Kim Ngưu Thứ Tư - 06/05/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bảo đồ sao 2 người – Khi 1 bên là sao Kim Bọ Cạp

0

Nỗi ám ảnh về sự phản bội là mắt xích khiến mối quan hệ của bạn dễ bị đổ vỡ. Bạn độc tài và ích kỉ hơn khi phát hiện những rạn nứt từ phía người ấy. Thậm chí, bạn có thể bất chấp sử dụng mọi cách thức để níu kéo đối phương, ngay cả khi tình cảm đôi bên đã không còn tròn vẹn.

Tổng quan về sao Kim Bọ Cạp

Người có sao Kim trong Bọ Cạp có trái tim ấm áp và khát khao được yêu thương mãnh liệt. Họ thích các cử chỉ thân mật và cực kỳ biết cách tiếp cận đối phương. Ngoài ra, Bọ Cạp không thích cảm giác ghen tuông và chiếm hữu. Tuy nhiên, chính người có sao Kim Bọ Cạp lại thường xuyên làm những điều khiến bản thân họ trong mấy hài lòng trong tình yêu. Với nguồn năng lượng sôi nổi và mãnh liệt, bạn dường như toả sáng trong các mối quan hệ. Điều này khiến bạn có vẻ chủ động hơn trong mọi quyết định.

Xúc cảm mãnh liệt của bạn trong tình yêu có thể tạo ra nỗi ám ảnh về mặt tinh thần. Vì thế, bạn cần một người bạn đời đủ thấu hiểu và cảm thông. Chuyện chăn gối cũng vậy, bạn luôn muốn chiếm lĩnh thể xác và cả tâm hồn của đối phương. Bạn hết mình trong chuyện đó và bạn cũng mong muốn một nửa còn lại có thể hoà hợp với bạn trong chuyện chăn gối này.

Nỗi ám ảnh về sự phản bội là mắt xích khiến mối quan hệ của bạn dễ bị đổ vỡ. Bạn độc tài và ích kỉ hơn khi phát hiện những rạn nứt từ phía người ấy. Thậm chí, bạn có thể bất chấp sử dụng mọi cách thức để níu kéo đối phương, ngay cả khi tình cảm đôi bên đã không còn tròn vẹn. Vì thế, sao Kim Bọ Cạp cần học cách tiết chế cái tôi của chính mình để hướng đến các mối quan hệ lâu dài. Tính độc đoán có thể khiến bạn chịu sự cô đơn trong khoảng thời gian rất dài đấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bạch Dương 

Chuyện tình cảm của hai bạn có vẻ tiềm ẩn nhiều bất thường. Sự khác biệt là điểm thu hút và kích thích ham muốn chinh phục từ cả hai. Tuy nhiên, một mối quan hệ lâu dài giữa hai sao Kim này chắc chắn sẽ trải qua rất nhiều sóng gió. Đặc biệt, chuyện chăn gối sẽ là mối quan tâm lớn quyết định chuyện tình cảm của hai bạn. Sao Kim Bạch Dương rất mãnh liệt trong chuyện chăn gối, nhưng họ lại không đặt nặng sự thuỷ chung. Ngược lại, bạn lại là người sợ cảm giác bị phản bội. Bạn không thích chia sẻ chuyện tình cảm với bất kỳ ai. Vì thế, bạn sẽ làm mọi giá để giữ sao Kim Bạch Dương ở bên mình bằng cách đáp ứng nhu cầu từ đối phương.

Điểm cộng trong mối quan hệ này là nguồn năng lượng tích cực bắt nguồn từ cả hai phía. Bạn và người ấy luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống, hướng đến điều tích cực và cố gắng thỏa mãn đối phương về mặt tinh thần nhiều nhất có thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai bạn đều là những “kẻ cứng đầu” trong cuộc chiến tình trường này. Vì thế, Bọ Cạp và Kim Ngưu đều không dễ dàng tiếp cận hay tiến xa với nhau nếu hai bạn giữ vững cá tính của mình. Người có sao Kim Bọ Cạp thường thích chủ động và dẫn dắt đối phương. Điều này khiến họ tự tin hơn trong các mối quan hệ và cân bằng lại cảm xúc khi có bất kỳ xung đột nào xảy ra.

Điều kỳ lạ là hai bạn rất dễ bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ của đối phương. Bạn cảm nhận được thái độ tôn trọng, cân bằng trong chuyện tình cảm. Ngược lại, người ấy cũng nhận ra rằng bạn luôn cố gắng tạo ra khoảng cách với họ, chỉ để bạn cảm thấy bản thân được an toàn. 

Cách tiếp cận tình yêu của hai bạn cũng có nhiều điểm khác biệt. Đối phương sẽ thấy bạn có nội tâm thật phức tạp khi bạn đặt ra quá nhiều tiêu chí cho một mối quan hệ. Trái lại, bạn có xu hướng dè chừng khi người đối diện cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của bạn. 

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Song Tử

Dao Kim Bọ Cạp và sao Kim Song Tử? Bạn chắc chứ? Chuyện tình của hai bạn là sự kết hợp vô cùng “bất thường”. Sự khác biệt có thể là điểm thu hút khiến cả hai tìm đến và chinh phục lẫn nhau. Tuy nhiên, có vẻ như chuyện tình lâu dài của hai bạn sẽ vấp phải rất nhiều trở ngại. 

Cả hai bạn đều có tính tò mò rất mãnh liệt. Đó là lý do Bọ Cạp và Song Tử  có xu hướng kết nối rất nhanh chỉ bằng vài câu chào hỏi. Bạn mong muốn được khám phá đối phương cũng giống như họ muốn tìm hiểu chi tiết về suy nghĩ và tâm tư của bạn. Sao Kim Song Tử cũng là người thích tán tỉnh, bông đùa trong mọi mối quan hệ. Vì thế, bạn thường xuyên phải đối diện với cảm giác ghen tuông vu vơ. Điều này tác động rất mạnh đến lòng tự tôn vốn có của sao Kim Bọ Cạp.

Tuy nhiên, bạn lại là người cực kỳ thông minh. Bạn biết cách phân tích và lập luận vấn đề một cách logic. Trong chuyện tình cảm, bạn thể hiện sự tinh tế trong giao tiếp và tiếp cận sự giận dỗi của đối phương theo cách cực kỳ thông minh. Nhờ vậy mà mối quan hệ lại trở về khoảng không yên bình và tràn đầy năng lượng tích cực của tình yêu. Ngoài ra, hai bạn chỉ cần học cách hoà hợp các cá tính riêng biệt một chút là có thể biến điều “không thể thành có thể”. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Cự Giải

Chuyện tình cảm của hai bạn có vẻ “sóng yên bể lặng” nhất trong số các cặp đôi sao Kim. Cả hai bạn đều thuộc cung nước và tỏ ra nghiêm túc trong tình yêu. Sao Kim Cự Giải cũng nổi tiếng với sự ấm áp và chung thuỷ. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy an toàn khi ở trong vòng tay của họ.

Khi đối phương khiến bạn mệt mỏi, bạn chỉ cần nghĩ tới những điều giản đơn, tinh tế mà Cự Giải đã dành cho bạn. Họ thực tế và luôn sắc sảo khi lựa chọn ngôn từ. Nói cách khác, cách họ an ủi trái tim bạn khiến bạn đắm chìm trong sự hấp dẫn đầy ma mị. 

Có lẽ bạn không biết rằng, Cự Giải cũng là bậc thầy gây thương nhớ trong tình yêu. Đó là lý do họ có cách chiếm hữu cực ỳ mãnh liệt nhưng kín đáo. Họ khiến bạn sẵn sẵn chai sẻ mọi khúc mắc trong lòng. Khi bạn muốn thu mình vào thế giới nội tâm cá nhân, Cự Giải sẽ lặng yên ngắm nhìn và chờ đợi bạn. Họ thấu hiểu và biết rằng bạn cần yên tĩnh tới mức nào!

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Sư Tử

Sao Kim Sư Tử – một đại diện cung Lửa mạnh mẽ lại dễ dàng bị khuất phục trước bạn. Với năng lượng từ cung Nước, sao Kim Bọ Cạp sẵn sàng dập tắt mọi khao khát chiếm hữu từ đối phương. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng tự tin trong chuyện tình cảm này.

Tuy nhiên, hai bạn gắn kết với nhau là nhờ có tầm nhìn và tư duy đồng điệu. Cả hai đều trung thành và có chút bướng bỉnh trong chuyện tình cảm. Điều này giúp bạn và đối phương duy trì mối quan hệ “đưa đẩy” và rất khó để buông bỏ.

Hai bạn có sự đồng điệu trong chuyện chi tiêu hàng ngày. Hai bạn cùng nhau mua sắm và đặt ra những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Chuyện chăn gối lại không may mắn như vậy. Sao Kim Bọ Cạp và sao Kim Sư Tử có xu hướng thể hiện sức mạnh trong phòng ngủ. Đôi khi, cảm giác yếu thế khiến bạn phật lòng. Bạn sẽ cảm thấy đối phương không trân trọng hay yêu thương bạn nhều như tình cảm bạn dành cho họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Sự tin tưởng là điều khó nói trước trong chuyện tình cảm của hai bạn. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi cảm giác an toàn mà đối phương có thể đem đến cho bạn. Đó có thể làm những hành động lãng mạn mà họ dành cho bạn hàng ngày, cũng có thể là sự tỉ mỉ và tinh tế của Xử Nữ dễ dàng khiến bạn quên đi ý nghĩa của sự tin tưởng. Dẫu là vì lý do gì, thì chuyện tình sao Kim của hai bạn cũng sẽ đem lại rất nhiều kỷ niệm lạ lùng.

Cả hai bạn đều là người có tư duy thực tế. Bạn và người ấy thường đặt ra các cam kết khá rõ ràng trước khi bắt đầu mối quan hệ hay quyết định nghiêm túc nào. Là sự kết hợp giữa cung Đất và Nước, hai bạn hiểu nhau thông qua các trải nghiệm. Sự hoà quyện trong phong cách sống có lẽ sẽ là sợi dây kết nối bền vững nhất cho mối quan hệ này. 

Tuy nhiên, sự kiểm soát và khắt khe từ người ấy sẽ đôi lần khiến bạn ngộp thở,. Bạn thích giữ khoảng cách, chán ghét sự gò bó. Vì thế, sao Kim Xử Nữ lại càng cảm thấy tò mò về bạn. Đó là lý do họ trở nên kiểm soát và sát sao hơn trong mối quan hệ.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Đối phương coi trọng lời hứa. May mắn là bạn cũng vậy. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai bạn vượt qua rất nhiều sóng gió, nhưng vẫn cập bến bờ yêu thương một cách trò vẹn nhất. 

Thiên Bình thường nắm quyền chủ động trong chuyện tình cảm này. Họ thích tìm ra điểm chung giữa hai người và tạo ra cảm xúc tin tưởng dành cho bạn. Mặt khác, năng lượng từ họ giúp bạn cảm nhận cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Trong tình yêu, Thiên Bình thể hiện cá tính mạnh mẽ và mãnh liệt vô cùng. Điều này thu hút bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, sự bí ẩn của bạn lại chính là bức tường ngăn Thiên Bình bộc lộ mọi tài năng tán tỉnh hay tiếp cận “bậc thầy”. Đôi khi, bạn sẽ thấy Thiên Bình trái ngược với vẻ ngoài thường thấy. Họ cảm xúc và có vẻ xa cách hơn với bạn bởi chính sự cô đơn của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sự tuơng đồng trong suy nghĩ khiến là cầu nối giúp bạn và người ấy đi nhanh hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ này tương đối vững bền bởi sự chung thuỷ và khiêm nhường mà cả hai đem lại.

Cả hai bạn đều thể hiện tình yêu mãnh liệt. Yêu bằng cả trái tim và nhiệt huyết của mình cũng là lý do cặp đôi sao Kim dễ dàng chạm tới tâm tư của đối phương. Mặc dù vậy, sự giống nhau của hai bạn lại là khởi nguồn cho cảm giác nhàm chán trong tình yêu. Khi bạn hiểu quá nhiều về đối phương cũng là lúc bạn không muốn họ cởi mở với bất kỳ mối quan hệ nào khác, ngoại trừ bạn.

Điều đáng mừng là hai bạn biết cách chữa lành vết thương cho nhau. Bạ thấu hiểu họ và họ cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn. Đó cũng là lúc các xung đột hoàn toàn biến mất. Và cuộc tình của hai bạn lại tiếp tục mãnh liệt, nồng nàn. 

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Hai bạn luôn cố gắng tìm ra điểm chung trong mối quan hệ tình cảm. Điều này đem lại một chút bất tiện và khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được cách yêu mãnh liệt và bốc lửa của Nhân Mã, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sao Kim Nhân Mã lại có những nốt trầm rất khó để chạm vào. Bạn sẽ cảm thấy nản lòng nếu cố gắng căng mình lên để đáp ứng tâm trạng tụt dốc của đối phương. Vì thế, cách tốt nhất là cứ để kệ mọi thức cân bằng.

Trong mắt Nhân Mã, bạn là mẫu người thông minh, sắc sảo. Bạn đem lại cho đối phương cảm giác an toàn, nhưng lại kích thích vô cùng. Có lẽ điều này cũng chính là sợi dây kết nối trong suốt trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Ma Kết

Đam mê mãnh liều là điều Ma Kết dễ dàng đem đến cho chuyện tình này. Họ biết cách kích thích sự tò mò của bạn và thấu hiểu bạn hơn bất kỳ ai. Trong mắt Ma Kết, bạn không phải mẫu người yêu lạnh lùng, lãnh cảm như mọi người vẫn nói. Họ khiến bạn cảm thấy bản thân phi thường và khao khát được cởi bỏ lớp vỏ bọc hàng ngày. 

Cả hai bạn đều rất mạnh mẽ. Điều này có thể tạo ra xung đột trong cách thể hiện cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, bạn và người ấy luôn biết rõ điểm dừng phù hợp cho cả hai người. Sự tôn trọng lẫn nhau cũng chính là mấu chốt giúp bạn và Ma Kết tiếp tục gắn bó lâu dài trong mối quan hệ này. 

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Sự kết hợp này đem lại nhiều xúc cảm phức tạp. Bạn và người ấy giống như hai đường thẳng song song và chẳng có bất kỳ điểm chung nào cả. Tuy nhiên, sự trái ngược mà Bảo Bình tạo ra lại là điểm thôi thúc bản tính tò mò “ngầm” của bạn, Muốn muốn chinh phục họ, làm chủ mối quan hệ và khiến đối phương luôn nhớ đến bạn. 

Bảo Bình là người coi trọng sự khách quan. Họ thích các lý luật và tự cho bản thân mình là đúng trong rất nhiều trường hợp. Vì thế, không ít cuộc tranh cãi nảy lửa đã xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn. Nếu bạn biết tiết chế và nhường nhịn một chút, thì có vẻ mọi chuyện sẽ êm đềm hơn đấy, Bọ Cạp!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Song Ngư

Hai bạn đều thuộc cung Nước. Điều này khiến mối liên hệ giữa bạn và Song Ngư trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn cảm nhận mối quan hệ theo chiều sâu và có vẻ đối phương cũng nghĩ vậy. Bạn yêu bằng trực giác và cảm xúc và Song Ngư cũng yêu theo cách này. Đó chính là lời giải cho sự gần gũi lâu bền của hai bạn.

Đôi khi, bạn tỏ ra là người độc đoán trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ tác động sâu sắc đến cảm nghĩ của đối phương. Họ cảm thấy bạn quá lãnh cảm, quá lạnh nhạt và chắc chắn Song Ngư “ hướng ngoại” sẽ không ngần ngại lao đến và hỏi bạn lý do. Trong những lúc như vậy, bạn có thể im lặng hoặc giải thích. Tuy nhiên, đừng làm đối phương phật lòng bởi bức tường vô hình do chính bạn tạo ra. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả