Kim Ngưu Thứ Tư - 20/05/2020

Kết nối trí tuệ đất trời cùng mùa Song Tử 2020

0

Nhiệm vụ của Song Tử là giao hoà trí tuệ của Trái đất và năng lực siêu phàm từ vũ trụ. Nó cũng phản ánh sự hiểu biết và ước mong về cuộc sống đủ đầy của con người. 

Dấu ấn mùa Song Tử 2020

Tổng quan mùa Song Tử năm 2020

Mùa Song Tử 2020 cũng mang tới cho bạn nguồn năng lượng đột phá cùng Trăng non Song Tử – Mùa Trăng non thứ hai trong năm. Song Tử là cung Hoàng đạo đại diện cho hình ảnh một cặp song sinh, với một mảnh ghép của phàm trần và một vị thần bất tử. Mặc dù cả hai không thuộc về thế giới của nhau, nhưng Song Tử tạo ra mối liên kết tâm linh rất đáng rung động.Nhiệm vụ của Song Tử là giao hoà trí tuệ của Trái đất và năng lực siêu phàm từ vũ trụ. Nó cũng phản ánh sự hiểu biết và ước mong về cuộc sống đủ đầy của con người. 

Trong mùa Song Tử năm nay, bạn sẽ đón nhận cơ hội được điều chỉnh trí tuệ và cân bằng lại nhịp đập từ trái tim. Song Tử cũng được cai trị bởi sao Thuỷ – hành tinh mạnh mẽ và đầy quyết đoán. Sức ảnh hưởng có sao Thuỷ sẽ đạt tới đỉnh điểm khi nó đi lùi trong Cự Giải trong ngày 17/6. Vào thời khắc tâm linh này, bạn sẽ cảm nhận thấy dòng cảm xúc xối xả chảy trong tâm trí, khiến bạn đắm mình trong suy nghĩ của đứa trẻ bên trong. Đó là lúc bạn biết rằng bạn cần gì, và thiếu sót những gì để trưởng thành.

Song hành cùng sao Thuỷ đi lùi, sao Kim sẽ đi lùi trong Song Tử. Nó đánh dấu khoảng thời gian bạn tập trung và khao khát được giao tiếp trực quan. Bạn biết cách bày tỏ quan điểm cá nhân, thể hiện cái nhìn ân cần, chu toàn và thay đổi cả tư duy của những người xung quanh. Đôi khi, xung đột nhỏ trong giao tiếp là cách bạn định hướng lại chính mình. Song Tử với hai luồng thông tin thực – ảo sẽ giúp bạn làm điều này một cách tròn trịa. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách kết nối năng lượng mùa Song Tử với thế giới tâm linh

Song Tử là cung Hoàng đạo giúp bạn sáng tạo và hoạt ngôn. Nó tạo ra những cú hit để bạn toả sáng trước tập thể. Vì thế, chẳng có gì bất ngờ khi bạn sẽ thay đổi nhận thức về văn hoá, xã hội dưới một góc nhìn hoàn toàn mới. 

Hãy thực hiện nghi lễ mùa Song Tử để lắng nghe tiếng vọng từ chính mình. Hãy hít thở thật sâu trước các thách thức của cuộc sống, đặc biệt là trong khoảng thời gian Trăng non Song Tử ngày 22/5. 

Sự kiện lớn nhất trong mùa Song Tử có lẽ là Nguyệt thực Nhân Mã ngày 5/6. Cảm xúc thăng hoá giúp bạn biến những điều không thể thành có thể. Nó giúp bạn mạnh mẽ như các chiến binh La Mã và đón nhận nguồn khích lệ lớn từ sao Hoả – hành tinh hiện hữu với sức nóng mãnh liệt, kiên cường và gan góc. Nguyệt thực Nhân Mã cũng có thể sẽ đem tới một vài kết thúc. Nó sẽ nhắc nhở bạn rằng, đừng nuối tiếc quá khứ nếu bạn thân bạn giống như cánh chim lớn cần bay cao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng Trăng non Song Tử – Nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn

Tổng quan Trăng non Song Tử tháng 5/2020

Trăng non Song Tử xuất hiện ngày 22/5 cùng năng lượng từ sao Kim, sao Thuỷ, sao Hải Vương, và sao Thổ hứa hẹn về những nảy nở của những hạt giống thực tại. Đại diện cho chu kỳ trăng mới, Trăng non Song Tử đặt ra các giá trị về ý tưởng và tư duy hướng nội. Hãy nghĩ về Trăng non tháng 5 này dưới góc nhìn của ánh sáng thần tiên, giúp khỏa lấp những nỗi buồn và thúc đẩy sự trỗi dậy mạnh mẽ. 

Đây cũng là thời điểm của bí thuật tâm linh. Nó hứa hẹn những dòng suy tư lạ kì, mà chính bạn cũng không thể lý giải. Trong vô thức, bạn biến thành nghệ sĩ phiêu bồng trong nhân gia để mặc sức sáng tạo. 

Khi Trăng non trong Song Tử – cung Hoàng đạo đại diện cho hình ảnh cặp song sinh, nó nuôi dưỡng tâm trí và hướng bạn đi theo tiếng gọi từ bên trong. Bạn sẽ đối diện với nỗi cô đơn, mất mát và khát vọng bất tận. Mặt khác, Song Tử giúp bạn kết nối với thế giới song song và giúp bạn hiểu ra ngọn nguồn của vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết nối với năng lượng của Trăng non Song Tử

Sao Thổ đi lùi cũng là sự kiện đáng nhớ trong mùa Trăng non Song Tử. Nó hỗ trợ bạn thiết lập mục tiêu và suy nghĩ về thực tế. Sao Thổ muốn bạn sử dụng sức mạnh để đối mặt với thách thức. Nó kêu gọi bạn đừng nản chí mà hãy vững tin lao về phía trước. 

Đồng thời, bạn sẽ đón nhận năng lượng từ nước và không khí từ sao Thuỷ, sao Kim, sao Hải Vương. Sao Hải Vương là hành tinh của tâm linh và mộng mơ. Nó tô màu hồng lên bức tranh cuộc sống và giúp bạn tin yêu và cuộc đời. Với sự hiện diện của sao Kim và sao Hải Vương, ảo ảnh có thể làm bạn bối rối. Bạn bị kéo theo mông lung giữa lý trí và cảm xúc. 

Ngoài ra,  Trăng non Song Tử có thể khiến một vài ký ức bị chôn vùi trong bóng tối. Bạn sẽ vượt qua và làm chủ cảm xúc này nếu bạn tìm thấy và cố gắng chạy theo ánh sáng le lói mới. Hãy nghĩ về các kế hoạch trong tương lai để vạch ra các gạch đầu dòng quyền năng cho cuộc sống của bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non Song Tử kết hợp cùng các hành tinh lớn

Trăng non tạo góc tam hợp với sao Thổ thể hiện thái độ nghiêm túc, lương tri và trách nhiệm. Nó hướng bạn đến điều thực tiễn nhưng đề cao tính thiện lành. Nó nhắc nhở bạn đặt mục tiêu và kiên trì theo đuổi lý tưởng. Ngay cả khi bị áp lực đè nén, bạn vẫn  sẵn sàng hy sinh và cống hiến hết mình. Chậm một chút đồng nghĩa với chắc thêm nhiều phần. Đó chính là nền tảng tương lai mà Trăng non muốn ở bạn. 

Sao Thuỷ tạo góc vuông với sao Hải Vương báo hiệu xung đột về ngôn ngữ. Bạn bị hiểu sai thông tin, tiếp cận sai cách và làm phật lòng đối phương. Đôi khi, bạn phải đối diện với kẻ thù lừa dối sự ngây ngô trong bạn. Vì thế, hãy mạnh mẽ đối phó và tránh cho bản thân xa rời khỏi xã hội loạn lạc. 

Sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương dẫn đến cảm xúc bất an trong tầm nhìn. Bạn rụt rè hơn vì suy nghĩ tự ti và thiết quyết đoán. Nó có thể dẫn đến các khó khăn trong cảm xúc, rằng bạn lo sợ bản thân bị lợi dụng. Vì thế, hãy cẩn trọng với các vấn đề tài chính và dòng tiền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tác động của mùa Song Tử tới 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Mùa Song Tử biến bạn thành hình mẫu của sự bận rộn. Bạn chạy theo các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp. Vì thế, mối liên kết giữa bạn và tập thể cũng được phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè, anh chị em cũng khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Sao Thuỷ, sao Kim sẽ bị sao Hải Vương thách thức và điều này khiến Bạch Dương quay về với lối sống khép kín. Trăng non trong khu vực truyền thông cũng thu hút bạn vào các mẩu tin nhắn, bài báo hoặc các cam kết xã hội.

Cung Kim Ngưu

Sao Kim – người cai trị của bạn đi lùi khiến bạn rụt rè trong các quyết định đầu tư. Sao Thuỷ, sao Kim và sao Hải Vương đi qua nhà 11 cũng là tín hiệu bùng nổ của các thỏa thuận. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn giữ được nét lạc quan và vui vẻ trong thời điểm này. Trăng non trong khu vực tài nguyên cá nhân cho bạn thấy các tài liệu tiềm năng và các mối quan hệ “lợi ích” giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. 

Cung Song Tử

Một ngày mới đem lại cho bạn bầu không khí tình yêu và phước lành. Với North Node trong cung của bạn, bạn nổi tiếng và nhận được cái nhìn tò mò từ nhiều người. Có vẻ bạn sẽ nhanh chóng quen với điều này. Trăng non trong cung của bạn cũng báo hiệu sự tập trung cao độ, và quyết tâm thay đổi các mối quan hệ. Sao Hải Vương đang nắm bắt sự nghiệp của bạn trong lòng bàn tay. Kết hợp cùng góc vuông với sao Thuỷ và sao Kim, bạn sẽ đối diện với cảm giác trấn an nỗi sợ. Hãy vững vàng trong công việc nhé, Song Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Cự Giải

Điều tồi tệ nào đang khiến bạn tụt dốc cảm xúc vậy, Cự Giải? Hãy nghĩ rằng đó là ảo ảnh lấp đi sự tự tin của bạn khi sao Thuỷ và sao Kim đi vào ngôi nhà 12 – nhà của bí ẩn. Đây là cơ hội để Cự Giải chữa lành cho chính mình. Sao Hải Vương đi qua khu vực đức tin của bạn cũng là lúc bạn mở rộng thế giới quan, quan tâm hơn tới triết lý độc tôn của chính mình. Hãy suy nghĩ tích cực nhé, Cự Giải.

Cung Sư Tử

Bạn sẽ gặp lại vài đồng nghiệp hoặc bè bạn thời thơ ấu. Khi Mặt trời, sao Thuỷ và sao Kim trong ngôi nhà 11 – nhà của xã hội thì cuộc hội ngộ sẽ diễn ra vô cùng thú vị. Sao Thuỷ và sao Kim tạo góc vuông trong nhà 8 kích động nỗi sợ của bạn. Hãy coi nó như một bộ phim cảm giác mạnh và vững tin nhé, Sư Tử!

Cung Xử Nữ

Bạn đầu tư vào kinh doanh và đánh cược với số mệnh khá nhiều lần trong mùa Song Tử năm nay. Khi Mặt trời chiếu sáng nhà 10 – nhà của danh tiếng và quyền lực sẽ thúc đẩy bạn tập trung vào sự nghiệp. Mặc dù sao Hải Vương nán lại khu vực đối tác và thách thức sao Thuỷ – Sao Kim trong nhà 10, bạn vẫn có những quyết định vô cùng táo bạo. Trăng non trong khu vực nghề nghiệp cũng cũng giúp bạn hình dung vấn đề dễ dàng hơn. Đây là lúc bạn lựa chọn thông điệp ý nghĩa nhất cho cuộc sống của bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Thiên Bình

Hãy suy nghĩ tích cực. Bạn chuẩn bị có bước tiến lớn trong suy nghĩ và hành động. Khi các hành tinh làm rung chuyển ngôi nhà đức tin, triết học của bạn, một vài rủi ro có thể xuất hiện. Sao Hải Vương đi qua nhà 6 sẽ khiến bạn lu bù trong ồn ào truyền thông. Vì thế, hãy bước đi thật chắc chắn để không bị chôn vùi trong nuối tiếc.

Cung Bọ Cạp

Mùa Song Tử làm nổi bật nội tâm của Bọ Cạp. Sao Thuỷ và sao Kim tác động tới nhà 8 khiến bạn tập trung vào tâm lý và cảm xúc của chính mình. Sao Hải Vương nán lại nhà 5 báo hiệu bạn về sự nổi tiếng, sáng tạo nhưng cũng đồng nghĩa với thách thức.

Cung Nhân Mã

Ba hành tinh lớn tác động tới nhà 7 của Nhân Mã báo hiệu mối quan hệ bất ngờ. Sao Hải Vương sẽ tạo ra bước ngoặt cho mối quan hệ này khi nó chiếu qua nhà 4 – nhà của gia đình và ranh giới. Trăng non Song Tử cũng nhắc nhở bạn quan tâm tới các vấn đề sức khoẻ. Nhân Mã nên tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho mục tiêu và sở thích của bản thân hơn là chạy theo cảm xúc của người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Ma Kết

Mặt trời, sao Thuỷ và sao Kim đang tác động mạnh mẽ tới nhà 6 – nhà của sức khoẻ, chánh niệm và thói quen khiến bạn tập trung vào nhiệm vụ, mục tiêu cá nhân. Sao Hải Vương nằm bắt bí mật của bạn trong nhà 3 đem lại đám mây mơ hồ, ảo ảnh ban ngày khiến bạn lúng túng trong suy nghĩ. 

Cung Bảo Bình

Ba hành tinh tác động tới nhà 5 báo hiệu niềm vui, sáng tạo. Đôi khi, bạn cảm thấy buồn do năng lượng từ các hành tinh, nhưng tâm trạng này sẽ sớm trôi qua. Sao Kim trong mùa Song Tử tạo ra cơ hội để bạn gặp lại mối tình cũ. Góc vuông với sao Hải Vương mộng mơ đem đến giá trị về ranh giới và xoá bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong bạn. Trăng non trong lĩnh vực bản thân cũng khiến Bảo Bình tự tin và dám thể hiện mình trước đám đông. 

Cung Song Ngư

Mùa Song Tử khai thác khía cạnh bên trong bạn. Với sức mạnh của ba hành tinh lớn, bạn tìm về gia đình và vòng tay của mẹ cha. Sao Kim đi lùi khiến bạn hồi tưởng về quá khứ, các câu chuyện liên quan đến người thân và chữa lành tâm hồn cho bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả