Sư Tử Thứ Hai - 17/08/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bản đồ sao 2 người – Khi một bên là sao Kim Kim Ngưu

0

Chính tư duy thực tế và nghiêm chỉnh của bạn giúp mối quan hệ trở nên bền vững. Sự chín chắn toát ra từ sao Kim Kim Ngưu giống như bức tường thành vững chắc để đối phương tin tưởng tuyệt đối.

Tổng quan về sao Kim Kim Ngưu

Sao Kim Kim Ngưu tỏ ra vô cùng nhạy cảm với tình yêu. Bạn khao khát được thưởng thưởng thức món ăn tinh thần này bằng tất cả các giác quan thị giác, thính giác cho tới xúc giác. Chính vì thế, mức độ hài lòng trong chuyện tình cảm của bạn ở ngưỡng khó có ai chạm tới được. Thuộc về sự cai trị của Trái đất, Kim Ngưu cũng thể hiện nguồn năng lượng dồi dào về thể chất. Bạn luôn duy trì trái tim nhiệt huyết trong mọi mối quan hệ. Điều này khiến bạn trở thành hình mẫu của lối sống tình cảm.

Tuy nhiên, sao Kim Kim Ngưu không giống với các sao Kim khác. Bạn sử dụng lý trí nhiều hơn là cảm xúc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lý do bạn có thể điều chỉnh linh hoạt cả năm giác quan trên cơ thể mình. Bạn muốn vui, bộ não sẽ gửi đi tín hiệu khiến bạn cười. Ngược lại, khi bạn xúc động, nước mắt sẽ tự động chảy ngược vào trong. Vì sao ư? Vì lý trí mách bảo con tim bạn không nên tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác. Nói tóm lại, từ khoá để nói về sao Kim Kim Ngưu chỉ xoay quanh sự gợi cảm, yên bình và thái độ hài lòng.

Trong các mối quan hệ “giật gân”, bạn thường không biểu lộ quá nhiều cảm xúc. Trái tim bạn đủ bình tĩnh để đối diện với mọi biến cố xảy ra trong cuộc sống. Chính vì thế, bạn thích chuyện tình cảm diễn biến theo hướng ràng buộc và vững vàng. Sự lãng mạn phù phiếm không nằm trong từ điển sống của sao Kim Kim Ngưu. Chính vì thế, bạn dường như luôn chứng tỏ bản thân bằng thái độ thẳng thắn và nhất quán. Tuy nhiên, điều này không khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên nhàm chán. Bạn biết cách khiến người ấy tận hưởng hạnh phúc giản đơn – điều mà bạn luôn theo đuổi.

Chính tư duy thực tế và nghiêm chỉnh của bạn giúp mối quan hệ trở nên bền vững. Sự chín chắn toát ra từ sao Kim Kim Ngưu giống như bức tường thành vững chắc để đối phương tin tưởng tuyệt đối. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không “trăng hoa” trong chính lời cam kết của mình. Tình một đêm hoặc các mối quan hệ ngoài luồng vẫn có cơ hội xảy ra. Vì thế, bạn nên cẩn trọng với trách nhiệm nặng nề do hành động bồng bột đem lại.

Về cơ bản, chuyện tình cảm của cặp đôi sao Kim Kim Ngưu luôn tiềm ẩn nguồn năng lượng bí ẩn. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai bạn luôn duy trì ở thế cân bằng và cực kỳ mãnh liệt. Điều may mắn là bạn luôn đóng vai trò chỗ dựa tinh thần cho đối phương – điều khiến bạn chủ động trong suy nghĩ và hành vi hàng ngày. Ngoài ra, bạn là thợ săn yêu thích các con mồi hiền lành và biết điều. Vì thế, cảm giác an  toàn là điều bạn chú trọng hàng đầu khi bắt đầu mối quan hệ với bất kỳ ai. Đôi khi, sự cứng nhắc này của sao Kim Kim Ngưu sẽ khiến đối phương hơi nản lòng. Chinh phục bạn sẽ là hành trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn cực đại mà không phải ai cũng có được.

Bạn cũng có tầm nhìn rất đặc biệt. Điều này thể hiện trong lối sống thoải mái và đơn giản của sao Kim Kim Ngưu. Bạn muốn mọi thứ bao quan mình là những điều sang trọng nhưng tối giản. Thay vì tỏ ra hào nhoáng, bạn lại thích được mọi người chú ý vì sự mộc mạc, chân chất nhiều hơn. Đây cũng là lý do sao Kim Kim Ngưu rất thích mọi người tới thăm căn nhà của bạn. Bạn muốn  khoe với mọi người về khả năng cảm nhận cuộc sống hết sức tinh tế của mình.

Hành tinh tác động mạnh mẽ nhất lên sao Kim Kim Ngưu là sao Hải Vương. Nó làm bạn thay đổi hoàn toàn chỉ trong nháy mắt, và điều này khiến đối phương cảm thấy vô cùng bối rối. Ví dụ, bạn vốn dĩ là người coi trọng lý trí. Điều này cản trở bạn cảm thông với cách hành xử cảm tính của người ấy. Tuy nhiên, nguồn năng lượng kỳ lạ từ sao Hải Vương biến bạn thành mẫu người “sẵn sàng khóc trên bờ vai của người khác”. Bạn nhạy cảm và dễ xúc động trước biến cố trong chuyện tình cảm. Mặc dù những thay đổi này chỉ diễn ra trong chốc lát, nhưng nó cũng khiến mọi người “sốc” đấy nhé, sao Kim Kim Ngưu!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Tốc độ “yêu” của sao Kim Kim Ngưu có vẻ chậm chạp hơn mong đợi của đối phương. Bạn thích cân nhắc thật kỹ trước khi hành động lãng mạn. Trong khi đó, sao Kim Bạch Dương lại thích cảm giác “đánh nhanh thắngh nhanh”. Mặc dù vậy, quan điểm yêu đương “trái chiều” sẽ đem lại sự bù đắp trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lý do giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên thú vị.

Đôi khi, cách tiếp cận thiếu tinh tế trong tình yêu là nguyên nhân chính gây ra các xung đột hàng ngày. Bạn tỏ ra bướng bỉnh khi tiếp nhận lời góp ý chân thành của người ấy. Ngược lại, sao Kim Bạch Dương lại chẳng tốn thời gian để giải thích lý do họ giận dỗi bạn. Về lâu về dài, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ phai nhạt bởi những xung đột “ngớ ngẩn” kiểu này.

Một điểm khác biệt nữa trong chuyện tình sao Kim Kim Ngưu – Bạch Dương là cảm giác phấn khích trước những trải nghiệm mới mẻ. Kim Ngưu – cung hoàng đạo điển hình của thái độ bình tĩnh gây ức chế vô cùng với niềm hứng khởi đang trỗi dậy của sao Kim Bạch Dương. Bạn không đáp ứng được tâm trạng của người ấy. Điều này khiến mối quan hệ nhanh chóng đi vào lối mòn. Chán nản và “thiếu muối” là những gì bạn nhận lại vì tính cách chai lỳ của mình đấy, Kim Ngưu!

Nói về phong cách sống, bạn thể hiện sự thoải mái quá đà trong mọi mối quan hệ. Điều này gây khó chịu cho đối phương, bởi có lẽ là họ đang ghen? Tuy nhiên, nếu bạn là người có tính ôn nhu và nhún nhường, thì đây là lúc bạn nên im lặng trước tín hiệu “gây gổ” của đối phương. Xoa dịu họ là chuyện của tương lai. Vì thế, bạn cần kìm nén  cơn giận và cái tối của mình trước đã.

Nếu nói cặp đôi sao Kim Kim Ngưu – Bạch Dương chỉ tạo ra các kỉ niệm nhạt nhẽo thì cũng không hoàn toàn chính xác. Bạn và người ấy vẫn tạo ra những pha mạo hiểm đầy đam mê đấy chứ. Tuy nhiên, bạn thường không ngăn cản được lý trí mạnh mẽ của mình. Sau khi phá cách một chút, Kim Ngưu sẽ lập tức trở về trạng thái điềm tĩnh ban đầu. Điều này lại khiến xung đột trở nên khó giải quyết hơn khi bạn thực sự không hoà nhập với bầu không khí sôi động, náo nhiệt.

Trong chuyện chăn gối, hai cá tính tách biệt lại trở thành mồi lửa giúp hai bạn đắm chìm trong sự thăng hoa. Kết hợp với nhau với một bên yếu mềm, một bên mãnh liệt thật sự sẽ tạo nên tổng thể hài hoà cho mối quan hệ này. Nếu sao Kim Kim Ngưu muốn đưa cao trào lên một tầm cao mới, bạn hãy thử chủ động tiếp cận đối phương xem sao. Hành động của bạn chắc chắn sẽ làm Bạch Dương bị giật mình bất ngờ đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Sự giống nhau của hai bạn là con dao hai lưỡi trong chuyện tình cảm. Cả hai sao Kim Kim Ngưu đều yêu thích sự lãng mạn và sự tối giản của cuộc sống. Thay vì mộng mơ về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có xu hướng biến mọi thức thành vật hữu hình. Điều này tạo ra cảm giác an toàn và yên tâm khi hai bạn có thể kiểm soát nhu cầu của đối phương một cách dễ dàng. Vấn đề tài chính và chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn thấy rõ nhất điều.

Mặc dù sự kết hợp giữa hai sao Kim Kim Ngưu mang lại ít xung đột, nhưng một khi cái tôi của mỗi người trỗi dậy sẽ là chuyện đáng để bàn tán! Bất đồng về quan điểm là một phần trong sự bướng bỉnh và ngang tàn của Kim Ngưu. Ngoài ra, thái độ thụ động cũng kéo dài chuyện cãi vả trong nhiều ngày liên tiếp. Bạn không hối lỗi, người ấy cũng không làm lành. Điều này đẩy cả hai bạn vào cuộc chiến tranh lạnh không có hồi kết.

Tuy nhiên, điều đáng mừng là hai bạn lại có nhiều sở thích chung. Vì thế, nếu bạn chịu nhún nhường đối phương một chút thì mọi chuyện sẽ đi qua nhanh chóng. Cải thiện khả năng tương tác cũng là cách giúp bạn kiểm soát xung đột trong mối quan hệ này.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Tử

Cách tiếp cận chuyện tình cảm của hai bạn hoàn toàn khác nhau. Điều này dẫn đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xung quanh cuộc sống của cặp đôi sao Kim Kim Ngưu – Song Tử. Tuy nhiên, thách thức thú vị này lại khiến hai bạn tiến đến gần nhau hơn sau những hiểu lầm trong các bày tỏ quan điểm cá nhân.

Sao Kim Kim Ngưu là người thích sự yên ổn trong tình yêu. Nghĩa là bạn cứ muốn mọi chuyện dậm chân tại chỗ và không xuất hiện bất kỳ biến cố nào giữa hai bạn. Tuy nhiên, người ấy – Song Tử lại là biểu tượng của những bữa tiệc sôi  động, nóng bỏng. Đôi khi, họ thể hiện thái độ thờ ơ trước sự rụt rè của bạn. Điều sao Kim Song Tử thích là họ được tự do khuấy động bầu không khí. Đây cũng là thời điểm hai bạn bắt đầu nhận ra sự bất đồng to lớn trong mối quan hệ hiện tại.

Mặc dù bạn thích giao tiếp trực diện bằng lời nói và cử chỉ lãng mạn thầm kín , nhưng người ấy thì không cảm thấy hài lòng với điều này. Họ luôn khuyến khích bạn nên hướng ngoại hơn một chút. Điều này sẽ giúp hai người trở nên hoà hợp và có nhiều chủ đề chung hơn. Nếu bạn không thể thay đổi tính cách thích biến mọi thứ thành vật chất, thì mối quan hệ của bạn và Song Tử sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ.

Đôi khi, người ấy bỗng trở nên âm thầm và trầm lắng. Đây là lúc họ cần bờ vai và những lời an ủi từ tận đáy lòng. Hãy thể hiện rằng bạn đang để tâm tới cảm xúc của họ, kể cả khi bạn không đồng ý với điều đó. Nếu bạn không cố gắng thay đổi bản thân mình thì chắc chắn sao Kim Kim Ngưu không thể chạy theo chuyện tình cảm này được nữa. Bạn dậm chân tại chỗ. Trong khi đó, sao Kim Song Tử đã chạy tới đường đua khác mất rồi!

Tuy nhiên, điều may mắn là hai bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi lẫn nhau. Cá tính khác biệt của bạn ẩn chứa nhiều điểm mà đối phương đang kiếm tìm. Vì thế, nếu hai bạn chịu nhường nhịn nhau một chút, thì chuyện tình cảm sao Kim này sẽ rất đáng để mong chờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Cự Giải

Sự ấm áp và nghiêm túc trong tình yêu của Cự Giải là điều khiến sao Kim Kim Ngưu mê đắm. Hai bạn thể hiện thái độ tin tưởng đối phương về mọi mặt cuộc sống. Điều này khiến mối quan hệ của sao Kim Kim Ngưu và sao Kim Cự Giải có vẻ an toàn và yên bình hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, trong cái hay thì lại có cái dở. Mặc dù cảm giác an toàn luôn bao trùm chuyện tình cảm hai bạn, nhưng điều này dẫn đến cảm giác nhàm chán. Khuôn mẫu và nguyên tắc chặt chẽ sẽ đẩy cả sao Kim Kim Ngưu và sao Kim Cự Giải vào lối mòn trong tư duy về tình yêu. Bạn không thể lãng mạn hơn được vì sự chất phác đã theo bạn cả chục năm nay mất rồi! Chính vì thế, bạn khó có thể tiếp bạn Cự Giải một cách trọn vẹn. Đây cũng là lúc cảm xúc bất ngờ của đối phương khiến bạn trở nên bối rối. Sai lầm lớn nhất của bạn là gò bó bản thân đi theo điều người khác muốn. Thái độ gượng gạo chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu trở thành “trò cười” trong mối quan hệ này.

Chuyện tài chính có vẻ sẽ là điểm chung lớn nhất giữa hai bạn. Cùng nhau xây dựng môi trường an toàn và thoải mái đều nằm trong kế hoạch của cặp đôi sao Kim. Điều duy nhất bạn cần để tâm là dung hòa sở thích của cả hai phía. Nếu người ấy quá đam mê mua sắm hoặc hoang phí tiền bạc, bạn nên góp ý thật nhẹ nhàng. Đừng tỏ ra thô lỗ nếu bạn không muốn sao Kim Cự Giải cảm thấy bị ngăn cấm vô lý.

Ngoài ra, nỗ lực tìm hiểu về sở thích của người ấy cũng giúp bạn tránh khỏi khá khá xung đột. Cự Giải rất tinh tế. Vì thế, chỉ cần bạn cho họ thấy bạn hoàn toàn không cố ý làm tổn thương họ, thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nói chung, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn xoay quanh từ khóa “hợp tác” và thấu hiểu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Sư Tử

Tính cách bền bỉ và chân thành của bạn khiến sao Kim Sư Tử vô cùng ấn tượng. Đây là cục nam chấm hút hai bạn lại gần với nhau hơn về cả tư duy và hành động thường ngày. Thái độ trung thành cũng là sợi dây ràng buộc chặt chẽ trong chuyện tình yêu sao Kim này.

Sao Kim Sư Tử được biết đến là cung hoàng đạo luôn vui tươi và sôi nổi. Điều này khiến bạn hơi chạnh lòng vì người ấy thường bỏ rơi bạn trong các cuộc vui hay các buổi tiệc tùng. Tuy nhiên, đó chỉ là thói quen “suy bụng ta ra bụng người” đáng trách của bạn mà thôi. Chẳng có sự phản bội nào đang đe dọa mối quan hệ của bạn cả! Sao Kim Kim Ngưu nên hiểu rằng đối phương yêu thích sự chú ý. Vì thế, bạn không nên ghen tỵ với các mối quan hệ xã hội của họ.

Sư Tử và Kim Ngưu đều có xu hướng yêu thích sự yên bình và ổn định. Hai bạn cố gắng duy trì mối quan hệ bền vững nhờ nỗ lực thấu hiểu và chia sẻ với đối phương. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc hai bạn có thể dắt tay nhau đi tới cuối hành trình. xung đột vẫn xảy ra, đặc biệt là trong chuyện chăn gối và vấn đề về quan điểm cá nhân. Bản tính bướng bỉnh của bạn là nguyên nhân chính khiến Sư Tử “sôi nổi” cảm thấy không hài lòng. Khi cả hai cùng to tiếng, sẽ không có điểm dừng cho những lý luận trên trời dưới bể từ cả bạn và sao Kim Sư Tử.

Trong chuyện tài chính, hai bạn chia sẻ ví tiền giống như thói quen san sẻ trách nhiệm hàng ngày. Mặc dù Sư Tử có vẻ hoang phí, nhưng bạn vẫn thường nhường nhịn họ vì bản tính không thích can thiệp đời tư của mình. Thay vì dò xét các khoản chi tiêu của đối phương, bạn có vẻ hài lòng với kế hoạch tiết kiệm của chính mình nhiều hơn. Người ấy tiêu nhiều, thì bạn tiêu ít một chút cũng chẳng sao, phải không Kim Ngưu?

Mối quan hệ giữa hai bạn không gặp phải quá nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú trọng tới sự tôn trọng và cân bằng từ cả hai phía. Xung đột về quan điểm có thể là vấn đề lớn cần bạn suy nghĩ kỹ lưỡng một chút. Nếu có thể im lặng, bạn nên thoát khỏi bầu không khí căng thẳng. Điều này tạo ra cánh cửa rộng mở giúp bạn làm lành nhanh chóng và hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Cả hai bạn đều là cung hoàng đạo chịu tác động mạnh mẽ từ sao Kim. Điều này đem lại mối quan hệ hòa thuận rất đáng mong chờ. Ngoài ra, điểm chung lớn nhất của sao Kim Kim Ngưu và sao Kim Xử Nữ là chung tay xây dựng sự tin tưởng cho đối phương. Thay vì phán xét về lối sống của nhau, hai bạn có xu hướng chia sẻ và đồng cảm nhiều hơn.

Điểm khác biệt trong chuyện tình cảm sao Kim này là thái độ thích nghi với biến cố từ cuộc sống. Bạn tỏ ra cứng đầu và bướng bỉnh trước những sự thay đổi đột ngột. Ngược lại, Xử Nữ lại có vẻ linh hoạt hơn. Điều này khiến tốc độ chạy đua của hai bạn trở nên chênh lệch. Đôi khi, bạn không thể nắm bắt được cảm xúc của đối phương – yếu tố khiến hai bạn trở nên xa cách.

Tuy nhiên, hai bạn đều là mẫu người vui vẻ và lãng mạn. Trong chuyện chăn gối, bạn có năng lực làm dịu ngọn lửa đang cháy rực của đối phương. Hạ nhiệt và duy trì thế cân bằng luôn giúp bạn giành thế chủ động trong các vấn đề nhạy cảm này. Đây cũng là lúc sao Kim Xử Nữ cảm thấy thoải mái và an toàn trong vòng tay của bạn.

Cách hai bạn chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống cũng rất đáng để học hỏi. Bạn và người ấy không giấu diếm nhau bất kỳ điều gì, bởi thái độ chân thành từ cả hai phía. Đạo đức trong tình yêu cũng là ổ khóa níu giữ sự tin tưởng của bạn với người ấy, và ngược lại. Ngoài ra, thái độ khiêm tốn và khôn khéo cũng giúp bạn ghi điểm tuyệt đối. Người ấy luôn đánh giá cao tinh thần kiên trì và bền bỉ từ bạn đấy, Kim Ngưu!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Sự kết hợp của hai bạn là biểu tượng cho tình yêu ổn định và bền vững. Sự cân bằng cũng là yếu tố luôn được chú trọng để duy trì mối quan hệ của sao Kim Kim Ngưu và Thiên Bình. Điều này khiến các xung đột khó có cơ hội nảy sinh trong cuộc sống của hai bạn. Tuy nhiên, đó là phạm trù về quan điểm và ý tưởng mà thôi. Thực tế, tính cách của hai bạn có vướng phải rất nhiều dư luận trái chiều.

Sao Kim Kim Ngưu là người thực tế trong tình yêu. Ngược lại, người ấy lại có vẻ thích bay bổng và lãng mạn. Điều này làm bầu không khí giữa hai bạn trở nên khá căng thẳng. Tất nhiên, bạn và người ấy không chọn cách “khẩu chiến” trong những trường hợp thế này. Hai bạn thích im lặng để lý trí làm nốt công việc của nó hơn. Ngoài ra, Kim Ngưu chịu sự tác động của Trái đất – yêu tố trung thành và bền vững. Điều này làm các suy nghĩ nội tâm của bạn luôn chạm tới đích đến cuối cùng.

Cách tiếp cận tình yêu của hai bạn cũng có vẻ hơi “ngược đời”. Trong khi bạn đầu tư rất nhiều thời gian vào chuyện tình cảm, thì người ấy lại tỏ ra vô tư và thoải mái quá đà. Tuy nhiên, bạn nên thông cảm với Thiên Bình vì họ chỉ đang sống đúng bản tính hào phóng của mình mà thôi. Đừng ép họ phải biến chuyện tình cảm thành hữu hình giống như bạn.

Nếu bạn nắm bắt đúng thời cơ để làm lành, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn nên là người tiếp cận tinh tế dể thay đổi người ấy. Tất nhiên, họ cũng dễ dàng thỏa hiệp, miễn là bạn không tỏ ra cáu giận vô cớ. Vì thế, khiến Thiên Bình hài lòng không hề khó đâu, Kim Ngưu!

Về vấn đề tài chính, tại sao bạn không nghĩ đến các khoản tiêu chung? Điều này sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hàng ngày mà không gây cảm giác gò bó cho đối phương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Hai cung hoàng đạo đối lập này sẽ tạo ra mối quan hệ vô cùng thú vị. Trong khi bạn là người bướng bỉnh trong mọi quyết định thì Bọ Cạp lại thể hiện cái tôi rất lớn. Điều này khiến chuyện tình sao Kim luôn trong trạng thái sôi nổi và mãnh liệt. Tuy nhiên, điểm chung của hai bạn là niềm khao khát một tình yêu thủy chung và bền vững. Về cơ bản, hai bạn sẽ vượt qua quãng thời gian khó khăn để có thể đến bên nhau. Bước qua giai đoạn này, bạn và người ấy sẽ tận hưởng những cảm xúc mãnh liệt chỉ dành cho cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp.

Cả hai bạn đều bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ từ đối phương. Chính vì thế, thái độ tôn trọng là chìa khóa vàng giúp bạn và người ấy đi cùng nhau trên chặng đường dài. Trong chuyện chăn gối cũng vậy, hai bạn thể hiện thế cân bằng nhưng đầy sức hút.

Một trong những khác biệt lớn nhất giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp là cách tiếp cận tình yêu. Bạn cảm thấy người ấy quá phức tạp, trong khi Bọ Cạp lại nhận xét bạn vô vị và nhàm chán. Tuy nhiên, hai bạn có thể dung hòa xung đột nhỏ này bằng cái nhìn phóng khoáng hơn. Hòa bình và ổn định sẽ giúp mối quan hệ phát triển bền vững về tương lai. Cố gắng tìm ra điểm chung cũng là cách bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Mối quan hệ này của hai bạn đem đến nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống. Nhu cầu và cách tiếp cận tình yêu không giống nhau là yếu tố khiến hai bạn khó đạt được thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn và người ấy dường như rất thích thú với những sự trái ngược này.

Trong khi sao Kim Kim Ngưu tỏ ra bình ổn với những thói quen rất “chill” thì Nhân Mã lại đam mê sự sôi động. Người ấy dường như không thể ngồi yên một chỗ, trong khi bạn lại thích đắm mình vào không gian cà phê hoặc những mẩu tiểu thuyết lãng mạn. Không những thế, Nhân Mã rất thích tạo ra nhiều pha mạo hiểm trong chuyện tình cảm. Ngược lại, bạn lại chỉ thích sống trong cái mai rùa của chính mình. Tuy nhiên, điều khiến cả hai bạn gắn bó với nhau là mục tiêu tối giản trong cuộc sống.

Tính chiếm hữu của bạn cũng là một phần gây ra các xung đột không đáng có. Đừng gò bó Nhân Mã nếu bạn không muốn “già néo đứt dây” nhé, Kim Ngưu! Bạn nên để khoảng không để người ấy bay nhảy cũng các mối quan hệ xã hội. Sau tất cả, họ sẽ trở về bên bạn với tình yêu thương lớn hơn. Sự an toàn là cam kết lớn nhất trong mối quan hệ của hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Ma Kết

Hai bạn rất dễ “bắt sóng cảm xúc” với nhau vì những điểm chung dễ nhận thấy. Bạn và người ấy đều thích chia sẻ mọi tâm tư và tình cảm. Điều này giúp mối quan hệ của cặp đôi sao Kim luôn trong vùng lãng mạn mà hiếm cặp đôi nào có được. Ngoài ra, bạn và người ấy có vẻ rất xởi lởi trong chuyện tài chính. Bạn sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để đảm bảo bầu không khí hòa bình trong suốt hành trình “yêu”. Những món quà đắt tiền cũng chính là vũ khí khiến bạn ghi điểm trong mắt Ma Kết.

Mặt khác, bạn tạo ra cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối. Bản tính chắc chắn và bình tĩnh là chỗ dựa vững chắc mà bạn mang đến cho tình yêu sao Kim này. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai bạn lại nằm ở chính cách bạn ứng xử quá khéo léo. Việc bạn nhún nhường trước những đòi hỏi quá đáng của đối phương khiến họ trở nên tự mãn. Đôi lúc, bạn sẽ đối diện với cảm giác bị người ấy lợi dụng cả về tình cảm và vật chất.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cả hai bạn đều mang trong mình ngọn lửa hừng hực trong tình yêu. Điều này khiến mối quan hệ luôn đứng trên bờ vực của sự xung đột quan điểm. Mặc dù sao Kim Kim Ngưu có vẻ coi trọng truyền thống hơn người ấy, nhưng điều này không giúp bạn trở thành người nắm quyền chủ động. Mặt khác, sao Kim Bảo Bình thích thể hiện tính bảo thủ trong mọi cuộc tranh luận. Bạn không thể thuyết phục họ bằng bất kỳ cách nào trên đời. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “dầu sôi lửa bỏng”.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai bạn là thái độ tiếp cận tình yêu. Trong khi bạn chỉ muốn hướng tới cuộc sống giản dị và bình yên thì Bảo Bình lại yêu thích sự thú vị. Họ cũng không để tâm tới các vấp ngã trong quá khứ. Điều này khiến Bảo Bình luôn tỏ ra ngang bướng trong mọi cuộc cãi vã.

Lựa chọn duy nhất giúp bạn hai sống yên ổn với nhau là cố gắng ọc hỏi lẫn nhau. Hãy nhìn vào điểm tốt của người ấy để hoàn thiện chính mình. Ngoài ra, bạn cũng nên góp ý để Bảo Bình thay đổi tính cách theo hướng mà bạn mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Ngư

Chuyện tình yêu của cặp đôi sao Kim này ẩn chứa nhiều điều sáng tạo lý thú. Điều khiến hai bạn tiến lại gần nhau chính là điểm song song nhưng ngược chiều về cả tính cách và quan điểm sống. Bạn mạnh mẽ và đáng tin cậy, trong khi Song Ngư lại nhạy cảm và hay dỗi hờn. Mặc dù cậy, cả hai bạn đều hướng đến mục đích bền vững trong chuyện tình cảm.

Có thể thấy rằng sao Kim Song Ngư dựa dẫm vào bạn rất nhiều vì họ tin tưởng bạn. Tuy nhiên, sự nguyên tắc thái quá của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Trong lối sống hàng ngày, hai bạn thể hiện sự ăn ý tuyệt vời. Ý tưởng sáng tạo và chất nghệ sĩ khiến cặp đôi sao Kim có nhiều chuyện để bàn tán hơn. Mặc dù thị hiếu của bạn và người ấy không giống nhau, nhưng đây sẽ là khởi đầu cho những mẩu chuyện hàn huyên thú vị trong ngày.

Đôi khi, Kim Ngưu cảm thấy không hài lòng với thái độ thiếu quyết đoán của đối phương. Tuy nhiên, tại sao bạn không nghĩ thoáng ra rằng người ấy chỉ đang cố gắng tỏ ra dịu dàng và yểu điệu trong mắt bạn? Nếu bạn tận dụng tốt cơ hội này, rất có thể bạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Vì thế, đừng ngần ngại cho Song Ngư mượn bờ vai vững chắc nhé, Kim Ngưu!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả