Sư Tử Thứ Hai - 08/08/2022

[Fun – How to date the series] Giữ chân Nhân Mã (P1)

0

Việc “ve vãn” một Nhân Mã có thể thực sự là một thách thức. Họ có tính cách rất phức tạp và khó bị áp chế, kiểm soát. Nếu bạn đang say mê một Nhân Mã, thì đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn dựa trên những đặc điểm Chiêm tinh độc nhất của họ .
Phần 1: Thấu hiểu Nhân Mã của bạn

1. Họ cần phải cảm thấy tự do.

Nhân Mã yêu khám phá, lang thang, học hỏi và phiêu lưu, và những tính cách này của họ cũng sẽ tồn tại trong tình yêu! Nếu họ cảm thấy bị gò bó trong chuyện tình cảm với bạn, họ sẽ lập tức chạy trốn khỏi tình yêu đó nhanh đến mức bạn không kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Điều này cũng không phải là một điều xấu, chừng nào bạn vẫn cảm thấy thoải mái với họ.

Nhiều người sẽ không thể ưa nổi việc không có người yêu kè kè bên cạnh mình. Nếu bạn cũng vậy, Lovedia khuyên bạn tốt nhất là nên đi hẹn hò với một người Cung khác. Đây là điều mà một Nhân Mã điển hình sẽ không bao giờ làm theo.

6a011571ff676d970b01910413477f970c

2. Biết rằng họ có thể dễ dàng thấy “chán”.

Nếu bạn đã để ý đến một Nhân Mã rồi, bạn có thể nhận thấy rằng họ không phải là những người có những thói quen đơn điệu, từ đồ ăn đến sở thích cùng làm với người khác. Điều này không có nghĩa là họ là những kẻ sở khanh, nhưng họ lại thường không để tâm đến những mối quan hệ nghiêm túc. Họ thích theo đuổi! Tuy nhiên, với một mối quan hệ hấp dẫn, đa chiều, Nhân Mã sẽ bị cuốn vào đó.

Rất khó để một Nhân Mã thực sự cởi mở và chân thật với bạn. Họ thường không thành thật toàn bộ với bạn. Nhưng nếu hai người thật sự hợp nhau, họ sẽ không ngại ngùng tiết lộ với bạn, và bạn cũng vậy. Khi đó, họ sẽ gắn bó với bạn thật sự lâu dài.

3145_Romantic-horses-lovers-on-the-beach-at-sunset

3. Hiểu sự thẳng thắn của họ.

Các Cung nhạy cảm có xu hướng nói giảm nói tránh để tránh sử thô lỗ và thiếu tinh tế. Song đó không phải là điều mà Nhân Mã muốn làm! Họ chỉ đơn giản thấy không cởi mở và trung thực là vô nghĩa.

Họ không có ý xấu nào cả. Đó chỉ đơn giản là một biểu hiện của cá tính độc đáo của họ, rằng họ cần phải được thể hiện ý kiến. Vì vậy, nếu Nhân Mã của bạn nói rằng nước hoa của bạn quá nồng, thì cũng đừng quá để tâm. Họ chỉ nói những gì hiện ra trong tâm trí của họ, và một khi họ đã nói, họ sẽ lại tiếp tục. Họ không bận tâm đến những gì mình nói, vì vậy nên bạn cũng chẳng cần phải để bụng làm gì!

MHT110_couple-sex-addiction-rehab_FS

4. Biết rằng bản chất của họ là những người hăng hái, nhiệt tình.

Nhìn chung, Nhân Mã yêu thích việc hoạt động ngoài trời. Nếu bạn cũng vậy thì thật quá tuyệt vời! Cả hai có thể cùng đi khám phá thế giới với nhau. Hãy đưa họ ra khỏi 4 bức tường và bạn sẽ thấy họ là chính họ.no-strings-attached-HD-wallpaper

5. Đối mặt với sự thiếu cảm xúc từ họ.

Nhân Mã thường bị coi là khá “tự kỷ” và vô cảm. Đó không có nghĩa là họ không có cảm xúc, mà họ chỉ không thích thể hiện chúng. Họ muốn thật lạc quan và tràn đầy sinh lực trong cuộc sống. Việc chìm đắm trong lo lắng hay sợ hãi không phải là họ. Họ sẽ không bao giờ lãng phí năng lượng cũng như thời gian vào đó. Thẳng thắn mà nói, chúng ta đều phải học Nhân Mã về điều này!
Điều này có thể rất, rất đáng sợ, đặc biệt là khi bạn đang yêu họ. Bạn sẽ có những cảm xúc cứ xoay vần trong tâm trí mình và bạn háo hức muốn thể hiện chúng. Những bạn bạn lại chỉ nhận được một cái nhìn trống rỗng. Bạn đừng để bụng nhé! Nếu họ không quan tâm tới bạn, họ sẽ không kè kè bên bạn mọi lúc đâu!.

Tác Giả

Hyo