Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Gửi người yêu Kim Ngưu

0

Người yêu của Kim Ngưu ơi, hãy trân trọng những lay động tình cảm tinh tế và sâu thẳm của một Kim Ngưu nhé. Bởi đó là một phần bé nhỏ lắm trong tình yêu, và dù em có ra sao, khi yêu em vẫn là một con người mềm yếu. 

Kim ngưu có thể biết rất rõ rằng, người có lẽ sẽ chẳng bao giờ để ý đến sự kiên trì và tình cảm của em cả. Dù người có lẽ sẽ hững hờ, sẽ vô tâm, sẽ lạnh lùng, Kim Ngưu vẫn cứ đồng ý thôi. Em có thể nhẫn nại và chịu đựng, sẽ mỉm cười và mềm mỏng,vì một sự tận tâm và hy sinh mù quáng luôn hình thành trong ý thức của một nàng trâu vốn dĩ mang cái bản tính lầm lì và kiên cường.

Người yêu Kim Ngưu ơi, em có thể làm nhiều thứ vì người lắm, và em sẽ chẳng đòi hỏi gì nhiều từ người cả, chỉ đơn thuần là hãy mỉm cười và đặt em vào một vị trí quan trọng trong trái tim người mà thôi. Em biết, mỗi con người đóng một vai chính trong cuộc đời của mình, những nhân vật xung quanh là diễn viên vốn chỉ xuất hiện một thời gian rồi sau đó có thể sẽ chả là gì của nhau cả. Nhưng người ơi, đừng lo lắng, Kim Ngưu khi yêu sẽ giữ trọn những khoảnh khắc tuyệt vời bên người và sẽ cẩn trọng cất giữ những mảng kí ức long lanh hay buồn bã vào một ngăn thầm kín của trái tim. Và để trái tim em thôi lỗi nhịp khi thấy người, có lẽ sẽ mất khoảng thời gian dài lắm.

kim nguu (1)

Người mà Kim Ngưu yêu ơi, hãy trân trọng em, như những gì tạo hóa đã mang đến cho người, trân trọng sự dịu dàng mẫu mực của một người con gái, những cái lo nghĩ và suy tư nhất mực, vì Kim Ngưu sẽ sẵn lòng hy sinh vì người nhiều lắm. Nhưng làm ơn, làm ơn đừng buộc em phải quay lưng lại với những gì em đã yêu thích, đừng buộc em phải để tất cả vào người, vì Kim Ngưu, hy sinh cho người tuy nhiều, nhưng lại yêu bằng lí trí.

Đừng thấy em mâu thuẫn mà quay lưng người ạ. Em yêu người rất nhiều, tình yêu của em được dựng xây bởi những cảm xúc đã định hình và trao đi trọn vẹn nhưng cũng lắm toan tính và âu lo. Em sẽ chọn cách thầm lặng hay bộc lộ tùy từng lúc, và đừng đánh đố Kim Ngưu trên con đường tìm ra cảm xúc người nhé.

kim nguu (2)

Cứ phũ phàng với em đi, cứ từ chối sự chân thật của em đi, nhưng, Kim Ngưu e ngại sự thay đổi lắm, nên sẽ bám dính vào những hy vọng tưởng chừng là không có đó để mà ở bên người, quan tâm và suy nghĩ. Coi em là bạn, em sẽ giữ vững mối quan hệ này với người, vẫn sẽ vì người, nhưng em sẽ làm như “chúng ta là bạn”, em không muốn đánh mất bất cứ điều gì mà tình bạn mang đến cho em. Em cần tình bạn hơn tình yêu nhiều lắm, nên trái tim em cũng sẽ lặng nghe theo lí trí mà dành một khoảng trống “bạn đặc biệt” cho người.

Kim Ngưu không lãng mạn đâu, bọn em thực tế và ước mơ cũng thực tế lẫn giản dị, vì thế, em sợ rằng cái sự khô khan sẽ làm người chán mất, nhưng hãy cùng em bù đắp khiếm khuyết này nhé.

kim nguu (4)

Người Kim Ngưu yêu ơi, khi đã thôi không còn yêu em nữa, thì hãy nói một câu, và để cho em thở phào rằng ít ra người không lừa dối. Em ghét sự lừa dối và điều đó vô cùng tồi tệ. Tuy việc người nói ra khiến em nhẹ nhõm, nhưng em sẽ vẫn tận tâm và nhung nhớ người trong một thời gian dài lắm. Thậm chí khi có một cuộc tình tiếp theo mà em chắc sẽ rất khó khăn để có được, thi thoảng, em sẽ cảm thấy một sự xót xa cay đắng trong hạnh phúc của mình. Nhưng, hãy tin em đi, khi yêu kẻ khác, Kim Ngưu sẽ quên người nhanh thôi, đừng lo em sẽ quay lại và “trả thù”, người nhé!

Đó là một phần rất bé nhỏ trong yêu đương của một nàng Kim Ngưu, nhưng hãy trân trọng nó người tình của em nhé. Cho dù em có ra sao, khi yêu, em vẫn là một con người mềm yếu lắm, kiên trì lắm.

Nguồn: MN12CS

Tác Giả