Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Hai người cùng cung có hợp nhau không ?

0

Một số cặp cùng cung bẩm sinh khá là hòa hợp, nhưng cũng có những cặp phải hao công tổn sức trong việc tìm ra vấn đề trong quan hệ và giải quyết nó.

Một cặp trùng cung hoàng đạo có thể là cặp đôi hoàn hảo, cũng có thể là sự kết hợp thảm họa. Đặc tính nổi bật của quan hệ này là cả hai người sẽ nhìn ra nhược điểm cũng như ưu điểm lớn nhất của mình được phản chiếu trên người còn lại.

ackn5

Bạch Dương  (21/3 -> 19/4)
Hai Bạch Dương gặp nhau thì giống như một sự bùng nổ đầy nhiệt huyết. Nếu chung chí hướng thì không sao nhưng nếu có bất đồng ngay từ khi bắt đầu, sẽ phải cố gắng nhiều để cùng chung nhịp đập.

Kim Ngưu  (20/4 -> 20/5)
Sự kết hợp của hai cung đất tạo nên sự ổn định và chắc chắn. Khi hai Kim Ngưu có vấn đề trục trặc thì hoặc là về tiền nong, hoặc về một biến động gì đó đe dọa nền tảng quan hệ của ho.

Song Tử  (21/5 -> 21/6)
Sẽ thỏa mãn nhau về nhu cầu giao tiếp nhưng quả thật mối quan hệ của hai Song Tử sẽ khó bền lâu khi cả hai đều có xu hướng cả thèm chóng chán, thiếu sự ổn định là vấn đề của họ.

Cự Giải  (22/6 -> 22/7)
Mấu chốt vun đắp quan hệ giữa hai Cự Giải là sự tôn trọng tâm hồn nhạy cảm của đối phương. Nếu chẳng may vì một biến cố mà quan hệ đổ vỡ, Cự Giải sẽ vô cùng đau khổ.

Sư Tử (23/7 -> 22/8)
Khi cả hai luôn muốn thể hiện mình ở chiếu trên, luôn muốn nằm quyền kiểm soát thì quan hệ dễ dẫn đến bất đồng. Để tìm ra một tình thế cân bằng với hai cung lửa khó như lên trời vậy.

Xử Nữ  (23/8 -> 22/9)
Hai Xử Nữ kết hợp với nhau tạo thành mối quan hệ khá hòa hợp. Cả hai đều kỳ vọng cao ở đối phương và đều chú trọng cảm giác của nhau. Chắc chắn hai bạn sẽ giúp được nhau rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
Thiên Bình vốn là một cung nhu cầu về sự lãng mạn và giai điệu hòa hợp trong mối quan hệ. Khi có vấn đề, hai Thiên Bình lại không chủ động tranh luận tìm giải pháp mà im lặng trong giận hờn, nhiều lần như vậy, một trong hai sẽ khó chịu nổi.

Bọ Cạp  (24/10 -> 21/11)
Hai Bọ Cạp đến với nhau đầy cảm xúc và nhiệt huyết từ thuở đầu. Nhưng đừng để tốc độ tiến triển quan hệ đánh lừa bạn. Sẽ luôn có những xung đột về cảm xúc mà cả hai phải đối mặt tìm hướng giải quyết.

Nhân Mã  (22/11 -> 21/12)
Nhân Mã vốn ham tự do bay nhảy và cũng rất hiếu chiến và tuyệt đối không thích đối phương kìm hãm không gian riêng của mình. Một điểm tích cực trong quan hệ này là cả hai đều rất thẳng thắn, nên căng thẳng sẽ được giảm bớt.

Ma Kết  (22/12 -> 19/1)
Tôn trọng đời sống xã hội của nhau là ưu điểm lớn nhất của cặp đôi này. Hai Ma Kết và Ma Kết từ từ tạo ra một kết nối với nền tảng vững chắc mà có lẽ chỉ họ mới cảm nhận được.

Bảo Bình  (20/1 -> 18/2)
Trong mối quan hệ giữa hai Bảo Bình sẽ có hình bóng của sự ích kỷ, đặt vị trí của mình hơn đối phương. Do vậy khía cạnh cảm xúc của hai bạn sẽ có những trục trặc. Nếu cả hai có thể cùng ngồi lại giải quyết thì quan hệ sẽ phát triển tốt hơn.

Song Ngư  (19/2 -> 20/3)
Bề ngoài thì trông có vẻ hòa hợp nhưng sự mơ mộng hơi thái quá từ cả hai Song Ngư có thể làm mối quan hệ thiếu tính thực tiễn. Sự tỉnh táo, thực tế của ít nhất một trong hai sẽ là cần thiết.

Tác Giả

Just one of a kind.