Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

[Fun – How to date the series] Bí kíp cưa đổ Sư Tử

0

Được biết đến như một vị vua kiêu hãnh, Sư Tử không bao giờ khuất phục trước bất cứ điều gì. Ngay cả trong tình yêu, họ cũng luôn muốn ở thế chủ động. Cùng Lovedia khám phá “Bí kíp cưa đổ Sư Tử” nhé!

1. Hãy chủ động mời Sư Tử. Họ sẽ không chủ động trong buổi hẹn hò đầu tiên trừ phi bạn làm cho khoảng thời gian đó trở nên đáng giá.

2. Tạo bầu không khí lãng mạn. Đó là những gì Sư Tử mong muốn ở bạn tình của mình. Hơn nữa họ rất tốt bụng và rộng rãi. Không cần cầu kì hay quá đắt đỏ, một tấm thiệp tự tay làm có thể sẽ trở thành món quà tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu bạn tặng một món quà mà họ thích, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối đấy!

Tokoriki_Romantic_Dinner_Couple_SG169_1370422968868

 3. Liên lạc thường xuyên. Sẽ thật tuyệt nếu bạn gọi cho Sư Tử mỗi ngày. Họ khao khát được chú ý và nhận những cuộc gọi từ bạn.

4. Toàn tâm toàn ý. Thật khó để giữ chân Sư Tử. Vì vậy, hãy luôn để mắt đến họ, quan tâm họ ngay cả khi có một anh chàng/cô nàng nóng bỏng khác đi ngang qua. Đó là tất cả những gì một “vị vua” kiêu hãnh cần. Nhưng còn có ai nóng bỏng hơn Sư Tử được nhỉ. 😀

inspirational-love-quotes

5. Đừng ngần ngại, bạn không có cơ hội kéo dài việc cưa cẩm hơn 1 đến 2 tuần đâu. Sư Tử vốn rất cuồng nhiệt. Họ muốn hôn và tiến triển hơn thế kia. Hãy tạo điểm nhấn cho chiến thuật của bạn. Khi thời điểm đã chín mùi. Hãy hôn họ!

Situations-couple-sex-kiss

6. Sư Tử không thuộc về bất kỳ ai. Hãy ghi nhớ kĩ điều này. Họ không thích sở hữu hay hay sẵn sàng cho những thứ quá nghiêm túc. Sư Tử sẽ hào hứng hơn trong những mối quan hệ luôn có nhiều thử thách và bất ngờ.

no-strings-attached-HD-wallpaper

Nguồn WiKiHow

 

Tác Giả

Ali