Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Kết quả cuộc thi “Sáng tác truyện ngắn về 12 cung Hoàng đạo”

0

Cuộc thi “Sáng tác truyện ngắn về 12 cung Hoàng đạo” do Lovedia phát động và tổ chức cuối cùng cũng đến hồi kết thúc!

Bắt đầu từ tháng Kim Ngưu đủng đỉnh và kết thúc trong tháng Sư Tử rực rỡ (hơi cao su so với dự kiến vì Lovedia đóng cửa một thời gian xây lại website), cuộc thi “Sáng tác truyện ngắn về 12 cung Hoàng đạo” của Lovedia đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả có đam mê viết lách và hứng thú với đề tài các cung Hoàng đạo. Tổng cộng đã có tròn 100 e-mail dự thi gửi về cho Lovedia – một con số vượt ngoài sức tưởng tượng của chính ban tổ chức chúng mình, trong đó còn có những email gửi nhiều bài dự thi một lúc (!).

100 e-mail là 120 bài viết, 120 câu chuyện, 120 lời tâm sự, đến từ những cây viết khác nhau. Vui, buồn, luyến tiếc, hạnh phúc hay bi thương… “Tình yêu ngập tràn khắp vòng tròn Hoàng đạo”, không cung Hoàng đạo nào là không có những câu chuyện sâu sắc, thú vị và ấn tượng. Nhóm bút Lovedia chúng mình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn đã tham gia, theo dõi, và ủng hộ nhóm bút Lovedia nói chung và cuộc thi “Sáng tác truyện ngắn về 12 cung Hoàng đạo” nói riêng trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự quan tâm của các bạn, Lovedia chắc chắn sẽ không thể đạt được những thành tựu và vị trí như ngày hôm nay. Chân thành cảm ơn và ôm hôn các bạn! Và hẹn gặp lại trong những cuộc thi sắp tới!

Các giải thưởng của cuộc thi được đánh giá dựa trên các tiêu chí:

Giải do BTC Lovedia lựa chọn: Nội dung đặc sắc, phù hợp với lứa tuổi học trò + Hành văn lưu loát, có phong cách riêng + Lồng ghép yếu tố Hoàng đạo một cách khéo léo và phù hợp.

Giải do độc giả bình chọn: Tính theo số lượt view và lượt like bài viết được đăng. Số lượng lượt view và lượt like được công cụ đếm riêng của Lovedia lưu lại, ngăn hacker, ngăn view ảo, tính cả thời gian lưu lại trên trang trong thời gian nhất định, nhằm đảm bảo tính công bằng cao nhất với tất cả các tác phẩm tham gia.

ket qua thi 2

Và bây giờ, Lovedia xin phép vinh danh các tác phẩm đoạt giải:

1. Giải Bài viết xuất sắc nhất (Lovedia chấm và trao giải):
Tác phẩm: “Nhân Mã: cơn cảm nắng mang tên Song Tử” – Tác giả: Yến Gemii
Phần thưởng: 500.000đ tiền mặt, 1 bản giải mã bản đồ sao cá nhân trị giá 150k và 1 bản giải mã bản đồ sao cặp đôi trị giá 199k.

2. Giải Bài viết được yêu thích nhất (Xét lượt like facebook):
Tác phẩm: “Đợi yêu” – Tác giả: Phan Sa Sa
Phần thưởng: 200.000đ tiền mặt, 1 bản giải mã bản đồ sao cá nhân trị giá 150k và 1 bản giải mã bản đồ sao cặp đôi trị giá 199k.

3. Giải Bài viết lan truyền mạnh nhất (Xét lượt view trên website lovedia.vn):
Tác phẩm: “Kim Ngưu ngốc, tôi thích cậu đấy!” – Tác giả: 6002
Phần thưởng: 200.000đ tiền mặt, 1 bản giải mã bản đồ sao cá nhân trị giá 150k và 1 bản giải mã bản đồ sao cặp đôi trị giá 199k.

*******

Danh sách Top 10 bài viết xuất sắc nhất (theo đánh giá của Lovedia, liệt kê theo thứ tự ngẫu nhiên)

  1. [MS 21] Cô vợ Song Ngư và nhà máy bánh tẻ
  2. [MS 19] Nhân Mã: Cơn cảm nắng mang tên Song Tử
  3. [MS 20] Đợi yêu
  4. [MS 28] Bay đêm
  5. [MS 36] Những đứa con của biển
  6. [MS 01] Bạn là Tử Đinh Hương của tôi
  7. [MS 30] Đã từng có một Mặt trời tỏa sáng cho riêng tôi
  8. [MS 10] Kim Ngưu ngốc, tôi thích cậu đấy!
  9. [MS 18] Song Song, nếu không khóc, nước mắt dùng để làm gì?
  10. [MS 32] Vậy cho anh tán lại em nhé

Lovedia sẽ liêc lạc với các tác giả được giải để trao thưởng. Một lần nữa, cảm ơn và hẹn gặp lại!

Tác Giả