Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P2)

0

Mười ba lá còn lại trong 22 lá chính sẽ cho chúng ta thêm tư liệu để tìm hiểu về tính cách của mình khi yêu đấy!

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P2)

The Hermit: Lá bài cho thấy trong tình cảm bạn là người sâu sắc, thận trọng. Bạn luôn muốn hiểu rõ bản chất vấn đề trước mọi quyết định và có xu hướng tự mình suy nghĩ, chiêm nghiệm nhiều hơn là chia sẻ với người khác. Đôi khi bạn tạo cho đối phương cảm giác bí ẩn, khó tiếp cận với bạn, nhưng một khi đã tiếp cận được thì họ có thể hoàn toàn yên tâm vào sự chung thủy của bạn.

Khi lá bài ở chiều ngược, nó lại mách bảo rằng có vẻ như bạn là người hơi nhút nhát, khó gần. Bạn gần như không thích bị chú ý nên luôn thu mình lại để người khác có cái nhìn mờ nhạt về bạn. Bạn cũng là người hay trốn tránh trước mọi vấn đề vì không đủ can đảm để đối mặt với nó. Chính vì thế, bạn cũng rất dễ rơi vào những tình yêu đơn phương vì không dám thổ lộ và cũng hơi tự ti, chưa làm đã sợ thất bại.

Wheel of Fortune: Đây là lá bài thường xuất hiện ở những người có một vài nét hơi giống cung Hoàng đạo Nhân mã trong tình yêu. Bạn luôn tin vào thứ gọi là “định mệnh” và thường không ngại đương đầu với thử thách. Sự lạc quan, vui vẻ và linh động, dễ thích nghi của bạn khiến cho con đường tình yêu dù khó khăn đến đâu cũng không làm bạn nản chí. Và lá bài cũng cho thấy bạn là người hào phóng, vị tha khi yêu.

Nhưng khi lá bài xuất hiện ở chiều ngược, dường như bạn là người hơi ì ạch trong tình cảm, bạn cứ phụ thuộc quá nhiều vào “duyên số”, kiểu như “cái gì của mình thì sẽ là của mình”. Và tất nhiên, làm gì có chuyện tình yêu tự nhiên nhảy vào túi bạn nếu bạn không chủ động giành nó trước? Bạn cũng hơi dễ bị lung lạc ý chí bởi các yếu tố ngoại cảnh. Tuy nhiên, cũng có lúc lá bài miêu tả về một người không may mắn lắm trong yêu đương.

Justice: Lá bài có hình ảnh một vị quan tòa, một tay cầm một cái cân và tay kia cầm thanh kiếm. Chiếc cân đại diện cho sự công bằng, còn thanh kiếm biểu trưng cho phán xét và sự thật. Lá bài cho thấy trong tình cảm bạn là người lí trí, luôn nhìn mọi thứ bằng con mắt công bằng. Đối với bạn, tình yêu tuyệt đối không thể có sự giả dối, thế nên bạn luôn trung thực và khiến cho đối phương tin tưởng vào mình. Đồng thời,bạn cũng là người thích những mối quan hệ có sự ràng buộc công khai, ghét sự mập mờ hay những mối tình không-rõ-ràng.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy trong tình cảm đôi khi bạn phán xét đối phương nhiều quá, bạn thường cảm thấy bất công cho mình và hiếm khi chấp nhận thiệt thòi. Đôi khi, bạn cũng sẽ hơi thiếu trung thực và tự mình đánh mất những cơ hội để hiểu sâu sắc hơn cả về mình lẫn đối phương. Thêm nữa, bạn cũng không sẵn sàng chịu trách nhiệm hay ràng buộc trong mối quan hệ.

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P2)

The Hanged Man: Lá bài cho thấy trong tình cảm bạn là người hiểu rất rõ tầm quan trọng của sự kiên nhẫn. Khi có sóng gió đến, bạn biết lúc nào nên tiến lên đối mặt, lúc nào nên kiên nhẫn chờ đợi một cơ hội tốt hơn. Đồng thời,bạn cũng là người biết hi sinh bản thân mình, luôn nhìn ra được nên đặt mục tiêu nào lên hàng đầu và biết chịu đựng khó khăn khổ cực để chạm đến vạch đích thành công. Khi yêu, các vấn đề thường được bạn nhìn dưới nhiều khía cạnh chứ không cố chấp hay chủ quan.

Còn lá bài ở chiều ngược lại cho thấy trong tình cảm bạn là người hơi nôn nóng vội vã. Bạn thiếu kiên nhẫn và sự hấp tấp ấy khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt trong tình cảm. Bạn cũng thường xuyên nhìn nhận những khó khăn bằng một con mắt bi quan hoặc lạc quan chứ không xem xét nó theo nhiều khía cạnh. Đôi lúc, lá bài còn nói rằng bạn biết hi sinh cho tình yêu, nhưng luôn đòi hỏi mình phải được nhận lại điều gì đó, nếu không bạn sẽ cảm thấy không còn hứng thú.

