Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Bọ Cạp: Kiên định và nồng nhiệt

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏa và sao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, tựa như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng Lovedia khám phá xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Bọ Cạp

Sao Hỏa Bọ Cạp làm nổi bật sự kiên định và sắc sảo nơi bạn. Đây là một vị trí khá “đắc địa” của sao Hỏa. Bạn là người mạnh mẽ, có quyết tâm cao và nghiêm khắc bản thân. Bạn không bao giờ hoang phí sinh lực và thời gian vào những việc vô bổ. Mọi nỗ lực của bạn luôn tuân theo kỉ luật cao và hướng thẳng đến mục tiêu của mình. Bạn thường thích tham gia vào những ngành nghề hoặc những tình huống đòi hỏi lòng can đảm và thậm chí có thể nguy hiểm một chút.

Bạn đánh giá cao ý nghĩa của đời sống tình dục. Tuy nhiên, bạn tỏ ra hay ghen tuông, tức giận, đố kị và nhiều hận thù trong tình cảm. Với Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp, bạn có khả năng tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo đáng chú ý. Điểm đặc biệt không thể không nhấn mạnh chính là hệ thống cảm xúc cực kì mãnh liệt và mạnh mẽ của bạn. Trong tình yêu, bạn nhiều đam mê và gửi đến đối phương những gì nồng nàn say đắm nhất.

saohoabocap 1

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Trái ngược với sự hòa quyện về mặt thể xác, cặp đôi này lại không có được sự hòa hợp về tính cách. Sao Kim Bạch Dương là một linh hồn tự do, còn sao Hỏa Bọ Cạp lại quá kiểm soát. Sao Kim Bạch Dương nhìn tình yêu qua lăng kính nhuộm màu vui đùa thích thú, trong khi sao Hỏa Bọ Cạp thì lại cần một sự gắn kết sâu sắc hơn thế, họ tìm kiếm trong tình yêu sự lột xác cả về cảm xúc lẫn tâm hồn.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Sao Hỏa Bọ Cạp nổi tiếng với việc kiểm soát và ghen tuông, sao Kim Kim Ngưu thì lại bướng bỉnh, khó thay đổi và cực kì chung thủy. Không ai chịu ai trong cuộc thi xem ai “lì” hơn. Tuy vậy thì sự kết hợp này lại mang đến sự dung hòa thể xác, chuyện chăn gối đê mê đầy cuốn hút. Dù có bao nhiêu sự xung khắc thì chắc chắn người này cũng không thể cưỡng lại lực hút từ người còn lại.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Song Tử

Đây là một trong những sự kết hợp “khoai” nhất. Một bên thì nồng nhiệt và đầy xúc cảm, một bên thì lại lạnh lùng và dễ dãi. Có vẻ như là không liên quan, thậm chí còn đối ngược, vậy mà hai bạn lại thu hút nhau một cách kì lạ. Tuy nhiên, nếu muốn mối quan hệ này thành công thì sao Hỏa Bọ Cạp cần bớt đòi hỏi đi, và sao Kim Song Tử cần chú tâm hơn đến những mong muốn của nửa còn lại.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Cự Giải

Sự hòa hợp của hai nguyên tố nước mang lại nhiều tiềm năng bền vững cho mối quan hệ. Khi sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Bọ Cạp “bò” đến bên cạnh nhau, không gian như ấm lên bởi chính những xúc cảm nồng nhiệt trong mỗi người. Quan hệ của hai bạn được bồi đắp từ sự thấu hiểu, vì thế mà nó có thể trường tồn theo thời gian. Cả hai bên đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và sẵn sàng cam kết để có mối quan hệ lâu dài.

saohoabocap 3

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Sư Tử

Sự hấp dẫn giữa sao Kim Sư Tử và sao Hỏa Bọ Cạp dường như là “sét đánh”. Tình yêu đối với hai bạn phải là tất cả, hoặc không gì cả. Cả hai đều không phải tuýp người linh hoạt, đều biết rõ giá trị của bản thân, đều thích và cần những đụng chạm cơ thể. Trong mối quan hệ nồng nhiệt, mạnh mẽ nhưng cũng lắm gập ghềnh này, sự ghen tuông và những bất đồng chắc chắn sẽ xảy ra.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Đất và Nước thường đồng cảm với nhau trong nhiều chuyện, nhưng riêng khoản “trái cấm” thì sao Kim Xử Nữ lại dè dặt hơn và có thể bị choáng ngợp bởi sự khiêu gợi của sao Hỏa Bọ Cạp. Tuy vậy, sao Kim Xử Nữ thực ra lại thầm thích thú khi được sao Hỏa Bọ Cạp dẫn dắt vào những dư vị “yêu” đầy đam mê. Sự kết hợp này sẽ thành công nếu hai bạn học được cách thỏa hiệp với nhau.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Có một sức hấp dẫn giới tính tự nhiên giữa hai bạn, nhưng mối quan hệ này lại có nhiều khó khăn lớn tiềm ẩn. Sao Hỏa Bọ Cạp sở hữu cá tính mạnh khi yêu và rất ghen tuông. Sao Kim Thiên Bình lại đa tình, lãng mạn và giỏi tán tỉnh. Sao Hỏa Bọ Cạp thường muốn là người kiểm soát trong khi sao Kim Thiên Bình muốn chọn cách cùng giải quyết. Tuy nhiên, mỗi khi ai đó trong hai bạn được có cơ hội làm chủ tình thế, bạn đều sẽ trở thành những bậc thầy điều khiển mọi thứ theo ý mình.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sự kết hợp đầy nội lực của hai Bọ Cạp giống như một quả bom hẹn giờ trong phòng ngủ, bởi vì cả hai đều có những sự hấp dẫn thể xác mạnh mẽ và bị cuốn vào sự hấp dẫn của đối phương một cách cuồng nhiệt. Mỗi bạn đều mang trong mình cá tính điển hình của Bọ Cạp: nồng nàn và say mê, nhưng cũng ghen tuông và cực kì sở hữu. Những vấn đề sẽ nảy sinh khi mối quan hệ trở thành một vòng quay của cảm xúc và khiến cả hai đều cảm thấy khó thở.

saohoabocap 2

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Đây là sự kết hợp có thể mang đến cho hai bạn tình yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, sao Hỏa Bọ Cạp sẽ nhanh chóng nhận ra rằng sao Kim Nhân Mã tự do chỉ muốn chơi đùa. Còn tâm hồn độc lập của sao Kim Nhân Mã khi bị kìm kẹp trong sự kiểm soát nghẹt thở của sao Hỏa Bọ Cạp, rất có thể sẽ “bốc hơi” vào một ngày đẹp trời nào đó.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Ma Kết

Hai cung Hoàng đạo này đều chú tâm nhiều đến những rung động về thể xác, và vì thế mà hai bạn có nhiều điểm tương đồng. Nhưng trong khi sao Hỏa Bọ Cạp cảm nhận mọi thứ rất sâu sắc thì sao Kim Ma Kết lại lạnh lùng và ít thể hiện cảm xúc hơn. Cả hai người đều có cá tính mạnh, nhưng những cá tính đó lại khác xa nhau. Việc cả hai đều muốn thể hiện sức mạnh của bản thân trong mối quan hệ có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tình yêu của cả hai.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Sự kết hợp này mang đến một mối quan hệ “khó nhằn”. Sao Kim Bảo Bình lạnh lùng, nhởn nhơ khó mà phù hợp với sự cuồng nhiệt của sao Hỏa Bọ Cạp. Dù cho Bảo Bình thường không bận tâm mấy đến trò chơi khẳng định sức mạnh của Bọ Cạp, nhưng Bọ Cạp cũng không nên nghĩ rằng có thể dễ dàng chiếm ưu thế. Tuy biệt lập là thế, nhưng tính cách của hai bạn lại làm cho người còn lại tò mò muốn tìm hiểu về đối phương.

Sao Hỏa Bọ Cạp kết hợp với sao Kim Song Ngư

Trong chuyện “yêu”, đây là một sự dung hòa tuyệt vời. Sao Kim Song Ngư khiêu gợi đầy mơ mộng còn sao Hỏa Bọ Cạp lại nồng nàn và bền bỉ. Mặc dù mối quan hệ sẽ có nhiều những bấp bênh trong cảm xúc, những giây phút gần gũi lại là chất kích thích mê hoặc khiến mọi vấn đề trở nên “nhẹ tựa lông hồng”.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả