Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun – How to date the series] Gõ cửa trái tim Thiên Bình

0

Bạn đang băn khoăn về cuộc hẹn sắp tới với một Thiên Bình? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của Lovedia dành cho bạn để “gõ cửa trái tim” những cô nàng/ anh chàng “hoàn mỹ”.

1. Mời Thiên Bình tới ăn tối cùng gia đình và bạn bè.

Thiên Bình hòa nhập rất nhanh trong một nhóm nhỏ. Trong buổi hẹn đầu tiên trông họ có thể rất rụt rè và kín đáo. Tuy nhiên, Thiên Bình là kẻ tao nhã, ấm áp và luôn kiếm tìm sự công bằng và hài hòa ở khắp nơi. Nét cuốn hút riêng của họ dễ dàng đưa họ đến gần với mọi người và có cả một một mạng lưới quen biết rộng lớn. Hãy đưa nàng/chàng tới những khung cảnh lãng mạn ví như một nhà hàng nhỏ nên thơ hoặc tới bờ biển trong đêm yên tĩnh, Thiên Bình sẽ mãi buổi hẹn này đấy!

Dinner__drinks

2. Đừng để bụng khi Thiên bình không thể đưa ra quyết định.

Bạn có thể quyết định nhưng đừng quá đề cao nó. Bạn có thể gọi món cho họ, quyết định nơi để đi (nếu họ thấy ổn) và quyết định cả chuyện hai bạn sẽ làm (nếu họ không quyết định được). Nhớ rằng bất kỳ ai cũng cần sự tôn trọng, kể cả một kẻ khó đưa ra lựa chọn như Thiên Bình.

6-Quotes-for-Finding-Your-True-Calling-in-Life7

3. Hãy xin lời khuyên của Thiên Bình. Họ rất thích giúp đỡ người khác giải quyết những vấn đề quan trọng và liên quan đến công việc. Thiên Bình sở hữu kỹ năng ngoại giao và khi được hỏi ý kiến, họ sẽ cảm thấy mình có ích. Bạn sẽ cảm thấy hai người gắn bó hơn.

Tokoriki_Romantic_Dinner_Couple_SG169_1370422968868

4. Đừng là ai khác ngoài bạn

Họ sẽ dành mọi sự quan tâm tới nửa kia của mình, đặc biệt là sự trung thực. Những biểu hiện tự nhiên và sự tốt bụng bẩm sinh sẽ khiến họ cởi mở hơn bao giờ hết. Để yêu con người của Thiên Bình, hãy tìm kiếm đối tác lý tưởng của họ. Họ luôn mơ mộng về việc có được một người bạn đời mạnh mẽ, nhiệt tình, lộng lẫy. Hãy hoàn hảo theo cách của bạn.

taylor_swift_just_be_yourself lovedia

 

Nguồn WikiHow

Tác Giả

Trầm lặng sâu thẳm