Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

[Fun] Hình ảnh vị sếp của 12 cung Hoàng đạo

0

Hãy cùng Lovedia nhìn ngó hình ảnh 12 cung Hoàng đạo khi trở thành lãnh đạo nhé! Thử xem cung Hoàng đạo nào làm sếp sẽ là đáng sợ nhất!

​Bạch Dương: Quát tháo ầm ỹ, đập bàn đập ghế tức giận đùng đùng!

[​IMG]

Kim Ngưu: Này, có biết ai là chủ ở đây không? Tôi là chủ, phải nghe lời tôi, biết chưa!!!

[​IMG]

Song Tử: Song Tử mà là sếp tức là chả có luật lệ gì, thích ăn chơi uống rượu lúc 11h sáng cũng cấm có ai được có ý kiến nhé. Sếp Song Tử thường khá thoải mái và thích phá luật đấy.

[​IMG]

Cự Giải: Cô không thấy tôi đang bận à? Cự Giải làm sếp sẽ rất khó tính và hay cáu với nhân viên.

[​IMG]

Sư Tử: Hãy tự chịu trách nhiệm về việc mình làm đi! Sư Tử rất muốn mỗi người đều có trách nhiệm và nghĩa vụ như nhau, họ phải làm hài lòng sếp chứ không phải sếp là phải chạy theo chỉ ban nhân viên từng tí một.

[​IMG]

Xử Nữ: Sếp Xử Nữ thì chỉ nhìn, không nói năng, không nhận xét. Xử Nữ lạnh lùng làm việc của mình, ra vẻ không quan tâm đến nhân viên nhưng thực ra cái gì cũng biết và luôn ngấm ngầm để ý ai làm được việc, ai xứng đáng bị trừ lương đó.

[​IMG]

Thiên Bình: Tôi không có hứng thú với sự kém cỏi của cô. Thiên Bình công tâm làm sếp sẽ chả thèm để ý đến những người kém hay làm việc không tốt.

[​IMG]

Bọ Cạp: Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra với những kẻ không chịu khuất phục không? Bọ Cạp làm sếp thì đáng sợ vô cùng vì họ cực kỳ khó tính và thích kiểm soát, ngầm kiểm soát mọi thứ. Họ có thể nói cứ làm việc tự do đi nhưng nếu cách làm việc của bạn không hợp ý họ thì…

[​IMG]

Nhân Mã: *ngó lơ* Nhân Mã làm sếp là không thèm quan tâm cấp dưới, để họ tự bơi luôn.

[​IMG]

Ma Kết: Cậu được đó. Ma Kết làm sếp rất tâm lý và biết cách động viên nhân viên đúng lúc, đúng thời điểm đấy.

[​IMG]

Bảo Bình: Tôi phải rời khỏi đây. Tôi sắp nhịn hết nổi rồi. Bảo Bình làm sếp sẽ khá lạ, dị và khó chiều. Chả bao giờ nhân viên hiểu được vị sếp có cung Bảo Bình làm việc và lãnh đạo theo phong cách nào.

[​IMG]

Song Ngư: Tôi thích cậu đấy. Song Ngư mà làm sếp thì tình cảm và đáng yêu vô cùng luôn!

[​IMG]

Nguồn ảnh:  juzz-zodiac

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.