Bọ Cạp Thứ Sáu - 15/11/2019

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính

0

Bạn có tò mò muốn biết về con người của người ấy cũng như của chính mình khi yêu thông qua 22 lá bài chính không? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

khamphacachyeutarot2

The Fool: Lá bài có hình ảnh một chàng trai đang hăng hái bước đi trên con đường mới dù trên tay chàng chỉ có một bọc hành lý nhỏ xíu và trước mắt thì là vực sâu thẳm. Lá bài ở chiều xuôi cho thấy trong tình cảm bạn là người khá ngây thơ. Bạn bước vào mối quan hệ với trái tim nhiệt huyết và sẵn sàng cho đi bất kể mọi khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là người yêu thích sự mới mẻ và luôn cố gắng tạo ra điều đó trong tình yêu. Một trong những yếu tố giúp mối quan hệ của bạn vững bền là do bạn luôn tin tưởng vào đối phương cũng như tương lai mối quan hệ của mình dù cho có bị dèm pha thế nào đi chăng nữa.

Khi lá bài ở chiều ngược, cách yêu của bạn dường như lại trở nen quá ngây thơ, khiến cho bạn cháy hết mình trong tình yêu bất kể đối phương có xứng đáng hay không. Bạn lao vào mối quan hệ mà không cần biết điều gì đang chờ mình ở phía trước. Thậm chí cả khi có những dấu hiệu báo cho bạn biết rằng bạn là người mù quáng nhưng gần như bạn không quan tâm đến điều ấy. Để rồi đến khi vấp ngã, bạn dễ trở thành người luôn thận trọng quá đà khiến cơ hội tình cảm bay mất.

Bên cạnh đó, đôi khi The Fool cũng báo hiệu về một người thất thường trong tình cảm, dễ đến và dễ đi.

The Magician: Trên lá bài là hình ảnh một vị pháp sư đang tiến hành sử dụng những công cụ mình sẵn có để hoàn thành một việc gì đó. Lá bài ở chiều xuôi cho thấy trong tình cảm bạn là người lí trí và biết cách dùng nó để tận dụng những nguồn lực mình sẵn có rồi phát triển tình cảm. Đồng thời,bạn cũng là người sẵn sàng chủ động và luôn cố gắng để vun đắp cho mối quan hệ, thế nên một khi đã xác định được mục tiêu, bạn tập trung hết mức có thể vào nó. Bạn cũng thường rút kinh nghiệm từ chuyện tình cảm đổ vỡ trước đó để áp dụng vào mối quan hệ mới.

Chiều đảo ngược của lá bài cho thấy trong tình yêu bạn hơi thiếu lí trí. Đôi khi sự bị động của bạn khiến đối phương không hiểu được tình cảm của bạn và dẫn đến vài hiểu lầm đáng tiếc. Mặt khác,lá bài còn thể hiện nét tham lam trong mối quan hệ. Bạn khó cảm thấy thỏa mãn trong chuyện tình cảm và luôn sử dụng những công cụ, điểm mạnh mình có trong tay để thuyết phục đối phương làm theo những gì bạn muốn.

The High Priestess: Lá bài có hình ảnh một vị nữ tu sĩ đang ngồi một mình trong thần điện trong trạng thái tĩnh lặng nhưng dường như cô cảm nhận được tất cả mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Lá bài cho thấy trong tình yêu, bạn là người khá bí ẩn, quyến rũ và đem lại cho đối phương cảm giác tò mò về mình. Không chỉ có vậy, ẩn sâu bên trong bạn là một tâm hồn sâu sắc và trái tim nhạy cảm. Cảm nhận cũng như trực giác nhạy bén của bạn giúp bạn hiểu được đối phương mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Tuy nhiên, khi lá bài ở chiều ngược, nó lại cho thấy trong tình cảm bạn làngười hơi bị động quá và thường thì không có những hành động quyết liệt để thể hiện tình cảm của mình, cũng như bạn có xu hướng khép kín, tạo khoảng cách khiến cho bạn và đối phương không bắt được tín hiệu của nhau. Đồng thời,bạn cũng thường không lắng nghe chỉ dẫn từ trái tim mình.

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P1)

The Empress: Một người phụ nữ ngồi trên một chiếc ghế êm ái, trước mặt cô là những bông lúa đang sinh sôi nảy nở. Lá bài ở chiều xuôi cho thấy bạn là người giàu tình cảm và yêu những gì diễn ra theo xu hướng tự nhiên, thế nên bạn luôn kiên nhẫn, chờ đợi mọi thứ tuần tự phát triển. Bạn cũng là người khôn ngoan và sâu sắc, khiến cho đối phương cảm thấy mình được chăm sóc, lo lắng chu toàn khi ở bên bạn. Đồng thời, bạn cũng là người lắng nghe tuyệt vời và tạo cho đối phương cảm giác thoải mái.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy trong tình cảm bạn thiếu đi sự độc lập cần có. Bạn hơi yếu đuối và luôn cần dựa dẫm, phụ thuộc vào ai đó. Đôi khi sự chăm sóc chiều chuộng thái quá của bạn cũng khiến đối phương “sinh hư” và chán nản, dần mất đi sự nể phục với bạn. Hoặc có thể bạn chăm sóc họ nhưng lại không cảm nhận được cảm giác của họ cũng như cảm giác thật của chính mình.

The Emperor: Lá bài có hình ảnh một vị vua với gương mặt nghiêm nghị đang ngồi trên một chiếc ngai bằng đá vững chãi. Lá bài cho thấy trong tình yêu bạn là người thích sự chắc chắn,ổn định và muốn mọi thứ diễn ra đúng theo những kế hoạch mình đã vạch ra. Đồng thời,bạn cũng là người có trách nhiệm, sẵn sàng cam kết sự lâu dài với đối phương khi bước vào một mối quan hệ. Bạn thích là người dẫn dắt trong mối quan hệ và tất nhiên, sự trách nhiệm của bạn luôn làm cho đối phương có cảm giác tin tưởng, an tâm.

Khi lá bài ở chiều ngược, nó lại “tố cáo” sự cứng nhắc, bảo thủ của bạn trong tình cảm. Bạn luôn tự đặt ra những nguyên tắc và muốn đối phương phải nghe theo mình. Sự áp đặt của bạn nhiều khi khiến cho người ấy cảm thấy bí bức và cả chính mình cũng phải chịu mệt mỏi vì đôi khi hơi gồng mình quá. Bên cạnh đó, sự cố chấp của bạn khiến cho hai người không hiểu và thông cảm được cho nhau. Và điều đó chỉ làm mối quan hệ ngày càng xấu đi.

The Hierophant: Đây là lá bài thể hiện niềm tin vững chắc của bạn trong tình cảm. Bạn biết rằng niềm tin là yếu tố không thể thiếu trong một mối quan hệ và bạn cũng là người thích những mối quan hệ mang hơi hướng truyền thống, cổ điển. Bạn sẵn sàng cam kết cho một mối quan hệ lâu dài,khiến cho người ấy tin tưởng vào bạn. Đồng thời, bạn cũng có khả năng giúp đối phương lên tinh thần khi họ buồn hay mất tự tin vào bản thân họ.

Nhưng khi lá bài ở chiều ngược, có vẻ như bạn dễ bị ám ảnh về thứ gọi là niềm tin hay cam kết, ràng buộc trong mối quan hệ. Một khi đã tin tưởng ai, bạn gần như coi họ là “thánh sống”, răm rắp nghe lời và phụ thuộc họ. Hãy cẩn thận nếu một ngày bạn bị lừa dối, toàn bộ thế giới quan của bạn sẽ bị sụp đổ, không còn gì có thể cứu vãn được nữa.

Khám phá con người bạn khi yêu qua 22 lá bài chính (P1)

The Lovers: Lá bài có hình ảnh một người đàn ông và người phụ nữ đang được thần linh tác hợp trong khu vườn tình yêu. Lá bài cho thấy trong tình cảm bạn là người quyết đoán, luôn rõ ràng về cảm xúc của mình vì bạn hiểu rõ giá trị bản thân mình, biết mình cần gì, muốn gì và nên tin vào điều gì. Bạn có khả năng chạm vào tận sâu tâm hồn đối phương bằng chính những cảm xúc hài hòa trong lòng bạn. Bạn cũng có một trái tim rộng mở,sẵn sàng đón người khác vào và có một sức hấp dẫn đặc biệt.

Lá bài ở chiều ngược lại cho thấy trong tình cảm đôi khi bạn tỏ ra là ngườihơi vô trách nhiệm. Bạn thường có những quyết định không đúng đắn và khi xảy ra hậu quả bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác hoặc cho số phận. Bạn cũng là người hay có sự mâu thuẫn trong nội tâm và tự dằn vặt mình, dễ mệt mỏi về cảm xúc khiến cho bạn khó tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Bên cạnh đó, có thể bạn là người đào hoa nhưng thường không chọn được tình yêu thật sự.

The Chariot: Lá bài cho thấy bạn là hấp dẫn người khác bằng vẻ ngoài phong độ tự tin của mình. Trong mối quan hệ bạn cũng thường là người chủ động, một khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ dồn toàn bộ sự tập trung của mình vào mục tiêu đó và tiến thẳng về phía trước. Bạn khiến cho người khác ngưỡng mộ vì năng lượng cũng như lòng nhiệt tình của mình. Đồng thời, bạn cũng là người quyết đoán, mạnh mẽ, luôn có khả năng kiểm soát được tình huống.

Nhưng nếu lá bài xuất hiện ở chiều ngược, dường như bạn là người hơi hấp tấp trong chuyện tình cảm. Bạn tiến quá nhanh, đôi khi đốt cháy giai đoạn khiến cho mọi thứ chỉ như cưỡi ngựa xem hoa. Bạn cũng là người hay mất tập trung, không kiểm soát được hướng đi của mình nhưng có lúc lại quá kiểm soát trong trường hợp không cần thiết khiến cho bản thân mình phải chịu mệt mỏi. Đôi khi bạn không phân biệt được điều mình muốn và điều mình nên làm.

Strength: Lá bài có hình ảnh cô gái đang dịu dàng vuốt ve một chú sư tử hung dữ. Lá bài cho thấy bạn là người khoan dung, giàu lòng nhân ái và kiên nhẫn với những khuyết điểm của người khác. Bạn luôn biết cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của bản thân để không gây ra những xung đột không đáng có và mang trong lòng một ý chí, sức mạnh tinh thần đáng nể. Bạn gần như luôn là người nắm chắc và giữ mối quan hệ trong tay mình, không để nó đi quá giới hạn không mong muốn.

Lá bài ở chiều ngược cho thấy bạn là người hơi yếu đuối và dễ vỡ. Bạn có thể bị tổn thương trước một hành động nhỏ và rồi không đủ dũng cảm để đối mặt với nó. Lá bài cũng mách bảo bạn hơi nóng tính, không kiểm soát được hành động cũng như lời nói của mình, hoặc kiểm soát không đúng cách khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn. Bạn không tự tin về bản thân mình và có xu hướng hành động phụ thuộc vào thái độ của đối phương thay vì tự mình chủ động dẫn dắt.

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc