Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

[Trải bài Tarot] Hâm nóng tình yêu giữa ngày đông giá lạnh

0

Bạn vừa trải qua một cuộc tranh cãi nảy lửa với người yêu và đang tìm cách để cải thiện mối quan hệ? Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn đóng băng và bạn đang bối rối tìm cách thoát ra? Vậy thì đây chính là trải bài dành cho bạn!

[Trải bài Tarot] Hâm nóng tình yêu giữa ngày đông giá lạnh

Những mối quan hệ càng gắn bó với nhau lâu, thì tình yêu giữa hai người dường như càng giống như một thói quen và mất dần sự lãng mạn. Trải bài này sẽ giúp bạn hâm nóng lại tình yêu đắm say thuở ban đầu giữa hai người cũng như tiếp tục cùng nhau khám phá thêm những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, trải bài còn có thể sử dụng nếu bạn đang trên hành trình “tìm đường” quay lại với người yêu cũ đấy!

1. Lá bài đầu tiên là những lời gợi ý về những điều cả hai người cùng quan tâm và bạn có thể dựa vào đó để tạo ra những điểm nhấn cho cuộc sống thường ngày của hai người, giúp mối quan hệ trở nên thân mật hơn thay vì chỉ đơn giản hỏi ‘Anh có muốn một cốc cafe không?’ hoặc ‘Anh/em đã khóa cửa sau chưa?’. Một khi bạn đã đọc lướt qua hình ảnh/lời nhắn nhủ của lá bài, hãy ghi nó ra một tờ giấy. Vị trí đầu tiên nói về cách bạn thể hiện sự quan tâm đến người ấy.

2. Lá bài thứ hai đưa ra những gợi ý cho một chủ đề mà bạn có thể chia sẻ, thảo luận cùng người ấy –  một điều gì đó có thể truyền sự đam mê vào mối quan hệ. Đây là điều có thể khiến hai người cùng cảm thấy xúc động sâu sắc.

3. Lá bài thứ ba gợi ý một sở thích mới hoặc một hoạt động mới nào đó mà hai người nên thử cùng nhau. Hâm nóng lại mối quan hệ bằng việc thử một hoạt động mới là một cách tốt để tránh khiến cho mối quan hệ trở nên nhàm chán.

4. Lá bài thứ tư đưa ra cách thắp lại ngọn lửa đam mê tình ái trong mối quan hệ, làm nóng “chuyện ấy”.

5. Với lá bài thứ năm, bạn có thể thấy những mong muốn thầm kín của đối phương. Hãy sử dụng bản năng và những điều bạn biết về người ấy kết hợp với những gợi ý trong lá bài để làm người ấy cảm thấy hạnh phúc, hiện thực hóa những suy nghĩ và ý tưởng mà bạn cho rằng đó là điều mà người ấy đang mong  muốn (một cách bí mật).

[Trải bài Tarot] Hâm nóng tình yêu giữa ngày đông giá lạnh

Trải bài minh họa

1. The Fool: Cả hai người đều đang có những ý tưởng để bắt đầu một công việc mới hoặc một cuộc hành trình mới, giống như người trong lá bài đến với cuộc sống với tất cả niềm tin trong sáng vào tương lai và không ngại khó khăn để tiến về phía trước. Sẽ là một ý tưởng hay nếu một ngày đẹp trời bạn đến bên người ấy với một cốc trà ấm áp và nhẹ nhàng hỏi thăm công việc hay bày tỏ sự quan tâm của bạn đến những dự định cho tương lai của người ấy. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên chia sẻ với  đối phương những ý tưởng của chính bản thân bạn.

2. Six of Cups: Bốn đứa trẻ trong lá bài đang cùng nhau vui vẻ xem múa rối. Đây là lá bài nói về sự chia sẻ cảm xúc, nhất là về những kỉ niệm đẹp. Hãy cùng người ấy ôn lại những kí ức đẹp của hai người trước đây hay tán gẫu về thời thơ ấu của mỗi người. Những câu chuyện như thế sẽ mang đến bầu không khí nhẹ nhàng, dễ chịu và đầm ấm.

3. Ten of Pentacles: Thông thường Ten of Pentacles là lá bài nói về tình cảm gia đình, những bài học thế hệ trước  truyền lại cho thế hệ sau hay sự tròn đầy cả về tình cảm và tiền bạc. Ở vị trí này, nó cho thấy hai người nên thử cùng nhau lên kế hoạch, chia sẻ những mong muốn và ý tưởng cho tương lai của mối quan hệ. Bên cạnh đó, cùng nhau chơi những hoạt động trí tuệ, chẳng hạn như chơi cờ cũng không phải là ý tưởng tồi.

4. Nine of Swords: Ở vị trí này, Nine of Swords thể hiện những lo lắng, trăn trở luôn day dứt trong tâm trí nhưng thay vì được chia sẻ lại bị giữ kín trong lòng. Người phụ nữ trong lá bài là một người cô độc. Cô ta luôn cảm thấy hoang mang đến mức không thể ngủ nổi, luôn có cảm giác bị đe dọa và bàn tay đưa lên miệng như thể đang cố gắng kìm nén tiếng khóc nấc sợ hãi. Đây là dấu hiệu cho thấy đời sống chăn gối của mối quan hệ đang bị bỏ bê hoặc một trong hai người đang suy nghĩ, lo lắng nhiều về chuyện sex mà không tìm ra giải pháp. Đừng bỏ mặc đối phương trong cô đơn và sợ hãi. Hãy đưa người ấy ra khỏi căn phòng nhỏ hẹp, đến những nơi mới và thử những điều mới, ví dụ như đưa người ấy về nhà bạn thay vì ra ngoài như mọi khi chẳng hạn. Và nếu chính bạn cũng đang có tâm lý bất ổn, bạn nên chia sẻ, tâm sự với người ta thay vì lo nghĩ một mình.

5. Nine of Cups ngược: Nếu Nine of Cups thể hiện sự thỏa mãn về mặt cảm xúc với tất cả những gì bản thân đang có, thì khi ngược lại nó lại là biểu tượng của sự không hài lòng, không tin tưởng vào hiện tại. Người trong lá bài thay vì hạnh phúc với những gì vị thần đèn mang lại thì anh ta lại cảm thấy những điều đó không đủ thỏa mãn mong muốn của bản thân. Sự xuất hiện của lá bài này cho thấy nhu cầu tình cảm, những ham muốn cá nhân của đối phương vẫn chưa được thỏa mãn và người ấy đang mong chờ nhiều thứ hơn từ phía bạn. Kết hợp cùng lá bài ở vị trí số 4, bạn có chắc là mình đang thỏa mãn được những ham muốn tình dục của người ấy không đó?

Đôi khi hai vị trí 4 và 5 của trải bài cũng gợi liên tưởng đến một cặp đôi yêu đã lâu nhưng chưa có quan hệ tình dục vì một trong hai người luôn lo sợ, và người còn lại thì rất mong muốn được đối phương đáp ứng ham muốn của mình.

[Trải bài Tarot] Hâm nóng tình yêu giữa ngày đông giá lạnh

Tác Giả

Yêu cái đẹp dưới mọi hình thức.