Bạch Dương Thứ Tư - 25/03/2020

Khai phá năng lượng của chiến binh trong suốt kỳ trăng này cùng Trăng non Bạch Dương tháng 3/2020

0

Trăng non đánh dấu một chu kỳ Mặt trăng hoàn toàn mới mẻ. Đây là thời điểm Mặt trăng nằm giữa Trái đất và Mặt trời – dấu hiệu cho sự thay đổi, biến chuyển và tác động tâm lý sâu sắc. Trong tháng này.

Thời điểm Trăng non xuất hiện

Trăng non đánh dấu một chu kỳ Mặt trăng hoàn toàn mới mẻ. Đây là thời điểm Mặt trăng nằm giữa Trái đất và Mặt trời – dấu hiệu cho sự thay đổi, biến chuyển và tác động tâm lý sâu sắc. Trong tháng này. Trăng non trong Bạch Dương – cung Hoàng đạo được cai trị bởi sao Hỏa “đầy nhiệt huyết”. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn luôn cố gắng đóng vai một chiến binh máu lửa trong mọi quyết định lớn của cuộc đời. Bạn vươn lên mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức.

Vào lúc 5:28 ngày 24/3, Trăng non sẽ xuất hiện trên bầu trời chiêm tinh. Đứng từ Trái đất, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng dồi từ Trăng non – yếu tố khiến bạn tự tin và dũng cảm trước mọi thách thức.

Mặt trời và Mặt trăng đều đại diện cho lý trí của con người. Vì thế, khi chúng đi qua Bạch Dương trong tháng 3 này, một năng lượng siêu nhiên sẽ giúp bạn nhìn thấu tâm hồn của chính mình. Bạn mạnh mẽ, quyết đoán khai phá những yếu tố tiềm ẩn sâu bên trong. Đây cũng là lúc bạn biết rằng: trải nghiệm mới hoàn toàn không thể khiến bạn cảm thấy “bất lực”.

Một điều đáng nói khác là, Trăng non xuất hiện sau vài ngày Xuân phân. Điều này càng làm cuộc sống của bạn có thêm nhiều điều tươi sáng hơn. Đó là tia sáng đầu tiên của ý thức, của năng lượng chiến binh Bạch Dương đang lan tỏa trong tâm hồn bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa tâm linh của Trăng non trong tháng 3/2020

Niềm tin được hình thành trên những trải nghiệm và chặng đường dài mà con người đã trải qua. Bạn buộc phải vượt qua đủ hỗn loạn trong cuộc sống để có thể biết được ý nghĩa sâu xa nhất từ vũ trụ muôn màu. Trong tháng 3 này, mùa xuân sẽ đem đến cho bạn sự khởi đầu mới mẻ. Nó là dấu hiệu giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi và đón nhận sự “trêu đùa” của số phận với cái nhìn cực kỳ điềm tĩnh. Mặc dù, mùa xuân không hứa hẹn sẽ đem lại cái kết tốt đẹp cho bất kỳ lựa chọn nào từ bạn, nhưng nó cho bạn trải nghiệm, khí chất và thái độ lạc quan tới bất ngờ.

Bắt đầu một thói quan mới như đi tản bộ cùng bạn bè trong khu phố thân thuộc, chill tại các quán cà phê mới trên đường đi làm sẽ khiến bạn thực sự thức tỉnh giữa cái nhộn nhịp của phố phường. Một hồi chuông cảnh tỉnh lớn từ mùa xuân sẽ níu bạn lại với thực tại. Vì thế, hãy học cách hít thở thật sâu và đón nhận những khó khăn sắp sửa kéo đến.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Âm thanh là điều dễ cảm nhận nhất trong mùa Trăng non Bạch Dương năm nay. Bạn nên đặt niềm tin vào xúc cảm của bản thân, học cách quen dần với sự hời hợt của thế giới. Bạn độc lập, yêu đời và trưởng thành cùng niềm hy vọng lớn lao vào cuộc sống. Tất nhiên, tâm trạng tích cực cũng chính là điểm nhấn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong thời điểm này. Việc của bạn là kiểm soát, nắm bắt năng lượng từ Trăng non Bạch Dương một cách triệt để nhất.

Đôi khi, Trăng non tạo ra không gian để bạn quên đi một phần thực tại. Nó nhắc nhở bạn tìm kiếm sức mạnh ẩn sâu trong tâm hồn, và cầu nguyện tâm an. Đây không phải thói quen trốn tránh thực tại. Ngược lại, nó chính là cách bạn làm lành với vũ trụ, với chính bản thân mình.

Ý nghĩa cảm xúc từ Trăng non Bạch Dương

Bạch Dương đóng vai trò thế nào trong mùa Trăng non năm nay? Hẳn là rất nhiều người thắc mắc sự nhiệt huyết từ Bạch Dương có thể giúp gì cho họ trong thời điểm xuân sang, đâm chồi nảy lộc. Được cai trị bởi sao Hỏa, Bạch Dương đem đến sự quyết đoán, tự tin và quyến rũ. Khi sao Hoả tạo góc lục hợp với sao Thổ, nó mở ra nguồn cảm hứng, giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực sáng tạo.

Sao Hoả tập góc trùng cùng sao Mộc, sao Diêm Vương kéo theo hàng loạt phước lành giúp bạn làm chủ mọi tình huống. Khi Trăng non tạo góc trùng với Chiron – người chữa lành những vết thương lòng. Nó giúp bạn hiểu được ích lợi từ thói quen chăm chút cho bản thân, phóng khoáng hơn với các mối quan hệ và tìm kiếm giá trị đích thực trong tâm hồn mình.

Lòng can đảm trong mùa Trăng non Bạch Dương 2020

Năng lượng tái tạo từ Trăng non chưa bao giờ là câu chuyện phiếm đối với tâm linh con người. Nếu bạn dành thời gian để quan sát các sự kiện chiêm tinh, bạn sẽ cảm thấy rằng Trăng non luôn cho bạn cơ hội để bung tỏa hết năng lượng của chính mình. Bạn hy vọng nhiều hơn, cá tính hơn và luôn biết cách yêu thương bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sau sự kiện Trăng tròn Xử Nữ, dịch bệnh Corona có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Truyền thông là yếu tố được đẩy lên hàng đầu, nhờ có năng lượng từ Trăng tròn Xử Nữ. Nó nhắc nhở mọi người nên tự bảo vệ sức khỏe bằng cách sát khuẩn và rửa tay liên tục, tránh đi lại và tụ tập đông người. Nói cách khác, một số người đón nhận năng lượng từ Mặt trăng để đánh bóng tên tuổi, phủ sóng truyền thống và trở nên vô cùng nổi tiếng.

 

Sự kết hợp của Trăng non Bạch Dương với các hành tinh khác

Trăng non tạo góc vuông với các hành tinh thường gây ra tác động tâm linh trong thời gian ngắn hạn. Nhưng giá trị mà nó đem lại lại khiến bạn ngạc nhiên vô cùng. Bạn thường không quan tâm quá nhiều tới quá khứ, hoặc bạn đã quen với cảm giác gắn bó với những lựa chọn an toàn. Vì Trăng non chính là thời điểm mở ra cho bạn chiếc hộp bí ẩn của cuộc sống, nơi có sóng gió, biến chuyển khôn lường và cảm giác muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khoảng thời gian tháng 5/2020, Mặt trăng ở Nhân Mã và Song Tử sẽ là cú hích cuối cùng cho quyết định của bạn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với các lựa chọn mới, sự kiện bất ngờ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Mặt trăng và Chiron chữa lành các vết thương bên ngoài. Nó mở ra cho bạn không gian để sự sợ hãi xâm lấn, giúp bạn hiểu được những khó khăn trong cuộc sống. Tất nhiên, cơ thể và tâm hồn là của bạn, do chính bạn điều khiển. Việc bạn chùn bước hay đương đầu không được quyết định bởi năng lượng Mặt trăng hay Chiron. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn học cách nếm trải đau đớn, tích luỹ trải nghiệm và tiến về phía trước trong sự rạo rực, máu lửa. Cách duy nhất để bạn cảm thấy thoải mái hơn với vết thương rỉ máu chính là băng bó chúng lại và tiếp tục nhịp sống hối hả. Sự bận rộn sẽ giúp bạn quên đi mọi ưu phiền. 

Sự kết hợp giữa Mặt trăng với Trăng đen Lilith lại đem tới một chút ưu phiền. Nếu Mặt trăng đại diện cho người mẹ thì Trăng đen lại mang xu hướng ngược lại. Nó đem đến cho bạn cảm giác bất an, ngăn cản bạn khỏi một số quyết định không thoả đáng. Để triệt tiêu năng lượng tiêu cực này, bạn cần làm quen với áp lực và coi nó là yếu tố để thúc đẩy sự tiến bộ. Khi xung đột xảy ra, đừng cố gắng làm tổn thương người khác. Bạn nên nghĩ tới kỷ niệm tốt đẹp giữa bạn và họ để đảo ngược sự cáu giận từ Trăng đen Lilith.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non Bạch Dương tạo góc trùng với Chiron “chữa lành” và Trăng đen Lilith “ngang ngược”. Với sự kết hợp kỳ lạ này, bạn sẽ bị nhấn chìm trong đam mê và sự giận sự. Vì thế, bạn nên tránh xa đám đông bằng mọi giá để tránh phút giây bồng bột. Bạn dường như sẽ trở nên hung hăng và thích làm tổn thương người khác hơn việc xoa dịu họ. Tuy nhiên, đó không phải bản chất con người bạn. Lilith là nguyên nhân tạo ra tổn thương cho các mối quan hệ của bạn.

Chiron thì ngược lại. Nó đem đến cho bạn sự hoà hợp giữa hy vọng và nỗi đau, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe. Cách duy nhất để bạn biến năng lượng từ Chiron từ thương tổn thành chữa lành là tập trung trí tuệ và đối phó với các vấn đề về cơ thể. Bạn phải học cách thừa nhận nỗi đau, thay vì cố gắng chống cự lại nó. Đừng phán xét bất kỳ điều gì nếu bạn chưa trải nghiệm. Điều này giúp bạn vượt qua khó khăn trong các mối quan hệ thông thường. 

Những biến chuyển tâm linh của Trăng non Bạch Dương 24/3 dành cho 12 cung Hoàng đạo 

Cung Bạch Dương

Trăng non kết hợp cùng Chiron và Trăng đen Lilith trong cung của bạn cũng đánh dấu sự trung thực trong phán đoán. Bạn đặt bản thân ở vị trí nổi bật hơn so với mọi người để có thể nhìn thấy lỗ hổng trong giao tiếp. Đó là cách bạn bình ổn lại cảm xúc và khả năng tương tác với môi trường xung quanh. Chuyện chăn gối cũng là điểm nhất trong khoảng thời gian này. Bạn cuồng si trong những xúc cảm thăng hoa cùng người ấy.

Cung Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực bí ẩn của Kim Ngưu thắp lên ngọn lửa bí thuật, kích thích các vấn đề liên quan tới vết thương, chuyện chăn gối và chuyện giới tính. Đó là những khía cạnh khiến bạn tò mò và cố gắng tìm hướng đi mới cho chúng. 

Cung Song Tử

Trăng non trong khu vực xã hội mở ra cho bạn chương mới trong chuyện tình yêu và chuyện chăn gối. Bạn bị kích thích mạnh mẽ bằng nhiều giác quan và điều này khiến bạn có thêm rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, sự trung thực của bạn rất dễ khiến bạn bị phô bày và kiểm soát. Bạn sẽ cảm thấy có đôi chút thiệt thòi trong mối quan hệ hiện tại. Bên cạnh đó, nỗi sợ, giới hạn và sự phụ thuộc khiến bạn hiểu được nguyên tắc của sự chủ động. Hãy cẩn trọng với ví tiền của mình, vì có thể xung đột xảy ra sẽ xoay quanh vấn đề này đấy, Song Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Cự Giải

Trăng non trong khu vực sự nghề nghiệp khiến bạn xao lãng chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy nên tách biệt lý trí và cảm xúc để đảm bảo sự thành công ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến bạn bị tổn thương về mặt cảm xúc khi bạn buộc phải kìm nén sự nũng nịu của mình lại. Vì thế, bạn sẽ học được cách đối diện với nỗi cô đơn, tổn thương.

Cung Sư Tử

Trăng non trong khu vực công lý của bạn giúp Sư Tử bắt đầu tư duy mới, đặc biệt là trong chuyện chăn gối và tình cảm. Bạn tìm kiếm cảm giác được tôn trọng, công bằng. Vì thế, nỗ lực vá lại các lỗ hổng trong mối quan hệ dường như là rào cản khiến bạn khó có thể kết nối với người ấy. Đây cũng là thời điểm bạn quay lại với các cơ hội trong quá khứ, để trốn tránh giới hạn của bản thân.

Cung Xử Nữ

Trăng non trong khu vực tài nguyên cá nhân khích lệ bạn năng nổ hơn trong các mối quan hệ. Động lực tài chính và tình yêu cũng là các vấn đề khiến bạn bận tâm trong khoảng thời gian này. Trước mặt, bạn cần loại bỏ cảm giác đen tối, tiêu cực để tìm lại cảm hứng trong các vấn đề này. Hãy học cách chia sẻ và tìm kiếm lối thoát cùng đồng đội. Ở một mình sẽ không phải cách chữa lành hiệu quả nhất dành cho bạn.

Cung Thiên Bình

Trăng non trong khu vực đối tác mở ra cho bạn sự đam mê. Tuy nhiên, bạn sẽ chịu đau khổ khi cố gắng đối đầu với một một quan hệ nào đó. Cố gắng ngăn cấm chính mình khỏi cảm xúc bồng bột là cách bạn giảm thiểu nỗi đau. Tuy nhiên, tại sao Thiên Bình lại không tìm đến gia đình để hàn gắn lại vết thương lòng? Chia sẻ cùng người thân sẽ là cách tốt hơn giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực sức khỏe, sự nghiệp và nghĩa vụ khiến bạn đối mặt với khó khăn khi tự làm chủ cuộc sống. Đây cũng là thời điểm bạn phát hiện ra một số bệnh lý nghiêm trọng và phải thường xuyên tìm tới sự can thiệp của bác sĩ. Trong công việc, bạn gặp phải các mối quan hệ “mập mờ” với đồng nghiệp. Vì thế, hãy soi xét bản thân mình trước khi quyết định có nên tiếp tục tiến xa hơn với họ không nhé!

Cung Nhân Mã

Trăng non trong khu vực khám phá bản thân mở ra cho bạn sự sáng tạo. Bạn thu hút các mối quan hệ xung quanh, tự do hơn trong cảm xúc và chuyện chăn gối. Bạn có vẻ rất nhường nhịn các mối quan hệ với phụ nữ, và bỏ qua mọi lỗi lầm cho họ vào thời điểm này. Điều bạn quan tâm duy nhất là làm sao để luôn vững vàng tiến về phía trước.

Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ đối diện với các vết thương lòng mới lạ. Bạn gặp phải bước ngoặt lớn về mặt cảm xúc. Vì thế, niềm tin vào bản thân cũng đôi phần bị giảm sút.

Cung Ma Kết

Trăng non trong khu vực gia đình khiến bạn đối diện với cảm giác bị gia đình ruộng bỏ. Sự đố kị tràn ngập trong tâm trí bạn khiến Ma Kết thường xuyên cảm thấy vô cùng bất lực. Tuy nhiên, bạn nên sốc lại tinh thần và coi đây là thử thách cho lòng can đảm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tham gia vào các mối quan hệ xã hội. Chúng đem lại nhiều cảm xúc và sự tự tin cho bạn.

Cung Bảo Bình

Trăng non trong khu vực truyền thông cho bạn khả năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn có đầy rẫy những ý tưởng để duy trì mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, bạn nên học cách tiết chế chúng lại nếu Bảo Bình không muốn gây tổn thương cho người đối diện. Bạn nên biết cách chọn lọc câu chuyện, tạo ra môi trường lành mạnh về ngôn từ thay vì cố gắng nói hết những điều thầm kín trong lòng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Ngư

Trăng non trong khu vực tài nguyên cá nhân thôi thúc bạn đầu tư tài chính. Bạn tuyên bố độc lập với thế giới rằng mình có thể tự lập trong cuộc sống, để sinh tồn và thực sự thành công. Mặc dù, bạn nhất định sẽ phải trải nghiệm những cú vấp ngã đầy đau khổ, nhưng các mối quan hệ cộng hưởng lại sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả