Bọ Cạp Thứ Ba - 12/11/2019

Làm sao để biết sao Hỏa Cự Giải đã phải lòng bạn?

0

Nếu một anh chàng hoặc một cô nàng có sao Hỏa Cự Giải trên bản đồ sao, vậy thì bạn nên làm thế nào để biết được họ có cảm tình với mình hay không? Hãy cùng khám phá với Lovedia nhé!

Người có sao Hỏa ở Cự Giải là người rất thận trọng. Ban đầu họ sẽ là người rất dè chừng, họ chỉ tiến tới khi cảm thấy an toàn (điều chỉ có thể xảy ra sau một thời gian dài họ quan sát bạn). Nhưng Cự Giải lại là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong (Cardinal), họ sẽ là người chủ động. Nên nếu họ cảm thấy bị bạn thu hút, họ sẽ tiến tới từ từ chứ không vồn vã thô lỗ. Chính tính cách có vẻ xung đột – nửa muốn tiến tới nhanh nửa không muốn quá đường đột này đôi khi làm họ bối rối. Vậy bạn có nên chủ động thay cho họ? Nếu họ không chủ động, liệu có phải họ thấy bạn nhàm chán hay đơn giản là họ đang chờ đợi thời cơ của mình?

sao hỏa cự giải

Kẻ xâm lược nhạy cảm

Khi bạn có một mối quan hệ với người có sao Hỏa ở Cự Giải, hãy nhớ rằng các cô gái sẽ rất nhạy cảm và dễ thay đổi. Nàng coi trọng cảm giác an toàn và mọi hành động của nàng đều phản ánh điều này. Chẳng hạn như cái vẻ không mấy thân thiện lúc ban đầu có thể do vỏ ốc bảo vệ mà nàng dựng lên. Nàng có thể chẳng thích đâu nếu bạn chủ động vồn vã quá, bởi vì nàng sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu mình là người nắm đằng chuôi. Và bạn đương nhiên sẽ nằm trong diện “tình nghi” cho đến khi nàng hiểu, thực sự hiểu bạn là ai.

Thế nhưng do nằm trong nhóm cung Tiên phong, sao Hỏa Cự Giải sẽ cực kì thiếu kiên nhẫn. Nên nếu nàng thực sự say đắm bạn rồi, thì yên tâm là bạn sẽ chẳng phải đợi lâu đâu. Chính sự chủ động của nàng sẽ đường đột với bạn, như thể đùng một cái chẳng hiểu đến từ đâu. Nhưng sự đường đột đó xuất phát từ việc nàng đã quan sát bạn kĩ càng từ lâu rồi. Sau khi xem xét và chắc chắn bạn là người tôn trọng những giới hạn của nàng, chúc mừng, bạn đã lọt vào mắt xanh của sao Hỏa Cự Giải rồi đấy ;). Đó là khi những lời mời đi ăn, hay tuyệt hơn là cùng nhau nấu nướng gì đó bay tới tấp về phía bạn. Nếu nàng thực sự mời bạn về nơi mình ở (điều cực hiếm xảy ra ở buổi hẹn đầu, nhưng ai biết trước được gì), thì bạn trúng số rồi đó. Nhà là nơi chốn thiêng liêng đối với sao Hỏa Cự Giải.  Là chòm sao của gia đình, của sự chăm sóc nên nếu phải lòng bạn, nàng sẽ dành cho bạn những cái ôm và những lời quan tâm, giúp đỡ.

sao hỏa cự giải

Giữ lửa cho ngôi nhà

Một khi bạn và sao Hỏa Cự Giải có một sự ràng buộc, trò chơi sẽ thay đổi. Khi hai bạn tạo được cho nhau một “vùng thoải mái”, họ sẽ thích nếu bạn là kẻ xâm lược vùng đất đó. Là sự pha trộn giữa tính Tiên phong quyết đoán và năng lượng nữ tính, bạn có thể lĩnh vai trò của người nam trong quan hệ của hai người. Vì thế lúc nào cũng phải nhớ tôn trọng những ranh giới của họ, để ý đến cả những gì họ nói ra và những gì họ không nói ra. Khi sao Hỏa Cự Giải đã thấy hoàn toàn an tâm khi ở bên bạn rồi, họ sẽ là người cực quyến rũ và phóng khoáng, toàn bộ cơ thể của họ sẽ thuộc về bạn. Nhưng nếu cảm thấy bản thân bị tổn thương, xúc phạm hay bị xâm lấn, họ sẽ thu mình, từ chối mọi động chạm, như một con nhím vậy. Cùng với bản năng chăm sóc của họ, tình dục đối với sao Hỏa Cự Giải mà nói là một trải nghiệm đầy chìm đắm. Họ muốn là người nắm giữ bạn, và tình dục với họ không chỉ là những hành vi xác thịt. Nhưng nếu mối liên kết cảm xúc giữa hai người biến mất, họ chẳng gắn kết với bạn lâu đâu. Dù cởi mở xã giao đến đâu, sao Hỏa ở Cự Giải luôn luôn tồn tại mặt hướng nội. Nếu bạn không chuẩn bị được khoảng thời gian ở nhà với họ, họ sẽ không hạnh phúc. Nếu bạn lợi dụng sự chăm sóc của họ mà không trả lại cho họ bằng những yêu thương, họ sẽ không hài lòng. Hay bạn không nhận lấy những quan tâm của họ, họ sẽ rất buồn. Khó mà khẳng định là sao Hỏa Cự Giải sẽ muốn có con hay chỉ muốn sống hòa hợp với gia đình của mình, nhưng họ sẽ khăng khăng rằng bạn là một phần trong gia đình họ. Định nghĩa về gia đình của sao Hỏa Cự Giải có thể có con cái, thú cưng hay bạn bè, nhưng họ luôn muốn dành riêng một sự bảo bọc, nuôi dưỡng cho bạn. Và khi không nhận được ủng hộ, họ sẽ không thể sống hạnh phúc. Sao Hỏa Cự Giải có vẻ như một kẻ đòi hỏi trong tình yêu nhỉ? Đúng vậy đấy.

Sao Hỏa ở Cự Giải chính là Người Mẹ, một người mẹ chỉ có thể khẳng định mình qua những quan tâm, chăm sóc, chở che dành cho những người mình yêu thương.

Tác Giả