Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bản đồ sao 2 người – Khi một bên là sao Kim Cự Giải

0

Sao Kim Cự Giải đặc biệt thích cảm giác được ai đó dựa dẫm vào. Và bạn sẽ cố gắng biến bạn trở thành một phần không thể thiếu của người ấy, vì nó khiến bạn có cảm giác được yêu thương.

Tổng quan về sao Kim Cự Giải 

Sao Kim Cự Giải đại diện cho một mối quan hệ an toàn. Bạn là người rất thích quan tâm và chăm sóc người khác. Bạn cũng có trí nhớ rất tốt về những chi tiết nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm. Điều này khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, đối phương đôi khi không cảm thấy đó là điều tốt. Vì trong tình yêu chắc chắn sẽ có những lần cãi nhau, và thật không ổn khi cứ nhớ kỹ về những kỷ niệm xấu như vậy. Mặt khác, bạn quan trọng sự chân thành trong tình yêu. Đây là lý do khiến bạn bị thu hút bởi những ai có vẻ ngoài tự nhiên, chân thật.

Trong tình yêu bạn thể hiện sự nhạy bén và tinh tế của mình. Bạn có thể dễ dàng hiểu được suy nghĩ và hành động của người ấy. Và như đã nói ở trên, điều này đem lại mặt tích cực và tiêu cực cho mối quan hệ của hai bạn. Tất nhiên là nó tốt đối với bạn, nhưng nếu đối phương không đủ chân thành với tình yêu này thì họ sẽ cảm thấy bị đe doạ ý.

Sao Kim Cự Giải đề cao tình yêu an toàn, tinh tế và có sự thấu hiểu lẫn nhau. Bạn luôn cố gắng chăm sóc người ấy, sẵn sàng giúp đỡ khi đối phương gặp khó khăn. Mặt khác, vì bạn không cảm thấy thoải mái với những cuộc cãi vã nên bạn có xu hướng gặp những vấn đề bên lề. Bạn dễ bị tổn thương nhưng bạn luôn cố gắng để che giấu nó.

Thật khó để bạn quên đi những hành động mà bạn xem như là phản bội trong tình yêu. Tuy nhiên, Cự Giải “đa sầu” không nên đắm chìm trong cảm xúc tuyệt vọng. Bạn nên chia sẻ những đau đớn mà bạn đang chịu đựng thì sẽ tốt hơn. Đôi khi, đối phương đã lỡ làm bạn tổn thương mà họ không hề hay biết.  

Cự Giải sẽ không nhận ra rằng mình đang sở hữu nét quyến rũ giản đơn như một nốt trầm trong bản nhạc. Sự thật là dù thế nào thì xung quanh bạn cứ tỏ ra sự dịu dàng và ngọt ngào. Tất nhiên không phải ai cũng thấy được điều đó, nhưng nếu họ có thể, họ sẽ không thể cưỡng lại được sức hút ấy. Mặt khác, rất khó để khiến ai đó nổi giận với bạn. Bởi vì có thể bạn rất giỏi trong việc tỏ ra ngây thơ vô tội.  

Sao Kim Cự Giải đặc biệt thích cảm giác được ai đó dựa dẫm vào. Và bạn sẽ cố gắng biến bạn trở thành một phần không thể thiếu của người ấy, vì nó khiến bạn có cảm giác được yêu thương. Tuy nhiên, sự phụ thuộc ấy có thể dẫn đến mối quan hệ yêu – ghét (là khi cảm xúc quá mạnh nên yêu ghét lẫn lộn).  Trong một số trường hợp, bạn thấy mình không hiểu nổi chính mình nữa! Bạn làm cho người khác rơi vào trạng thái không thể sống thiếu bạn, rồi lại bỏ hết việc quan tâm, chăm sóc họ. Vì thế, để tránh điều đó xảy ra, bạn nên tách mình khỏi những chuyện liên quan đến đối phương, dù chỉ là một chút. Và bạn cũng nên nhớ rằng mình không có chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của ai hết. Có thể bạn sẽ thấy khó để thay đổi. Bạn hiểu nó, nhưng việc sống dựa vào nó lại là một vấn đề hoàn toàn khác 

Bạn có thói quen dõi theo người mình yêu. Điều này đem đến cảm giác ấm áp cho mối quan hệ. Người ấy cực kỳ ấn tượng với hành động lãng mạn “thầm lặng” này của bạn đấy! 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Bạch Dương

Đây là một cặp đôi kỳ lạ và khác biệt. Trong khi sao Kim của bạn được mặt Trăng cai trị, thì của đối phương lại là sao Hỏa. Đó là một sự khác biệt dễ nhận thấy. Sự trái ngược này ảnh hưởng đến quan điểm trong tình yêu của hai người. Sao Kim Bạch Dương là kiểu người sống tùy ý, tự phát và khá cởi mở trong việc thể hiện cảm xúc (tuy có một chút thất thường). Còn bạn thì lại thích dành thời gian bên người ấy và xây dựng mối quan hệ bền vững. Hoặc trong khi bạn thường có tính thu mình để bảo vệ cảm xúc của bản thân, thì người ấy là kiểu người thích tấn công đối phương hơn là phòng thủ.

Ban đầu, sự khác biệt đó có thể gây thu hút giữa hai bạn. Tuy nhiên, nó lại là con dao hai lưỡi khiến mối quan hệ trở nên phức tạp trong tương lai. Sự dịu dàng rất quan trọng đối với bạn, nhưng cách người ấy thể hiện tình yêu lại quá trực tiếp và dữ dội. Phong cách quyết đoán của họ có thể bắt nguồn từ thái độ tự phát và thiếu suy nghĩ. Điều này trái ngược hoàn toàn với cách bạn đối xử với người thân yêu của mình. Hơn nữa, họ muốn có sự hài lòng ngay lập tức và không có nhiều kiên nhẫn làm từng bước. Trong khi bạn lại cần sự dỗ ngọt dịu dàng, tinh tế từ đối phương để có thể mở lòng và giải bày tâm tư của mình.

Chung quy là hai bạn sẽ cần một thời gian dài để hòa hợp với nhau. Nếu hai bạn tự nguyện muốn tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau, thì mối quan hệ này sẽ trở nên đầy niềm vui, năng lượng. Và bạn có thể đề nghị từ người ấy sự hỗ trợ và cam kết (thứ mà không phải là thói quen của sao Kim Bạch Dương). 

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Kim Ngưu

Bạn bị thu hút bởi sự đáng tin cậy từ sao Kim Kim Ngưu. Bên cạnh họ, bạn sẽ có cảm giác an toàn và thoải mái. Người ấy cũng thích cách thể hiện tình yêu ấm áp và thực tế của bạn. Mặc dù cả hai đều là cung cảm xúc, nhưng đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo vệ hơn bất cứ sự kết hợp nào. 

Khó khăn ở đây là mối quan hệ trở nên quá khuôn mẫu và dễ đoán. Bởi vì không có trực giác nhạy bén như sao Kim Cự Giải, người ấy không dễ dàng phản ứng với những hành động yêu thương một cách gián tiếp. Và họ cũng không phải là kiểu người sẽ khuyến khích, thúc đẩy bạn mở lòng. Vì vậy, dần dần giao tiếp giữa hai bạn sẽ bị cản trở.

Bạn rất có thể sẽ đồng ý những vấn đề xung quanh gia đình hoặc tài chính. Cả hai cùng cam kết tạo ra một môi trường thoải mái và tương lai vững chắc. Tuy nhiên, tình yêu này bị thiếu sự linh hoạt, và bạn có thể cảm thấy người ấy quá cứng nhắc. Mặt khác, cũng như bạn, sao Kim Kim Ngưu say sưa trong những thú vui nhục dục, đặc biệt là trong tình yêu mạnh mẽ, lâu dài. Chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng và tận hưởng điều này! 

Một khi bạn có được lòng tin và trung thành của sao Kim Kim Ngưu, họ sẽ trở thành một chỗ dựa vững chắc giúp bạn ổn định cảm xúc và làm tan đi nỗi sợ hãi bản thân. Nhìn chung, ngoài sự cứng đầu và thiếu linh hoạt, sự kết hợp này rất có tiềm năng cho sự ổn định và lâu dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Song Tử

Sao Kim ở hai cung kế bên nhau khiến hai bạn có ít điểm chung trong hành vi và nhân thức. Cách thức tiếp cận tình yêu khác nhau, tính cách cũng bù trừ lẫn nhau là điển hình trong mối quan hệ sao Kim Song Tử và sao Kim Cự Giải. 

Tuy nhiên, đó là liều thuốc kích thích trí tò mò và thu hút hai bạn đến với nhau. Sao Kim Cự Giải đến với tình yêu với sự yêu thương và chăm sóc theo một cách khá độc đáo. Bạn cũng có khả năng nhớ rất tốt những trải nghiệm cảm xúc. Bạn trân trọng đối phương, luôn thể hiện những cử chỉ quan tâm và chăm sóc. Sao Kim Song Tử thì lại lý trí hơn trong tình yêu. Và bạn sẽ bị mê hoặc bởi tính cách tươi tắn, sự linh hoạt và thông minh của họ. 

Theo thời gian, cách tiếp cận này sẽ gặp mâu thuẫn. Người ấy thích trêu chọc bạn, nhưng đó lại là hành động thể hiện tình yêu của Song Tử. Cho đến khi bạn thực sự hiểu được, bạn sẽ cảm thấy rất khó để thích ứng và đối xử với họ như bình thường. Mặt khác, Cự Giải rất dễ bị tổn thương với những vấn đề liên quan đến tình yêu. Vì thế, bạn luôn cố gắng che dấu cảm xúc thật của mình. Bạn có thể sẽ cùng người ấy tham gia trò chơi tình yêu này, nhưng hãy xác định mục tiêu rõ ràng nếu hai bạn không muốn lãng phí thời gian vô ích. Họ tin rằng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu được chia sẻ với nhau. Bạn chắc chắn cũng sẽ cố gắng để giải quyết những khó khăn ấy cùng họ, nhưng sâu trong tâm hồn bạn tin rằng sự liên kết cảm xúc rất khó để có thể diễn đạt thành lời, và sẽ càng rẻ mạt hơn nếu được thể hiện bằng từ ngữ. Cự Giải thường thể hiện tình yêu qua những cử chỉ và sự cam kết, nó sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ và thú vị. 

Theo một cách tích cực, đối phương có thể dựa dẫm vào bạn, đòi hỏi những sự hỗ trợ đầy yêu thương. Điều này khiến họ cảm thấy an toàn và vững tin trước sóng gió cuộc đời. Bạn sẽ dần thấu hiểu cá tính linh hoạt ấy của người ấy và sẽ cam kết hơn với tình yêu của hai đứa. Song Tử nên cố gắng chú ý vào sự dịu dàng trong khi trò chuyện, bởi vì điều này sẽ làm vững mạnh tình yêu của hai người.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Cự Giải

Cả hai bạn thuộc kiểu người yêu luôn che chở và quan tâm đối phương. Vì đều là sao Kim Cự Giải, điểm mạnh và điểm yếu của hai người cũng giống nhau. Đây sẽ là một sự kết hợp với nhiều cảm xúc ủy mị nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Các bạn sẽ là một cặp đôi cực kỳ ngọt ngào và chu đáo. Bạn sẽ có xu hướng đắm chìm sâu vào nó, cùng chia sẻ cho nhau sự đồng cảm. Tuy nhiên, vấn đề mà các bạn phải đối diện là quan tâm đến nhau quá nhiều. Để tránh bị cuốn theo cảm xúc, bạn nên tiết chế hành động quan tâm, chăm sóc đối phương. Các bạn sẽ cần đặt một số quy tắc về sự riêng tư của hai người. 

Nhạy cảm ư? Cũng không hẳn! Hai bạn có tính khí khá thất thường trong tình yêu. Khả năng cao bạn sẽ đồng ý với những cam kết về gia đình và sự an toàn, và cũng sẽ hết lòng với nhau. Hai bạn khá ngại ngùng trong tình yêu, vậy nên khoảng thời gian đầu cả hai sẽ gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, một khi đã vượt qua nó, cả hai sẽ thấu hiểu cảm xúc của nhau hơn, cam kết cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Sư Tử

Trong khi sao Kim Cự Giải muốn sự an toàn và ổn định, thì sao Kim Sư Tử lại muốn một tình yêu đầy đam mê và khao khát. Người ấy sẽ cảm thấy không an toàn khi mối quan hệ này dần đi vào trầm lắng. Bạn thể hiện tình cảm theo những cách tinh tế, bộc lộ mối quan tâm chân thành đến những việc đối phương đang làm, và giúp đỡ họ. Họ sẽ rất thích và trân trọng điều này. Tuy nhiên bạn nên tỏ ra tinh tế nếu không muốn làm đối phương bị “sốc” vì hành động lãng mạn bất ngờ này.

Đôi khi, đối phương cảm thấy bối rối bởi tâm trạng hay thay đổi của bạn. Ngược lại, bạn cũng gặp trở ngại trong cảm xúc khi người ấy cứ vui đùa với ai khác. Điều này khiến bạn hoài nghi về mục đích của mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, sao Kim Sư Tử thật ra là người cực kỳ chung thủy, hành động chơi đùa ấy chỉ là một trong những cách để họ có cảm giác được chú ý hơn thôi. Cho đến khi bạn thấu hiểu và chấp nhận điều đó, bạn sẽ không còn cảm thấy đau buồn vì đối phương nữa. Mặt khác, họ là những người thẳng thắn và trực tiếp nên cũng không đủ nhạy cảm để nhận ra những hành động gián tiếp và tinh tế của bạn.

Hãy nhớ rằng Chủ tinh của Sư Tử là Mặt Trời và của Cự Giải là Mặt Trăng. Hai dấu hiệu và hành tinh rất khác nhau. Tuy nhiên, hai hành tinh lại là “hàng xóm” của nhau. Chúng ở gần nhau tới nỗi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến nhau rất dễ dàng. Điều này là nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn rõ ràng trong cách tiếp cận tình yêu. Tuy nhiên hai bạn đừng thất vọng, vì nếu đủ tha thứ, tình yêu này sẽ rất đẹp. Để giải quyết êm đẹp chuyện này, bước đầu các bạn nên tìm hiểu đặc điểm tính cách và nhu cầu của nhau. Nhưng thú vị là hai bạn sẽ cảm thấy rất bị thu hút bởi đối phương.

Hơn những người khác, hai bạn đều thích được an ủi và truyền hơi ấm từ đối phương. Vì điều đó sẽ làm bạn cảm thấy an toàn cũng như đối phương sẽ tự tin hơn vào mối quan hệ này. Sao Kim Cự Giải cần thấu hiểu là họ có cái tôi gắn liền với mối quan hệ, nên họ sống vì tình yêu và sự lãng mạn. Mặt khác, bạn trân trọng sự chân thành ấm áp, nhiệt tình và ngưỡng mộ của họ. Hơn nữa, chỉ có bạn mới có thể khiến họ cảm thấy đặc biệt, khao khát được chú ý và yêu thương.  

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Xử Nữ

Đây là một trong những sự kết hợp khá tốt trong thực tế. Điểm tiêu biểu của mối quan hệ này là sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Tuy tình yêu này tiềm ẩn các yếu tố mãnh liệt hay thú vị, nhưng nó sẽ vững chắc theo một cách trầm lặng, bình yên. Mặt khác, hai bạn quan trọng khía cạnh thể xác và cảm xúc, vì đó là cách thể hiện tình cảm trực tiếp và sự chung thủy đối với nhau. Thỉnh thoảng, tâm trạng thất thường của người ấy dẫn đến một số vấn đề, và nó cũng sẽ khiến họ cảm thấy phiền chán với những hành động yêu thương của bạn. Nhìn chung, cả hai đều khao khát có mối quan hệ an toàn và có thể dựa vào, và bạn và đối phương cũng có khả năng xây dựng được tình yêu như thế.   

Hai sao Kim này sẽ cùng nhau tận hưởng một tình yêu an toàn vững chắc. Bạn coi trọng sự chân thành của đối phương, và người ấy cũng trân trọng nỗ lực của bạn trong việc xây dựng mối quan hệ này. Bạn sẽ thấu hiểu và thông cảm cho xu hướng thích thể hiện tình cảm bằng hành động của họ. Mặt khác, bạn cần phải hiểu rằng đối phương là một người khá nhạy cảm với sự chỉ trích. Những lúc như vậy, bạn nên cẩn thận với những sự góp ý mang tính xây dựng của mình nhé!

