Kim Ngưu Thứ Sáu - 01/05/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bảo đồ sao 2 người – Khi 1 bên là sao Kim Cự Giải

0

Trong tình yêu, sao Kim Cự Giải là người yêu theo trực giác. Bạn không dễ bị nắm bắt về cảm xúc và suy nghĩ. Điều này làm cho các mối quan hệ cuả bạn thiếu sự thoải mái. Tất nhiên, bạn có xu hướng cắt đứt với bất kỳ mối quan hệ nào không đủ chân thành. Bạn đủ tỉnh táo để nhận ra điều này.

Tổng quan về sao Kim Cự Giải

Sao Kim Cự Giải luôn kiếm tìm sự an toàn trong tình yêu. Bạn là người quan tâm đến mối quan hệ lâu dài và luôn nỗ lực để nuôi dưỡng chuyện tình cảm giữa hai người. Đôi khi, trí tuệ của bạn dễ khiến đối phương cảm thấy dè chừng.  Mặc dù bạn không có ý đe doạ họ, nhưng sự khéo léo của bạn chính là nguyên nhân khiến họ không thể tin tưởng bạn hoàn toàn.

Trong tình yêu, sao Kim Cự Giải là người yêu theo trực giác. Bạn không dễ bị nắm bắt về cảm xúc và suy nghĩ. Điều này làm cho các mối quan hệ cuả bạn thiếu sự thoải mái. Tất nhiên, bạn có xu hướng cắt đứt với bất kỳ mối quan hệ nào không đủ chân thành. Bạn đủ tỉnh táo để nhận ra điều này.

Tuy nhiên, bạn lại thể hiện sự dịu dàng trong mọi hành động hàng ngày. Bạn sẵn sàng giúp đỡ nhưng người bạn yêu thương. Vì thế, bạn thường tự nhận lại tổn thuơng và chỉ biết che giấu chúng dưới lớp vỏ bọc lý trí, kiên cường. 

Đặc biệt, bạn không chấp nhận bất kỳ sự phản bội nào trong chuyện tình cảm. Bạn muốn đối phương phải cam kết trung thành ngay cả khi bạn không ở bên cạnh họ thường xuyên. Trong nhiều trường hợp, bạn giỏi che dấu cảm xúc đến mức đối phương không nhận ra rằng họ đã làm tổn thương bạn. Đây cũng là thời điểm mối tình của bạn tan vỡ hoàn toàn.

Bạn bị thu hút bởi sự điềm tĩnh từ đối phương. Vì thế, bạn sẽ làm mọi cách để duy trì mối quan hệ mà bạn cho là cần thiết. Một người có học thức và thành đạt sẽ dễ dàng chiếm trọn trái tim bạn, bởi họ cho bạn cảm giác được che chở, yêu thương. Ngoài ra, sao Kim Cự Giải rất giỏi tạo ra không gian riêng tư. Bạn thường không bộc lộ suy nghĩ thực sự trong lòng mình ngay cả với những người thân yêu nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Cặp đôi này đem lại cảm giác vô cùng kỳ lạ. Sao Kim Cự Giải được Mặt trăng cai trị. Trong khi đó, Bạch Dương lại chịu tác động lớn từ năng lượng sao Hoả. Đó là sự khác biệt lớn nhất về mặt cảm xúc và tính cách của hai bạn. 

Sao Kim Bạch Dương có vẻ là người tự do và có tính cách cởi mở trong cảm xúc. Đôi khi, họ trở nên thất thường và khó nắm bắt. Chính điều này khiến Cự Giải cảm thấy không an tâm và luôn ra sức phòng thủ trong chuyện tình cảm.

Ban đầu, sự khác biệt có thể là sợi dây ràng buộc hai bạn với nhau. Bạn dịu dàng và nồng ấm. Đối phương lại sôi nổi và cá tính. Sự kết hợp này giúp cặp đôi sao Kim luôn có lửa trong khoảng thời gian mới yêu. Tuy nhiên, sự vội vã và khao khát chiếm lĩnh của Bạch Dương lại khiến bạn trở nên dè chừng. Họ tạo ra cảm giác thiếu an toàn cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Sự tin cậy là điều đầu tiên khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn. Đây là người giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở bên. Trong chuyện tình sao Kim này, đối phương thể hiện sự ấm áp và phong thái lịch thiệp. Điều này thu hút bạn hơn bao giờ hết.

