Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Cự Giải – Âm thầm mà mạnh mẽ

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏasao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Một số mốc ngày sinh của người có sao Hỏa Cự Giải: (những năm bỏ qua thì người sinh năm đó không có sao Hỏa Cự Giải)

Năm 1985: có ngày sinh từ 9/6/1985 đến 24/7/1985
Năm 1987: có ngày sinh từ 20/5/1987 đến 6/7/1987
Năm 1989: có ngày sinh từ 28/4/1989 đến 16/6/1989
Năm 1991: có ngày sinh từ 2/4/1991 đến 26/5/1991
Năm 1992, 1993: có ngày sinh từ 12/9/1992 đến 27/4/1993
Năm 1994: có ngày sinh từ 16/8/1994 đến 4/10/1994
Năm 1996: có ngày sinh từ 25/7/1996 đến 9/9/1996
Năm 1998: có ngày sinh từ 6/7/1998 đến 20/8/1998

Tổng quan về sao Hỏa Cự Giải

Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi xuất hiện ở Cự Giải. Sao Hỏa Cự Giải có một sức mạnh ý chí vô cùng mạnh mẽ và dai dẳng, dù ít khi thể hiện những năng lượng này ra ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải luôn tiếp cận đối phương bằng những làn sóng tình cảm dào dạt. Họ thường không dễ bỏ cuộc, khá “lỳ đòn” và thường tấn công đối phương bằng các cuộc “tập kích” bất ngờ: Chẳng hạn nấp ở một ngõ gần nhà người ấy, chờ người ấy đi làm về để tặng quà, hay vô tình xuất hiện ở những nơi người ấy thường xuyên có mặt.

Tuy nhiên, sao Hỏa Cự Giải không đủ quyết liệt và tình cảm mạnh mẽ của họ phụ thuộc nhiều vào phản ứng của đối phương. Vì thế họ rất hay tổn thương. Hơn nữa, người có sao Hỏa Cự Giải thường có xu hướng tự nhiên là bám chặt mối quan hệ không giúp họ cảm thấy hạnh phúc. Họ thường tổn thương, rồi cố gắng kìm nén tình cảm xuống đáy, rồi lại vô tình bộc phát lên. Sao Hỏa Cự Giải thường khá “khổ tâm” với tính cách mâu thuẫn và bị cảm xúc ảnh hưởng nhiều quá của chính họ.

CG 1

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Mối quan hệ của một người có sao Hỏa Cự Giải với một người có sao Kim ở Bạch Dương có thể coi là một mối quan hệ hòa hợp trong chuyện chăn gối, ấy thế nhưng hai người này luôn tồn tại một sự khác biệt nhất định trong tính cách. Sao Kim Bạch Dương thường thích mạo hiểm, khám phá và những thứ phiêu lưu kì thú. Còn sao Hỏa Cự Giải nhạy cảm chỉ muốn cùng người yêu nằm nhà, ở bên nhau và quấn quýt với nhau. Trong khi sao Hỏa Cự Giải lại đòi hỏi sự an toàn và thấu hiểu thì sao Kim Bạch Dương lại khá thiếu kiên nhẫn và ít khi đồng cảm với Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Đây là một sự kết hợp thật ấm áp và ngọt ngào. Cả hai người đều nhiệt tình, đam mê và lãng mạn. Trên giường, hai người dễ dàng chạm tới cùng sự hòa hợp và đồng điệu cùng nhau, như một làn sóng nhẹ nhàng và hài hòa. Cả hai đều không thích sự mạo hiểm nên mối quan hệ này có thể sẽ chẳng xuất hiện nhiều giây phút tóe lửa hay bốc đồng “quá đà”. Hai bạn hòa hợp và cùng chung suy nghĩ trong hầu hết các vấn đề quan trọng của cuộc sống. Mặc dù vậy, đôi khi hai người có thể gặp rắc rối bởi sự cứng đầu cố hữu trong sao Kim Kim Ngưu hay cảm xúc sớm nắng chiều mưa của sao Hỏa Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Cự Giải đa cảm sẽ gặp nhiều thách thức trong mối quan hệ với một người có sao Kim ở Song Tử. Sao Hỏa Cự Giải là một người muốn sự an toàn và đảm bảo trong tình yêu, còn Song Tử nghịch ngợm lại muốn khám phá và tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống muôn màu và các mối quan hệ xã hội. Một người thì đa sầu đa cảm, sớm nắng chiều mưa, một người thay đổi suy nghĩ liên tục, thật khó để cặp đôi này có thể hòa hợp với nhau.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Cự Giải

Một vấn đề rất lớn đối với cặp đôi này là cả hai đều hết sức nhạy cảm trong cảm xúc và tình yêu. Ấy thế nhưng nếu vượt qua được vấn đề này thì cả hai sẽ hết sức hòa hợp và có một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào xen lẫn những điều thật lãng mạn. Hai bạn thấu hiểu tâm hồn và cảm xúc của đối phương. Cả hai người đều cố gắng nỗ lực hết sức để đem lại sự thoải mái và bình yên cho nửa kia của mình. Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời cho một mối quan hệ gắn kết và ổn định.

CG 2

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Sư Tử

Nếu chỉ nói về khía cạnh chăn gối, cặp đôi này có thể nói là vô cùng hòa hợp. Về tình cảm, Sư Tử luôn đòi hòi sự quan tâm và tán thưởng nhiều hơn trong tình cảm của mình. Mặc khác,sao Hỏa Cự Giải luôn muốn đóng vai trò bên cạnh, hỗ trợ và giúp đỡ sao Kim Sư Tử được tỏa sáng. Bù lại, sao Kim Sư Tử sẽ hỗ trợ và giúp sao Hỏa Cự Giải có được cảm giác ấm áp, an toàn và yên tâm. Sự hào hiệp của Sư Tử cũng giúp Cự Giải xóa bỏ các mặc cảm hay tổn thương trong cảm xúc.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Xử Nữ có thể là một cặp đôi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau và có một mối quan hệ chăn gối nồng nhiệt cũng như đầy thỏa mãn. Sao Kim Xử Nữ lãng mạn và quan tâm, còn sao Hỏa Cự Giải thì đa cảm. Tuy vậy thì Cự Giải lại chẳng quá giỏi trong việc tỏ ra lãng mạn đâu. Cặp đôi này sẽ hoàn toàn có thể ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi một khi Xử Nữ biết cách tránh làm tổn thương trái tim mong manh của Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mặc dù cả hai đều cùng muốn tìm kiếm những điểm hòa hợp và ghét sự mâu thuẫn, nhưng quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống của hai người lại khá khác biệt. Sao Hỏa ở Cự Giải là một người hướng về cảm xúc và gia đình, còn sao Kim Thiên Bình quan tâm nhiều đến các vấn đề logic lý trí và xã hội. Mặc dù khá dễ hòa hợp và có thể làm bạn với bất cứ ai, sao Kim Thiên Bình không muốn bị trói buộc trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sao Kim Cự Giải thì chỉ muốn ở một chỗ, còn Thiên Bình lại thích khám phá cuộc sống xã hội bên ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Khi kết hợp những khát khao thầm kín của một người có sao hỏa Cự Giải và một người có sự đam mê nồng cháy như sao Kim Bọ Cạp, một cặp đôi tuyệt vời và mãnh liệt sẽ xuất hiện. Đam mê giới tính giữa hai người sẽ vô cùng mạnh mẽ và khó phủ nhận. Thế nhưng đam mê lớn thì rắc rối cũng nhiều. Vì cả hai đều thích sở hữu và hay ghen, bất kì một vấn đề hay bất đồng nho nhỏ nào xuất hiện trong chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng dễ dàng biến thành vấn đề lớn trong mối quan hệ.

CG 3

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Cặp đôi này có những quan điểm và ước mơ hoàn toàn khác biệt nhau, thế nên nếu yêu nhau đây sẽ là một sự kết hợp khá khác biệt và lạ lùng. Sao Kim Nhân Mã luôn tìm kiếm tự do và sự phiêu lưu trong mối quan hệ, còn sao Hỏa Cự Giải thì chỉ muốn sự an toàn và quen thuộc. Mặc dù vậy, người mang sao Hỏa Cự Giải luôn thấy sao Kim Nhân Mã có những nét quyến rũ lạ lùng, còn Nhân Mã thì luôn khuyến khích và giúp đỡ Cự Giải theo đuổi giấc mơ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết khi ở bên nhau sẽ nâng đỡ, hỗ trợ cuộc sống của nhau theo rất nhiều cách đặc biệt. Cả hai người đều nồng ấm và nhiều đam mê. Cả hai có cảm giác bị thu hút bởi nhau một cách mạnh mẽ. Khi có vấn đề trong mối quan hệ, cả hai đều dễ tỏ ra buồn bã hay đa sầu đa cảm. Sao Hỏa Cự Giải luôn quan tâm và thấu hiểu nhưng sao Kim Ma Kết đôi khi lại gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cả hai người sẽ dễ dàng bị thu hút và quấn vào nhau. Mặc dù vậy khi yêu nhau cả hai sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chẳng điều gì làm sao Kim Bảo Bình sợ hơn là sự đòi hỏi cảm xúc của sao Hỏa Cự Giải, trong khi sao Hỏa Cự Giải luôn có cảm giác sợ hãi và bị lừa dối bởi sự vô tâm của sao Kim Bảo Bình. Cự Giải đa cảm cần cảm xúc, còn Bảo Bình lại hướng đến các suy nghĩ và ý tưởng nhiều hơn.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Song Ngư có chung một cảm nhận về nhau trong tình yêu và chuyện ấy. Đây có thể là một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Cả hai người đều có chung cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có cảm giác như một tuần trăng mật kéo dài mãi mãi. Ấy thế nhưng, cả hai lại đều khá yếu đuối và dễ dàng bị thương tổn bởi những điều nhỏ bé nhất.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.