thúc bạn tìm đến các chuyện tình ngọt ngào hơn. Chuyện chăn gối có vẻ cũng ảnh hưởng lớn tới quyết định của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với lối sống cảm tính – điều đẩy bạn đế với hành vi trái đạo đức. Cách duy nhất để bạn giải quyết toàn bộ mớ hỗn độn trong cảm xúc này là sự cân bằng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về lợi ích của tất cả mọi người trước khi quyết định điều gì mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Thổ phá hỏng toàn bộ nỗ lực duy trì hòa bình trong các mối quan hệ. Thậm chí, sự lãng mạn cũng biến mất hoàn toàn khi năng lượng này phong ấn chuyện tình cảm của hai bạn. Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn khi bạn phải đối diện với sự nghiệp trì trệ, hôn nhân tan vỡ và bệnh tật nguy hiểm. Tất cả những khó khăn này kéo tới đẩy bạn vào tâm trạng ủ rũ và thương tổn sâu sắc.

Nếu bạn không giỏi trong việc cân bằng cảm xúc cá nhân và công việc, thì rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn thêm một lần nữa. Hãy cố gắng kiểm soát nhu cầu của chính mình và học cách tha thứ. Khi bạn không còn nhớ về mặt tối của cuộc sống, bạn mới có thể đứng dậy và tiếp tục phát triển.

Mặt trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương khiến bạn bùng nổ vì cảm giác lo lắng. Bạn đang mất kiểm soát với lý trí và cảm xúc của chính mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Điều này khiến bạn thu mình về thế giới nội tâm để tận hưởng chút yên tĩnh hiếm hoi trong khoảng thời gian này. Lúc này, thế giới rộng lớn giống như con thú hoang khổng lồ đang lao tới nuốt trọn nhiệt huyết và quyết tâm của bạn. Nỗi sợ hãi của màn đêm bao trùm khiến bạn không thể gượng dậy chống lại khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, thói quen ghen tuông đưa mối quan hệ của hai bạn vào khủng hoảng. Niềm tin biến mất cũng là lúc chuyện tình cảm đi đến hồi kết thúc với đầy niềm tiếc nuối và nước mắt. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua được thử thách này, bạn sẽ thấu hiểu và trân trọng người ấy nhiều hơn.

Trăng tròn Song Tử ngày 12/12 ảnh hưởng lớn tới cung Kim Ngưu. Sức mạnh của nó khiến bạn trở nên hung hăng và hiếu chiến. Điều này khiến bạn có xu hướng đối diện mạnh mẽ với các khó khăn trong cuộc sống. Sức mạnh được truyền tải từ sự kết hợp của các hành tinh này đóng vai trò như động lực tuyệt vời giúp bạn duy trì tinh thần lạc quan trong tâm hồn. Dường như sau khi vượt qua hàng loạt các thách thức trong suốt nửa năm vừa rồi, bạn đã lột xác thành chiến binh vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng với tham vọng cá nhân. Chúng sẽ che mắt bạn khỏi cơ hội và những điều ước tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

4. Tổng kết Trăng tròn tháng 12/2019 (Full Cold Moon)

Trăng tròn tháng 12 có ý nghĩa đặc biệt đối với phụ nữ. Góc trùng giữa Mặt trăng và sao Kim đẩy nữ quyền lên một tầm cao mới – nơi củng cố sự tự tin và tinh thần chiến binh mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, Full Cold Moon cũng là đại diện cho sự thống trị của nam giới khi góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương kích hoạt năng lượng vượt trội của nó. Đây cũng là thời điểm sức mạnh của sao Kim bị kìm hãm đáng kể bởi sự gia trưởng.

Trên thực tế, Trăng tròn có mối quan hệ mật thiết với Trăng non ngày 26/11. Nó tiếp bước nguồn năng lượng nổi loạn và bốc đồng trong mỗi con người. Điều này đem lại nhiều cơ hội lớn trong chuyện kinh doanh, tiền bạc và sự nghiệp.

Full Cold Moon kéo dài từ ngày 12/12 đến 26/12 – thời điểm Nhật thực. Đây cũng là Trăng tròn cuối cùng trong chu kỳ Mặt trăng (diễn ra tới ngày 2/7). Vì thế, hãy tận dụng cơ hội ngàn vàng này để hoàn hiện các dự án dang dở và củng cố lợi nhuận trong kinh doanh. 

Năng lượng “quá khích” từ Trăng tròn ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm và ví tiền của bạn. Nó đã len lỏi trong cuộc sống từ nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, ngày 12/12 mới đánh dấu giai đoạn nguồn năng lượng này trỗi dậy mạnh mẽ. Ngoài ra, vấn đề về gia đình cũng diễn biến không tốt chút nào. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn vào trong tất cả các lĩnh vực này. Nếu bạn thiếu cẩn trọng, hậu quả sẽ vô cùng khó lường!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5. 4 cung ảnh hưởng nhiều nhất bởi năng lượng của Trăng tròn

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Đối diện với Mặt trăng sáng chói trên bầu trời đêm, Song Tử cảm thấy cô vùng cùng hoang mang. Cảm giác này giống như một diễn viên nghiệp dư đang gồng mình lên để đứng trên sân khấu đầy ánh hào quang rực rỡ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cảm nhận được điểm rơi phong độ vào lúc này. Bao trùm lấy bạn là nỗi sợ hãi tột cùng trước muôn vàn thử thách trước mặt.

Tuy nhiên, khi bạn cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ từ Full Cold Moon, bạn có xu hướng hướng ngoại nhiều hơn. Bạn khao khát được sẻ chia cảm xúc hiện tại để tận hưởng sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Mặc dù bạn có vẻ hơi thái quá trong mọi chuyện, nhưng mọi người vẫn luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh. Vì thế, bạn cần thể hiện thái độ trân trọng các nỗ lực giúp đỡ từ họ. 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dường như đang ngạt thở trong đống giấy tờ bộn bề. Bàn làm việc trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất đối với bạn vào lúc này. Để giải quyết tâm trạng tồi tệ của mình, bạn nên bình tĩnh và giải tỏa căng thẳng bằng mọi cách. Thay vì tập trung quá nhiều vào một vài dự án “bế tắc”, tại sao bạn không đầu tư thêm thời gian cho các đối tác khác – những người đầy tiềm năng? Hãy cố gắng thở thật đều để cân bằng cảm xúc. Xử Nữ nên nhớ rằng nổi nóng không giúp bạn giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cách tốt nhất để bạn băng qua chặng đường chông gai là cố gắng đi thật chậm để tránh nhiều hố sâu nhất có thể. Đây là một lời khuyên chân thành, vì thế hãy cố gắng thực hiện nó nhé, Xử Nữ!

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đối mặt với nhiều mối quan hệ đổ vỡ trong thời điểm này. Chiến tranh lạnh khiến Nhân Mã cảm thấy việc giao tiếp trở nên cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát rắc rối này một cách ổn thỏa nếu xung đột chỉ loanh quanh vấn đề gia đình. Dù sao, cha mẹ và họ hàng cũng luôn dang rộng vòng tay tha thứ cho sai lầm của bạn. 

Trong chuyện tình cảm, hai bạn vẫn cảm thấy gượng gạo trong mối quan hệ mới được hàn gắn. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy lại nhiệt huyết sớm thôi. Bạn là Nhân Mã “giàu tình cảm” mà!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù ánh Trăng tròn thật rực rỡ vào thời điểm cuối năm, nhưng nó lại không đem đến thuận lợi trong cuộc sống của Song Ngư. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của chính mình, và điều này khiến bạn ham muốn được tận hưởng quãng thời gian được ở một mình. Gia đình cũng là nơi hoàn hảo để bạn thoải mái thư giãn tâm hồn. Vào thời điểm này, ánh đèn sân khấu sẽ là kẻ thù lớn với bạn. Nó che mắt bạn khỏi mọi kế hoạch trong tương lai.