Với sự thấu hiểu và tha thứ từ hai phía, người ấy sẽ giúp bạn không chỉ để ý đến chi tiết mà còn có cái nhìn rộng hơn về toàn bộ tổng thể bức tranh; còn bạn sẽ chỉ người ấy học được cách mở lòng hơn với mọi người. Nhìn chung, cả hai sẽ tôn trọng nhau và cùng xây dựng một tình yêu vững chắc và hạnh phúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Thiên Bình

Ban đầu, cặp đôi này rất hòa hợp với nhau, cả hai đều có sự nhạy cảm và tinh tế trong tình yêu. Tuy nhiên, những mâu thuẫn, xung đột trong cách thể hiện tình yêu sẽ xảy ra theo thời gian. So với cách yêu thiên về cảm tính của Cự Giải, Thiên Bình lại có những phương thức tiếp cận lý trí hơn. Điều này đẩy Cự Giải vào tâm trạng cô đơn không có lối thoát trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối phương cũng rất giỏi trong việc nhìn thấy nhu cầu và những thứ khiến bạn khó chịu. Đây là lúc họ sẽ thay đổi bản thân mình để xây dựng mối quan hệ hòa hợp. Người ấy cũng sẽ nhanh chóng nhận ra bạn có một tâm hồn rất nhạy cảm, và cần được đối xử dịu dàng.

Để bảo vệ tình yêu này, hai bạn cần có sự thỏa hiệp về mong muốn của đối phương để tránh gây tổn thương lẫn nhau. Trong khi bạn thường xây dựng bức tường bảo vệ bản thân khỏi mọi thứ xung quanh; thì đối với người ấy, sự giao tiếp, tiếp xúc rất quan trọng để thỏa mãn cảm giác an toàn trong tình yêu. Vì thế, nhu cầu muốn được trò chuyện của người ấy sẽ khiến bạn có cảm giác yên tâm và dần rút khỏi vỏ bọc của mình. Với cách dỗ dành ngọt ngào của người ấy, bạn sẽ thoát ra khỏi cái kén của mình một cách tự nguyện.

Tuy nhiên, hai bạn nên nghiêm túc cam kết hơn trong mối quan hệ này. Một trong những lý do chính khiến Cự Giải quan tâm tới điều này là những thử thách liên quan sự khác biệt giữa hai tính cách. Mặt khác, điểm mạnh của cặp đôi sao Kim Cự Giải – sao Kim Thiên Bình này là sự nhạy cảm và cân bằng, bởi thế bạn nên tập trung vào phát triển những điểm đó theo một cách thành thực và toàn diện. Người ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trọn vẹn từ bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ yêu cách đối phương tự nguyện thay đổi bản thân để hòa hợp và trở nên cam kết hơn! 

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Bọ Cạp

Bởi vì sao Kim của hai bạn đều thuộc nguyên tố nước nên sự kết hợp này diễn ra khá dễ dàng và ổn định. Sự giống nhau này sẽ dẫn đến sự thấu hiểu trong cách thể hiện tình cảm. Đồng thời, nó sẽ khiến cả hai có cảm giác quen thuộc, thoải mái như lúc ở nhà. Hai bạn tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình. Mặt khác, sở thích quan tâm chăm sóc của bạn có thể giúp người ấy vượt qua giai đoạn tái sinh. Cùng lúc ấy, bạn cũng sẽ cảm nhận được và bị cuốn theo ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt của họ. Đôi lúc, tình yêu với sao Kim Bọ Cạp sẽ ám ảnh và chiếm hết tâm trí của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không sợ nó như những cung khác. Thật ra là vì cách yêu của hai bạn khá giống nhau, đối phương còn đam mê chuyện gần gũi và thân mật thể xác với nhau.      

Giữa hai bạn có sức hút rất mạnh mẽ. Đây là lý do khiến cả hai chìm đắm trong tình yêu. Bên cạnh đó, nếu có được sự hỗ trợ từ những yếu tố khác trong bản đồ sao cặp đôi, mối quan hệ này sẽ rất có tiềm năng đi được lâu dài. Ngoài ra, cả hai đều có xu hướng chiếm hữu đối phương, và bạn cũng có khả năng ghi nhớ rất tốt. Mặt khác, khả năng giao tiếp gây ra nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn nên tiết chế bản thân nếu không muốn mối quan hệ rơi vào căng thẳng. Trong khi bạn có xu hướng giải quyết sự đau buồn trong lòng, thì người ấy lại trở nên lãnh đạm, cách biệt mọi thứ. Tuy nhiên, sự đồng cảm giữa hai bạn sẽ giải quyết ổn thỏa chuyện ấy thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Nhân Mã

Đây là một sự kết hợp khó hiểu! Tuy nhiên, điều lý thú ẩn chứa bên trong sự bí ẩn của cả sao Kim Cự Giải và sao Kim Nhân Mã. Bạn mong muốn một mối quan hệ an toàn và bảo đảm, trong khi đó người ấy lại không thích một tình yêu quá dễ đoán và bị kiểm soát. Bạn thể hiện tình yêu qua sự quan tâm, chăm sóc khá “lộ liễu”. Điều này dễ khiến đối phương cảm động. Ngược lại, sự thờ ơ của người ấy là nguyên nhân khiến Cự Giải cảm thấy lạc lõng trong cuộc tình của chính mình

Sao Kim Nhân Mã cảm thấy thỏa mãn với những mối quan hệ có tiềm năng và sự hỗ trợ lẫn nhau giúp phát triển theo nhiều khía cạnh. Họ muốn một tình yêu có phương hướng rõ ràng, và đó nên là một chuyến đi trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần.   

Khác với Cự Giải, Nhân Mã không giỏi trong việc đối mặt với những vấn đề liên quan đến cảm xúc mãnh liệt. Bạn là mẫu người yêu thích cử chỉ lãng mạn và những lời tán tỉnh ngọt ngào. Bạn sợ bị từ chối, điều ám ảnh xuất hiện trong cả giấc mơ của Cự Giải. Sao Kim Nhân Mã dám đưa ra cam kết với bạn trong tình yêu. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn khó chịu, bực tức cho đến khi bạn thực sự hiểu bản chất của họ. Với đối phương, một tình yêu tuyệt vời thì không thể thiếu những điểm quan trọng như sự tự do, sôi nổi, và kiểm soát hay giả tạo. Để giải quyết tâm trạng bối rối này, bạn nên dành niềm tin lớn hơn cho người ấy. Đừng ràng buộc họ nếu bạn không muốn sao Kim Nhân Mã cảm thấy khó chịu.

Nếu mối quan hệ này có thời gian và không gian để phát triển, thì bạn và đối phương sẽ có trải nghiệm cực kỳ thú vị và vui vẻ. Sao Kim Nhân Mã chắc hẳn cũng thích thú và tận hưởng cử chỉ lãng mạn và đầy cảm xúc của bạn.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Ma Kết

Sự đối nhau sẽ tạo ra sức hút, điều này sẽ làm nên điều thú vị khi sao Kim Cự Giải kết hợp cùng sao Kim Ma Kết. Cả hai sẽ bị thu hút bởi khao khát tìm hiểu lẫn nhau. Điều này cũng chứng tỏ bạn cảm thấy tò mò về cá tính độc đáo của đối phương. Đây cũng là lúc, sao Kim Ma Kết cũng thể hiện thái độ hào hứng khi bắt đầu mối quan hệ “lạ lùng” này. Tuy nhiên, sự khác biệt về nhu cầu trong tình yêu sẽ dẫn đến một số khó khăn theo thời gian. Trong khi bạn thể hiện tình cảm qua sự nhạy cảm và tinh tế, thì người ấy lại có xu hướng thực tế hóa nhiều hơn. Ngoài ra, khao khát được chiếm lĩnh và kiểm soát là đặc điểm nổi trội ở sao Kim Ma Kết. Điều này khiến hai bạn trở nên phụ thuộc vào nhau nhiều hơn.

Hai người rất quan tâm về tương lai. Vì thế, cả hai sẽ sẵn sàng cam kết duy trì tình yêu này dù cho ban đầu có mơ hồ đi chăng nữa. Hai bạn có cách tiếp cận cẩn thận và chậm rãi đối với vấn đề cam kết trong tình yêu. Điều này bắt nguồn từ tính trách nhiệm. Một khi đã quyết lao vào điều gì thì sẽ rất khó để thay đổi. Vì thế, bạn cần dành kha khá thời gian để thăm dò và kiểm soát đối phương trong giai đoạn đầu của chuyện tình cảm “đối lập” này.

Khi mối quan hệ đã được chính thức, cả hai sẽ quan tâm bao bọc lẫn nhau theo những cách khác biệt – Cự Giải theo hướng chăm sóc đối phương, còn Ma Kết theo hướng thực tế. Điều may mắn là hai bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ nhau. Bên cạnh đó, sự thấu hiểu, tôn trọng và đặc biệt là tin tưởng lẫn nhau sẽ là chìa khóa giúp hai bạn duy trì mối quan hệ lâu bền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra nhiều thách thức cho cả hai bạn. Sao Kim Cự Giải muốn có một mối quan hệ riêng tư và vững chắc. Trong khi đó sao Kim Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm một người trong vai trò người yêu và bạn thân. Ban đầu, cả hai sẽ cảm nhận được sức hút mạnh mẽ từ đối phương. Nó bắt nguồn từ sự khác biệt ở thái độ và khao khát trong tình yêu. Mặt khác, cả hai cũng có một vài điểm giống nhau rất đáng để kỳ vọng. Nét quyến rũ của sao Kim Cự Giải kết hợp cùng sự hấp dẫn của sao Kim Bảo Bình chính là sợi dây liên kết hai bạn lại với nhau. Tuy nhiên, cách thể hiện tình yêu của đối phương có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, vững chắc. Lý do duy nhất là vì bạn là người khao khát có một mối quan hệ thật bền vững.

Bảo Bình là kiểu người yêu thích tự do, và dường như họ yêu tất cả mọi thứ mà không chỉ cố định một điều gì đó. Cách yêu này sẽ khiến sao Kim Cự Giải cảm thấy không an toàn. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn ở bên cạnh người ấy và chăm sóc họ thường xuyên. Điều này có thể kích thích tâm trạng của Bảo Bình, nhưng đôi khi nó cũng sẽ đem lại cảm giác bị ngột ngạt và gò bó. Để giải quyết nhanh gọn xung đột này, bạn nên tìm ra điểm mạnh của đối phương để học hỏi hoặc tìm cách thích nghi với họ. Chỉ cần tình yêu của sao Kim Cự Giải đủ lớn! 

Sao Kim Cự Giải kết hợp với Sao Kim Song Ngư

Tình yêu giữa hai sao Kim này rất đáng giá. Nó kết nối hai bạn bằng sự mơ mộng và khao khát cống hiến trong tình yêu. Hai người đề cao sự thấu hiểu, trong trắng và cảm xúc. Trong chuyện tình cảm, sao Kim Cự Giải muốn chăm sóc những người bạn yêu thương. Bạn mang đến cho họ cảm giác tin tưởng và đồng cảm tuyệt vời. Ngoài ra, sao Kim Song Ngư cũng đặc biệt yêu thích cách thể hiện tình yêu này của bạn.   

Vấn đề lớn nhất của mối quan hệ này là sự khác biệt về quan điểm trong tình yêu của cả hai. Trong khi tình yêu của Cự Giải chỉ xoay quanh hai người, thì con tim của Song Ngư lại có xu hướng dễ “cảm nắng” hơn. Vì thế, dù người ấy có đối xử tinh tế và yêu thương với bạn, bạn cũng không còn cảm thấy mình là người quan trọng đối với họ nữa. Bạn muốn họ tập trung vào tình yêu này hơn. Mặt khác, Song Ngư thường muốn bảo vệ những người đang gặp khó khăn. Vậy thì tại sao bạn không thông cảm cho sự bao đồng của họ?

Cách tốt nhất để giải quyết chuyện này là thể hiện quan điểm cá nhân một cách khéo léo. Nếu bạn không muốn đối phương hiểu nhầm rằng bạn là người ích kỉ thì đây là lúc bạn giải thích về rủi ro trong vấn đề. Vượt qua được giai đoạn này, hai bạn nhất định sẽ có một chuyện tình cực kỳ đáng mơ ước. Và đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp ấm áp, chân thành và vững chắc và chứa đựng nhiều kỷ niệm khó quên. 

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả