Ma Kết Thứ Bảy - 19/01/2019

Giáng sinh an lành khi sao Thuỷ Nhân Mã chỉ đi lùi đến 22/12

0

Thật may mắn khi Giáng sinh năm nay là lúc sao Thủy chấm dứt giai đoạn chính thức đi lùi của mình để bước vào vùng tối lần hai. Sao Thủy sẽ không còn quá nhiều ảnh hưởng tới khoảnh khắc sụm họp cùng gia đình và bạn bè của chúng ta.

Đợt đi lùi cuối cùng của sao Thủy cuối cùng cũng đến

Cứ mỗi lần máy tính hay đồ điện tử của bạn đột nhiên hỏng, mạng wifi đột nhiên chập chờn, hoặc thậm chí…ex muốn quay lại với bạn, là chúng ta đều hiểu một kì sao Thủy đi lùi nữa lại bắt đầu. Dĩ nhiên, có thể sao Thủy đã chính thức đi lùi thật, hoặc nó mới đang bắt đầu giai đoạn đầu tiên – giai đoạn đi vào vùng tối của nó. Tuy nhiên, vì là hành tinh cá nhân, nên mỗi động thái của sao Thủy đều được chúng ta cảm nhận rất rõ. Là hành tinh có quỹ đạo quay nhanh nhất, sao Thủy “bỗng dưng” quay chậm rãi hơn 40 phút trong giai đoạn đi lùi của mình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những thứ vốn phải nhanh, như đồ điện tử, xe cộ, mạng wifi, tin nhắn,…bỗng dưng chậm lại và khiến chúng ta khó chịu.

Tin vui là, đây sẽ là chu kì đi lùi cuối cùng của sao Thủy trong năm 2017. Tuy nhiên, chu kì này sẽ kéo dài đến đầu năm sau! Cụ thể, từ ngày 14/11, sao Thủy sẽ đi vào vùng tối tại 13 độ Nhân Mã. Kể từ giây phút đó, chúng ta sẽ có thêm một lí do để đổ tội cho những nhầm lẫn trong giao tiếp, suy nghĩ hoặc những trì hoãn của các phương tiện đi lại,điện tử..Tiếp đó, sao Thủy sẽ chính thức đi lùi tại 29 độ 18’ Nhân Mã, và giai đoạn này kết thúc vào ngày 22/12 ở 13 độ Nhân Mã. Cuối cùng, sao Thủy bước vào vùng tối của mình lần 2 và ở đây đến ngày 10/1/2018. Chu kì đi lùi cuối cùng của sao Thủy chính thức khép lại ở 29 độ 18’ Nhân Mã.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong phim chường hay phiêu lưu thì cửa cuối sẽ luôn là cửa gặp “boss” phe phản diện. Và đây là sẽ là đợt đi lùi khiến các cung “khốn đốn” nhất năm!

Trước hết, sao Thủy chọn lần đi lùi cuối cùng của mình trong năm nay tại Nhân Mã. Đây là cung Hoàng đạo đại diện cho sự lạc quan, phát triển, khám phá và những trải nghiệm mới. Và sao Thủy đi lùi sẽ làm xáo trộn những thứ như thế! Chúng ta sẽ trở nên lạc quan một cách thiếu thực tế, hoặc bi quan thái quá và bỏ qua sự lạc quan của mình. Chúng ta phát triển hoặc mở rộng thái quá ở một lĩnh vực nào đó và bỏ quên các lĩnh vực còn lại. Chúng ta khám phá ra những nơi chúng ta không nên, và tránh né những nơi ta nên đến. Chúng ta có thể chìm đắm vào những trải nghiệm ta nên bỏ qua, và tránh những trải nghiệm ta cần phải có.

Chuyện du lịch thường sẽ bị xáo trộn theo cách nào đó khi sao Thủy đi lùi trong Nhân Mã, nhất là các chuyến du lịch bằng máy bay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gặp vài rắc rối với đồng nghiệp hoặc việc học tập ở đại học bởi Nhân Mã cai quản học vấn trình độ cao, hoặc các vấn đề về pháp lí cũng có thể xảy ra bởi Nhân Mã còn cai quản cả luật nói chung. Chúng ta có thể hơi khoe khoang, hứa suông, phá vỡ lời thề, hoặc nói về những kế hoạch lớn mà không có nền tảng hỗ trợ. Chúng ta mê tín và tin sái cổ vào những tiên đoán sai lệch, và có thể quá bảo thủ với những đức tin của mình và không cởi mở với những điều khác. Tóm lại, nếu sao Thủy Nhân Mã bình thường hài hước bao nhiêu, thú vị bao nhiêu, thì sao Thủy Nhân Mã đi lùi khiến ta khốn khổ bấy nhiêu!

Không những thế, đợt đi lùi này còn đem lại cho chúng ta nhiều vấn đề theo những cách khác nhau. Dù không phải toàn bộ cả giai đoạn, nhưng vấn đề đã xuất hiện ngay từ lúc đầu. Nó bắt đầu ở 29 độ 18’, tức nằm trong khoảng Anaretic Degree (bắt đầu từ 29 độ đến 29 độ 59’59’’). Anaretic Degree là độ cuối cùng của bất kì cung Hoàng đạo nào, và là một điểm năng lượng khủng hoảng. Đây là một năng lượng khó khăn, và chúng ta sẽ chứng kiến một vấn đề pháp lí quan trọng, tỉ lệ tai nạn có thể tăng cao, và nhiều sự cuồng tín.

Thứ hai, giai đoạn đi lùi bắt đầu từ ngày 3/12, và cùng ngày đó, Trăng tròn sẽ diễn ra tại Song Tử, một trong số cung Hoàng đạo mà sao Thủy chủ quản. Trăng tròn là một loại năng lượng cảm xúc cao, cộng thêm việc nó ở trong cung Hoàng đạo của sao Thủy chủ quản, điều này sẽ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Với Song Tử, Nhân Mã và sao Thủy đều đại diện cho sự giao tiếp, chúng sẽ tạo ra những tin xấu, những quyết định sai lầm, những ý tưởng điên rồ, hoặc những kế hoạch tồi tệ. Hoặc chúng cùng xảy ra một lúc!

Thứ ba, sao Thủy đi lùi trùng tụ với sao Thổ, hành tinh đang ở những ngày cuối cùng trong Nhân Mã. Khi sao Thổ đã cố gắng hoàn thiện mọi thứ, thì sao Thổ đi lùi lại muốn làm xáo trộn mọi thứ càng nhiều càng tốt! Những căng thẳng và bất đồng này sẽ xuất hiện ở các lĩnh vực như chính trị hoặc luật. Gần gũi hơn, chúng ta có thể học được một bài học nào đó về nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra, vào ngày 6/12, sao Thủy sẽ lục hợp với sao Hỏa. Hy vọng hành tinh này sẽ mang đến những năng lượng tích cực để chúng ta có thể vượt qua một phần khó khăn sắp tới. Tiếp đến, vào ngày 12/12, sao Thủy sẽ trùng tụ với Mặt Trời và đem đến một cơ hội khởi đầu một dự án nào đó. Sao Thủy trùng tụ sao Kim vào ngày 15/12 giúp chúng ta học cách gắn kết với người khác một cách hài hòa và tránh một số mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên, đừng đưa quyết định gì đặc biệt, bởi thời gian này chúng ta đều không tỉnh táo. Cuối cùng, sao Thủy còn tạo góc vuông với Chiron vào ngày 10/12. Những vết thương cũ, những điều tế nhị sẽ quay trở lại và dạy cho bạn cách chữa lành và trưởng thành. Đây là lúc chúng ta cần tập trung vào những điều cần được chữa lành, những thứ nhạy cảm và cần chúng ta săn sóc hơn.

Và một mùa Giáng Sinh an lành tiếp sau đó

Thật may mắn khi Giáng sinh năm nay là lúc sao Thủy chấm dứt giai đoạn chính thức đi lùi của mình để bước vào vùng tối lần hai. Sao Thủy sẽ không còn quá nhiều ảnh hưởng tới khoảnh khắc sụm họp cùng gia đình và bạn bè của chúng ta. Các cuộc trò chuyện vẫn diễn ra khá suôn sẻ, đôi khi rất lãng mạn và lý tưởng. Dẫu thế, hãy chuẩn bị quà trước càng lâu càng tốt, bởi bạn sẽ gặp chút nhầm lẫn hoặc rắc rối nho nhỏ nếu sát ngày mới chuẩn bị.

Bên cạnh đó, sao Thủy vuông góc sao Hải Vương sẽ tạo ra những hỗn độn trong tâm trí chúng ta. Những thông tin ta có trước đây sẽ bị thách thức và bị thay đổi bởi những vỡ lẽ mới và sâu sắc hơn. Bạn sẽ nhận được những quan điểm khá mới mẻ về tinh thần hoặc tôn giáo. Tuy nhiên,

Vài dòng lời khuyên cho 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thuỷ đi lùi buộc Bạch Dương đến chắc chắn về những kế hoạch du lịch hoặc đi xa của mình, đặc biệt nếu bạn có ý định ra nước ngoài. Những trì hoãn là có thể xảy ra, và việc học tập của bạn cũng có khá nhiều vấn đề rắc rối. Ngoài ra, các Bạch Dương nên cẩn thận với các vấn đề pháp lí hoặc liên quan đến buôn bán.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi lùi cho thấy các vấn đề về tài chính chung, nợ nần, thuế má của Kim Ngưu có thể bị trì hoãn hoặc có nhiều ẩn khuất, vì thế bạn cần phải cẩn thận. Sự lưu thông trong tài chính cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn đang dự định đầu tư, nên suy nghĩ thật kĩ. Nếu có điều kiện, bạn nên rời quyết định chính thức sang sau ngày 10/1/2018.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi cho thấy các mối quan hệ, các giao dịch và hôn nhân của Song Tử sẽ có nhiều vấn đề. Bạn không nên kí kết hợp đồng hoặc hứa hẹn gì trong thời điểm này. Nếu cần phải có quyết định sớm, nên đọc kĩ hợp đồng và những gì mình cần phải chịu trách nhiệm. Mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Cự Giải

Sao Thuỷ đi lùi cho thấy sự tập trung và chu đáo của Cự Giải trong công việc sẽ bị giảm sút. Những yêu cầu trong công việc hoặc giao tiếp có thể bị hiểu nhầm. Những chuẩn đoán về sức khỏe hoặc việc điều trị cũng bị trì hoãn. Nếu có thể, bạn nên đợi sau khi sao Thủy đi lùi để nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Sư Tử

Sao Thủy đi lùi cho thấy chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ không mấy suôn sẻ. Bạn sẽ luôn bị làm phiền bởi nửa kia, con cái hoặc trẻ con nói chung. Những hoạt động theo đuổi nghệ thuật cũng gặp nhiều thách thức và phải trì hoãn. Những thú vui của Sư Tử cũng không khiến bạn vui vẻ hơn. Đây là những trạng thái khá bình thường, và Sư Tử không nên quá lo lắng.

Xử Nữ

Sao Thủy đi lùi cho thấy các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt với người lớn tuổi của Xử Nữ gặp nhiều căng thẳng và rắc rối. Bất động sản và việc chuyển nhà cũng gặp nhiều trì hoãn. Mọi thứ sẽ ổn hơn khi sao Thủy đi vào quỹ đạo bình thường.

Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi cho thấy khả năng giao tiếp của Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng. Quan hệ của bạn với anh chị em sẽ trở nên nghiêm túc và đôi khi khá căng thẳng. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà mất kiểm soát. Đừng cố gắng giải thích điều gì nếu bạn và đối phương hiểu lầm nhau vì chúng không có tác dụng trong giai đoạn này. Mọi chuyện sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi chi thấy chuyện tài chính và nguồn lực chung của Bọ Cạp gặp khá nhiều rắc rối. Việc đầu tư của bạn có nhiều trục trặc và lợi ích sau cùng cũng không như bạn tính ban đầu. Dù dưới năng lượng của sao Kim, mọi thứ sẽ sáng sủa hơn đôi chút, nhưng nhìn chung, Bọ Cạp không nên đưa ra quyết định chính thức nào về tiền bạc. Thay vào đó, hãy tiết kiệm và bảo vệ ngân quỹ của mình cho đến khi mùa đi lùi qua đi.

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy lo lắng và không vui. Bạn có thể trở nên nghiêm túc hơn bình thường và khiến người xung quanh lạ lẫm. Các mối quan hệ chung và đối tác cũng có vài vấn đề cần chú ý. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ thở hơn khi sao Kim ghé qua cung Mọc của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thuỷ đi lùi sẽ hé lộ một vài bí mật của Ma Kết. Đây có thể là vấn đề sức khỏe của một người bạn, sự tiêu tốn tiền bạc và thuốc men,…Tuy nhiên, dưới năng lượng của Mặt Trời và sao Kim, bạn sẽ có đủ nội lực để chống chọi với những khó khăn. Mọi thứ sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó khi Thủy rời khỏi vùng tối của mình và đi thuận trở lại.

Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi khiến Bảo Bình cảm thấy mất phương hướng và không tin tưởng vào bạn bè, hội nhóm của mình. Các mối quan hệ của bạn sẽ không được suôn sẻ, và đôi khi có cãi vã. Những tin xấu cũng có thể đến bất chợt. Nhìn chung, Bảo Bình cần bình tĩnh và mọi thứ sẽ qua sớm thôi!

Song Ngư

Sao Thủy đi lùi cho thấy Song Ngữ sẽ có những vấn đề với cấp trên hoặc các mối quan hệ quan trọng của mình. Các chuyến đi và vấn đề hợp đồng sẽ tạo mâu thuẫn và xung đột. Song Ngư không nên quyết định các vấn đề liên quan đến sự nghiệp vào thời điểm này bởi bạn rất dễ đi sai hướng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả