Cự Giải Thứ Hai - 22/06/2020

Hạ chí 2020 và những điều nên làm để đón nhận trọn vẹn nguồn năng lượng thiêng liêng này

0

Trăng non Cự Giải ngày 20 – 21/6 giải phóng năng lượng mạnh mẽ. Trăng non này có khả năng mang lại nhiều thay đổi lớn. Nó mở ra cho bạn một thế giới mới để cảm nhận và trải nghiệm về cuộc sống.

Khi Mặt trời lên tới 0 độ Cự Giải, chúng ta đón nhận năng lượng dồi dào từ ngày Hạ chí. Đây là khoảnh khắc Mặt trời đứng yên tại Bắc bán cầu, đánh dấu ngày dài – đêm ngắn nhất trong năm. Vào năm 2020, Hạ chí tháng 6 trùng với Nhật thực tháng 6. Sự kiện này tạo ra bệ phóng năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Năm 2020, Hạ chí sẽ diễn ra vào ngày 20/6. Nó đánh dấu khởi đầu của mùa hạ ở Bắc bán cầu. Ở bán cầu Bắc, ngày Hạ chí tháng 6 xảy ra khi Mặt trời đi đến điểm cao nhất tại cực Bắc. Lúc này, Trái đất nằm nghiêng khoảng 23,5 độ trên quỹ đạo ở cực Bắc. Nó đánh dấu thời điểm ngày dài và đêm ngắn nhất tính theo năm dương lịch. Vào ngày Hạ chí tháng 6, bán cầu Bắc nhận được ánh sáng Mặt trời ở góc trực tiếp.

Nhật thực sẽ xuất hiện vào ngày cuối tuần của Hạ chí, thời điểm trước nửa đêm (Thứ 7, ngày 20/6/2020 lúc 2:40 sáng). Nhật thực khá giống với Nhật thực toàn phần, nhưng thay vì che phủ hầu hết Mặt trời, nó để lại một vòng tròn mỏng. Nhật thực này sẽ không được nhìn thấy từ Bắc Mỹ, nhưng có thể xem được từ châu Âu, châu Phi, châu Á và châu Úc.

Khi Mặt trời đạt đến điểm cao nhất của bầu trời, các linh hồn được siêu thoát. Nó cho phép bạn đối diện với tâm linh, để biết chính xác mức độ sẵn sàng và bản lĩnh đang tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Hạ chí là thời điểm tuyệt vời để con người điều chỉnh trực giác, độ nhạy bén của các giác quan. Đây cũng là lúc bạn cảm nhận rõ ràng hơn những tinh tuý từ thiên nhiên, kì quan của đất nước. 

Xem thêm về Hạ chí là gì tại đây

Dưới ánh sáng Mặt trời soi rọi, bạn trở nên hướng ngoại một cách đáng kinh ngạc. Mặt trời với sức mạnh vô biên sẽ khai phá năng lượng ẩn dấu bên dưới lớp vỏ bọc của bạn và hồi sinh tâm hồn bạn. Ở Nam bán cầu, chúng ta cảm nhận được khoảng thời gian chiếu sáng ngắn ngủi nhất trong năm. Sự kiện này đồng thời tôn vinh sự tĩnh lặng trong tâm hồn, thúc đẩy chúng ta nhìn sâu vào bên trong bản chất của chính mình. Nói cách khác, bạn trở thành nhà du hành không gian, ngược về quá khứ để sửa chữa lỗi lầm. Đồng thời, nó giúp bạn hun đúc lại cảm xúc, ước mơ và mục tiêu trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên nhiên gửi gắm thông điệp đến với chúng ta thông qua ngày Hạ chí. Đó là lý do bạn cần vận dụng những điều sau đây để đón nhận toàn vẹn năng lượng thiêng liêng từ Hạ chí trong tháng 6 này:

  • Đặt ra lý tưởng. Hãy làm rõ mong muốn đang trỗi dậy bên trong bạn. Bạn kết nối với mẹ Trái đất và hoà mình trong cửa ngõ năng lượng của Hạ chí. 
  • Ngồi tĩnh tâm và nhìn ra bên ngoài cửa sổ. Nếu có thể, bạn hãy dựa vào một gốc cây vững chắc, thiền định và cố gắng thả lỏng tâm trí hết sức. Hít thở và điều hoà cảm xúc.
  • Nhắm mắt lại và chọn thời điểm thích hợp để mở mắt. Lúc này, bạn cảm thấy tâm trạng hoàn toàn được chữa lành.
  • Mở mắt và quan sát kỹ điều đầu tiên bạn nhìn thấy. Hãy đánh giá nó, ghi chú khoảnh khắc này và tự tạo nên thông điệp mới mẻ cho chính mình. Nếu có thể, bạn có thể vận dụng trí tưởng tượng để tự mình giải đáp một vài câu hỏi về cảm xúc, sự vật, sự việc mà bạn đã và đang cảm nhận trong nghi lễ Hạ chí này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả