Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Bạch Dương: Tự tin và táo bạo

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏa và sao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Bạch Dương

Bạch Dương chính là cung Hoàng đạo chịu sự cai quản của sao Hỏa, vì vậy có thể nói sao Hỏa nằm ở Bạch Dương sẽ phát huy được trọn vẹn những đặc trưng vốn có của hành tinh này: sự can đảm, hiếu chiến, nóng nảy nhưng bản lĩnh và có khả năng chiến đấu đáng nể. Những người có sao Hỏa Bạch Dương mang một cá tính mạnh mẽ và sức sống dồi dào, và hoàn toàn có khả năng bộc lộ hết nguồn năng lượng này ra bên ngoài. Bạn luôn tràn đầy tự tin, thẳng thắn, bộc trực, có tiếng nói và mang bản năng tiên phong trong cộng đồng của mình.

Sao Hỏa Bạch Dương có một sức cuốn hút nổi bật, đồng thời cũng có nhu cầu và sinh lực tình dục rất mạnh mẽ. Đối với bạn, tình yêu luôn đi kèm với lực hút giới tính và những thân mật về thể xác. Bạn có cách biểu đạt cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, táo bạo, thậm chí đôi khi có thể hơi thô bạo, nhưng đó có thể lại là sự hấp dẫn riêng của bạn. Những cạnh tranh trong chuyện tình cảm đối với bạn là điều hết sức bình thường và bạn có thể làm bất cứ mọi điều để có được thứ mình muốn.

shsk bd 1

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Bạch Dương

Đây là một sự kết hợp vô cùng mãnh liệt. Khi sao Hỏa và sao Kim cùng ở Bạch Dương gặp nhau, năng lượng của cả hai cộng hưởng với nhau và cuộc sống của hai bạn dường như không bao giờ tẻ nhạt. Cặp đôi này có một sự hòa hợp tuyệt vời trong việc tận hưởng niềm vui, ban ngày hai bạn có thể cùng nhau làm việc và tận hưởng cuộc sống, và buổi tối trở về với lãng mạn đầy đam mê bên nhau. Mặc dù vậy, với sự kết hợp của hai dấu hiệu Hoàng đạo này, mỗi khi xuất hiện mâu thuẫn, đôi bên dễ có khả năng bùng nổ cảm xúc và khó kiểm soát được hành động của mình.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Kim Ngưu

Trong khi sao Hỏa Bạch Dương luôn bùng nổ và khơi gợi đam mê, sao Kim Kim Ngưu lại bền bỉ và có xu hướng làm mọi thứ chậm lại. Nhưng cũng chính vì thế mà sự kết hợp này lại hòa hợp theo cách riêng, đặc biệt là cả hai đều có tính sở hữu rất cao. Cách yêu của hai bạn bổ sung và tương trợ cho nhau, Kim ngưu bình lặng sẽ kiềm chế kẻ liều lĩnh Bạch Dương và tạo ra cho bạn một mối quan hệ thanh bình dễ chịu.

Sao Hỏa Bạch Dương và Sao Kim Song Tử

Sự kết hợp này tạo nên một mối quan hệ tràn đầy năng lượng, hòa đồng, vui vẻ, và sự sôi nổi này của bạn thậm chí có thể lan tỏa sang những người xung quanh và đem đến niềm vui cho mọi người. Cả hai đều có đam mê không ngừng nghỉ với các trải nghiệm mạo hiểm và những điều mới mẻ, đây chính là điều giúp hai bạn gắn kết với nhau nhiều hơn. Sao Hỏa Bạch Dương nhiều đam mê và có xu hướng hành động cao hơn Sao Kim Song Tử, nhưng Song Tử lại nhanh nhẹn và là người cung cấp thông tin cho Bạch Dương .

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Cự Giải

Mặc dù hai dấu hiệu Hoàng đạo này có phong cách rất khác nhau và điều này làm nên sự hấp dẫn lẫn nhau, thế nhưng thực tế đây là một sự kết hợp khá thử thách. Sao Kim trong Cự Giải nhạy cảm và yêu thích những điều lãng mạn, dịu dàng còn sao Hỏa Bạch Dương lại thiếu kiên nhẫn và cực kì thẳng thắn, thậm chí có phần hung hãn. Sao Hỏa Bạch Dương khó có thể bù đắp phần thiếu hụt cho sao Kim Cự Giải mà Cự Giải phải là người phải học cách chấp nhận và điều chỉnh những mâu thuẫn trong mối quan hệ.

shsk bd 2

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Sư Tử

Cả hai bạn đều nóng nảy, đầy tự tôn và có tính cạnh tranh cao. Nhưng khi những năng lượng quá khích này kết hợp lại với nhau lại tạo ra những hiệu ứng đặc biệt. Hai bạn “phải lòng” nhau dễ dàng và nhanh chóng, nhưng Sư Tử có xu hướng nghiêm túc trong các mối quan hệ hơn là Bạch Dương. Mặc dù vậy, với sự ảnh hưởng lẫn nhau của hai dấu hiệu Hoàng đạo này, cả hai bạn vừa là người yêu vừa là bạn của nhau và mối quan hệ này có khả năng bền vững khá cao.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Xử Nữ

Sao Kim trong Xử Nữ hướng nội và lý tính nhưng lại bí mật mong muốn những trải nghiệm mạo hiểm và thú vị. Ai có thể giúp Xử Nữ giải phóng những đam mê thầm kín đó ngoài Bạch Dương đây? Mặc dù vậy, hai dấu hiệu Hoàng đạo này rõ ràng vẫn khác nhau về tính chất. Xung đột hoàn toàn có thể xảy ra khi sao Hỏa Bạch Dương cư xử nóng nảy khi gặp thất vọng hoặc sao Kim Xử Nữ quá cẩn trọng và đòi hỏi tiểu tiết trong tình yêu.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Thiên Bình

Sự hấp dẫn giữa những cặp đối đỉnh luôn vô cùng mạnh mẽ, chủ yếu là bởi vì chúng bổ sung những phần thiếu cho nhau. Sao Hỏa Bạch Dương thẳng thắn và quả quyết trong tình yêu bao nhiêu thì sao Kim Thiên bình lại bị động và đắn đo bấy nhiêu. Nhưng sự kết hợp này có tác dụng trung hòa hai thái cực đó, nhất là khi cả hai bạn đều là người thích tụ tập và sống năng động trong xã hội hiện đại.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Bọ Cạp

Hai dấu hiệu Hoàng đạo này đều ẩn chứa sự hấp dẫn riêng, nhưng khi kết hợp lại với nhau lại rất phù hợp. Đây là một mối quan hệ nồng nhiệt, đầy đam mê, và giàu trí tưởng tượng. Sao Kim Bọ Cạp khá bí ẩn, mãnh liệt và ích kỷ nhưng sao Hỏa Bạch Dương lại thẳng thắn và độc lập. Tuy ngọn lửa tình yêu bùng cháy mãnh liệt đem đến sức sống cho mối quan hệ, nhưng hai bạn phải tìm cách kiềm chế chúng thì mối quan hệ mới có thể bền lâu.

Notebook

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Nhân Mã

Cả hai bạn đều chủ động, lạc quan và hướng ngoại. Sự kết hợp của sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Nhân Mã khiến mối quan hệ trở nên cởi mở, cả trong tình yêu và tình dục. Sao Hỏa Bạch Dương nhiều cảm xúc hơn nhưng sao Kim Nhân Mã lại mang đến nhiều khoảng cách. Mặc dù những cuộc tranh cãi của hai bạn thường trở nên to tiếng và căng thằng, nhưng dù sao đi nữa sự kết hợp này vẫn luôn luôn có tiềm năng hài hòa trong dài hạn.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Ma Kết

Sự kết hợp này có thể khá khó khăn, nhưng có có thể cũng trở nên cực kỳ thú vị. Mặc dù Ma Kết dè dặt và Bạch Dương bốc đồng nhưng sự kết hợp của sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Ma Kết tạo nên những đặc điểm rất bất ngờ. Sao Kim Ma Kết thực sự là cung táo bạo nhất trong tình yêu (cũng như tình dục), lại được hỗ trợ bởi một sao Hỏa Bạch Dương với sinh lực giới tính mạnh liệt, điều này tạo nên sự nóng bỏng đầy quyến rũ cho mối quan hệ.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Bảo Bình

Có lẽ sẽ hiếm có những giây phút bốc đồng ngốc nghếch trong sở hữu sự kết hợp này. Sao Hỏa Bạch Dương có thể ước rằng sao Kim Bảo bình sôi nổi và nhiều cảm xúc hơn, mặc dù vậy, cả hai bạn đều ưa rong chơi và muốn trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ, và đây có thể là điều bổ sung cho sự thiếu hụt đam mê trong mối quan hệ này.

Sao Hỏa Bạch Dương và sao Kim Song Ngư

Khí chất của Bạch Dương và Song Ngư rất khác nhau, nhưng sự kết hợp này lại bổ sung cho nhau tuyệt vời. Đây là một mối quan hệ gửi gắm nhiều mơ mộng của cả hai, và hai bạn đều là người luôn mong muốn một thế giới tốt đẹp hơn. Sự bay bổng của sao Kim Song Ngư kêu gọi những phần lãng mạn nhất của sao Hỏa trong Bạch Dương. Song song với đó, sự tự tin, mạnh mẽ của Bạch Dương khơi gợi mong muốn được che chở, bảo vệ sâu thẳm bên trong Song ngư.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả