Bạch Dương Thứ Sáu - 17/04/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bản đồ sao 2 người – Khi một bên là sao Kim Sư Tử

0

Bạn có xu hướng giữ chặt tình yêu và ràng buộc trái tim của người ấy bằng mọi giá. Điều này bị ảnh hưởng bởi cá tính quyết liệt của sao Kim Sư Tử “thích lãnh đạo”. Bên cạnh đó, bạn không bao giờ “để bụng” khi đối phương gây lỗi lầm. Đối với bạn, thái độ hào sảng có thể giải quyết xung đột một cách ổn thỏa. 

Tổng quan về sao Kim Sư Tử

Năng lượng từ sao Kim khiến Sư Tử loay hoay trong giai đoạn đầu của chuyện tình cảm. Bạn không biết cách để thể hiện biểu cảm lãng mạn của mình. Điều này khiến đối phương tỏ ra vô cùng hậm hực. Tuy nhiên, bạn lại là mẫu người hào sảng trong mọi mối quan hệ. Bạn truyền tải nguồn năng lượng cực kỳ tích cực khiến người ấy luôn phải mủi lòng nhanh chóng. Thái độ hăng hái cũng là điểm cộng giúp Sư Tử ghi điểm trong mắt đối phương. Vì thế, một khi bạn đã quen với nhịp yêu hiện tại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mối quan hệ của chính mình.

Bạn có xu hướng giữ chặt tình yêu và ràng buộc trái tim của người ấy bằng mọi giá. Điều này bị ảnh hưởng bởi cá tính quyết liệt của sao Kim Sư Tử “thích lãnh đạo”. Bên cạnh đó, bạn không bao giờ “để bụng” khi đối phương gây lỗi lầm. Đối với bạn, thái độ hào sảng có thể giải quyết xung đột một cách ổn thỏa. 

Bạn không dễ dàng bộc lộ cảm xúc tiêu cực. Thói quen này khiến sao Kim Sư Tử thường “nuốt nước mắt” vào trong thay vì tìm kiếm sự chia sẻ. Vì thế, bạn chỉ đối xử ấm áp với những mối quan hệ thực sự xứng đáng. Điều người khác mang lại cho bạn, bạn nhất định sẽ đáp trả họ xứng đáng.

Mặc dù bạn rất chịu khó tiếp cận các mối quan hệ xã hội, nhưng bạn khó có thể duy trì chúng lâu dài. Điều này phản ánh tính cách bồng bột vốn tồn tại trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu đối phương thu phục bạn bằng sự thú vị trong cá tính của họ, thì bạn rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của chính mình. Đây cũng là lúc bạn gặp khó khăn khi cố gắng xác định mục tiêu hiện tại và tương lai. Bạn có vẻ sẽ bị đối phương dẫn dắt nếu bạn không giữ tâm lý vững vàng.

Kỳ vọng của sao Kim Sư Tử về các mối quan hệ tương đối cao. Vì thế, bạn đánh giá đối phương bằng thang điểm “trên trời” mà chính bạn cũng không thể lý giải nổi. Đây cũng là nguyên nhân gây ra xung đột trong mối quan hệ của cặp đôi sao Kim Sư Tử. Thay vì cố gắng đi cùng nhau trên chặng đường dài, bạn lại có xu hướng kết thúc chuyện tình bất kỳ lúc nào. Tất nhiên, nếu đối phương đủ tinh tế để dẫn dắt bạn, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Hai bạn đều là mẫu người yêu thích tình yêu máu lửa và bốc đồng. Tấn công trực diện là điều khiến cặp đôi sao Kim này xích lại gần nhau hơn. Mặc dù vậy, Sư Tử “sôi nổi” vẫn thể hiện tính trách nhiệm cao trong chuyện tình cảm . Bạn cho phép bản thân trở thành trụ cột trong mối quan hệ này.

Khi sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Bạch Dương, nguồn năng lượng tích cực từ cả hai phía giúp hai bạn duy trì thế cân bằng, đặc biệt là trong các cuộc xung đột. Thay vì cáu giận, tại sao bạn không nhún nhường đối phương một chút. Góp ý tinh tế sẽ giúp bạn thể hiện nhiều uy quyền hơn đấy, Sư Tử!

Mặc dù bạn cảm thấy rất ngưỡng mộ sự tài năng của người ấy, nhưng cái tôi không cho phép bạn được “ồ” lên thích thú. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên bảo thủ trong chuyện tình cảm. Nếu cả hai bạn có thể hòa hợp trong quan điểm và hành xử hàng ngày, mối quan hệ sẽ thực sự thăng hoa. Tuy nhiên, xung đột nổ ra cũng là lúc bạn cảm thấy vô cùng bế tắc. Bạn không thích xu nịnh, và Bạch Dương cũng vậy. Vif thế, hai bạn sẽ nghĩ ra đủ mọi lý do “trên trời dưới biển” để đáp trả lại quan điểm của đối phương. 

