Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Khi chàng trai cung Lửa “bao vây” bạn

0

Cùng mang trong mình sự mạnh mẽ, dũng cảm, nhiệt huyết đủ để chinh phục và che chở cho bất kỳ cô gái nào, nhưng ba chàng trai cung Lửa lại có những cách thể hiện khác nhau để tìm được đối tượng phù hợp.

Quả thực rất khó lòng để cưỡng lại sự thu hút đến từ các chàng trai cung Lửa. Bạn sẽ bị lôi cuốn một cách vô thức với Bạch Dương nồng nhiệt, vô tư như trẻ  con, Sư Tử lãng mạn hay Nhân Mã chân thành, ấm áp. Mỗi cung đều sở hữu cho mình những bí kíp riêng để tiếp cận đối phương mà họ đã nhắm đến đấy nhé.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương mà đã để ý  đến ai thì rất dễ nhận ra, kể cả khi người đó có thiếu nhạy cảm và vô tâm đến thế nào vì mọi hành động đã quá rõ ràng. Ban đầu, chàng không thể rời mắt khỏi bạn một giây phút nào và cố gắng hết sức lôi kéo sự chú ý của bạn. Chàng cũng sẽ vận dụng tất cả các mối quan hệ trong tầm tay để có được thông tin về nửa kia. Nếu chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi rõ rệt trong hành động của chàng. Đặc biệt là hỏi han, quan tâm đến bạn một cách bất thường.

Tamtia Lua 1

Để rồi sau đó Bạch Dương chẳng ngại ngần mà cho cả thế giới biết là chàng đang để ý đến bạn đấy. Có thể cách thể hiện hơi thẳng thắn và thiếu tinh tế một chút nhưng lại rất chân thành và ngây ngô như trẻ con ấy. Chàng chẳng e ngại gì cả đâu, vốn dĩ chàng vẫn tự tin và thích chinh phục lộ liễu như vậy mà. Một điều khẳng định chắc nịch Bạch Dương chú ý đến ai đó là chàng sẽ nhớ mọi thứ thuộc về đối phương, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất, mặc dù Bạch Dương cũng đãng trí lắm. Từ đó mà quan tâm, chăm sóc bạn chu đáo hơn. Chàng chẳng ngại ngần đêm hôm khuya khoắt chạy đi kiếm đồ ăn nếu bạn kêu đói hay mua đồ khi bạn cần gấp thứ gì đó, kể cả khi chàng đang mải mê xem bóng đá cùng đám bạn lố nhố đâu nhé.

Làm gì nếu một chàng Bạch Dương “tăm tia” bạn?

Tuy chân thành thật đấy nhưng Bạch Dương cũng có tính cả thèm chóng chán nên bạn hãy trở thành một cô gái thông minh, độc lập  để thu hút chàng trước nhé. Thi thoảng bày trò “kiêu kỳ” một chút, một chút thôi để đánh thức bản năng thích chinh phục trong con người chàng.

SƯ TỬ

Khác với Bạch Dương vụng về, Nhân Mã thích tự do bay nhảy, nhiều người cho rằng Sư Tử là cung đáng để yêu nhất trong nhóm nguyên tố Lửa. Nếu bạn đang được một chàng Sư Tử “để ý” thì thật đáng chúc mừng phải không nào.

hug6

Vốn luôn tỏa sáng trước đám đông và bị vây quanh bởi khá nhiều vệ tinh nên khó mà chiếm được lòng tin của chàng. Tuy nhiên, nếu Sư Tử kiêu hãnh đã “nhắm” được đối tượng phù hợp, chàng sẽ làm đủ mọi trò để thu hút sự chú ý của người đó, bất kể chúng có sến súa tới đâu. Muốn nhận ra Sư Tử đang “tiếp cận” bạn cũng dễ thôi mà. Đừng ngạc nhiên khi anh ấy xung phong nhảy nhót, hát hò trong bữa tiệc nhưng mắt luôn hướng về phía bạn, vô cùng lịch sự kéo ghế cho bạn ngồi, viết blog, tặng hoa hồng hay dù trời mưa tầm tã vẫn chạy qua nhà nhìn bạn một cái thì đích thị chàng đã đổ rầm rồi đó. Đặc biệt, Sư Tử rất chân thành trong chuyện tình cảm, khi bị hút hồn hoàn toàn, chàng chẳng ngại ngần đem khoe chuyện ấy với bạn bè, thậm chí cả gia đình mình nữa cơ mà.

Làm gì nếu một chàng Sư Tử “tăm tia” bạn?

Nếu bạn thấy thích thú với những hành động lãng mạn, hơi phù phiếm một chút này thì  đừng ngại ngần đón nhận những quan tâm của Sư  Tử nhé. Chỉ việc mỉm cười hưởng ứng, động viên lúc khó khăn hay khen ngợi những điểm mạnh thì bạn sẽ có được một anh chàng tuyệt vời đó. Không quá khó đúng không nào?

NHÂN MÃ

Nhân Mã là một trong số các cung yêu tự do và thích bay nhảy nhất vòng tròn hoàng đạo. Trong chuyện tình cảm, có thể mọi người sẽ luôn gán cho Nhân Mã hình ảnh: anh chàng đào hoa, đa tình và táo bạo. Nhưng nếu như chàng thật sự có ý định “tăm tia” ai đó thì biểu hiện của Nhân Mã lại trái ngược hoàn toàn đấy nhé.

Tamtia Lua 2

Với chú ngựa này, tất cả mọi  ý đồ, chủ đích đều được thể hiện qua hành động. Bạn cứ để ý quan sát một chút là nhận ra ngay thôi mà. Bình thường, Nhân Mã rất thích trêu đùa, chọc ghẹo người khác và việc nói ra những lời âu yếm ngọt ngào chẳng khó khăn gì. Nhưng khi gặp phải đối đượng thầm thương trộm nhớ, chàng sẽ im re, nín lặng một cách bất thường. Nhân Mã luôn làm mọi người xung quanh cảm thấy ấm áp, gần gũi bởi cách quan tâm hỏi han, chia sẻ và lắng nghe,…Song, chàng sẽ thực sự hành động nếu việc đó liên quan tới đối phương: bạn bị ốm, Mã Mã sẽ vội vàng chạy tới chăm sóc tận tình, có thể còn cố gắng học nấu một món ăn nào đó bạn thích hay chẳng ngại ngần xắn tay áo giải quyết vấn đề cho bạn của bạn nữa cơ đấy. Vì vậy, để biết anh chàng Nhân Mã có thích bạn thật sự hay không thì đừng vin vào vài câu đong đưa chàng nói mà ăn dưa bở nhé, hãy nhìn vào hành động của chàng, mọi thứ sẽ lộ tẩy ngay.

Làm gì nếu một chàng Nhân Mã “tăm tia” bạn?

Trước tiên, bạn hãy luôn là một cô  gái độc lập, hài hước, lạc quan để làm cho Mã Mã muốn ở bên bạn lâu hơn nữa do bản tính thích cầm cung chinh phục của chàng. Quan tâm, gần gũi Nhân Mã một cách chân thành vì trong chuyện tình cảm, chàng ta cũng rất ngốc nghếch đấy.

Tác Giả