Death: Lá bài cho thấy trong tình yêu bạn là người luôn sẵn sàng thay đổi, kết thúc điều gì đó (dù đã gắn bó lâu đến đâu) để bắt đầu cái mới. Bạn gần như không để quá khứ của mình ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại và hào hứng với sự khởi đầu mới cùng những cơ hội mới. Bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách khắc nghiệt để đạt được mục đích của mình và để quá khứ ra đi khi nó không còn làm bạn cảm thấy hạnh phúc nữa.

Khi lá bài ở chiều ngược, dường như bạn là người hơi cố chấp và ngại thay đổi. Bạn không chịu để quá khứ ra đi dù cho nó làm bạn tổn thương đến đâu và thường để những vết thương lòng của mình ảnh hưởng đến chuyện tình cảm ở hiện tại. Bạn không sẵn sàng cho những cơ hội mới vì sợ mình lại vấp ngã thêm lần nữa. Tuy nhiên, chính tâm lý đó lại khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tình cảm tốt đẹp.

Temperance: Khi yêu, là người biết cân bằng cảm xúc của mình, không để những cảm xúc bị “bùng nổ” thái quá và gây khó khăn cho mối quan hệ. Bạn dễ thích nghi, hòa hợp với đối phương dù có khác nhau đến đâu và đồng thời cũng là người kiên nhẫn, biết hành động thế nào là vừa phải, giữ mối quan hệ ở mức cân bằng. Bạn khá giỏi trong việc tự điều tiết bản thân sao cho hành động thích hợp với từng tình huống cụ thể.

Lá bài có hình ảnh vị thiên thần cánh trắng đang rót nước qua lại từ hai chiếc cốc.Lá bài ở chiều ngược cho thấy bạn là người hay để cảm xúc của mình mất cân bằng.Bạn không kìm chế được những cơn giận dữ mỗi khi giữa hai người có mâu thuẫn.Bạn cũng hành động hơi vội vàng,gây căng thẳng trong mối quan hệ.Đôi khi bạn thiếu tầm nhìn,định hướng xa trong mối quan hệ mà chỉ để nó đến đâu thì đến.Điều đó cũng góp phần khiến thâm tâm bạn luôn cảm giác bất an, không yên ổn.

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P2)

The Devil: Quá nhiều đam mê! Bạn bước vào mối quan hệ với tất cả sự nhiệt tình của mình nhưng lại có khả năng kiểm soát tốt, không để những ham muốn điều khiển mình. Đã có ai từng nói với bạn là bạn rất nguy hiểm chưa? Vì bạn sẵn sàng bất chấp tất cả để có thể có được điều bạn mong muốn. Đối phương dường như bị trói buộc với bạn bằng một sợi dây vô hình nào đó. Họ ở bên bạn mà không cần biết lý do là gì.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy bạn là người hơi mê muội quá và dễ để những ham muốn nhục dục chi phối mình. Nhu cầu sex của bạn (rất) cao và bạn không kiểm soát được nó. Bạn cũng có thể là người cực tham vọng, không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Đôi khi bạn có thể là người dễ nghiện – nghiện đối phương, nghiện yêu, nghiện sex, nghiện chất kích thích và gây cho họ cảm giác căng thẳng, nghẹt thở khi ở bên bạn.

The Tower: Hành trình yêu đương của bạn chắc đã trải qua nhiều biến động lắm nhỉ! Vấn đề ở đây là bạn lại thích như thế, luôn muốn mọi thứ phải thật sôi động, kịch tính và cao trào. Bạn thường đem đến cho người yêu những khoảnh khắc bất ngờ và những ý tưởng độc đáo có 1-0-2. Tuy nhiên, bạn không mấy khi quan tâm lắm đến suy nghĩ hay cảm xúc của người khác mà thường làm theo ý thích của mình là chính.

Khi lá bài xuất hiện ở chiều ngược, dù vẫn thích những thay đổi và mới lạ trong tình cảm, song bạn thường rụt rè trốn tránh vì sợ hãi sự đổ vỡ và mất mát trong tình yêu. Tất nhiên, bạn cũng không phải mẫu người dám chấp nhận mạo hiểm để có được cơ hội tiến đến điều gì đó tốt đẹp hơn. Kể cả trường hợp mọi thứ đã tan nát, bạn vẫn không thể đối mặt với nó và tự lừa dối chính mình.

The Star: Lá bài cho thấy bạn là người lạc quan, vui vẻ khiến cho đối phương cảm thấy như họ đã tìm được ngôi sao dẫn đường cho mình. Bạn không lo lắng hay chùn bước trước mọi tình huống, luôn tràn đầy hy vọng, đồng thời cũng là người truyền được cảm hứng và sự nhiệt tình cho người khác. Bạn giúp người ấy cảm thấy lạc quan hơn về cuộc sống.

Nếu bạn rút được lá bài ngược, bạn lại là người hơi bi quan, dễ dàng cảm thấy suy sụp tuyệt vọng trước khó khăn và thiếu tinh thần mạnh mẽ. Nhưng có lúc bạn lại hy vọng quá nhiều vào người khác để rồi thất vọng. Bạn cũng hơi thiếu năng động, thường tỏa ra thần thái không mấy vui vẻ và hay coi người ấy là ngôi sao dẫn đường cho mình dù chính bạn đã là một ngôi sao.

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P2)

The Moon: Lá bài có hình ảnh mặt trăng đang tỏa ánh sáng ma mị thu hút hai con sói và một chú tôm – sinh vật của biển cũng phải ngoi lên bờ. Trong tình yêu,bạn là người mơ mộng và lãng mạn. Bạn tỏa ra một sức hút ma mị đầy bí ẩn khiến đối phương vừa không dám tùy tiện lại gần, vừa không thể cưỡng lại được sức quyến rũ của bạn. Bên cạnh đó,bạn còn là người rất nhạy cảm, luôn cảm nhận và hiểu được bề sâu trong tâm hồn đối phương và khiến họ tự nguyện đi theo mình.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy bạn là người hơi mơ mộng thái quá. Bạn thường chìm vào giấc mơ của chính mình, quá tin vào những gì mình ảo tưởng mà không nhận thức được sự thật. Bạn hay cảm thấy lo lắng sợ hãi trước mọi chuyện nên không dám chủ động trong mối quan hệ, sợ bị tổn thương. Đôi khi có thể bạn sẽ là người hay nói dối, thích che giấu và không bộc lộ bản thân.

The Sun: Lá bài có hình ảnh một đứa trẻ đang cưỡi ngựa trắng cười rạng rỡ dưới ánh mặt trời. Trong tình yêu, bạn là người cực nhiều năng lượng, luôn tự tin và phát ra ánh sáng hào quang. Bạn vui vẻ, thân thiện và lạc quan trong mọi tình huống. Mối quan hệ với bạn luôn khiến người ấy cảm thấy tràn ngập niềm vui cùng sự ấm áp. Giống như một đứa trẻ, bạn thích yêu và được yêu, yêu không biết mệt. Ở bên bạn khiến đối phương thoải mái, cuộc sống cũng trở nên tươi đẹp hơn vì bạn luôn yêu hết mình mà không nề hà điều gì cả.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy trong tình cảm bạn là người hơi thiếu sức sống và năng lượng để yêu thương. Có thể bạn đã từng có tổn thương,vì thế bạn không dám yêu, cho đi hết mình và dễ bị rơi vào trạng thái mệt mỏi. Vì dễ bị tự ti mất niềm tin, nên nhiều khi chính bạn cũng tỏ ra không trung thực và tự mình để tuột mất tình yêu đích thực.

Judgment: Trong tình yêu, bạn thường nghe theo tiếng gọi từ bên trong tâm hồn mình để có thể lựa chọn được một người tâm đầu ý hợp. Không phải là người nóng vội, bạn suy nghĩ, cân nhắc và đánh giá rất kĩ những điều đã trải qua trước khi “gật đầu” với đối phương. Bạn cũng hay quan tâm đến cái nhìn của xã hội về mình nên luôn cố gắng sống trọn vẹn, có trước có sau.

Khi lá bài nằm ở chiều ngược, bạn dễ bị ám ảnh về cái gọi là “đạo đức” và luôn tự phán xét chính mình mỗi khi trái tim bạn chạy theo một tình yêu sai trái. Ví dụ như bạn đã có người yêu, nhưng nhỡ đem lòng yêu mộtngười khác thì dù có đến với người ấy, tâm hồn bạn cũng không bao giờ được thành thản vì những “bản án lương tâm”.

The World: Là người có trái tim rộng mở, bạn luôn chào đón và yêu thương ai bước vào cuộc đời mình, dù họ có xuất thân thế nào hay đến từ vùng đất nào đi chăng nữa. Bạn rất thích trải qua thật nhiều khó khăn, giành được tình yêu mình muốn và bắt đầu từ từ hưởng thụ thành quả công sức của mình. Vì không dễ dàng để yêu thật lòng, nên một khi đã yêu, bạn dành cả trái tim mình cho họ và yêu cực kì nghiêm túc, thật tâm.

Lá bài chiều ngược lại ám chỉ bạn là người luôn cố gắng để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình trong tình cảm, nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ: Bạn không làm đủ những thứ cần thiết mà hay bỏ qua hoặc đốt cháy giai đoạn. Bạn chọn những người mà bạn dễ dàng có được để yêu và rồi không thấy thỏa mãn. Ngoài ra, có thể bạn thường vướng phải một mối quan hệ mà một trong hai người hay bắt đầu đột ngột và quay lưng ra đi không một lời giải thích.

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc