Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

[Fun – How to date the series] Hẹn hò với Kim Ngưu

0

Bạn đang phải lòng một Kim Ngưu nhưng không biết phải làm thế nào để gây ấn tượng với những cô nàng/anh chàng vô cùng “thụ động” trong chuyện tình cảm? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Lovedia nhé!

1. Kim Ngưu là chòm sao quản lí tiền bạc, vì thế hãy chắc chắn là bạn quản lí tiền bạn thật thông minh, không thì không có chuyện họ đếm xỉa đến bạn đâu.

2. Thể hiện sự hài hước của mình. Một Kim Ngưu không thích người có cá tính nhàm chán. Làm cho Kim Ngưu cảm thấy thật thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt chàng/nàng đấy!

3. Hãy tự tin. Tiểu Ngưu được biết đến bởi tính độc lập cao, nên đừng để điều đó làm bạn bất ngờ. Họ cũng muốn được kết bạn lắm. Mạnh dạn đến và làm quen với Kim Ngưu nào!

I_Wanna_Hold_Your_Hand_by_Foxtrot4444444444. Luôn chân thành. Kim Ngưu luôn thích người ta thể hiện đúng con người thật của mình. Họ không thích sự giả tạo, gượng ép.

5. Đặt mình vào thiên nhiên. Một trong các nét rất đặc thù của Kim Ngưu là họ thích tự nhiên. Họ thích ra ngoài và thưởng thức cảnh đẹp. Thử rủ Kim Ngưu đi dã ngoại hay đơn giản là đi dạo ở công viên chẳng hạn, họ sẽ không từ chối đâu.

45043-couple-in-love-14192358709586. Lúc nào cũng sạch sẽ. Kim Ngưu, cũng giống như Xử Nữ, rất ghét bẩn và bừa bộn. Tuy không phải lúc nào họ cũng gọn gàng, ngăn nắp.

7. Nấu ăn cho họ. Những Kim Ngưu thường có khẩu phần ăn rất lớn và có thiên hướng là những người có tâm hồn ăn uống. Hãy bỏ túi vài công thức nấu ăn thú vị và làm họ bất ngờ xem nào. Kim Ngưu sẽ rất sung sướng khi có ai đó chuẩn bị đồ ăn ngon cho họ.

couple-cooking12218. Đưa họ đến những cung bậc xúc cảm từ thể xác. Giống như cung đối đỉnh của họ, Bọ Cạp. Kim Ngưu có nhu cầu ân ái rất cao. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với Kim Ngưu, hãy đảm bảo bạn có thể khiến họ thấy không bao giờ bị lạnh nhạt. Hoặc nếu bạn với chàng/nàng chỉ đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, đừng ngần ngại nắm tay, ôm hay hôn họ. Chẳng phải tự nhiên mà Kim Ngưu được gọi là những kẻ “xôi thịt” đâu.

Nguồn: WikiHow

Tác Giả