Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun – How to date the series] 5 bước giải bài toán Xử Nữ

0

Nhắc đến Xử Nữ mà chúng ta có thể liệt kê ra hàng loạt đặc điểm khó chịu của chòm sao này: thích chỉ trích, hay phân tích, hoàn mĩ và hay đòi hỏi. Vì thế, việc đầu tiên trong chuyện hẹn hò với Xử Nữ là cần thấu hiểu họ để có thể làm được những điều đúng đắn. Cùng Lovedia giải bài toán khó mang tên Xử Nữ nhé!

Bước 1: Xử Nữ là những kẻ chuộng cầu toàn, họ muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Nếu Xử Nữ phát hiện ra một điều gì đó không ổn trong cái mà mình đang định làm, họ sẵn sàng làm ầm ĩ lên và tỏ ra khó chịu ra mặt. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần nhớ khi hẹn hò Xử Nữ là ăn mặc tử tế, nói chuyện từ tốn và cư xử tế nhị. Chỉ một hành động nhỏ cũng có thể khiến Xử Nữ phát rồ và chỉ trích, hay thậm chí không thèm nhìn mặt bạn nữa.

 perfection

Bước 2: Đừng thể hiện. Xử Nữ ghét nhất là những kẻ vô duyên cứ phô bày bản thân nơi công cộng. và thiếu thế nhị. Hãy cứ cư xử nhã nhạn và khiêm tốn nhất có thể. Nếu bạn muốn khoe, hãy khoe cái đầu và sự thông minh của bạn, một cách tinh tế. Xử Nữ vốn rất khôn và họ kỳ vọng người ấy của mình cũng là loại có não.

Bước 3: Nếu tặng quà, hãy tặng đồ có giá trị. Hãy hiểu giá trị ở đây là có giá trị sử dụng. Hoa và kẹo cũng là một món quà truyền thống khá ổn, và sẽ khiến Xử Nữ mỉm cười hài lòng. Ấy thế nhưng một quyển sách, một cái đồng hồ hay thậm chí một quyển sổ nhật ký sẽ khiến họ hạnh phúc và rạng rỡ gấp vạn lần. Một điều lưu ý là đừng vội tặng Xử Nữ một món quà đắt tiền ngay lần đầu gặp gỡ, cứ chỉ một quyển sách giản dị thôi là ổn rồi.

purpose-of-gift

Bước 4: Tiến chậm, tiến chắc. Xử Nữ dễ hiểu và dễ dàng để trò chuyện, thế nên hãy cứ từ tốn chứ đừng vội vã thúc giục họ. Đừng hỏi quá nhiều câu về cái họ thích hay không thích. Khéo léo, tỏ ra hài hước và thêm vào một vài trích dẫn thú vị khi trò chuyện. Khéo léo hướng họ trả lời những điều bạn thắc mắc khi mà bạn chẳng cần phải nói ra, đó mới là điều thông minh. Hãy cho họ khoảng trống và không gian. Đừng gọi điện muộn, đừng chăm chăm muốn theo dõi mọi động tĩnh của họ 24/7. Xử Nữ cần được nghỉ ngơi.

slow-down

Bước 5: Chấp nhận. Hãy nhớ rằng đây là những con người khá lý trí nên đôi khi họ có thể tỏ ra lạnh lùng một cách không cố ý. Xử Nữ có thể lờ bạn đi, cư xử thiếu tế nhị. Bạn có thể cảm thấy bị tổn thương và không được tôn trọng. Cách tốt nhất là hãy bình tĩnh và thấu hiểu rằng ai cũng có lúc lên lúc xuống. Xử Nữ không thể lúc nào cũng dịu dàng chiều chuộng, nhưng hãy nhớ rằng họ luôn theo dõi và để ý đến bạn. Và cuối cùng…

you-are-good-enough

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Đừng bao giờ ép Xử Nữ làm gì họ không muốn hay nói chuyện với người họ ghét. Xử Nữ có thể tỏ ra cực kỳ khó tính và đáng sợ. Xử Nữ bạo dạn về va chạm cơ thể, nhưng cảm xúc thì không. Dễ thân, khó gần. Hãy nhớ lấy những điều này.

Nguồn WikiHow

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.