Xử Nữ Thứ Ba - 30/08/2022

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bản đồ sao 2 người – Khi một bên là sao Kim Song Tử

0

Mặc dù sao Kim Song Tử không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong tình yêu, nhưng bạn luôn biết cách thể hiện tình cảm một cách đầy lãng mạn. Bạn đề cao thói quen trao đổi suy nghĩ, ý tưởng. Chính vì thế, trò chuyện thân mật sẽ bắt đầu cho hành trình yêu thương đầy thú vị của bạn.

Tổng quan về sao Kim Song Tử

Sao Kim Song Tử là đại diện cho mối quan hệ sôi nổi. Bạn thể hiện thái độ cởi mở trong giao tiếp và hoạt động ngoại giao hàng ngày. Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên tươi sáng và dí dỏm, ngay cả khi mặt trời của bạn ở Kim Ngưu “nghiêm túc” hay Cự Giải “trầm lắng”. Đôi khi, bạn thích kiểu người có thể thấu hiểu bạn trong mọi cuộc trò chuyện. Đối với sao Kim Song Tử, bạn thích một người có tính cách cởi mở và thú vị.

Bạn cũng sẽ là một tên chuyên chọc ghẹo. Với những câu nói đùa, khen “nịnh”, hay tán tỉnh, bạn làm người ấy liêu xiêu ngay từ lần hẹn hò đầu tiên.

Tuy nhiên, sao Kim Song Tử lại là một người không chân thật. Bạn hay trốn tránh, cũng được, nhưng không trung thực lại là một vấn đề khác. Sao Kim Song Tử không chắc chắn với cảm giác của mình. Điều này khiến bạn khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Nói cách khác, bạn quá nhanh nhạy đến mức có thể trả lời hợp lý các câu hỏi mà không bị mâu thuẫn. Vì thế, nếu được hỏi từ đối phương “Sao dạo này anh hay tránh mặt em quá vậy?”, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra câu trả lời hợp lý. Tuy nhiên, Kết luận không xuất hiện ngay lập tức, bởi bạn còn đang bận rộn phân vân trước các giả thiết của chính mình. Để khắc phục chuyện này, bạn nên giải thích và cho đối phương một câu trả lời có ý nghĩa đi nhé. Nói chung, sao Kim Song Tử luôn nhanh nhạy trong việc tìm kiếm câu trả lời, và điều này dễ bị hiểu sai là không trung thực.

Mặc dù bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong tình yêu, nhưng bạn luôn biết cách thể hiện tình cảm một cách đầy lãng mạn. Bạn đề cao thói quen trao đổi suy nghĩ, ý tưởng. Chính vì thế, trò chuyện thân mật sẽ bắt đầu cho hành trình yêu thương đầy thú vị của bạn. Ngoài ra, sao Kim Song Tử luôn muốn có một tình yêu thật tự do và đa dạng, cùng với xu hướng thích đi theo các chủ đề giàu tính thử thách và trải nghiệm.

Sao Kim Song Tử khá chung thủy. Tuy nhiên, một số người không thích suy nghĩ gắn bó với ai đó cả đời. Họ chỉ muốn một mối quan hệ luôn thú vị. Thực ra, cam kết hay ràng buộc cũng tốt, nhưng bạn nên chọn thời điểm thích hợp để nói ra suy nghĩ của mình. Đừng khiến cuộc sống trở nên cứng nhắc chỉ vì thói quen chiếm hữu của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Bạch Dương

Đây sẽ là một sự kết hợp vui vẻ và sôi động. Bạn và đối phương đều là người chủ động trong tình yêu. Vì thế, hai bạn yêu thích các trải nghiêm mới mẻ. Một cuộc tình yên bình và buồn tẻ hoàn toàn không phù hợp với bạn và sao Kim Bạch Dương.

Khi yêu, bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa đam mê đang lan toả tronh không gian. Bạn sẽ là người khơi dậy các chủ đề nói chuyện mà cả hai cũng yêu thích. Tín hiệu tích cực là bạn có cơ hội đón nhận lời khen ngợi từ người ấy – phần thưởng cho sự tinh tế của bạn. Tuy nhiên, buổi trò chuyện kéo dài quá lâu là lúc cả hai cảm thấy nhàm chán. Thay vì lái câu chuyện đi quá xa, nạn nên thể hiện thái độ phấn khích có chừng mực. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Ngoài ra, hai bạn cũng cần có khoảng thời gian yên bình để xác định lại mối quan hệ hiện tại. Cùng nhau giải đáp vướng mắc trong cuộc sống là ngọn lửa duy trì nhiệt huyết trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Sao Kim Bạch Dương thường tức giận khi phải đôi diện với tính lưỡng lự của Song Tử. Vì thế, bạn nên cẩn thận với hướng đi của câu chuyện. Nếu nội dung cuộc trò chuyện đi lệch khỏi mục đích bạn đầu, bạn nên tìm cách đưa cả hai sang chủ đề khác. Điều này giúp bạn tránh khỏi xung đột trong giao tiếp. Có lẽ khó khăn lớn nhất trong tình yêu của hai bạn là cảm giác bất ổn. Hai người đều bốc đồng và không ai có thể định ra mục tiêu, hướng đi cho mối quan hệ này. Dù cuộc sống của cả hai có những khoảng khắc tràn đầy sự vui tươi và hạnh phúc, nhưng nó không được vững chắc như vẻ bề ngoài. Lý do là vì sức hút giữa hai người thường hay lên xuống thất thường. Không dễ dàng chút nào khi bạn muốn khai thác năng lượng và sự đam mê từ đối phương. Để giải quyết chuyện này, bạn nên chậm lại một nhịp để đồng cảm với người ấy. Hãy cố gắng hiểu lý do họ cư xử lạ lùng đến vậy!

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Kim Ngưu

Sao Kim ở kế bên nhau không có nghĩa hai bạn có chung định hướng trong tình yêu. Đây sẽ là một sự kết hợp trái chiều nhưng kích thích sự tò mò từ cả hai phía. Vì thế, bạn luôn cảm thấy đối phương có năng lượng đặc biệt mà bạn khao khát được chinh phục.

Chuyện tình yêu của hai bạn đi vào bế tắc khi bất động quan điểm nổ ra. Sao Kim Kim Ngưu là biểu tượng của sự cứng đầu. Đây là lý do bạn không bộc lộ cảm xúc trước mọi tình huống trong tình yêu. Bạn dường như luôn giữ “cái đầu lạnh” và suy nghĩ về mối liên hệ ràng buộc một cách nghiêm túc. Sao Kim Song Tử thì ngược lại. Bạn là người sống trong từng khoảnh khắc trong tình yêu. Điều này khiến bạn trở thành chuyên gia đem tới tiếng cười vui vẻ, tích cực – yếu tố then chốt duy trì mối quan hệ của hai người.

Trong khi bạn coi trọng những buổi trò chuyện sôi nổi, thì người ấy lại muốn có sự an toàn và ổn định. Bạn thể hiện tình yêu bằng cách mang đến sự vui vẻ qua những lời chọc ghẹo và các điều thú vị; ngược lại người ấy chỉ quan tâm về việc xây dựng mối quan hệ thêm bền vững và có thể dựa dẫm về sau. Sự kiên định và hiện diện của bạn cũng vậy. Bạn không biết tại sao người ấy lại quá nghiêm túc vào những lời bạn nói, và muốn bạn giữ lời hứa.  Mặc kệ cho đối phương cảm thích ở một mình, bạn lại muốn được chia sẻ, trò chuyện. Bạn yêu thích những điều mới mẻ, trong khi người ấy lại ngại thay đổi. Điều này đẩy hai bạn vào tâm trạng bất lực mỗi khi xung đột xảy ra.

Nhìn chung, sự kết hợp này rất có tiềm năng nếu hai bạn có ý muốn học hỏi lẫn nhau. Bổ sung cho nhau là sợi dây liên kết gìn giữ mối quan hệ này trong tương lai. Tuy nhiên, nếu một trong cả hai bạn không thể khiêm nhường để học hỏi thì sẽ có rất nhiều khó khăn đến với tình yêu của hai bạn. Hãy học cách dựa dẫm vào sao Kim Kim Ngưu “sức dài vai rộng” ấy để san sẻ bớt nỗi niềm trong cuộc sống. Tất nhiên, đối phương cũng sẽ đáp trả nỗ lực của bạn bằng sự vui vẻ và cởi mở.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Song Tử

Bởi vì sao Kim hai bạn cùng một cung, nên những nhu cầu, điểm yếu, điểm mạnh trong tình yêu đều giống nhau. Cả hai sẽ khá hài lòng với tính cách thích chia sẻ, vui vẻ và tích cực của đối phương. Sự kết hợp này sẽ không thể thiếu từ những câu chuyện kích thích trí não tuyệt vời cho đến nhiều trò giải trí thư giãn.

Tình yêu giữa hai bạn tuy hiếm khi xuất hiện sự chiếm hữu hay ghen tuông, nhưng nó cũng không được ổn định lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường, dễ vui cũng dễ buồn. Nếu hai bạn không đồng điệu với nhau trong tình yêu thì những vấn đề sẽ dần xuất hiện. Vì vậy, đây là sự ghép cặp này rất khó để đi được lâu dài. Nếu bạn không học cách giảm bớt cái tôi cá nhân, cuộc tình rất dễ đi tới bờ vực đổ vỡ.

Tuy nhiên, điều đán khích lệ trong mối quan hệ ghép cặp sao Kim Song Tử là sự sôi động và vui vẻ. Cả hai đều cực kỳ tò mò, ham hiểu biết và có sở thích thay đổi liên tục. Điều này khiến bức tranh tình yêu trở nên phong phú với nhiều sắc màu tươi mát. Bên cạnh đó, hai bạn thực sự đồng cảm trong nhiều tình huống trong cuộc sống. Đó là lúc bạn và người ấy cảm nhận rõ nét nhất nét tương đồng của hai tâm hồn.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Cự Giải

Sao Kim ở hai cung kế bên nhau khiến hai bạn có ít điểm chung trong hành vi và nhân thức. Cách thức tiếp cận tình yêu khác nhau, tính cách cũng bù trừ lẫn nhau là điển hình trong mối quan hệ sao Kim Song Tử và sao Kim Cự Giải. Tuy nhiên, đó là liều thuốc kích thích trí tò mò và thu hút hai bạn đến với nhau.

Sao Kim Cự Giải đến với tình yêu với sự yêu thương và chăm sóc theo một cách khá độc đáo. Họ cũng có khả năng nhớ rất tốt những trải nghiệm cảm xúc. Đối phương sẽ trân trọng bạn, luôn thể hiện những cử chỉ quan tâm và chăm sóc. Sao Kim Song Tử thì lại lý trí hơn trong tình yêu. Họ sẽ bị mê hoặc bởi tính cách tươi tắn, sự linh hoạt và thông minh của bạn. Theo thời gian, cách tiếp cận này sẽ gặp mâu thuẫn. Bạn thích trêu chọc họ, nhưng đó lại là hành động thể hiện tình yêu của bạn với đối phương. Cho đến khi người ấy thực sự hiểu được, họ sẽ cảm thấy rất khó để thích ứng và đối xử với bạn như bình thường. Sao Kim Cự Giải rất dễ bị tổn thương với những vấn đề liên quan đến tình yêu. Vì thế, họ luôn cố gắng che dấu cảm xúc thật của mình. Người ấy có thể sẽ cùng bạn tham gia trò chơi tình yêu này, nhưng hãy xác định mục tiêu rõ ràng nếu hai bạn không muốn lãng phí thời gian vô ích.

Bạn tin rằng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu được chia sẻ với nhau. Người ấy chắc chắn cũng sẽ cố gắng để giải quyết những khó khăn ấy cùng bạn, nhưng sâu trong tâm hồn họ tin rằng sự liên kết cảm xúc rất khó để có thể diễn đạt thành lời, và sẽ càng rẻ mạt hơn nếu được thể hiện bằng từ ngữ. Sao Kim Cự Giải thường thể hiện tình yêu qua những cử chỉ và sự cam kết, nó sẽ khiến bạn cảm thấy mới mẻ và thú vị. Theo một cách tích cực, bạn có thể dựa dẫm vào người ấy, đòi hỏi những sự hỗ trợ đầy yêu thương. Điều này khiến bạn cảm thấy an toàn và vững tin trước sóng gió cuộc đời. Người ấy sẽ thấu hiểu cá tính linh hoạt ấy của bạn và sẽ cam kết với tình yêu của hai đứa hơn. Hãy cố gắng chú ý nhiều hơn về sự dịu dàng trong buổi trò chuyện với họ nhé, bởi vì điều này sẽ làm vững mạnh tình yêu của hai người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Sư Tử

Ấn tượng đầu tiên về cặp đôi này là sự vui vẻ trong tình yêu. Cả hai đều là người thích vui đùa và tỏ ra dễ thương. Tuy nhiên, nếu bạn thể hiện cảm xúc thái quá, đối phương sẽ thể hiẹn thái độ cực kỳ tiêu cực. Trong mối quan hệ này, sao Kim Sư Tử luôn khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý – đúng với bản tính ích kỉ của họ.

Trong tình yêu, bạn thích trò chuyện, và người ấy cũng trân trọng những lần trao đổi cùng bạn. Họ để ý đến sự an toàn trong mối quan hệ, và điều này có thể gây ra những lần ghen tuông hết mức, đặc biệt là những lúc bạn không ở bên họ. Khi họ cảm thấy bất an hay bị đe dọa, anh/ cô ấy thường có những lời nói, cử chỉ và hành động hơi thái quá. Ngược lại, bạn thể hiện thái độ bình tĩnh trước mọi tình huống bất ngờ. Biến hoá câu chuyện linh hoat là cách bạn giải toả mọi căng thẳng cho cả hai phía. Sao Kim Sư Tử rất quan tâm về sự kiên định và chung thủy trong tình yêu. Vì vậy, họ không thích việc bạn có nhiều sở thích và đam mê trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vượt lên những sự khác biệt, cặp đôi này thu hút nhau giống như hai cực của cục nam châm. Đặc biệt, nếu sao Kim của hai bạn tạo góc 60 độ với nhau, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều điều hay giữa hai người, và sự thấu hiểu, cảm kích. Điều này sẽ rất tốt cho tình yêu của hai bạn!

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Xử Nữ

Bởi vì sao Kim Xử Nữ thích kiểu người thông minh và giỏi giao tiếp, nên giữa hai người sẽ có một sức hút nhẹ. Hai bạn thể hiện sự tò mò trong mọi mặt cuộc sống. Ngoài ra, bạn và người ấy rất coi trọng việc chia sẻ. Thậm chí, hai bạn có thể dành cả ngày để hàn huyên chuyện trò “trên trời dưới bể”.

Đôi khi, bạn mong muốn có một chút tự do để có thể trao đổi, kết nối với những người khác ngoài người yêu. Điều này tốt cho bạn, nhưng nó có thể khiến người ấy không thoải mái lắm. Bạn biết đấy, Xử Nữ khó tình và có thói chiếm hữu khá cao! Họ muốn là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Tình yêu của bạn theo hướng vui vẻ không vướng bận, và bạn yêu những câu nói đùa, trêu chọc. Tuy nhiên, người ấy lại khá nhạy cảm với những chuyện liên quan tình yêu, và có thể sẽ coi lời trêu chọc của bạn là thật. Vì bạn phù hợp phát triển trong môi trường sự đa dạng, nên bạn sẽ cảm thấy nhàm chán nếu tình yêu ấy trở nên quá dễ đoán. Dù cho người ấy cũng thích chạy lăng xăng nhưng phải trong một mối quan hệ mà họ thấy an toàn, rõ ràng và dễ kiểm soát. Cả hai bạn đều thuộc kiểu người linh hoạt. Tuy nhiên, thái độ “vồ vập” của bạn lại đem đến phản ứng ngược. Nó khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Nếu người ấy bắt đầu hỏi về sự chân thành và chung thủy của bạn, hãy nói với họ về mức độ cảm kích của bạn đối với tình yêu này. Sự chín chắn là chìa khóa giải quyết vấn đề cực kỳ hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Thiên Bình

Đây sẽ là một sự kết hợp “tâm đầu ý hợp” cùng với những cuộc trò chuyện không bao giờ dứt. Khi các bạn đến với nhau, hai người sẽ có những câu chuyện thật thú vị và tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu thích chia sẻ của sao Kim Thiên Bình với những chủ đề mà người ấy đang quan tâm và thích. Bởi vì cả hai đều thích trò chuyện với nhau nên bạn không cần lo sẽ có những khoảng không ai biết nói điều gì.

Giữa bạn và người ấy tồn tại cán cân của sự tôn trọng lẫn nhau. Vì thế, xung đột về quan điểm trái chiều hầu như đều được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, hai người đều thích những điều thú vị và kích thích về khía cạnh xã hội và tinh thần, càng đa dạng càng tốt. Tuy nhiên, trong khi người ấy lại để ý đến khoảng thời gian thú vị khi ở bên nhau thì bạn lại không hay chú ý đến những thứ nhỏ nhặt như thế. Đối phương có thể sẽ trách bạn vì không đủ lãng mạn như họ, và bạn hơi quá phân tích và phức tạp trong cách suy nghĩ. Bạn có thể sẽ không hiểu tại sao người ấy lại muốn bạn dành nhiều thời gian để ở bên nhau đến như vậy.

Đô khi,  mối quan hệ của hai bạn diễn ra theo chiều hướng tiêu cực. Đây là lúc hai bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định và mục tiêu dài hạn cho tương lai. Tuy nhiên, cặp đôi này vượt qua sóng gió dễ dàng như việc ăn một miếng bánh vậy!

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Bọ Cạp

Đây chắc hẳn là một trong những sự kết hợp đầy thử thách nhất vòng tròn hoàng đạo! Một cặp đôi thật kỳ lạ và điên rồ. Nhưng chúng ta đều biết rằng những khó khăn, thử thách có sức hút rất mạnh mẽ, khiến ta muốn chinh phục được nó. Và bản thân cũng sẽ học được nhiều điều từ những người có nhiều khác biệt với mình. Giống như là ở khía cạnh tinh thần, những thứ mình khao khát sẽ hút về phía mình, còn ở mặt tự nhiên, những thứ đối nhau lại thu hút nhau. Mới đầu, sức hút ấy sẽ cực kỳ mãnh liệt. Cả hai đều là kiểu người khao khát khám phá (mặc dù theo những cách hoàn toàn khác nhau!), và bạn có thể sẽ là người hoàn toàn bị hấp dẫn, dụ dỗ bởi người ấy.

Tuy nhiên, theo thời gian, sự khác biệt nhất thu hút hai bạn đến với nhau ngay từ đầu sẽ thành vấn đề nghiêm trọng. Bạn và đối phương đều khá khích động theo những cách riêng của mỗi người. Bạn là kẻ hay ve vãn, tán tỉnh. Điều đó không có nghĩa là bạn hay làm vậy với mọi người, nhưng bạn có mang sự sôi động, vui vẻ đến tình yêu của mình. Còn tình yêu của sao Kim Bọ Cạp tự nhiên đã khá mãnh liệt. Họ khao khát sự thân mật thể xác, và nếu điều đó bị đe dọa, họ sẽ trở nên rất kinh khủng theo cách mà mắt thường không thể thấy được. Và cách mà họ dùng để đoạt lại quyền kiểm soát sẽ dựa trên vị trí sao Kim trên bản đồ của họ. Người ấy cũng sẽ khá thành thạo trong việc biết cách nhấn nút điều khiển bạn. Thứ sao Kim Bọ Cạp muốn không chỉ tình yêu mà còn là linh hồn của đối phương.

Bạn sẽ cần có cách nhìn hoàn toàn khác về sự kết hợp này. Bạn mong có một tình yêu tràn đầy sự vui vẻ, trong khi người ấy lại quá đặt nặng nó, chấp nhận đánh đổi để có được những xúc cảm mãnh liệt. Học cách pha trộn những phong cách và giá trị khác biệt này là một thử thách rất khó, nhưng nếu thành công bạn sẽ nhận được thành quả rất xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Nhân Mã

Tuy sao Kim của hai người ở vị trí đối nhau trên vòng hoàng đạo, nhưng bạn và đối phương cũng có một vài điểm chung tuyệt vời. Cả hai đều là những kẻ yêu sự tự do trong tình yêu, và không ai sẽ từ chối có một cơ hội cho một buổi trò chuyện đầy thú vị. Mặc dù không phải lúc nào cặp đôi này cũng tâm đầu ý hợp, nhưng giữa hai người chắc chắn sẽ có nhiều buổi nói chuyện đầy say mê và vui vẻ.

Hai sao Kim này cũng rất lăng xăng, không thích ở yên một chỗ. Điều này khiến cả hai bạn không muốn một mối quan hệ  ràng buộc, bó hẹp và ngột ngạt. Người ấy có niềm đam mê mãnh liệt về niềm tin và tầm nhìn hơn bạn. Đôi khi đến mức đối phương cũng muốn bạn thừa nhận những điều ấy giống họ, nhưng với bạn thì bạn lại thích chia sẻ sự vui vẻ và hài hước trong tình yêu của hai đứa. Nếu không có góc hợp hỗ trợ mạnh trong bản đồ sao, mối quan hệ này sẽ dễ dàng đi đến kết thúc một cách đột ngột.

Trong sự kết hợp này, cả hai đều được hưởng lợi từ đối phương, người đã nâng đỡ và nhắc nhở bạn về dài hạn. Đây là những điều mà bạn không thể nhận được từ ai khác. Sao Kim Nhân Mã đề cao sự thật lòng của người yêu, còn bạn thì về khoảng thời gian bên nhau, trao đổi và chia sẻ. Tình yêu của hai bạn luôn có sự di chuyển, hỗn loạn, và cách tốt nhất là bạn nên chuyển hóa nguồn năng lượng ấy vào những hoạt động chia sẻ, như là du lịch, thay vì đi tìm những lỗ hổng trong mối quan hệ của bạn.

Hãy nhớ rằng những thứ khác nhau sẽ hút nhau, và tình yêu này sẽ hạnh phúc nếu cả hai bạn không đề cao bản thân quá nhiều. Hãy khiêm nhường học hỏi lẫn nhau, và cố gắng cân bằng mối quan hệ này, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Cùng với nhau, bạn có thể dễ dàng có được nguồn cảm hứng.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Ma Kết

Đây là một trong những sự kết hợp khá là lạ lùng là có thể vừa hấp dẫn lẫn nhau, vừa mâu thuẫn nhau trong cùng một thời điểm. Thái độ và sự cam kết của bạn đối với tình yêu nhẹ hơn so với sao Kim Ma Kết, và bạn mang đến sự hài hước, sôi động, với những hoạt động vui nhộn trong mối quan hệ này. Người ấy có thể quá suy nghĩ đến sự bền vững và kế hoạch cho tương lai của cả hai.

Người ấy là sống thiên về cảm xúc nhưng cũng rất thực tế. Điều này khiến họ bị đánh giá là nhút nhát và vụng về vụng về trong bước đầu làm quen. Sao Kim Ma Kết thích ở trong sự cô độc của chính mình. Vì thế, nếu bạn có thể hiểu cho nhu cầu tĩnh tâm của họ, thì mọi xung đột đều được giải quyết ổn thoả. Người ấy cũng có khả năng xử lý được những lời châm biến hay trêu chọc người khác của bạn, mặc dù anh/ cô ấy có thể sẽ phàn nàn về sự mất tập trung của bạn.

Tham vọng của đối phương khá cao mặc dù họ rất thực tế. Bạn có thể thấy người ấy khá nhàm chán. Nhưng điều này không có nghĩa là họ thật sự là kiểu người buồn tẻ, mà chỉ là do bạn sẽ thích hơn nếu người ấy sôi nổi và chủ động hơn. Dựa vào toàn bộ nhận thức, cũng như các giá trị khác nhau của bạn, đối phương có thể sẽ thấy bạn như một cây kẹo bông, có thể nặn thành nhiều hình dạng với nhiều màu sắc khác nhau.

Đây là một cặp khá khó để có thể ghép chung với nhau, bởi vì chúng ta đang trộn giữa Khí và Đất, Linh hoạt với Lãnh đạo. Song Tử và Ma Kết có rất ít điểm chung. Mặc dù vậy, cặp đôi này xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống. Bù trừ chính là điểm thu hút khiến sao Kim Song Tử và Ma Kết trở nên gắn bó sâu đậm trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Bảo Bình

Sao Kim Song Tử và sao Kim Bảo Bình – Wow, một sự kết hợp khá dễ dàng trong 12 cung hoàng đạo. Hai bạn hiển nhiên sẽ khuấy động cuộc sống của đối phương bởi thói quen dính nhau như sam. Sở thích chung cũng khiến bạn và người ấy dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Cả hai đều muốn nói chuyện, tìm kiếm một người có thể chia sẻ các vấn đề và giúp nhau phát triển. Bạn sẽ thấy rằng người ấy có thể thấu hiểu và thông cảm khuynh hướng hay thay đổi của bạn so với các cung khác. Trong khi người khác lại gọi nó là tính lông bông, thì đối phương sẽ trân trọng và chấp nhận tính cách ấy của bạn.

Tuy nhiên, sao Kim Bảo Bình tỏ ra cứng đầu và ương bướng trong nhiều tình huống. Trong khi trạng thái cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, thì đối phương là người che giấu cảm xúc rất tốt, rất khó để biết họ đang nghĩ gì, và họ không thể linh hoạt như bạn. Vì thế, sẽ có vài khó khăn xuất hiện, ngay cả nếu tình yêu giữa hai người đã bền vững. Bạn có thể sẽ là người cần thay đổi một chút để cả hai hòa hợp hơn.

Mỗi bạn hiểu rằng chúng ta cần không gian riêng để trưởng thành, nên trong mối quan hệ này cũng không quá ghen tuông hay quá chiếm hữu nhau. Đây chính là tình yêu với rất nhiều niềm vui, sự sôi động, các hoạt động đa dạng. Một sự kết hợp khá sáng tạo: trong khi bạn luôn tạo niềm vui, làm mới tình yêu này thì người ấy duy trì nó. Sự ngưỡng mộ lẫn nhau trong tình yêu sẽ là phẩm chất hiếm có mà hai bạn có thể đạt được.

Sao Kim Song Tử kết hợp với Sao Kim Song Ngư

Nhu cầu về tình yêu và mối quan hệ của hai bạn có thể vừa là thứ tạo sự thu hút, vừa là thứ gây ra nhiều cuộc xung đột giữa hai bạn. Bạn khao khát được trao đổi, nói chuyện, và người ấy cũng vậy, muốn kết nối với đối phương. Tuy nhiên, bạn để ý quá nhiều đến chủ đề của cuộc trò chuyện, mà người ấy lại muốn có sự lãng mạn nhiều hơn. Trong khi bạn thích mọi thứ phải được rõ ràng thì người ấy lại hơi chậm hiểu với cảm xúc của bản thân. Mặt khác, cả hai đều là người tốt bụng, biết khoan dung nên tình yêu giữa hai bạn sẽ được xây dựng khá vững chắc. Đây là tín hiệu đáng mừng khiến hai bạn có vẻ đồng cảm trong cách bày tỏ quan điểm.

Sự khác biệt chính ở đây là nhu cầu của bạn. Người ấy dựa vào trực giác của mình, mong muốn một tình yêu thật nhiều sự quan tâm, chia sẻ, tình thương. Nếu cứ bắt họ phải rõ ràng trong câu trả lời, suy nghĩ của họ thì mối quan hệ này có lẽ không được kéo dài, thậm chí sẽ kết thúc. Đôi khi năng lượng của bạn khiến người ấy cảm thấy bất ổn. Tính hay lảng tránh của họ là nguyên nhân chính làm bạn thấy khó chịu. Tuy nhiên, cá tính vui vẻ, sôi động của Song Tử sẽ “chấn chỉnh” thái độ của đối phương. Bạn biến sao Kim Song Ngư trở thành người bao dung trước sự ngây ngô của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng tích cực của cặp đôi sao Kim nếu bạn muốn đi đến một cái kết viên mãn. May mắn là, cả hai bạn đều là người linh hoạt, thông minh, và sẵn sàng nhường nhịn đối phương.

 Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả