Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

KẾT HỢP NĂNG LƯỢNG BẠCH DƯƠNG – BỌ CẠP: CHIẾN BINH BẤT KHUẤT

0

Tất cả những người có kết hợp Bạch Dương – Bọ Cạp tôi từng gặp, dù là nữ, đều có tính cách rất đàn ông. Họ cũng hợp chơi với con trai hơn là con gái. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ta phân tích tính chất của cặp đôi hai cung Hoàng đạo nóng bỏng này.

Bạch Dương và Bọ Cạp đều có chủ tinh là sao Hỏa, đồng nghĩa người sở hữu kết hợp này chính là đứa con thuần chủng nhất của thần Chiến tranh. Tinh thần chiến đấu đã chảy sẵn trong huyết quản họ, và không gian khó nào của cuộc đời có thể làm họ chùn bước. Không ai mạnh mẽ và dũng cảm bằng những người này, một khi họ đã xác định được mục tiêu để chinh phục hoặc thứ gì đó để bảo vệ. Bạn sẽ không thích phải trở thành kẻ địch hoặc vật cản của họ, vì Bạch Dương sẽ dùng nhiệt lượng khổng lồ để càn quét đối phương, còn Bọ Cạp lại có thể kiên nhẫn lên kế hoạch thâm sâu hòng đạt mục đích.

Các Bạch Dương – Bọ Cạp khi nhìn lại thường thấy cả đời mình lúc nào cũng là những cuộc tranh đấu. Đấu từ ấu thơ đến lúc đi học rồi đi làm. Đấu trong gia đình, đấu giành học bổng, đấu với đồng nghiệp, đấu lại bệnh tật… và một tỉ võ đài khác. Khó có thể phân định là cuộc đời thích thử thách họ, hay từ chính bên trong họ tìm kiếm những thử thách của cuộc đời. Nhưng có một điều chắc chắn: không thử thách nào trong số đó có thể khiến họ gục ngã. Bọ Cạp càng trong hiểm cảnh càng lột xác trỗi dậy gan lì, còn Bạch Dương hiếu thắng không biết đánh vần dù một nửa chữ “thua”. Nếu phải đặt cược người sống sót trong vụ chìm tàu hoặc lạc trên hoang mạc hoặc bất cứ thảm họa nào khác, tất cả tiền của tôi dứt khoát sẽ dồn hết cho combo hai cung này.

Sự thẳng tính và trực diện cũng là đặc trưng của kết hợp Bọ Cạp – Bạch Dương. Không lòng vòng, họ thường đi thẳng vào vấn đề với sự chân thật, và cũng đặt một áp lực tương tự lên đối phương, khiến người khác cũng không dám loanh quanh mù mờ với họ. Bạn có thể nghĩ rằng phần Bọ Cạp sẽ khiến họ thích che giấu bản thân, nhưng trong kết hợp này có vẻ sự thẳng thắn của Bạch Dương càng được khuếch đại – cực đoan hóa bởi Bọ Cạp, tạo nên một cá tính luôn xộc thẳng vào vấn đề một cách không do dự. Song cũng vì sự “thẳng đuột” này mà đôi khi họ không phải là những người có khiếu hài hước lắm. Pha trò với hội này cũng giống như pha trò với hội cung Mọc nguyên tố Đất, còn khó hơn pha dầu ăn với nước lọc.

Cuối cùng, dù không dễ nhận ra, nhưng những người có kết hợp này có một thiên hướng cô độc ngầm trong tính cách. Bạch Dương vốn thích độc lập và tự lực, còn Bọ Cạp – dù rất thèm khát kết nối thân mật – nhưng lại nhiều nghi ngại và không dễ mở lòng với người khác. Tính cách sẵn sàng đấu tranh cũng khiến họ không dễ bỏ qua các mâu thuẫn để mà nhún nhường thỏa hiệp hòng giữ gìn hòa khí trong mối quan hệ. Mạnh mẽ quá cũng có cái khổ hề hề.

*Chú thích: Một người có kết hợp năng lượng này khi Lõi tính cách (Mặt trời – Mặt trăng – cung Mọc) chứa hai cung này. Hoặc bản đồ sao tập trung chủ yếu hành tinh ở hai cung này.

Bạn muốn tôi bình về kết hợp năng lượng nào tiếp theo? Để lại comment nhé :>

 

Tác Giả

Fish

bon bon