Điều khó khăn trong mối quan hệ giữa hai bạn là sự khuôn mẫu và dễ đoán. Đối phương gặp trở ngại khi cố gắng tiếp cận cảm xúc luôn giấu kín bên trong bạn. Đôi khi, sự thiếu tinh tế càng khiến sự giao tiếp giữa hai bạn đi vào lối mòn. Đây là lúc các xích mích bắt đầu xảy ra.

Tuy nhiên, điều đáng mừng là hai bạn thường có tiếng nói chung về chuyện gia đình và tài chính. Sự cam kết và tin cậy khiến mọi rắc rối được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, mục tiêu rõ ràng là động lực giúp cặp đôi sao Kim vượt qua trở ngại về tâm lý. Trong chuyện chăn gối, hai bạn cũng đạt tới sự giao thoa tuyệt vời. Sự mãnh liệt luôn bao trùm trong cách “cuộc chơi” Bạch Dương – Cự Giải.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Tử

Bạn và người ấy có ít điểm chung. Đó là lý do hai bạn luôn tò mò về đối phương và khao khát được tìm hiểu về một nửa còn lại. Ngoài ra, điều này tạo ra sự quan tâm lẫn nhau và các cách tiếp cận vô cùng sáng tạo.

Sự mạnh mẽ trong tình yêu là điểm hấp dẫn của sao Kim Cự Giải. Bạn tạo ra không gian hợp tác, thoải mái và sáng tạo cho đối phương bằng cái nhìn trân trọng họ. Sự dịu dàng cũng là vũ khí khiến Song Tử luôn cảm thấy hứng thú với bạn.

Tuy nhiên, Song Tử lại là người không mấy chỉnh chu trong chuyện tình cảm. Họ thích tán tỉnh và trêu chọc đối phương mà vô tình không nhận ra cảm giác khó chịu trong mắt bạn. Mặc dù, bạn rất cố gắng để hoà hợp với sao Kim Song Tử, nhưng mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên vô cùng kỳ quặc nếu chuyện này kéo dài. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cả hai bạn đều hướng đến sự yêu thương, chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau. Tình cảm sẽ đi lên “như diều gặp gió” bởi sự thấu hiểu và chu đáo đến từ cả hai phía. Ngoài ra, hai bạn có xu hướng cống hiến hết mình và làm mọi điều có thể để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Đó là sự hoà hợp của cặp đôi sao Kim Cự Giải luôn có được. 

Tuy nhiên, sự nhạy cảm khiến hai bạn trở nên xa cách. Bạn thường hay suy luận theo hướng tiêu cực về đối phương, và chính điều này khiến chuyện tình cảm trở nên không bền vững. Khi đi qua cảm giác lãng mạn ban đầu, mong muốn chiếm hữu sẽ khiến bạn và đối phương cảm thấy gò bó và chật chội. Vì thế, hãy tạo ra không gian riêng giúp cả hai có cơ hội suy ngẫm về chính mình. 

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Sư Tử

Trong khi bạn mong muốn tận hưởng câu chuyện cổ tích tình yêu bình yên thì sao Kim Sư Tử lại đem đến cho bạn những xúc cảm hoàn toàn trái ngược. Họ nhiệt huyết trong mọi hành động và suy nghĩ, và điều này khiến bạn cảm thấy ngộp thở trong mối quan hệ này. Mặc dù sao Kim Sư Tử trân trọng cảm giác ấm áp mà bạn đem lại, nhưng họ lại không thể đồng cảm với thái độ trầm lắng của bạn. 

Trong chuyện tình cảm, người ấy đem đến cho bạn cảm giác thiếu an toàn, Họ cởi mở trong mọi mối quan hệ, sẵn sàng chấp thuận lời tán tỉnh từ ai đó. Ngược lại, bạn lựa chọn giải pháp an toàn và dè chừng trước người lạ. Vì thế, chỉ có cách tiếp cận tinh tế từ cả hai phía mới có thể hàn gắn chuyện tình cảm đầy “sóng gió” của cặp đôi sao Kim này.