6. 4 cung ít bị ảnh hưởng nhiều bởi năng lượng của Trăng tròn

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn đứng ngoài trong cuộc chiến ánh trăng Full Cold Moon. Bạn kiểm soát cảm xúc rất tốt trong một vài quyết định quan trọng, và điều này giúp bạn vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Vào ngày 12/12, bạn đạt tới đỉnh vinh quang sau rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Đây là thời điểm để bạn nghỉ ngơi và thư giãn toàn bộ cơ thể. Vì thế, không có cuộc gọi hay tin nhắn vào có thể làm phiền cảm xúc của Bạch Dương vào lúc này. Nguồn năng lượng từ Trăng tròn cũng đem lại cho bạn quyết tâm để từ chối mọi lời mời phiền toái, bất kể chúng quan trọng tới mức nào. Hãy tận hưởng không gian yên tĩnh nào, Bạch Dương! 

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn cảm thấy bản thân rã rời sau rất nhiều nỗ lực trong tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Chính vì thế, thời điểm cuối năm thực sự thích hợp để Cự Giải thả lỏng tâm hồn và nghĩ tới bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong bể tắm nước nóng hay những lớp tập Yoga đầy thú vị. Điều này khiến cơ thể của bạn luôn tràn trề sức sống vào mỗi sớm bình minh. Việc thức dậy vươn vai đón nắng mới cũng không còn làm phiền tâm trạng của bạn. Hãy đặt báo thức để tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ nhé, Cự Giải!

Thiên đường của bạn chính là khoảng không gian bình dị giữa nhịp sống hối hả. Vì thế, bạn sẽ chiêm nghiệm cuộc sống bằng ánh nhìn thâm trầm trong suốt khoảng thời gian này. Thậm chí, bạn sẽ biết cách đưa bản thân ra khỏi những rắc rối đời thường nhờ quyết tâm thu mình và tận hưởng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trăng tròn không ảnh hưởng mạnh mẽ tới Thiên Bình trong suốt hành trình của nó. Điều này khiến bạn duy trì tâm lý tích cực trước mọi khó khăn. Tất nhiên, bạn không may mắn tới mức có thể tránh né được toàn bộ rào cản trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm sáng của Thiên Bình là thái độ bình tĩnh và lạc quan. Bạn đối diện với sự châm chích của xã hội với trái tim sắt đá – điều khiến bạn kiềm chế cơn nóng giận rất dễ dàng. Thay vì đôi co trong các mối quan hệ, bạn dành thời gian để tận hưởng khí trời và linh hồn của Full Cold Moon. Đi bộ sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tự tin đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ Trăng tròn mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào. Sự khôn khéo giúp bạn tận dụng các mối quan hệ xung quanh một cách linh hoạt. Điều này giúp Ma Kết đoán biết toàn bộ các sự việc bất ngờ sắp xảy ra trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn luôn có kế hoạch đối phó rất hiệu quả trước mọi tình huống éo le. 

Đôi khi, thái độ hờ hững từ đối phương sẽ làm bạn thất vọng một chút. Thay vì trách móc họ, bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân khiến họ không để tâm tới lời nhờ vả từ bạn. Rất có thế họ cũng đang phải đối diện với thách thức còn lớn hơn của bạn thì sao. 

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn thể hiện thái độ gần gũi và gắn kết. Mọi người đều tận hưởng cảm giác vui tươi đón chào năm mới và cả những tràng cười bạn đem đến cho khắp văn . 

Nếu bạn cảm thấy Trăng tròn đang bỏ sót cung của bạn trong năm nay, thì đừng buồn vì đó không phải tín hiệu tiêu cực nào cả! Ngược lại, năng lượng từ Full Cold Moon sẽ trải dài trong suốt khoảng thời gian từ 12/12. Nó khẳng định sự ghé thăm của Trăng tròn tháng 12 đến tất cả các cung hoàng đạo. Chỉ là trong một vài trường hợp, cuộc sống của bạn không bị xáo trộn quá nhiều bởi Trăng tròn “phấn khích”. 

Vì thế, thay vì quá chú tâm tới tác động của Trăng tròn, bạn nên dành thời gian để quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Hãy tận hưởng màn đêm cùng bản nhạc Trăng tròn đang âm vang. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống để đón chào một năm mới đầy hứa hẹn!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả