Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Hẹn hò cùng 4 lá bài King (P2)

0

King of Swords và King of Pentacles là hai lá bài nổi tiếng về cái đầu lí trí và thực tế. Vậy nếu như bạn bốc được lá bài này khi hỏi về người bạn đang quan tâm thì sao? Hãy thử xem hẹn hò với những anh chàng này sẽ thế nào nhé!

3. Hẹn hò với King of Swords

Người đàn ông của trí tuệ, chàng thực sự tài năng trong việc giải quyết vấn đề và tư duy hợp lý hay đơn giản như là chơi Sudoku chẳng hạn. Thêm nữa bạn đừng mong có cơ hội thắng chàng ở các trò chơi như môn cờ vua hay các loại game trí tuệ khác.
Trí thông minh tuyệt vời của chàng đôi khi làm người khác cảm thấy bị đe dọa, vậy nên bạn thường thấy anh ấy ở các vị trí quyền lực, ví dụ như bác sĩ, luật sư hay giảng viên đại học.

Cách yêu của King of Swords:

Ưu điểm:
Anh ấy quyến rũ người khác bằng trí tuệ của mình và bạn sẽ không cần phải nói câu “em có thể làm tốt hơn thế” với King of Swords, vì hiếm có thứ gì người khác có thể làm tốt hơn chàng. Thêm nữa, nói chuyện với chàng có thể giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều trong vốn kiến thức rộng lớn của King of Swords. Đặc biệt, chàng không phải là người ghen tuông và sẽ không làm bạn phải lo sốt vó trong khi những anh chàng khác thì cứ ghen lồng lộn cả lên với người yêu của họ.

Nhược điểm:
– Chàng đa nghi và kiêu ngạo.
– Anh ấy không phải là người nhạy cảm nên nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông có thể cho bạn một bờ vai để khóc thì hãy đi tìm King of Cups.
– Đam mê và lãng mạn là những đòi hỏi hơi quá với King of Swords, nhưng chàng cũng thừa thông minh để có thể làm được những gì bạn mong đợi… Vì vậy đừng đòi hỏi sự ấm áp, hãy biết thế nào là đủ với King of Swords.

Kiểu hẹn hò mà chàng thích:
Bởi vì tự ý thức được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như thừa thông minh để tìm được những nơi tốt nhất để hẹn hò, vậy nên chàng sẽ có xu hướng dẫn bạn đến những nhà hàng hạng sang hoặc các buổi hòa nhạc cổ điển.

Hợp nhất với King of Swords:
Anh ấy hợp nhất với Queen of Wands, nàng có thể truyền năng lượng cho chàng và họ có xu hướng tỏa sáng khi ở bên nhau và nàng có đủ sự ấm áp cho cả hai người.
Ngược lại chàng có vẻ không thể hẹn hò được với Queen of Cups, King of Swords sẽ không thể đáp ứng được các nhu cầu về cảm xúc của nàng.

4. Hẹn hò với King of Pentacles

Không ai có thể thực tế hơn chàng và cũng không ai có thể chu cấp cho gia đình và làm doanh nhân giỏi hơn chàng. King of Pentacles không bao giờ tốn thời gian vào việc mơ mộng mà sẽ tìm cách biến mọi thứ thành lợi nhuận.
Chàng có thể rất thông minh nhưng lại thiếu trí tưởng tượng. Anh ấy sẽ cố gắng tin vào những ý tưởng mới lạ…trừ khi, tất nhiên là có một khoản tiền lớn gắn với nó. Anh ấy cũng là người cực kì có ý thức về sức khỏe và vô cùng khó tính.

Cách yêu của King of Pentacles:

Ưu điểm:
Chàng là người có trách nhiệm, thứ quan trọng nhất với chàng chính là niềm tự hào trong công việc.
King of Pentacles sẽ là lựa chọn an toàn nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng để lập gia đình vì chàng rất phù hợp với vai trò trụ cột gia đình, và sẽ làm rất tốt việc đó, việc của bạn sẽ chỉ là nuôi con nếu bạn muốn.

Nhược điểm:
Đại diện cho King of Pentacles là cung Xử Nữ, cung nổi tiếng kĩ tính và sạch sẽ thái quá. Bạn có phiền không khi anh chàng đi xung quanh trong nhà và kiểm tra xem nhà đã sạch chưa cho đến hạt bụi cuối cùng, hay cằn nhằn về việc con dao trong bếp bị đặt sai chỗ?
Anh chàng rất cẩn thận trong chi tiêu và yêu cầu bạn cũng vậy, bạn nên chuẩn bị lý do cho mọi món đồ bạn mua để thuyết phục chàng rằng chúng hữu ích.

Cách hẹn hò chàng thích:
Chàng có thể gây ấn tượng với bạn bằng một chuyến đi chơi xa vào cuối tuần hay một món quà đắt tiền ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Như tôi đã nói – vật chất rất quan trọng với chàng và chàng cũng mong muốn bạn gây ấn tượng lại bằng những thứ rất thực tế.

Hợp nhất với King of Pentacles:
Queen of Cups sẽ giúp chàng kết nối cảm xúc cũng như sưởi ấm trái tim chàng, nàng cũng sẽ vô cùng cảm kích sự vững chãi và ổn định mà chàng mang lại.
Ngược lại, King of Pentacles không thể thích ứng được với sự hung hăng và thích tỏa sáng của cô nàng Queen of Wands, hơn nữa chàng sẽ phát điên vì tính hoang phí của nàng.

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn và tham khảo từ nguồn lovedovetarot.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả