Sư Tử Thứ Ba - 09/08/2022

[Fun – How to date the series] Giữ chân Nhân Mã (P2)

0

Ở phần 1 Lovedia đã gợi ý thế nào để thấu hiểu Nhân Mã. Vậy làm thế nào để thu hút những anh chàng/ cô nàng hoang dã này đây? Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.

Phần 2: Thu hút họ

1. Tỏ vẻ khó nắm bắt và bí ẩn.

Nhân Mã đam mê những cảm xúc của việc theo đuổi. Nếu bạn cứ để họ phải theo đuổi bạn, ngay cả khi bạn đã “chết mê chết mệt” họ rồi, họ sẽ mãi là của bạn. Đừng có quá cởi mở, hãy để họ khám phá bạn. Đó là việc làm yêu thích của Nhân Mã mà!

Nhưng đó không có nghĩa là bạn tảng lờ trước tin nhắn của họ hay cố tình tỏ ra mập mờ đâu nhé, vì những điều này thật sự khó chịu đấy! Bạn hãy cứ là bạn, có cuộc sống của riêng bạn. Điều này trong mắt các Nhân Mã điển hình thật sự rất quyến rũ đấy!

Dự báo tuần từ 30.3 đến 5.4.2015 (2)

2. Phải thật bình thản.

Nếu bặn “tán” một Nhân Mã với hoa, socola và toàn bộ tình cảm của mình, khả năng thất bại của bạn là rất cao. Như vậy sẽ không còn chỗ cho việc tìm hiểu và phiêu lưu trong tình cảm trong giai đoạn này nữa. Vì thế, bạn hãy cứ bình tĩnh, đừng thể hiện toàn bộ mình mới trong buổi hẹn thứ ba. Cứ để những bí mật nhỏ để Nhân Mã dần dần khám phá bạn. Nến cháy càng nhỏ thì càng được lâu đúng không?

Nhân Mã cũng sẽ không ra mắt bố mẹ bạn trong vài tháng đầu hẹn họ đâu. Vì vậy cũng đừng thúc giục họ nhé!

3. Hãy cứ lả lướt.

Khi bạn ở bên Nhân Mã, hãy nhớ rằng họ đam mê những cảm xúc của việc theo đuổi. Hai bạn đã hẹn hò không có nghĩa là việc theo đuổi đã kết thúc nhé! Hãy tiếp tục lả lướt với họ để họ nhớ cảm những cảm xúc đó, và bạn cũng vậy!

Nhân Mã đánh giá cao sự cởi mở và trung thực. Bạn cũng đang tìm hiểu về Nhân Mã của bạn, vì vậy bạn cứ thể hiện như thế nào mà bạn muốn! Khi bạn là chính mình và hai bạn vẫn nói chuyện với nhau, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn cho cả hai.

Nice-couple-kissing-hd-wallpaper

4. Đi chơi cùng Nhân Mã.

Đây là điều mà Nhân Mã tìm kiếm trong tình yêu: giữ cho cuộn sống vui vẻ bằng những điều nhỏ bé: đi xem phim, hát karaoke, tô tượng, hay những việc làm cho 2 người vui vẻ. Nhâm Mã luôn cho rằng những cuộc theo đuổi như vậy thì phải thật vui và tích cực. Hy vọng rằng những cuộc đi chơi đó sẽ gắn kết hai bạn.
Một Nhân Mã điển hình sẽ không phải là tuýp người muốn ngồi một chỗ chỉ nhìn chằm chằm vào đôi mắt của bạn, đọc những bài thơ bạn yêu thích. Họ muốn được nắm tay của bạn, dẫn bạn đi qua một thác nước. Khi bạn mới bắt đầu hẹn hò, cứ để mọi chuyện nhẹ nhàng và vui vẻ. Họ sẽ càng thêm quấn lấy bạn thôi!

5. Để ý đến bề ngoài của bạn.

Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với mọi Nhân Mã, nhưng nhìn chung họ thích một nửa của mình ăn vận, chuẩn bị chu đáo, có một mùi hương tuyệt vời và trông thật sáng sủa. Vì vậy, lúc hẹn hò, thay vì chiếc quần yoga và kiểu tóc đuôi ngựa, bạn hãy diện một đôi giày hoặc guốc thật đẹp và xịt một chút nước hoa lên mình. Bạn không cần phải biến thành một người hoàn toàn khác, nhưng bạn cũng cần phải chăm chút cho tủ quần áo của mình đấy!

Tóm lại, hầu hết các Nhân Mã thích một nửa của họ thật nữ tính còn mình thì nam tính. Vì vậy, nếu bạn là một cô gái, đừng ngần ngại chọn lấy một chiếc vày và một đôi giày cao gót để diện vào; còn nếu bạn là một chàng trai, hãy đi giày và khoác một chiếc vest trong buổi tối hẹn hò (và có thể bạn nên trả tiền hóa đơn nữa).

6. Lên kế hoạch cho một chuyến đi.

Nhân Mã thích đi du lịch. Chỉ khi bạn và một nửa Nhân Mã đã ở trong một mối quan hệ bền vững, hãy lập kế hoạch cho một chuyến đi. Đó có thể đơn giản như một ngày ở trên bãi biển hoặc nó có thể là một cuộc du ngoạn đến một thành phố xa lạ nào đo. Dù là gì đi nữa, Nhân Mã đều sẽ đồng ý thôi.

Nhưng hãy chắc chắn rằng chuyến đi này phù hợp với mối quan hệ hiện thời của bạn. Nếu bạn mới hẹn hò được 2 tuần, một chuyến đi dài ngày tại một vùng quê miền Bắc nước Pháp chắc chắn là không phù hợp. Nhưng những dịp đi chơi gần nhà như công viên giải trí, đạp xe hoặc đi dạo lại rất thú vị.

Fotosessiya-Na-Prazhskom-Grade-10

7. Thông minh.

Những người ngốc nghếch thì không nên hẹn hò với Nhân Mã, bởi bạn cần phải thông minh để có thể theo kịp với họ! Để giữ mọi thứ thú vị và nghĩ ra những ý tưởng sẽ là những thử thách chính trong khi hẹn hò với Nhân Mã. Do đó, hãy đặt ra những tiêu chí để hẹn hò. Nhân Mã là một Cung đánh giá rất cao sự thông minh.

Luôn cập nhật về các sự kiện thời sự và các hình thức văn hóa phổ biến. Nhân Mã thích đông thời sự vui vẻ và việc động não. Lý tưởng nhất sẽ là cả hai người cùng làm điều đó với nhau.

8. Không mong đợi sự thay đổi.

Nhân Mã là con người tự do và điều này sẽ không thể thay đổi. Nếu bạn đang hẹn hò với họ và nghĩ rằng, “Họ sẽ cởi mở hơn và tình cảm hơn trong tương lai”, thì có lẽ bạn đang sai lầm. Họ không cảm thấy có vấn đề với cách họ đang sống và họ sẽ không muốn theo bất kì khuôn phép nào mà bạn muốn áp đặt với họ. Nếu bạn không thích con người họ lúc này, thì hãy dừng lại, bởi vì đó là chính họ, và họ không quan tậm bạn có thích hay không.

Một lần nữa, điều quan trọng nhìn nhận những phẩm chất tốt của Nhân Mã. Sẽ tuyệt với như thế nào khi là người bạn có thể thoải mái ở bên cạnh! Vì vậy, nhiều người trong chúng ta ước rằng mình có thể thay đổi. Và phải cần có rất nhiều niềm tin vào bản thân mới khiến người đó không mong muốn thay đổi mình. Vì vậy bạn hãy ngưỡng mộ phẩm chất này ở một nửa Nhân Mã của bạn và cũng đừng nuối tiếc điều đó.

I_Wanna_Hold_Your_Hand_by_Foxtrot444444444

Tác Giả

Hyo