Kim Ngưu Thứ Ba - 21/04/2020

Kết hợp cặp đôi sao Kim trên bảo đồ sao 2 người – Khi 1 bên là sao Kim Song Tử

0

Là cung hoàng đạo ưa sự phóng khoáng, sao Kim Song Tử không thích dồn nén trong tình yêu. Bạn tự do để cảm xúc bay cao và sẵn sàng để trái tim đập loạn nhịp.

Tổng quan về sao Kim Song Tử

Khi sao Kim của bạn ở trong Song Tử, bạn yêu thích được nắm quyền chủ động trong các mối quan hệ. Bạn ưa khám phá, tìm hiểu và khiến đối phương bật cười vì nét hài hước duyên dáng của bạn.  Đó là lý do sao Kim Song Tử rất trân trọng người bạn đời có thể kết nối với bạn bằng sự sẻ chia, tâm tình. Khi yêu, bạn luôn đóng vai người tạo ra tiếng cười, xóa tan mọi âu lo. Ngoài ra, sao Kim Song Tử rất thích cảm giác thực hiện lời hứa. Bạn hướng đến những mối quan hệ lâu bền!

Tuy nhiên, sao Kim Song Tử lại rất giỏi lảng tránh vấn đề. Khi xung đột nổ ra, bạn thường không có cách giải quyết trực diện. Bạn chọn cách lẩn tránh câu hỏi khiến bạn bị kích thích trong cảm xúc. “Tai sao bạn lại tránh mặt tôi?” – Một câu hỏi dường như rất dễ trả lời này cũng dễ dàng khiến sao Kim Song Tử trở nên lóng ngóng. Đôi khi, bạn lại thốt ra câu trả lời quá nhanh chóng, khiến đối phương cảm nhận thấy sự thiếu trung thực trong các câu trả lời này. Đó cũng là lý do khiến chuyện tình cảm của bạn tan vỡ.

Là cung hoàng đạo ưa sự phóng khoáng, sao Kim Song Tử không thích dồn nén trong tình yêu. Bạn tự do để cảm xúc bay cao và sẵn sàng để trái tim đập loạn nhịp. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Tình yêu của hai bạn thường bị lầm tưởng với kiểu tình cảm thân mật trên mức tình bạn. Rất khó để sao Kim Song Tử và sao Kim Bạch Dương vun đắp hạnh phúc nên hai bạn đều không có cá tính mạnh. Chuyện tình cảm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tan vỡ vì một nguyên do rất khó hiểu: cảm giác nhàm chán.

Bạn dường như là người lý trí hơn sao Kim Bạch Dương. Điều này khiến bạn luôn có gu nhất định khi lựa chọn một nửa còn lại. Ngược lại, nửa kia của bạn lại là người ham chơi. Họ không thích ngồi hàng giờ tán phét cùng bạn. Thay vì sử dụng ngôn từ, bạn và người ấy có lẽ sẽ hợp với các buổi hò hẹn vận động nhẹ nhàng nhưng không quá ồn ào.

Ngoài ra, tính cách “sáng nắng chiều mưa” của sao Kim Bạch Dương khiến hai bạn khó đạt ra được các kế hoạch cụ thể. Bạn truyền đi năng lượng ấm áp và đong đầy niềm tin. Trong khi đó, đối phương lại chẳng màng tới chuyện này. Vì thế, bạn đừng nên tỏ ra quá nhiệt huyết trong bất kỳ vấn đề gì. Cân bằng là cách bạn duy trì mối quan hệ này. Chẳng những thế, nếu hai bạn có thể khai thác và tận dụng năng lượng tích cực từ nhau thì chuyện tình sao Kim này sẽ trở nên vô cùng thú vị. 

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Hai bạn có rất nhiều nét tương đồng trong chuyện tình cảm. Điều này giúp cả sao Kim Song Tử và sao Kim Kim Ngưu tận hưởng những giây phút thăng hoa về mặt cảm xúc. Ngoài ra, hai bạn bị thu hút bởi sự ngang bướng hay cá tính rất riêng từ người đối diện. Hơn ai hết, cả hai bạn thích cảm giác được chinh phục trái tim ai đó.

Sao Kim Kim Ngưu cũng là người khá thực tế trong chuyện tình cảm. Họ sống nghiêm túc và chính trực. Vì thế, cách lưu giữ kỉ niệm tốt nhất của bạn và người ấy là duy trì sự vui tươi, chu đáo trong giao tiếp hàng ngày. 

Tuy nhiên, xung đột sẽ xảy ra khi bạn cảm nhận thấy giá trị của bản thân đang bị hạ thấp. Người ấy quá nghiêm túc khiến bạn cảm thấy không được yêu thương, trân trọng. Chẳng những thế, lý trí sắt đá của sao Kim Kim Ngưu như mũi tên đâm trúng trái tim bạn. Điều này khiến bạn bị hụt hẫng mà không có cách nào thoát ra. 

Nếu hai bạn duy trì thái độ bình đẳng và tôn trọng trong chuyện tình cảm, thì đây ắt hẳn là cặp đôi sao Kim đầy tiềm năng. Hai bạn nên thường xuyên tranh luận, tâm sự để thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Nếu có thể, hãy đan xem các mẩu chuyện cười để khiến cuộc tán gẫu thú vị hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Cả hai bạn đều khao khát tìm được một nửa đích thực. Điều này khiến mối quan hệ của cặp đôi sao Kim Song Tử chắc chắn phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Hai bạn có thể dành hàng giờ đề tìm hiểu đối phương và làm sống lại cả “một bầu trời ký ức”. Tuy nhiên, khi xung đột nổ ra cũng là lúc chẳng ai chịu nhường nhịn ai chút nào.

Mối quan hệ giữa hai bạn hiếm khi xuất hiện cảm giác ghen tuông. Có lẽ bởi có chung sở thích, nên hai sao Kim Song Tử dễ dàng điều khiển được cảm xúc và lấy lại niềm tin từ đối phương. Tuy nhiên, tâm lý thay đổi chóng mặt cũng chính là con dao hai lưỡi khiến đối phương khó lòng hiểu hết về bạn. 

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Bạn và đối phương có sự bình đẳng trong tình yêu. Mối gắn kết của cặp đôi sao Kim này là sự ân cần, chu đáo và cân bằng lợi ích. Trong khi bạn tiếp cận tình yêu với trái tim mãnh liệt thì sao Kim Cự Giải lại vô cùng bình tĩnh và cẩn trọng. Điều này tạo nên sức hút cho chuyện tình của hai bạn.

Cả hai có chung mối quan tâm lớn nhất là vấn đề gia đình. Bạn và người ấy đặt ra dường như  luôn biết cách nuôi dưỡng cảm xúc khi vun vén mối quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, bạn cũng thật tinh tế khi luôn dành lời khen cho sự quan tâm của người ấy.

Sao Kim Cự Giải yêu bằng lý trí. Vì thế, họ thích sự thông minh, quyến rũ từ học thức của đối phương. Bạn đáp ứng được họ chỉ khi bạn trở thành một Sapiosexual chính hiệu –  người mang sức hút từ trí tuệ. Ngoài ra, hai bạn dễ dàng gắn kết qua các hoạt động ngoài trời đầy năng động. Kết thúc một ngày dài, cả hai lại thường chọn cho mình không gian riêng tư, để tâm sự và thấu hiểu. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Sư Tử

Điều đầu tiên khiến bạn bị thu hút bởi sao Kim Sư Tử là năng lượng tích cực, nụ cười toả nắng và tinh thần lạc quan bất tận của đối phương. Bạn thích sự trẻ con, tươi vui và hóm hỉnh từ sao Kim Sư Tử. Điều này cũng là sợi dây gắn kết mối quan hệ của hai bạn.

Tuy nhiên, tính cách giống nhau lại đem tới một vài trải nghiệm bất ngờ. Bạn sẽ đối diện với cảm giác bị đe dọa, khi mà cả hai đều muốn trở thành “tâm điểm” của cuộc tình nhiều năng lượng. Đôi khi, sự vô tư của bạn cũng khiến đối phương không mấy hài lòng. Họ thích sự riêng tư và bảo mật, còn bạn lại làm điều ngược lại. Khi cả hai đã hiểu về tính cách và chấp nhận thiếu sót của đối phương, chuyện tình cảm sẽ tốt lên trông thấy. 

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Đối phương coi trọng sự thông minh và khéo léo trong giao tiếp. Đó là lý do chuyện tình cảm của hai bạn diễn biến theo nhiều cung bậc cảm xúc. Hai bạn thường xuyên chia sẻ quan điểm sống với nhau để tìm ra điểm chung nhất. Tuy nhiên, sự tự do và phóng khoáng cuả bạn với bạn bè, đồng nghiệp lại trở thành điều gì đó đáng sợ với sao Kim Xử Nữ. Họ trở nên nhạy cảm nếu bạn có những hành động thân mật thái quá với các mối quan hệ xã giao xung quanh.

Bù lại, cả hai đều là người linh hoạt trong tư duy và hành động, Nếu sao Kim Xử Nữ liên tiếp đặt ra các câu hỏi về sự chân thành của bạn, bạn thường chọn cách nhắc nhở rằng họ đang “làm quá” mọi vấn đề. Đối phương sẽ đủ thông minh để ngừng suy nghĩ viển vông của mình lại. Điều này khiến chuyện tình cảm của hai bạn lại trở về cảm giác bình yên vốn có. 

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Đây là sự kết hợp thú vị trong chuyện tình cảm. Sự hoạt ngôn cuả hai bạn chính là gia vị mặn mà nhất giúp cặp đôi sao Kim trở nên khăng khít trong suốt thời gian dài. Bạn sẽ tận hưởng những cuộc trò chuyện chất lượng và đầy nhiệt huyết từ đối phương. Điều này cũng góp phần kích thích tinh thần sáng tạo và thái độ cởi mở của bạn.

Tuy nhiên, khi sao Kim Thiên Bình trở nên quá khích trong giao tiếp chính là lúc bạn cảm thấy không hài lòng. Đối phương sẽ phàn nàn rằng bạn không hề chiều chuộng và hành động lãng mạn. Ngược lại, bạn lại luôn cảm thấy người ấy đòi hỏi vô lý và thiếu tinh tế. Xung đột chỉ được gỡ rối khi hai bạn chịu ngồi cùng nhau và trao đổi tâm tư, tình cảm. Ngay cả chuyện ghen tuông cũng vậy, sự hoạt ngôn sẽ cứu cuộc tình của hai bạn khỏi vô số lần rạn nứt. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của hai bạn khiến dư luận phải đặt ra nhiều câu hỏi. Chắc chắn rồi, sao Kim Song Tử và sao Kim Bọ Cạp – một cặp đôi với nhiều điểm khác biệt. 

Ban đầu, sự khác biệt giống như nam châm thu hút hai bạn xích lại gần nhau hơn. Bạn tò mò muốn khám phá đối phương trong suốt khoảng thời gian mới yêu. Tuy nhiên, sự hăng hái quá mức lại khiến xích mích dễ dàng xảy ra, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Hai bạn đều thích khiêu khích người còn lại theo cách riêng của mình. Một kẻ thích trêu chọc và một kẻ ưa tán tỉnh? Sao Kim Song Tử à, có chăng bạn nên tìm hiểu về khao khát được yêu thương mãnh liệt của đối phương để chuẩn bị trước tinh thần cho chính mình. Hãy nhớ rằng sao Kim Bọ Cạp muốn bước vào tâm hồn bạn chứ không phải chiếm lĩnh thể xác bạn.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Hai bạn có nhiều điểm khác biệt, nhưng đồng thời cả hai lại thu hút nhau bằng một vài nét tương đồng. Cặp đôi sao Kim này yêu thích sự tự do trong các mối quan hệ. Đó là lý do hai bạn thường dành ra những khoảng riêng tư cho sự nghiệp, đồng nghiệp và các mối quan hệ xã giao khác. Trong các cuộc thảo luận, hai bạn trở nên sôi nổi và phóng khoáng. Khai thác mọi thông tin từ đối phương khiến cả hai mất cả ngày, kể cả là những cuộc trò chuyện đơn thuần.

Sao Kim Nhân Mã có xu hướng yêu mãnh liệt hơn. Họ đòi hỏi ở bạn sự hài hước, chia sẻ và một chút liều lĩnh. Tuy nhiên, chính điều này là có thể là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ trong tình yêu. Tâm trạng bồn chồn sẽ bao trùm lên cuộc sống của cả hai khi những lỗ hổng tình yêu này được khai phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Bạn luôn giữ thái độ lịch thiệp và nhẹ nhàng trong chuyện tình cảm này. Bạn chọn cách truyền tải thông điệp bằng sự ân cần pha chút sôi nổi, nhiệt huyết. Trong chuyện tình sao Kim này, Ma Kết là người đặt ra quy tắc và kế hoạch cho cả ha. Họ hướng đến thực tế và sự tin cậy trong chặng đường dài sắp tới. Đôi khi, sự cô độc của Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy khó hiểu. Đừng cố gắng khuấy động khoảng không gian tĩnh lặng của họ. Việc của bạn là biến mình trở thành người đa dạng và tinh tế hơn. Chỉ có cách này mới khiến bạn bước chân vào thế giới nội tâm của Ma Kết.

Sao Kim Ma Kết dường như cũng giỏi trong chuyện xử lý lời châm biếm từ bạn. Họ sẵn sàng đưa ra lời góp ý thẳng thắn để giúp bạn trở lại với thực tế đầy rẫy khó khăn. Tuy nhiên, họ sẽ giúp đỡ bạn trải qua những chuyện này, chỉ cần bạn đặt niềm tin ở họ.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Sự kết hợp này hứa hẹn sự yên bình và thuần khiết. Hai bạn thích khích lệ đối phương, chia sẻ sở thích và trò chuyện hàng ngày. Trong khi bạn yêu thích sự bay bổng, người ấy lại có vẻ thực tế hơn một chút. Tuy nhiên, điểm cộng là sao Kim Bảo Bình hoàn toàn đồng tình với lối sống đậm cá tính từ bạn. 

Đôi khi, sự thay đổi linh hoạt trong tính cách của bạn khiến đối phương cảm thấy khó nắm bắt. Họ bình tĩnh và trầm lặng hơn. Vì thế, có chăng bạn nên dành một phút tĩnh lặng để cân nhắc về cách hai bạn điều chỉnh mối quan hệ này?

Đây là thời điểm bạn và Bảo Bình nên tạo ra không gian riêng để cả hai tự do phát triển. Bạn được thoải mái với tâm hồn bay bổng. Ngược lại, Bảo Bình được trầm tư suy nghĩ về cuộc sống. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sợi dây kết nối trái tim hai bạn là nhu cầu về sự lãng mạn. Hai bạn có khả năng tiếp cận đối phương “bậc thầy” nhờ khả năng hoạt ngôn và sức sáng tạo không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn xác định quá nhiều yếu tố để duy trì chuyện tình sao Kim này, thì khả năng cao bạn sẽ chẳng nhận được điều gì từ Song Ngư.

Trong cuộc sống, cả hai bạn đều có tâm hồn đẹp và trái tim nhân hậu. Điều này giúp ích cho sự hợp tác và thói quen sinh hoạt hàng ngày. Cả hai không cần thay đổi để phù hợp với người kia. Hay nói cách khác, hai bạn tìm đến nhau như hai vầng trăng tròn vẹn, cùng nhau toả sáng trên bầu trời.

Tuy nhiên, năng lượng lớn từ bạn có thể khiến đối phương cảm thấy áp lực. Bạn không nhạy cảm đủ để hiểu được tâm tư của Song Ngư và điều này khiến họ phật lòng. Để giải quyết vấn đề này, chẳng có cách nào khác là bạn nên tập trung vào sự thông minh của chính mình, tạo ra không gian riêng để suy ngẫm và khơi gợi sự bao dùng từ người còn lại. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả