Song Tử Thứ Sáu - 22/05/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bảo đồ sao 2 người – Khi 1 bên là sao Kim Nhân Mã

0

Người có sao Kim trong Nhân mã luôn cảm thấy tự tin trong tình yêu. Bạn thích phiêu lưu và tạo ra nguồn năng lượng tích cực dành cho đối phương. Bên cạnh đó, bạn chọn cách thoả hiệp với trái tim, lắng nghe cảm xúc. Đó cũng là lý do Nhân Mã luôn tràn đầy xúc cảm trong chuyện tình cảm.

Tổng quan về sao Kim Nhân Mã

Người có sao Kim trong Nhân mã luôn cảm thấy tự tin trong tình yêu. Bạn thích phiêu lưu và tạo ra nguồn năng lượng tích cực dành cho đối phương. Bên cạnh đó, bạn chọn cách thoả hiệp với trái tim, lắng nghe cảm xúc. Đó cũng là lý do Nhân Mã luôn tràn đầy xúc cảm trong chuyện tình cảm.

Sao Kim Nhân Mã khiến bạn trở nên hào phóng và khoan dung. Bạn luôn nhìn thấy điểm sáng trong mọi câu chuyện, đặc biệt là khi có bất kỳ xung đột nào xảy ra. Tuy nhiên, bạn lại thích lên các kế hoạch hàng ngày. Với sao Kim Nhân Mã, sự tự do luôn có khuôn khổ riêng của nó.

Bạn là người thích gợi lên niềm vui cho người khác. Đó là nét hấp dẫn khiến người có sao Kim Nhân Mã cực kỳ phù hợp với đám đông. Bạn thể hiện cái nhìn mộng mơ ngay cả trong hoàn cản khó khăn nhất. Đó là cách bạn vượt qua rào cản của sự tù túng trong suy nghĩ. Ngoài ra, sự phóng khoáng của Nhân Mã chính là chìa khóa mở toang cánh cửa tâm hồn, giúp bạn giải phóng năng lượng một cách hiệu quả. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bạch Dương 

Tình yêu của hai bạn kết nối bằng trực giác. Vì thế, bạn và người ấy không bao giờ đánh giá mức độ thực tế của bất kỳ mối quan hệ nào. Chỉ cần trái tim rung động, cặp đôi sao Kim này sẽ sẵn sàng yêu hết mình và vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Trong chuyện tình cảm, bạn là người giữ lý trí mạnh mẽ hơn đối phương. Bạn sẵn sàng tranh luận sôi nổi để tìm ra vấn đề của đôi bên. Tuy nhiên, điều đáng mừng là xung đột sẽ nhanh chóng qua đi nhờ nụ cười “thiên thần” của bạn. 

Hai bạn có ấn tượng tốt với nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên. Cách bạn giao tiếp khiến đối phương cảm động. Ngược lại, sự quyết đoán và cá tính của Bạch Dương cũng chính là ngọn lửa thổi bùng cảm xúc bên trong bạn.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Đây là một cặp đôi vô cùng kỳ lạ. Hai bạn không thích thỏa hiệp nhau trong chuyện tình cảm, đặc biệt là khi xung đột lớn xảy ra. Bạn là người vui vẻ trong tình yêu, thích truyền cảm hứng và gây ấn tượng. Trái lại, sao Kim Kim Ngưu thích thực tế và không mộng mơ chút nào. Họ ổn định, quyết đoán và không dễ bị thu hút bởi sự sôi động do đối phương đem lại.

Trong chuyện tình cảm sao Kim này, bạn giống như đứa trẻ được bảo bọc trong sự trưởng thành của Kim Ngưu.  Vì thế, nếu bạn bản lĩnh hơn một chút thì mối quan hệ mới có thể tiến triển tốt đẹp. Ngừng suy nghĩ trẻ con lại nào, Nhân Mã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Tử

Tính cách của hai bạn có rất nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra những cuộc tranh luận sôi nổi và đầy thú vị cho cặp đôi sao Kim này. Cả hai bạn không thích bó buộc suy nghĩ trong bất kỳ phạm vi nào. Việc mở rộng tư duy và tầm nhìn giúp bạn và người ấy trở nên vui vẻ và tích cực hơn bao giờ hết.

Bạn coi trọng sự trung thực và chân thành từ đối phương. Vì thế, bạn thường cố gắng chuyển hóa nguồn năng lượng tích cực thành sự bao dung trong chuyện tình cảm. Bạn hiếm khi lớn tiếng với đối phương. Thay vào đó, bạn chọn cách mời họ đi du lịch để giải phóng tư tưởng, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Cự Giải

Mối quan hệ này thực sự khó hiểu. Tuy nhiên, nó sẽ là thử thách về mặt cảm xúc nếu bạn và người ấy sẵn sàng học hỏi từ đối phương. Thực tế là, người có sao Kim Cự Giải thích cảm giác an toàn và lối sống bí ẩn. Họ không dễ đoán cũng không để bản thân bị giới hạn trong bất kỳ suy nghĩ nào. Họ thích quan tâm, chăm sóc đối phương bằng tất cả sự chân thành. Ngược lại, bạn là người giàu tình cảm nhưng có vẻ không biết cách chiều chuộng cảm giác bình yên mà Cự Giải yêu thích. 

Khi xung đột xảy ra, bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung. Bạn không khéo léo khi an ủi đối phương khiến họ càng cảm thấy tủi thân. Nếu người ấy từ chối yêu cầu làm lành từ bạn, điều này khiến tâm trạng của bạn tụt dốc không phanh.

Tuy nhiên, năng lượng phóng khoáng giúp bạn dễ dàng thoả mãn trong các mối quan hệ. Bạn không muốn ép buộc đối phương làm theo ý mình. Có chăng, bạn sẽ cho họ khoảng không gian im ắng để Cự Giải tự chữa lành. Khi mọi chuyện được thông tỏ, niềm vui lớn sẽ lại xuất hiện trong chuyện tình cảm của hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Sư Tử

Bạn và người có sao Kim Sư Tử lựa chọn cách thể hiện tình yêu một cách cháy bỏng. Sao Kim Sư Tử là một kẻ phong trần với rất nhiều mối quan hệ. Vì thế, cách duy nhất giúp bạn kiểm soát mối quan hệ này là níu kéo không ngừng nghỉ. Chỉ cần bạn sao lãng việc này, đối phương có thể dễ dàng bắt đầu mối quan hệ mới với bất kỳ ai.

Sự bồn chồn và lo lắng trong tình yêu khiến bạn không tài nào yêu thương hết mình. Bạn sợ cảm giác ghen tuông, sợ sự phản bội và cái nhìn bất lực khi người ấy dần lạnh nhạt. Tuy nhiên, nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để thúc đẩy tinh thần cho Sư Tử, tâm sự và lấy được sự trung thành của họ, thì chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ tiết triển tốt đẹp tới mức bất ngờ.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” rất chịu khó đem đến cho nhau nhiều điều bất ngờ. Tất nhiên, đó là những sự cố trớ trêu mà hai bạn không tài nào lý giải nổi. Sự khác biệt về tính cách dường như là điểm nổi bật nhất trong mối quan hệ của bạn. Điều này khiến cặp đôi sao Kim thường xuyên xung đột vì nhiều nguyên nhân nhỏ nhặt. Tuy nhiên, điều đáng mừng là hai bạn lại cảm thấy hấp dẫn nhau nhờ những khác biệt này.

Điểm chung giữa người có sao Kim Ma Kết với sao Kim Xử Nữ là cảm giác muốn được thông cảm và sẻ chia. Hai bạn sẵn sàng dành hàng giờ để nói chuyện và tìm hiểu vấn đề của nhau. Chia sẻ ý tưởng cũng là khiến cả hai vô cùng thích thú.

Sao Kim Xử Nữ có vẻ thực tế hơn bạn. Vì thế, họ không tin cách yêu mù quáng hay thế giới màu hồng mà bạn mang lại cho họ. Để lấy lòng người ấy, bạn nên hiện tầm vóc lớn và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Sự thành đạt của bạn sẽ là điều thu hút đối phương hiệu quả nhất.

Câu chuyện tài chính là vấn đề muôn thuở của cặp đôi này. Bạn không đồng tính với cách người ấy tiêu tiền và mua rất nhiều món đồ tâm linh. Nhân Mã à, thực ra Xử Nữ thích sáng tạo thủ công đấy! Bạn nên hiểu và đồng hành cùng họ về tư duy tích cực này chứ nhỉ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi này đem lại cảm giác bình yên đến lạ! Hai bạn có khá nhiều điểm tương đồng. Vì thế, hai bạn dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với nhau những điều thầm kín nhất. Sự kết hợp của cặp đôi sao Kim này là sự hoà quyện giữa Không khí và Lửa. Đó là cơ hội lớn để cả hai đưa đẩy và truyền đi thật nhiều năng lượng tích cực.

Sao Kim Thiên Bình không thích ràng buộc đối phương trong mọi tình huống. Tuy nhiên, họ lại có biểu hiện rất khó hiểu khiến bạn cảm thấy rối bời. Họ biết rằng bạn yêu tự do, và đó là lý do họ tạo cho bạn sự tự do trong khuôn khổ do chính họ đặt ra: bao la nhưng lại nhiều rào cản. 

Đôi khi, bạn sẽ thấy đối phương hành xử rất thiếu đoán. Điều này khiến bạn bị trì trệ cả trong tư duy và hành động. Tuy nhiên, nếu hai bạn biết tạo ra niềm vui bằng cách chia sẻ, giao tiếp thì chẳng còn gì để nghi ngờ mối quan hệ này cả!

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Hai cung Hoàng đạo này có cách thể hiện tình cảm rất trái ngược. Bạn lộn xộn và tuỳ hứng. Bọ Cạp lại chỉn chu và tận tâm. Tuy nhiên, nhận thức và sự hiểu biết rộng lớn sẽ là sợi dây níu mối quan hệ của hai bạn tại bến bờ hạnh phúc.

Đối phương thường tiếp cận tình cảm theo hướng mức độ hợp lý. Ho đặt ra những kế hoạch cụ thể cho bất kỳ cảm xúc nào từ trái tim. Nghe thật điên rồ, nhưng điều này là thật. Sao Kim Bọ Cạp chính là hình mẫu của sự lý trí dựa trên trí tuệ về cảm xúc. Còn với bạn, bạn lại thể hiện niềm đam mê theo cách bộc phát. “Thích là nhích” là tư duy khiến bạn luôn dồi dào năng lượng trong chuyện tình cảm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Hai bạn đều có phong cách tự do, bay bổng và muốn phát triển tình cảm theo hướng vô tư. Bạn thích tạo ra tiếng cười trong mối quan hệ, và đối phương cũng vậy. Bạn ham học hỏi và điều này khiến đối phương luôn cảm thấy được tôn trọng. 

Chuyện tình cảm sao Kim này đi theo chiều sâu tâm trạng. Hai bạn không chỉ tìm kiếm nhau để chia sẻ những chuyện buồn vui thường ngày. Trên hết, bạn thấu hiểu và đồng cảm cho những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua. Vì thế, cùng nắm tay nhau trên chặng đường đầy thử thách phía trước hoàn toàn là điều dễ dàng với cả hai bạn. 

Tuy nhiên, quá nhiều điểm tương đồng lại khiến mối quan hệ trở nên phụ thuộc. Mặc dù bạn  cảm thấy không ai có thể hiểu mình bằng sao Kim Nhân Mã, nhưng đây là mấu chốt khiến bạn không thể bắt đầu mối quan hệ mới nào khác. 

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Ma Kết

Tâm niệm về tình yêu của hai bạn có nhiều điểm trái ngược. Điều này tạo ra thách thức nhưng cũng là cơ hội phát triển cho chuyện tình sao Kim này. Người ấy của bạn thích sự thận trọng và chỉnh chu. Ngược lại, bạn phóng khoáng và yêu hết mình. Vậy thì điểm giao nhau của hai cá tính này nằm ở đâu? Câu trả lời nằm ở sự lạc quan, yêu đời và tính cách thân thiện mà chính bạn mang lại.

Bạn là người hướng ngoại và yêu thích các mối quan hệ lãng mạn. Điều này khiến Ma Kết dễ dàng mở lòng và dám khám phá sâu hơn thế giới nội tâm của bạn. Mặc dù thận trọng, nhưng Ma Kết cũng thích thử thách chính mình, ưa mạo hiểm và chinh phục. Bạn cũng vậy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bảo Bình 

Cả hai bạn đều coi trọng sự tự do trong các mối quan hệ yêu đương. Vì thế, chuyện kết hôn có vẻ sẽ không dễ dàng với hai cá tính bay bổng này. Trong chuyện tình cảm, bạn chọn cách tiếp cận mạnh bạo và mãnh liệt. Người có sao Kim Bảo Bình cũng rất thích thú với cách biểu hiện của bạn hàng ngày. Tuy nhiên, họ lại thích một mối quan hệ có chiều sâu hơn một chút.

Nếu bạn có thể vượt qua sự khác biệt nho nhỏ về tư duy đó thì mối quan hệ của hai bạn chẳng có gì đáng để phàn nàn. Đây cũng là cặp đôi luôn nỗ lực đưa nhau phát triển hơn trong tương lai. Bạn thích trở thành chỗ dựa cho Bảo Bình và Bảo Bình cũng vậy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Ngư

Hai bạn đều có xu hướng tìm kiếm điều tốt nhất dành cho đối phương. Sự hoàn mỹ khiến mối quan hệ của cặp đôi này có nhiều bứt phá và thực tế. Bạn vẫn là Nhân Mã bay bổng và ưa mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn rất biết cách tìm hiểu nhu cầu và sở thích của đối phương. Điều này khiến Song Ngư hoạt bát dễ dàng “quy phục” sự khéo léo và tích cực từ bạn.

Tuy nhiên, cảm xúc trong chuyện tình yêu của hai bạn xoay chuyển rất nhanh chóng. Điều này khiến bạn trở nên mất kiên nhân với người ấy. Bạn sẽ không giữ được nhiệt huyết như ban đầu và biểu hiện này khiến Song Ngư bị tổn thương. Mặc dù họ biết rằng họ phải tự mình vượt qua rào cản trong cảm xúc và suy nghĩ nội tâm, nhưng thật khó khăn nếu bạn cứ tiếp tục đưa họ lên cao rồi lại đẩy họ rớt xuống tận mặt đất.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả