Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun – How to date the series] Vẽ đường tới trái tim Bọ Cạp

0

Bí ẩn, nội tâm phức tạp, “xa cách lạnh lùng”,… Đó là những đặc điểm nổi trội của Bọ Cạp khiến nhiều người e dè, nhưng cũng chính vì vậy mà người ta cứ muốn “dấn thân” tìm hiểu họ cho kì được. Tuy nhiên hẹn hò với Bọ Cạp và chiếm được cảm tình của họ chưa bao giờ là dễ dàng. 4 gợi ý sau đây sẽ giúp bạn bước đầu ghi điểm với chàng/nàng đấy!

1. Hãy đảm bảo luôn thành thật và đối xử thật tốt với họ. Đương nhiên hầu như ai trong chúng ta cũng “đánh giá cao” những phẩm chất này trong một mối quan hệ. Thế nhưng với riêng Bọ Cạp, có thể nói đây là hai yếu tố “tối quan trọng”, “tuyệt đối không thể thiếu” họ đòi hỏi ở đối phương nếu người đó muốn cùng họ tiến xa hơn. Bởi vì những người sinh ra dưới cung Hoàng đạo này rất nhạy cảm, sợ bị tổn thương. Tình cảm của họ lại dữ dội và mãnh liệt vô cùng.

871012

2. Bạn có quyền mong đợi những điều… không mong đợi từ một Bọ Cạp (bất ngờ, lãng mạn, ấm áp,…). Hơi khó hiểu đúng không? Người thuộc cung này thường bị gắn cho những biệt danh chẳng hay ho như “tảng băng”, “nguy hiểm”, “lạnh lùng”,… Họ cũng chẳng mất công đính chính. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy họ không hề dữ dằn hay hằn học với cuộc đời đến như vậy, thậm chí cũng sẵn sàng thể hiện tình cảm một cách lãng mạn hay hài hước như những cung Hoàng đạo khác.

38394017 (1)

3. Bạn cần tránh đề xuất lui tới những nơi “không bình thường” trong quan niệm của họ như club, rạp chiếu phim, quán xá… sang chảnh,… Tóm lại là những nơi quá đông đúc ồn ào khiến họ phải ngắm nghía người khác vui chơi một cách bất đắc dĩ. Ngược lại họ sẽ rất sẵn lòng lui tới một quán ăn ấm áp gần gũi hơn vì theo họ một nơi như vậy cho phép cả hai cùng trò chuyện và tìm hiểu về người kia một cách tự nhiên nhất.

Therasia-swimmingpool_small-size

4. Để Bọ Cạp có thể chuyện trò cũng bạn thoải mái nhất, hãy đưa họ đến những nơi chốn thật giản dị, kín đáo và yên tĩnh như một bàn ăn ở vị trí khuất trong một nhà hàng quen thuộc, một địa điểm đẹp gần bờ biển, một nơi có thể phóng tầm mắt khám phá vũ trụ huyền bí mênh mang cùng bầu trời sao lung linh,… Bọ Cạp có những ham muốn sâu sắc trong việc khám phá tìm hiểu những bí mật xung quanh nhưng họ cũng dễ bị chạm tự ái. Họ sẽ không thể hiện những nét tính cách này ra ngoài ngay lập tức và cũng không dễ dàng dựa dẫm tin tưởng vào ai.

6-romantic-couple-photography (1)

          Bí kíp bỏ túi thêm cho bạn đây:

  • Đừng bao giờ dùng thái độ phớt lờ để đối xử với Bọ Cạp.
  • Đừng bao giờ xúc phạm một Bọ Cạp bằng những trò đùa giỡn thô thiển hay cố gắng qua mặt họ, đơn giản là sau đó bạn sẽ mất họ mãi mãi. Bạn cần luôn luôn giữ cho mình cách cư xử thanh lịch, tinh tế.
  • Để hiểu một Bọ Cạp cần phải có thời gian, hoặc rất nhiều thời gian.
  • Càng gây cho họ những ấn tượng tốt (theo cách Bọ Cạp định nghĩa), cơ hội “độc chiếm” họ cho riêng bạn càng lớn.
  • Hãy luôn là chính mình, Bọ Cạp chỉ dành tình cảm chân thành trọn vẹn cho một người cũng luôn đối xử với họ trung thực.

Cảnh báo!

Bọ Cạp là cung sở hữu máu ghen bậc nhất vòng tròn Hoàng đạo. Bởi vậy điều tối kị trong mối quan hệ với họ đó chính là gian dối hoặc tà lưa tán tỉnh nhiều người, dù là trước mặt hay sau lưng Bọ Cạp, bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước đâu 😀

Tác Giả

Yen Gem