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Sao Kim Kim Ngưu có vẻ sẽ át vía được bạn đấy, Sư Tử! Bạn thể hiện thái độ tôn trọng trước sự kiên định và trưởng thành của người ấy. Ngoài ra, hai bạn đều có xu hướng tạo dựng niềm tin cho đối phương. Sợi dây ràng buộc chuyện tình cảm cũng phản ánh một phần tích cách chiếm hữu của bạn. 

Sư Tử và Kim Ngưu đều là cung hoàng đạo yêu thích cảm giác yên bình. Điều này giúp bạn và người ấy tận hưởng mối quan hệ rất lâu dài trong tương lai. Chuyện chăn gối cũng là điểm cộng của cặp đôi sao Kim này. Chính bản tính bướng bỉnh của bạn là mồi lửa duy trì sự nhiệt huyết trong tình yêu. 

Hai bạn là những thợ săn luôn kiếm tình cảm giác an toàn trong tình yêu. Vì thế, thói quen chia sẻ thông tin được bạn và người ấy duy trì rất đều đặn. Để tránh xung đột, bạn cũng nên cẩn trọng với vấn đề về tài chính. Trong khi bạn tiêu pha rất bốc đồng, thì Kim Ngưu lại tỏ ra vô cùng chi ly. Họ chỉ chi trả cho những điều thực tế và thiết thực mà thôi! Tuy nhiên, điều đáng mừng là hai bạn luôn biết điểm dừng trong các quyết định quan trọng. Vui có chừng – dừng đúng lúc cũng là yếu tố giúp mối quan hệ sao Kim Sư Tử – Kim Ngưu trở nên bền vững.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Điều đầu tiên khiến bạn chú ý tới sao Kim Song Tử là tính hòa đồng và hoạt bát. Điều này rất hợp với sự sôi nổi mà bạn hướng đến trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với tính trẻ con của chính mình. Thích thu hút sự chú ý của đám đông đôi khi sẽ đẩy mối quan hệ của hai bạn tới bờ vực của sự đổ vỡ. Ngoài ra, bạn nên đáp ứng nhu cầu tâm sự của người ấy mọi lúc mọi nơi. Nếu không được trò chuyện, đối phương sẽ phát cáu vì bị gò bó đấy nhé, Sư Tử!

Đôi lúc, bạn cảm thấy không hài lòng với thái độ thiếu trung thành của đối phương. Họ không đem lại sự an toàn cho mối quan hệ của hai bạn. Điều này khiến bạn phải góp ý rất nhiều lần với sao Kim Song Tử, mặc dù họ chẳng thay đổi chút nào cả!

Tuy nhiên, sự trái ngược thú vị này lại là sợi dây gắn kết cặp đôi sao Kim. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều đáng học hỏi từ người ấy.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Trong khi bạn khao khát một tình yêu nồng nhiệt thì Cự Giải lại có xu hướng “dội gáo nước lạnh” vào mối quan hệ của hai bạn. Điều này bắt nguồn từ bản chất hiền lành và nội tâm của Cự Giải. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn nhận chuyện này với trái tim rộng mở thì đây lại là tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ bình vững trong tương lai. Cảm giác an toàn và chung thủy là điều người ấy sẽ đem lại cho bạn đấy, Sư tử! Ngoài ra, Cự Giải cũng giúp bạn ngăn cản lối sống phô trương quá đà. Sống giản dị một chút sẽ giúp hai bạn đi cùng nhau trên chặng đường dài phía trước.

Chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng vướng phải rất nhiều thăng trầm, bởi tính cách thất thường của Cự Giải. Đây cũng là lúc bạn cảm thấy vô cùng bối rối vì không biết phải cáu giận hay nhún nhường sự khó tính của người ấy. Một phần, bạn không phải người giỏi nói lời đường mật. Mặt khác, bạn không thích lẽo đẽo phục vụ cảm xúc của những người xung quanh.

Dưới góc nhìn chiêm tinh, Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời. Ngược lại, Cự Giải đón nhận nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt Trăng. Điểm khác biệt này đem đến cái nhìn khác lạ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận dung hòa những đòi hỏi vô lý từ đối phương, thì mọi chuyện sẽ diễn ra êm thấm.

Sức hút từ sự khác biệt cũng là sợi dây kết nối hai bạn với nhau. Điều này tạo nên nét hấp dẫn từ cả hai phía – yếu tố khiến bạn và người ấy luôn tràn đầy năng lượng trong tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Sư Tử

Chuyện tình cảm của hai bạn giống như một bộ phim truyền hình vậy! Điểm chung giữa cặp đôi sao Kim Sư Tử nhiều đến nỗi bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề giao tiếp trong mối quan hệ hàng ngày đấy, Sư Tử!

Hai bạn đểu thể hiện niềm đam mê cháy bỏng trong cử chỉ lãng mạn. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra êm xuôi khi bạn và người ấy thực sự kết nối được với nhau. Trong giai đoạn đầu của cuộc tình “tương đồng” này, hai bạn hơi mất phương hướng khi phải chấn áp cảm xúc mãnh liệt từ đối phương. Cho đến khi trạng thái cân bằng được thiết lập, hai bạn mới có thể tin tưởng trao nhau lời ngọt ngào.

Mặt khác, cả hai Sư Tử đều muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Nhưng biết làm sao nếu Mặt Trời chỉ có một trên đời nhỉ, Sư Tử? Tất nhiên, nếu bạn không chịu nhún nhường, thì người cũng sẽ bỏ qua cái tôi để làm hài lòng bạn. Tuy nhiên, thái độ của họ không phải sự hợp tác Mối quan hệ của hai bạn có vẻ nhiều tiềm năng để tiếp diễn trong tương lai. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên cẩn trọng với cá tính “bốc đồng” của mình. Đừng cố gắng chứng tỏ sự tài giỏi nếu bạn không muốn đối phương phản kháng lại bạn.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Trong chuyện tình yêu, bạn chọn cách sống tận hưởng và đam mê. Điều này là điểm chung hiếm hoi giúp bạn và Xử Nữ dắt tay nhau qua muôn vàn giông tố. Tuy nhiên, giai đoạn lãng mạn này chỉ diễn ra trong thời gian đầu mà thôi. Trong tương lai, mối quan hệ của hai bạn luôn tiềm ẩn những xung đột rất khó đoán trước.

Mặc dù bạn thường bung tỏa nguồn năng lượng trong chuyện tình sao Kim này, nhưng đối phương không hoàn toàn đồng thuận. Họ trở nên kín đáo và dè dặt trước sự tấn công dồn dập của bạn. Điều này khiến hai bạn rơi vào khoảng thời gian xa cách rất phức tạp. Ngoài ra, cách tiếp cận tình yêu của cả hai cũng không có nét tương đồng nào hết. Bạn sôi nổi còn Xử Nữ lại lạnh lùng, trầm lắng. Đôi khi, người ấy sẽ cảm thấy bạn không phải chỗ dựa vững chắc cho họ. Thiếu vắng cảm giác an toàn cũng là là nguyên nhân chính của xung đột sao Kim Sư Tử và Xử Nữ. 

Tuy nhiên, Xử Nữ và Sư Tử lại là cặp đôi có nhiều cơ hội song hành cùng nhau. Dưới góc nhìn chiêm tinh học, hai bạn tiếp nhận nguồn năng lượng tái sinh rất lớn. Điều là giúp cả bạn và người ấy dễ dàng đưa mối quan hệ trở lại với sự lãng mạn ban đầu. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mối quan hệ giữa hai bạn giống như một bộ phim hành động của Mỹ với các tình tiết rượt đuổi vô cùng bắt mắt. Sự khác biệt về tính cách chính là chất liệu chính tạo nên bộ phim thú vị này. 

Tuy nhiên, điều bạn mong muốn ở Thiên Bình hoàn toàn dễ kiểm soát. Bạn chỉ cần sự thỏa hiệp và cái gật đầu đồng ý của đối phương để sẵn sàng gạt bỏ cái tôi của chính mình. Ngoài ra, sao Kim Thiên Bình cũng có vẻ xét nét về cuộc sống riêng tư của bạn. Họ để mắt đến suy nghĩ, hành động và cả cách bạn tiêu xài cá nhân. 

Đôi khi, cá tính quyết liệt của bạn làm sao Kim Thiên Bình rất sợ hãi. Đây cũng là lúc bạn nên chú trọng tới tâm trạng bay bổng và cảm xúc thất thường của đối phương. Chìa khóa để bạn gỡ rối các tình huống này là sự vui vẻ và nguồn năng lượng bất tận của bạn. Thay vì tỏ ra cáu giận để lấn át người ấy, tại sao bạn không chọc quê họ? Tiếng cười sẽ khiến bầu không khí căng thẳng biến mất hoàn toàn!

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của sao Kim Sư Tử và Bọ Cạp thường xuyên vượt quá ranh giới chịu đựng của cả hai phía. Trong khi bạn cố gắng giành thế chủ động trong mối quan hệ, thì người ấy có vẻ sẽ “chạy thoát” khỏi vòng vây của bạn một cách nhanh chóng. Điều này khiến tình yêu của cặp đôi giống như trò chơi mèo vờn chuột cam go và sôi nổi.

Bọ Cạp – đại diện cho nguyên tố Nước sẽ dập tắt ngọn Lửa của Sư Tử trong một vài tình huống xung đột. Vì thế, bạn thường xuyên phải đối diện với bộ mặt cau có của người ấy trong các trận khẩu chiến. Sự bướng bỉnh cũng khiến mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng. Bạn không nhường đối phương, và đối phương cũng sẽ gồng mình lên chống lại bạn.

Tuy nhiên, nếu hai bạn có thể tiết chế cảm xúc để tạo ra thế cân bằng, thì Sư Tử và Bọ Cạp hoàn toàn có thể đi trên chặng đường dài phía trước. Ngoài ra, tính tự mãn cũng đốc thúc hai bạn đẩy nhanh mọi hành động lãng mạn. Chờ đợi không phải phong cách yêu của cả hai cung hoàng đạo này.

Chính vì tính cách có nhiều điểm bất đồng, cặp đôi sao Kim dường như gắn bó hơn bởi niềm đam mê cá nhân. Hai bạn có thể dành cả ngày để tâm sự những chuyện “trên trời dưới biển” mà không có điểm dừng. Trong chuyện chăn gối, người ấy có vẻ khá dửng dưng trước ham muốn của bạn. Ngược lại, sao Kim Sư Tử lại rất coi trọng điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Cả hai bạn đều tiếp cận tình yêu với tinh thần vô cùng máu lửa. Thực tế, sao Kim Sư Tử và sao Kim Nhân Mã đều yêu bằng trực giác. Chính vì thế, lý trí không thể khiến chuyện tình cảm của bạn và người ấy mất đi phần kịch tính. 

Mối quan hệ của hai bạn bắt đầu với niềm đam mê cháy bỏng. Bạn cũng tỏ ra cực kỳ chung thuỷ trong mọi tình huống, kể cả khi Nhân Mã có dấu hiệu lăng nhăng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đối diện với cảm giác ghen tuông và thiếu an toàn trước sự phóng khoáng của đối phương. Để giải quyết tâm trạng tồi tệ này, Sư Tử nên tập trung vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Hãy tự đặt ra câu hỏi “Tại sao người ấy lại không chung thuỷ với bạn?”. Nếu có thể, bạn nên đối diện và chất vất họ cho ra nhẽ. Đừng để mọi chuyện đi quá xa trước cái nhìn bất lực của cả hai phía.

Trải qua quãng thời gian sóng gió, hai bạn sẽ hiểu được giá trị của tình yêu. Đây cũng là lúc bạn truyền cảm hứng cho đối phương và yêu cầu họ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Mặc dù vậy, Sư Tử vẫn cần tạo không gian riêng để Nhân Mã bay nhảy tự do. Đừng gò bó họ nếu bạn không muốn xung đột trong quá khứ lặp lại một lần nữa.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sư Tử đồng hành cùng Ma Kết? Bạn có chắc đây là mối quan hệ yên ổn và thái bình không? Thực tế thì sao Kim Ma Kết sở hữu tầm nhìn thực tế trong mọi mặt cuộc sống. Ngược lại, bạn lại thích mơ mộng và bốc đồng trong mọi quyết định quan trọng. Sự trái ngược trong tính cách này thường đẩy cảm xúc tiêu cực của hai bạn lên cao trào. Đôi khi, bạn phải đối diện với cảm giác kiệt sức vì áp lực từ đối phương. Đây cũng là lúc chuyện tình cảm giữa hai bạn đi vào bế tắc. 

Tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn và người ấy vẫn có những điểm chung nhất định. Hai bạn đều coi trọng tính an toàn và bền vững của một mối quan hệ. Điều này có thể kéo dài khoảng thời gian bên nhau của bạn và sao Kim Ma Kết. Tuy nhiên, nếu vấn đề tài chính nổ ra thì xác suất bạn có thể giải quyết êm đẹp mối quan hệ này là con số 0. Nếu như bạn là người luôn sẵn sàng mở rộng hầu bao của mình, thì Ma Kết còn có tốc độ “đốt tiền” nhanh hơn cả bạn. Điều này khiến ngân quỹ của hai bạn luôn trong tình trạng báo động. Đây cũng là nguyên nhân của các mâu thuẫn trong tương lai.

Ngoài ra, bạn bị trói buộc bởi cái tôi cá nhân. Thái độ tự mãn là con dao cắt đứt mọi ràng buộc giữa bạn và người ấy. Nếu một trong hai bạn không tỏ ra níu kéo mối quan hệ này, thì đổ vỡ là điều hiển nhiên vào lúc này.

Để giải quyết các xung đột này, bạn và người ấy cần học cách nhường nhịn lẫn nhau. Hãy tìm ra điểm hài hước trong cách giao tiếp của đối phương để biến mọi vấn đề trở thành câu chuyện phiếm. Đừng căng thẳng vì cả hai bạn đều dễ nóng nảy như nhau!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Sư Tử – Bảo Bình sẽ gây ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Sự khác nhau trong cả hành động và suy nghĩ là cục nam châm kéo hai bạn lại gần với nhau trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, xung đột sẽ xuất hiện liên tục trong mối quan hệ này nếu bạn không thể hiện cách tiếp cận tinh tế. Đây cũng là lúc người ấy tỏ ra vô cùng thất vọng và hoài nghi về mối quan hệ hiện tại.

Trong khi bạn luôn chú trọng tới sự sáng tạo và tính cá nhân, thì Bảo Bình lại có xu hướng làm việc tập thể. Họ thể hiện tình cảm thông qua cách thức gián tiếp hoặc đám đông sôi nổi. Tuy nhiên, bạn có vẻ không hài lòng vì cách tiếp cận bất ngờ này. Trong con mắt của Sư Tử, chuyện tình cảm với Bảo Bình chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ của hai người. Ngoài ra, điểm bất động lớn nhất giữa hai bạn là thái độ đón nhận biến cố. Bạn tỏ ra chủ quan trước mọi tình huống phát sinh. Trong khi đó, người ấy lại cực kỳ khách quan. Họ luôn để tâm đến tính đồng đội trước khi kịp nhìn xem biểu cảm của bạn là gì. Chính vì thế, hai bạn không hợp để song hành cùng nhau tới bất kỳ bữa tiệc quan trọng nào.

Cách hữu hiệu giúp hai bạn “tay trong tay” trên hành trình dài phía trước là lời cam kết về trách nhiệm. Nếu hai bạn không làm quá các xung đột nhỏ nhặt, thì mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi, Sư Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Sư Tử kết hợp cùng sao Kim Song Ngư

Sự pha trộn giữa nước và lửa có thể xảy ra hay không? Điều này còn phụ thuộc vào mối quan hệ của sao Kim Sư Tử và Song Ngư! Điểm chung của hai bạn là tính cách phóng khoáng và hào sảng. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy vẫn giữ nguyên nét tương đồng này – yếu tố khiến hai bạn đi cùng nhau trên một chặng đường dài.

Tuy nhiên, thử thách đặt ra cho cặp đôi sao Kim là dung hoà phong cách “yêu” từ cả hai phía. Sư Tử là cung hoàng đạo coi trọng tính cá nhân và thích lãnh đạo. Ngược lại, Song Ngư yêu thích cử chỉ lãng mạn và cái nhìn ấm áp từ đối phương. Vì thế, bạn buộc phải thay đổi chính mình để đáp ứng phần nào yêu cầu từ người ấy. Đây cũng là là mối quan hệ của hai bạn bước vào guồng quay của sự lãng mạn. 

Ngoài ra, cặp đôi sao Kim này còn có thiên hướng nghệ thuật rất nổi trội. Hai bạn thường xuyên chia sẻ thông tin về nhạc kịch, hội hoạ và các ý tưởng sáng tạo. Sự thành công của người ấy trên các sân khấu lớn cũng là niềm tự hào với của Sư Tử. Đây cũng là lúc bạn bị cuốn vào thước phim tình yêu không hồi kết với Song Ngư.

Chính vì tư duy nghệ thuật, Song Ngư dường như vô cùng nhạy cảm trước mọi hành động của đối phương. Điều này khiến bạn trở nên lúng túng trong một vài cuộc xung đột. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp cận họ bằng món quà đúng sở thích của họ, thì bạn đã thành công khi dập tắt ngọn lửa “nhõng nhẽo” của đối phương. Đồng thời, bạn chỉ cần thể hiện nỗ lực tìm hiểu sở thích của Song Ngư, họ sẽ mủi lòng trước mọi yêu cầu của bạn. Nói chung, Sư Tử khá tinh ranh, còn Song Ngư thì lại “dễ dụ”. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả