Bạch Dương Thứ Tư - 27/03/2019

Khi Kim Ngưu yêu

0

Khi yêu, Kim Ngưu em sẽ yêu bằng tất cả niềm tin, nhưng khi em thất vọng, một mẩu nhỏ niềm tin cũng chẳng còn…

♥ Khi thật sự yêu, em yêu nhiều,yêu chung thủy và yêu mù quáng. Nhưng một khi em đã quyết định ra đi thì chẳng ai, chẳng việc gì có thể làm thay đổi được quyết định của em, kể cả nước mắt của anh. Bởi vì em đã luôn yêu một cách hết lòng, quan tâm hết mức, kiên nhẫn, rộng lượng và nhường nhịn đến mức có thể để gìn giữ gìn mọi thứ một cách trọn vẹn. Nhưng vì lý do nào đó, anh đã không biết trân trọng nó, nên một khi đã quyết định buông tay, em sẽ không bao giờ hối tiếc…

♥ Em tin bằng tất cả niềm tin, nhưng khi em thất vọng, một mẩu nhỏ niềm tin cũng chẳng còn…

♥ Em dễ cảm thấy hạnh phúc khi ai đó mà em yêu thương quan tâm, dù là quan tâm nhỏ nhặt nhất, nên em cũng dễ tổn thương bởi sự vô tâm dù đó là nhỏ tí ti. Em nhớ tất cả những niềm vui người khác dành cho em, kể cả những nỗi đau mà em phải chịu. Nhưng niềm vui thì em chia sẽ còn nỗi đau thì em chôn kín bằng nụ cười.

 yêumcogaikimngu (4)

♥ Em có thể khóc, có thể cười trước mặt mọi người. Nhưng đừng có ai nghĩ họ hiểu được em. Kim Ngưu mà dễ hiểu thì đâu còn là Kim Ngưu. Chỉ cần một niềm hạnh phúc đơn giản cũng có thể làm em khóc, thế nên dù đang ở vực thẳm em vẫn có thể cười.

♥ Trong mắt người này, em hiền lành, thân thiện nhưng trong mắt người khác em có thể là một người xấu xa, đáng ghét. Em là người dễ gần nhưng khó thân.

♥ Em không thích thể hiện cảm xúc thật trước mặt anh. Chẳng lẽ em lại nhắng nhít như một đứa con nít khi anh nắm tay em , hay lồng lộn lên khi thấy anh vui vẻ với một ai khác. Tất cả anh sẽ thấy là những chỉ là những biểu hiện che giấu vụng về của em lúc thích thú, những câu hỏi lạnh nhạt lúc ghen, hay những cái hôn bất chợt lúc yêu anh. Đã thân rồi thì khó xa lắm.

 yêumcogaikimngu (2)

♥ Vì em là Kim Ngưu nên em không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói mà qua hành động. Nó có thể thật nhẹ nhàng, thầm kín nhưng đôi khi lại mạnh mẽ, cứng rắn. Vì vậy, có lúc con trai ngốc nghếch các anh chẳng hiểu được tình cảm của em.

♥ Em thỉnh thoảng hay nhìn về một phía xa xăm nào đó, chỉ để muốn biết, khi em không còn dõi theo anh nữa thì liệu anh có nhìn về phía em không. Đôi khi em im lặng vì em muốn anh nhớ đến sự tồn tại của em, để anh nhớ em, để được anh quan tâm, lo lắng. Và đôi khi em im lặng chỉ vì muốn quan sát mọi thứ xung quanh em rõ ràng hơn.

♥ Tuy bề ngoài, em là một cô gái mạnh mẽ, năng động, nhưng ẩn sâu trong em là một tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối và dễ vỡ, đủ để cảm nhận được em yêu anh nhiều đến mức nào. Em phớt lờ, em tỏ ra vô tâm vì em sợ rồi anh sẽ trở thành thói quen của em, sợ một lúc nào đó, anh sẽ không còn bên em nữa và em sẽ rất tổn thương vì cái “thói quen” đó.

 yêumcogaikimngu (1)

♥ Và… nếu anh yêu em thì anh cần phải chủ động và kiên nhẫn với em. Hãy dùng thời gian để cho em thấy được sự chân thành, dùng nó để xây dựng niềm tin nơi em dành cho anh. Đừng bao giờ để em phải nghĩ mình đang một mình, đừng bao giờ im lặng với em dù em đang im lặng, đừng bao giờ quay lưng với em dù em đang quay lưng , tất cả chỉ vì em sợ một ngày nào đó sẽ đau khi mất anh mà thôi.

♥ Vì vậy, hãy luôn nắm chặt tay em để em biết rằng mình đang được yêu thương, anh nhé!

Nguồn: truyennganhay.net

Tác Giả

Bài Tuyển Chọn