Cự Giải Chủ Nhật - 19/07/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bảo đồ sao 2 người – Khi 1 bên là sao Kim Bảo Bình

0

Người có sao Kim Bảo Bình có cách thể hiện tình cảm theo cách của riêng mình. Bạn dường như không quan tâm tới quy ước hay nguyên tắc nào về mặt cảm xúc. Đối với bạn, trái tim luôn được tự do rung động mọi lúc, mọi nơi, miễn là điều này đạo đức và trong một giới hạn nhất định. 

Tổng quan về sao Kim Bảo Bình

Người có sao Kim Bảo Bình có cách thể hiện tình cảm theo cách của riêng mình. Bạn dường như không quan tâm tới quy ước hay nguyên tắc nào về mặt cảm xúc. Đối với bạn, trái tim luôn được tự do rung động mọi lúc, mọi nơi, miễn là điều này đạo đức và trong một giới hạn nhất định. 

Bạn tạo ra bức màn chắn với những người xung quanh. Điều này khiến họ cảm thấy bạn thực sự hấp dẫn và bị cuốn hút bởi mọi cử chỉ, hành động của người có sao Kim Bảo Bình. Một mối quan hệ gần gũi dễ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Đó là lý do vì sao bạn luôn tạo ra khoảng không gian riêng tư dành cho cả hai phía. 

Trong chuyện tình cảm, bạn là người tò mò và thích thử thách trí tuệ của đối phương. Vì thế, có thể nói bạn yêu bằng cảm xúc nhưng vẫn không quên rằng bản thân cần lý trí khi cần thiết. Một khi bạn rơi vào một tình huống bất ngờ, bạn càng thể hiện sự bình tĩnh vốn có. Điều này không mâu thuẫn, mà ngược lại, nó đem đến cho bạn sức hút tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Cặp đôi “truyền cảm hứng” này đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cả những người xung quanh. Hai bạn kết nối với nhau bằng sự tôn trọng, nhường nhịn và lạc quan trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, cách thể hiện tình yêu của hai bạn lại có nhiều điều khó hiểu. Có lẽ bởi người có sao Kim Bảo Bình thích tạo ra thử thách về mặt cảm xúc và lý trí cho chính người yêu của mình.

Xung đột trong chuyện tình cảm thường đến từ người có sao Kim Bạch Dương. Họ ham muốn chiếm hữu và trở nên thiếu kiên nhẫn nếu bạn bắt họ chờ đợi quá lâu.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai bạn đều là nhân tố mạnh mẽ trong cuộc tình sao Kim này, Bạn thích thể hiện quan điểm, tranh luận tới cùng. Và Kim Ngưu cũng vậy. Họ thích thực tế và luôn cố gắng uốn nắn người yêu mình theo các nguyên tắc mà họ đặt ra. Vì thế, người ấy thường có lối sống truyền thống hơn bạn. Trong khi người có sao Kim Kim Ngưu thường tểnh tềnh tênh với các mối quan hệ cũ, thì bạn lại đặt nặng vấn đề này. Đôi khi, sự rung động vì một mối tình đã qua sẽ khiến bạn cảm thấy ngộp thở.

Lựa chọn duy nhất giúp hai bạn luôn gắn kết bền chặt là cố gắng học hỏi lẫn nhau. Đừng quá để tâm đến thái độ xét nét của đối phương. Thay vào đó, bạn nên nhắc nhở họ và cố gắng cắt nghĩa cho họ hiểu về tính cách hơi “kì lạ” của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Song Tử

Hai bạn có rất nhiều sở thích chung và điểm tương đồng trong tích cách. Cả bạn và Song Tử đều thích trò chuyện để tìm hiểu về đối phương. Bên cạnh đó, tâm trí bay bổng khiến hai bạn có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Trong chuyện bày tỏ cảm xúc, bạn thường tỏ ra cứng đầu hơn Song Tử. Điều này khiến đối phương bị hụt hẫng vì bạn không bắt nhịp được với sự linh hoạt trong tư duy của họ. 

Tuy nhiên, điểm cộng của cặp đôi sao Kim là sức sáng tạo không có điểm dừng. Hai bạn phối hợp khá ăn ý với nhau trong các hoạt động ngoại khoá đòi hỏi nhiều cá tính và tư duy mới lạ.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cuộc tình của hai bạn có thể sẽ vấp phải rất nhiều chông gai đấy! Điểm khác biệt lớn nhất khiến hai bạn khó lòng hoà hợp với nhau chính là tư duy trong chuyện tình cảm. Nếu bạn khao khát mối quan hệ đầy sôi nổi và sáng tạo, thì Cự Giải loại không muốn điều này. Họ thích mối quan hệ kín đáo, riêng tư và yên bình. Ngoài ra, tính cách thất thường của Cự Giải là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bực bội. Tâm trạng của họ khi nóng, lúc lạnh rất bất thường. Vì thế, rất khó để Bảo Bình nắm bắt hay chiều chuộng được người có sao Kim Cự Giải. Tuy nhiên, nếu hai bạn thực sự thích lắng nghe và tìm hiểu đối phương, mối quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Sư Tử

Hai bạn giống như chiến binh trong chuyện tình sao Kim này vậy. Với tính cách trái ngược hoàn toàn, bạn và Sư Tử đều là “quả bom nổ chậm” khiến đối phương cảm thấy áp lực. 

Người có sao Kim Bảo Bình thường quan tâm đến quá trình và những yếu tố tổng quan trong chuyện tình cảm. Sư Tử lại có vẻ thích xét nét chi tiết và khó tính hơn khi đối phương cố gắng để hoàn thiện mình. Vì thế, thử thách về mặt cảm xúc luôn diễn ra trong suốt hành trình của hai bạn. Ngoài ra, cả hai bạn đều thích được đánh giá cao và tôn trọng. Đó là lý do bạn và Sư Tử luôn vươn lên để trở thành “kẻ mạnh” trong chuyện tình cảm. Chỉ khi một trong hai người chịu nhún nhường và bước chân vào thế giới của đối phương, khi đó rào cản giữa hai bạn mới được xóa bỏ hoàn toàn.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Hai bạn thích chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Điều này lý giải về khả năng gắn kết cũng như sự kết nối vô cùng bền chặt giữa bạn và người có sao Kim Xử Nữ. Tuy nhiên, bất đồng quan điểm sẽ xảy ra khi Xử Nữ thể hiện sự kỹ tính có 1-0-2 của họ. Trong khi đó, bạn lại thích tự do làm những gì mình thích.

Đôi khi, bạn nên dành những lời có cánh để an ủi tâm hồn mong manh của người ấy. Nếu bạn quá thờ ơ với các nỗ lực hàn gắn của họ, mối quan hệ rất có thể sẽ rơi vào bế tắc. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn luôn cảm thấy thoải mái và được sống là chính mình. Đừng gò ép với sự tự do thái quá của bạn.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Hai bạn đều là người tràn đầy sự kiêu hãnh. Thói quen chia sẻ công việc hàng ngày cũng là gia vị giúp chuyện tình cảm của hai bạn luôn ở ngưỡng an toàn, khi mà cả hai bên đều cảm thấy được tôn trọng và có giá trị. Tuy nhiên, mức độ ưu tiên trong cuộc sống lại là nguyên nhân gây nên những xung đột không đáng có giữa hai bạn. Trong khi Thiên Bình thích giao tiếp xã hội, xây dựng mối quan hệ hợp tác, sự nghiệp, thì bạn lại hướng về gia đình và bạn bè trong phần lớn suy nghĩ. Vì thế, cặp đôi sao Kim này không phù hợp để cùng nhau hợp tác hay kinh doanh.

Ngoài ra, sự thờ ơ từ bạn sẽ làm Thiên Bình cảm thấy thất vọng. Trong các trường hợp này, bạn nên cố gắng khiến đối phương hiểu giá trị của sự bình đẳng, rằng bạn còn nhiều mối quan tâm hơn là chuyện tình cảm thông thường. Tuy nhiên, sau những ngày làm việc bận rộn thì người ấy mới chính là cả thế giới đối với bạn!

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Tình yêu không phải ưu tiên hàng đầu của cả hai bạn. Mặc dù bạn bị hấp dẫn bởi sự bí hiểm của Bọ Cạp, nhưng điều này không đủ để bạn chấp nhận mọi thiếu sót từ đối phương. Ngược lại, bạn thường xuyên xung đột với Bọ Cạp vì các luồng tư duy trái chiều, khi mà cả hai bạn đều là mẫu người thích tranh luận tới cùng. 

Đôi khi, bạn cảm thấy bối rối trước mối quan hệ tình ái hiện tại. Bạn cố gắng hiểu Bọ Cạp, nhưng điều này có vẻ sẽ trở nên vô vọng bởi bạn không có cách nào phá bỏ tảng băng chắn giữa trái tim bạn và đối phương. Ngay khi bạn tỏ ra gay gắt hơn, người có sao Kim Bọ Cạp cũng lập tức sử dụng chiếc càng đầy chất độc của mình để tự vệ và làm đau đối phương. Vì thế, đừng làm quá mọi vấn đề nếu bạn không muốn chuyện tình cảm này đổ vỡ hoàn toàn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Cả hai bạn đều yêu thích tự do, sự phát triển và tư duy độc lập trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ có cách tiếp cận đối phương theo xu hướng bốc đồng và thiếu thận trọng. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với tình trạng phóng khoáng này của đối phương, thì mối quan hệ của hai bạn có vẻ sẽ rất dễ dàng.

Ngoài ra, nhờ có khả năng phân tích vấn đề sâu sắc, bạn có thể vượt qua sự xung khắc nho nhỏ này để bình ổn mối quan hệ trong thời gian rất ngắn.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Ma Kết

Người có sao Kim Bảo Bình và sao Kim Ma Kết có nhận thức khác nhau trong chuyện tình cảm. Hai bạn không có chung tiếng nói về sự lãng mạn hay bất kỳ tư duy gắn kết nào. Tuy nhiên, sợi dây kết nối mối quan hệ giữa hai bạn là sự thẳng thắn và mục tiêu đã được xác định rõ ràng. Bạn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ với đối phương, và Ma Kết cũng đồng tình với việc tìm hiểu một cách trực tiếp, không vòng vo.

Ngoài ra, khả năng suy luận của bạn chính là mối đe dọa đối với Ma Kết. Sự thông thái của bạn đôi lúc sẽ đẩy đối phương vào những khái niệm không thể lý giải. Vì thế, hãy khéo léo điều chỉnh lại mong muốn của bạn một chút, mọi chuyện sẽ êm đềm trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Kể cả hai bạn có tính cách khác nhau thì thói quen chia sẻ mọi vướng mắc trong cuộc sống cũng không bao giờ thay đổi. Điều này giúp mối quan hệ của hai sao Kim Bảo Bình luôn ngập tràn năng lượng tích cực.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn đều tỏ ra vô cùng bướng bỉnh. Bạn thích tranh luận với đối phương và tìm hiểu họ thông qua các buổi tranh luận này. Ngoài ra, hai bạn đều tôn trọng quan điểm của người đối diện, mặc dù bạn không hoàn toàn đồng tình với họ. 

Sao Kim Bảo Bình kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sự kết hợp bất thường của hai bạn lại tạo ra những khoảnh khắc vô cùng thú vị. Bạn thích phân tích vấn đề, chọn lọc thông tin và đi đến kết luận theo cách của riêng mình. Trong khi đó, người có sao Kim song Ngư lại cố gắng tránh khỏi tiểu tiết và các vấn đề cần phân tích. Họ thích vui vẻ và tận hưởng cuộc sống hơn là việc cố gắng bới móc một điều gì đó. 

Nếu bạn tiếp nhận tính cách phóng khoáng này của Song Ngư, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ gắn kết vô cùng. Ngoài ra, đừng cố gắng xét nét đối phương vì bất kỳ điều gì. Chẳng phải việc nhìn thấy phiên bản tốt hơn của chính mình và người ấy mới là mục đích cuối cùng của một mối quan hệ lành mạnh hay sao, Bảo Bình?

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả