Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Kenny Sang – Thủ đoạn của Ma Kết, thâm sâu của Bọ Cạp

0

Cư dân mạng gọi Kenny Sang là một “kẻ điên” nhưng lại không thể phủ nhận anh chàng chính là một “kẻ điên” nổi tiếng. Một gã trai Ma Kết liệu có thực sự “điên”?

Thủ đoạn “thâm hiểm” của Mặt trời Ma Kết

Khởi nguồn từ một “hiện tượng mạng” với hàng loạt các chiêu trò chỉ để bị “ăn chửi”, Kenny Sang đã khiến cư dân mạng phát sốt vì các status cười ra nước mắt của mình trên Facebook. Tự phong cho mình là “hotboy đẹp trai nhất Việt Nam”, “Tôi sẽ không quen người chạy xe máy, SH cũng không có cửa để tôi bước lên, ô tô rẻ tiền tôi cũng không đi”, “Gia tộc lót vàng dưới chân cho tôi đi từ nhỏ”, “Muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô”, “Tôi hay dùng thắt lưng của Hermes, đồng hồ Rolex, nước hoa từ các thương hiệu lớn trên thế giới”, “Sẵn sàng cho 10 tỷ nếu ai đó phát hiện tôi dùng mỹ phẩm… 10 tỷ chỉ đáng vài cái túi của mẹ tôi”…

KennySang04

Ngay sau đó anh chàng đã bị ăn “hàng tấn gạch đá” khi báo chí vào cuộc để điều tra thân thế của hot boy  “nổ” nhất Việt Nam. Báo chí rần rần đưa tin về Kenny Sang, thời điểm đó trên tất cả các trang chủ của nhiều báo mạng đều xuất hiện hình ảnh Kenny Sang, ngay lập tức anh chàng trở thành cái tên mà ai – cũng – biết – là – ai – đấy.

Và phía sau bề chìm của tảng băng nổi, cửa hàng thiết kế vest của Kenny Sang cũng ăn nên làm ra trông thấy. Bạn có thể nhận ra hoặc không, đôi khi chính bạn cũng “lọt vào” cái bẫy tưởng chừng “ngây thơ” của Ma Kết. Ma Kết vốn là cung hoàng đạo đầy tham vọng và để đạt được tham vọng của mình, mục đích của mình, Ma Kết có thể bất chấp tất cả. Là một cung đất mang mạnh tính Thống lĩnh và sự thực dụng, Ma Kết sẵn sàng làm mọi thứ, ngay cả khi để bản thân đứng ra làm “bia chửi” của cả một cộng đồng, trong khi các anh hùng bàn phím cứ tiếp tục say sưa tranh luận về anh chàng, thì điều Kenny Sang quan tâm chỉ có một, đó là “Một tháng tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?”

KennySang06Mới đây anh chàng đã chẳng ngại ngùng hóa thân thành Võ Tắc Thiên phiên bản Opa Queen để tự chúc mừng sinh nhật mình

Sự thâm sâu của Mặt trăng Bọ Cạp

Kenny Sang sinh ngày 10/1/1991, thời điểm đó anh chàng đã được sự hỗ trợ cực kì mạnh mẽ của Mặt trăng (Moon Sign) Bọ Cạp. Bọ Cạp tượng trưng cho bản năng, dục vọng, những khao khát được bùng nổ. Tương tự như Ma Kết, sở hữu mặt trăng Bọ Cạp, sự thông minh của Kenny Sang càng được gia tăng gấp bội.

Tiểu sử của Kenny Sang ngay từ hồi ngồi trên ghế nhà trường, anh chàng đã là cộng tác viên của tờ báo Mực Tím nổi tiếng cho teen Sài thành. Hot boy này đã thể hiện khả năng quan sát tốt cũng như có cái nhìn sâu sắc về đời sống giới trẻ qua các bài viết như “Teen girl và mốt tóc kinh dị”, “Sở Khanh học đường”, “Nổi tiếng đam mê hay danh vọng”… . Mặt trăng Bọ Cạp giúp anh chàng có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống xung quanh, bằng cảm xúc của mình, cùng lí trí của Ma Kết, cả hai đã giúp Kenny Sang quan sát và lắng nghe cuộc sống của mình ngay khi còn trẻ.

KennySang01

Không chỉ viết báo, anh chàng còn làm người mẫu, làm MC, và ngay từ nhỏ đã tự ý thức được giá trị của bản thân. Chính anh chàng đã tự bộc bạch “so với đám học sinh bình thường chỉ biết đi học, ăn rồi chơi, mình đã sớm làm được nhiều việc khác lớn lao hơn thế. Bước chân vào thế giới của sự nổi tiếng quá sớm bạn nhận được những gì? Bản lĩnh, sự tự tin và biết cách đứng dậy sau những thất bại. Quan trọng hơn hết là chữ “nhẫn” mà bạn học được qua quá trình lao động và cống hiến hết mình cho công việc mà bạn theo đuổi”. Đôi khi một người làm nên chuyện lại chỉ cần một sự “ảo tưởng” như thế mà thôi.

Ngay lúc tưởng như tên tuổi Kenny Sang đã lắng xuống thì anh chàng vẫn tiếp tục chăm chỉ “check in” đi du lịch toàn thế giới, từ Milan tới Hàn Quốc rồi vi vu trên “xế xịn” sang tận Dubai với Location facebook là “Hồ Chí Minh”. Người cười cứ cười, người chửi cứ tiếp tục chửi, và tên tuổi của Kenny Sang lại tiếp tục “bừng bừng” từ trang này sang trang khác, và cửa hàng của anh chàng lại tiếp tục ăn nên làm ra. Cuối cùng được lợi chỉ có một người, đó là Kenny Sang.

KennySang05

Khả năng “chém gió thành bão” của Sao Thủy Nhân Mã

Để nói lên sự thành công của “thánh nổ” Kenny Sang thì không thể không nhắc tới Sao Thủy (Mercury) Nhân Mã trong bản đồ sao của anh chàng. Là chủ tinh về Nhà 9, nhà của triết học, tôn giáo và những chuyến đi xa tới vạn dặm (xa về vật lí hay phi lí thì còn tùy vào tư duy của người đó), từng câu nói của Kenny Sang đều vô lí tới mức buồn cười nhưng lại khá logic theo một trình tự hợp lí do chính anh chàng “sáng tạo” ra.

Khoác lác là một trong những mặt tiêu cực của Sao Thủy Nhân Mã, tuy nhiên Sao Mộc – hành tinh tượng trưng cho sự may mắn lại là chủ tinh của Nhân Mã, chính vì vậy sự khoác lác của Nhân Mã đã đem tới may mắn cho Kenny Sang. Nhờ sự “thổi phồng” của truyền thông, Kenny Sang đã dễ dàng trở thành một cái tên “sốt xình xịch” trên mọi phương diện, chỉ nhờ những dòng status “ảo” trên trang cá nhân. Cuốn cẩm nang mang tên “Bí kíp truyền thông” đã được Kenny Sang chia sẻ trong một buổi hội thảo thời gian gần đây càng khiến người ta khâm phục cái đầu “ranh ma” của anh chàng “Quan trọng hơn là bạn có dám làm những điều mà cả xã hội ghét hay không?”.

KennySang03

“Chém” như Kenny Sang, thật ra mấy ai làm được? Cho bạn một cửa hàng chỉ vẻn vẹn 6 mét vuông, với một cái laptop, liệu bạn có đủ sức biến những câu chữ của mình thành tiền như anh chàng mang Mặt Trời Ma Kết thông minh, Mặt trăng Bọ Cạp thủ đoạn và tài ngôn ngữ biến hóa khôn lường của Sao Thủy Nhân Mã này không? Có lẽ mỗi người đều đã có một câu trả lời cho riêng mình. Ma Kết vốn chưa bao giờ “điên”.

Tác Giả

Sở thích duy nhất là xoáy vào nỗi đau của các cung hoàng đạo