Ngoài ra, Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng. Sư Tử lại được cai trị bởi Mặt trời đầy quyền năng, Điều này có thể đem đến sức hút về mặt năng lượng cho cả hai bạn. Tuy nhiên, để đi cùng nhau trên chặng đường dài thì hai bạn đều cần nỗ lực hết sức trong việc hoà hợp tính cách và nhận thức từ đối phương. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ nhận được rất nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ. Cả hai bạn đều có xu hướng chăm sóc và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Tuy  nhiên, sự yên bình trong chuyện tình sao Kim này có thể dẫn đến cảm giác nhàm chán cho cả hai phía. Đôi khi, bạn bận rộn tìm cách trấn an đối phương khỏi suy nghĩ viển vông và tâm trạng thất thường. 

Điểm đáng mừng là sợi dây kết nối mối quan hệ giữa Cự Giải và Xử Nữ lại đến từ cảm giác an toàn. Mọi xung đột đều được giải quyết nhanh chóng khi một trong hai người cảm nhận thấy sự chân thành và thuỷ chung từ đối phương. Điều này lý giải tại sao sao Kim Xử Nữ khá nhạy cảm với những lời nói chỉ trích. Họ thích sự nhẹ nhàng và tinh tế – yếu tố khiến bạn trở thành người phù hợp nhất với sao Kim Xử Nữ.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Sự nhảy cảm khiến hai bạn bắt đầu mối quan hệ bằng cái nhìn phức tạp. Khác biệt trong tính cách, tầm nhìn chính là xương sống trong chuyện tình cảm của bạn và Thiên Bình. Để giải quyết các xung đột này, bạn cần thể hiện tính yêu của mình theo cách riêng biệt. Thể hiện trí tuệ vượt trội cũng là cách thu hút đối phương và giúp bạn trở nên chủ động trong chuyện tình cảm sao Kim này.

Tuy nhiên, sao Kim Thiên Bình lại rất giỏi việc “làm ngơ” nỗ lực từ đối phương. Họ dường như không quan tâm đến cách thức bạn làm chủ cuộc chơi. Điều duy nhất khiến hai bạn kết nối với nhau là sự tinh tế mà bạn đem lại cho họ. Dường như sao Kim Thiên Bình luôn khao khát được học hỏi thêm nhiều điều từ bạn.

Về phía sao Kim Cự Giải, bạn thường có xu hướng giấu mình trong lớp vỏ bọc rất dày. Điều này kích thích sự tò mò và cảm giác muốn chinh phục trong Thiên Bình. Họ muốn kéo bạn ra khỏi thế giới nội tâm, để hoà mình vào sự cân bằng của cuộc sống thực tại. Có lẽ cũng vì thế mà mối quan hệ giữa hai bạn thường bền chặt và có nhiều tính hiệu tích cực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim Cự Giải và Bọ Cạp là sự kết hợp cực kỳ dễ giải mã. Hai bạn có nhiều sở thích và định hướng chung trong chuyện tình cảm. Hai bạn thích ở nhà, thích được “deep”, thích làm theo cảm xúc và thể hiện sự ấm áp với đối phương. Ở bên cạnh sao Kim Bọ Cạp. bạn được chở che về mặt cảm xúc. Đôi khi, hai bạn trọn vẹn cả đêm để nói về định hướng trong tương lai, về chuyện kết hôn, lập nghiệp.

Sự hấp dẫn của cặp đôi sao Kim này đến từ cả hai phía. Hai bạn dễ dàng bước vào thế giới nội tâm của đối phương bởi sự tinh tế, trầm ấm nhưng lại mãng liệt. Tất nhiên, Bọ Cạp vẫn giữ nguyên bản chất của một kẻ lanh lùng. Điều này lại khiến bạn vô cùng có hứng thú giải mã. Bạn thường dùng sự tinh tế của mình để gỡ rối và thay đổi bạn đời của mình. Tin Lovedia đi, đối phương cũng không thể biết rằng bạn đang góp phần khiến họ thay đổi!

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Đây là một cặp đôi vô cùng khó hiểu. Tuy nhiên, chìa khoá giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên tương đồng là thái độ sẵn sàng chấp nhận điểm nổi bật của đối phương. Hai bạn cần học hỏi lẫn nhau và tin rằng sự khác biệt chính là sợi dây kết nối hiệu quả nhất.

Sao Kim Nhân Mã thực ra là người rất dễ đoán định. Họ đơn giản và sôi nổi trong cả tư duy và hành động. Vì thế, hành trình của hai bạn cần có thuyền trường là bạn, và người tiếp sức cho con thuyển không ai khác – chính là Nhân Mã.

Khi xung đột xảy ra, bạn luôn rụt rè khi trong các quyết định. Bạn sợ phải từ chối bất kỳ ai và điều này khiến mối quan hệ trở nên u ám. Nhân Mã lại là người kiên định với mong muốn của chính mình. Họ không buông tay bạn, nghĩa là họ chấp nhận sự thay đổi từ bạn. Tất nhiên, họ sẽ không bỏ rơi bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ biết cch đẩy câu trả lời về phía bạn,, sao Kim Cự Giải ạ! Vậy nên chỉ cần bạn dành cho Nhân Mã chút thời gian và sự tin tưởng, Nhân Mã nhất định có thể kéo bạn ra khỏi vũng lầy. Điều đáng mừng là Nhân Mã không cảm thấy họ phải chịu đựng bạn. Họ thích sự dịu dàng và tinh tế của bạn. Đó chính là món quà lớn nhất dành cho cả hai phía.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết tạo ra sức hút mãnh liệt trong chuyện tình cảm. Họ trái ngược hoàn toàn với bạn về cả tư duy và hành động. Tuy nhiên, bạn lại cực kỳ ấn tượng với những điều mà Ma Kết đem lại cho bạn.  Trong khi Ma Kết chặt chẽ và thực tế, bạn lại thể hiện sự tinh tế và có chút bay bổng. Ma Kết thích làm chủ, còn lại lại thích được che chở và yêu thương. Có lẽ hai bạn chính là minh chứng của lực hút “trái dấu” trong tình yêu đấy Cự Giải ạ!

Điểm chung lớn nhất giữa bạn và sao Kim Ma Kết là đích đến trong tương lai, Hai bạn đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng và luôn khao khát được thực hiện chúng hàng ngày. Ngoài ra, nhu cầu học hỏi từ đối phương cũng là gia vị khác biệt trong chuyện tình yêu của bạn và Ma Kết. Chỉ cần vững tin, hai bạn hoàn toàn có thể nắm tay nhau đi tới cuối hành trình.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Bảo Bình đem lại nhiều thách thức. Hai bạn thường xuyên bất hoà vì những lý do nhỏ nhặt như chuyện đời tư, cam kết hay xu hướng các mối quan hệ hàng ngày. Bạn muốn ràng buộc Bảo Bình bằng sự tinh tế và quyến rũ của mình. Tuy nhiên, đối phương lại không hoàn toàn thích thú với điều này. 

Bảo Bình yêu tự do và đặt nhiều niềm tin vào mối quan hệ xã giao. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ dành nhiều thời gian cho bạn bè và sự nghiệp hơn là chuyện tình yêu với bạn. Nếu bạn đặt niềm tin lớn vào Bảo Bình thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng cố gắng gò bò mối quan hệ này nếu cả hai cảm thấy không thoải mái.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Ngư

Mối quan hệ giữa hai bạn có xu hướng bền vững nhờ sự hỗ trợ và tương tác hàng ngày. Hai bạn cùng có sự mộng mơ về tương lai, thái độ tôn trọng lẫn nhau và yêu thích sự lãng mạn. Ngoài ra, bạn và sao Kim Song Ngư đều thích chăm sóc cho đối phương một cách tận tình. Điều này tạp ra sự an toàn và yên tâm hơn bao giờ hết.

Đôi khi, sao Kim Song Ngư thể hiện sự bay bổng “quá đà”. Đây làl lúc bạn kéo người ấy về với thực tại, chế ngự tâm tư trong lòng họ và giụp họ hiểu hơn về thực tại. Với sự tương trợ này, hai bạn nhất định sẽ xây dựng được mối quan hệ bền vững và tạo ra rất nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả