Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Kim Ngưu: Kiên định và âm ỉ

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏa  sao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, tựa như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng Lovedia khám phá xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Kim Ngưu

Nếu bạn có sao Hỏa ở cung Kim Ngưu, bạn thường thành công nhờ quyết tâm cao và những nỗ lực của mình. Với bạn thành công đồng nghĩa với tiền bạc, vật chất và một tình yêu chân chính. Sự sống động của bạn là lực đẩy mạnh bạn đến gần với thành công. Nhờ có sự kiên trì, bạn có khả năng biến mọi giấc mơ thành hiện thực. Suốt cuộc đời mình, bạn liên tục kiếm tiền và thậm chí có thể là người tiêu tiền nhiều hơn số mình kiếm được.

Bạn dành nhiều sinh lực cho việc theo đuổi ái tình, niềm đam mê của bạn khá thực tế và nó thiên về thể xác hơn tinh thần. Trong tình yêu, bạn cố gắn trở thành người chiếm ưu thế và chiếm hữu người mình yêu. Sự cứng rắn của bạn có thể thành sự bướng bỉnh. Khó khăn có thể xuất hiện vì bạn không sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của người khác. Sự ưu phiền, tức giận và cách bộc lộ chúng một cách cộc cằn, đôi lúc thô bạo có thể tác động xấu đến niềm hạnh phúc của bạn.

saohoakimnguu 1

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Trong sự kết hợp này, sao Hỏa và sao Kim có vẻ như bị đổi chỗ cho nhau (bởi sao Hỏa là hành tinh chủ quản của Bạch Dương, còn sao Kim là chủ quản của Kim Ngưu). Người có sao Hỏa ở Kim Ngưu sẽ bình tĩnh và kiểm soát bản thân tốt hơn người có sao Kim Bạch Dương. Nhưng sự nhiệt tình, nóng bỏng mà sao Kim Bạch Dương mang lại sẽ được sao Hỏa Kim Ngưu ưa “đụng chạm” vô cùng chào đón. Hai bạn có thể hiểu nhau ở một mức độ cực kì sâu sắc, hơn phần lớn các cặp đôi khác.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Mặc dù sức hút ban đầu giữa hai người có thể chỉ thuần túy là “xác thịt”, nhưng sự ham thích hưởng lạc của cung Đất còn xa hơn những chuyện trong phòng ngủ nhiều. Cùng nhau, hai bạn sẽ thỏa thích tận hưởng mọi thú vui mà cuộc sống đem lại. Sự kết nối giữa hai người rất mạnh mẽ và khi đã cam kết chắc chắn, cả hai đều muốn cùng nhau đến cuối đời.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Tử

Đây là một sự kết hợp không bền vững. Sao Hỏa ở Kim Ngưu khao khát sự ổn định và bền vững, trong khi sao Kim Song Tử luôn vô tâm, tự do và không bao giờ chịu ngồi yên. Bản năng thích tán tỉnh của Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu có tính chiếm hữu bị tức điên. Dù sao, sự hào hứng trải nghiệm và khám phá những thứ mới mẻ sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào cuộc sống của bạn sao Hỏa Kim Ngưu vốn cứng nhắc, nghiêm nghị.

saohoakimnguu

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này sẽ cực kì nhạy cảm và phù hợp với nhau về “chuyện ấy”. Cả hai đều là những người thích chăm sóc và chiều chuộng đối phương. Rắc rối có thể xảy đến cho cặp đôi là khi Kim Ngưu quá cứng đầu, cố chấp hoặc Cự Giải bị xuống tinh thần, trầm cảm. Nhưng bên cạnh đó, hai bạn đều có tính chiếm hữu cao và có xu hướng kiềm chế những cơn giận dữ, bực bội để có thể chung sống hòa bình với đối phương.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Sư Tử

Vô cùng phù hợp về nhu cầu tình dục, hai bạn tương đồng về cả sự đam mê và thể xác. Cả hai đều thích cuộc sống xa xỉ và khao khát tận hưởng những điều tốt nhất mà cuộc sống có thể đem lại. Sự va chạm giữa hai người có thể nảy sinh bởi bản tính nóng nảy của Sư Tử và sự cứng đầu đã thành huyền thoại của Kim Ngưu. Sự cuồng nhiệt và kịch tính là điều chắc chắn sẽ xảy ra trong chuyện tình của cặp đôi này.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Mặc dù hay quan trọng hóa vấn đề, nhặng xị và soi mói, sao Kim ở Xử Nữ lại rất trân trọng sự thực tế của sao Hỏa Kim Ngưu. Về mặt tình dục, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Sao Kim Xử Nữ có thể chậm hơn trong chuyện ấy, nhưng sao Hỏa Kim Ngưu kiên nhẫn, dịu dàng đủ sức làm tan chảy mọi phòng tuyến của nửa kia. Nếu sao Hỏa Kim Ngưu trở nên cố chấp, bảo thủ, sự linh hoạt của Xử Nữ có thể cứu vãn mọi rắc rối.

saohoakimnguu 3

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình đều được sao Kim chiếu mệnh, cả hai đều nhạy cảm, lãng mạn, quyến rũ và đầy đam mê. Cùng nhau, các bạn tận hưởng những thứ đẹp đẽ, hài hòa và sang trọng. Sao Hỏa Kim Ngưu hơi thụ động nhưng lại rất chắc chắn, vì thế bạn ấy có thể mất bình tĩnh khi sao Kim Thiên Bình hay do dự thay vì đưa ra quyết định rõ ràng.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sự kết hợp này tạo nên một cặp đôi vừa có ham muốn tình dục, vừa đam mê cuồng nhiệt trong tình yêu. Hoặc ngược lại, hai cung Hoàng đạo có ý chí và cái tôi cao này cũng có thể “gây chiến” liên miên. Dù có sức hấp dẫn thể xác rất mạnh mẽ,  sao Hỏa Kim Ngưu vẫn hơi yếu thế trước sự bí ẩn và “nguy hiểm” của sao Kim Bọ Cạp. Nếu có thể vượt qua những khác biệt lớn của hai người, các bạn có thể có một mối tình lâu dài và bền vững.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Sao Hỏa Kim Ngưu vốn yêu gia đình sẽ rất khó khăn để giữ chân sao Kim Nhân Mã – người có phong cách sống kiểu “nay đây mai đó”. Dù sao Hỏa Kim Ngưu chắc chắn sẽ rất hưởng thụ sự cuồng nhiệt và phóng túng của sao Kim Nhân Mã, nhưng sự đam mê và hứng thú ấy không đủ để bù đắp cho nhu cầu an toàn, ổn định của Kim Ngưu.

saohoakimnguu 2

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Ma Kết

Đây là một sự kết hợp của hai cung rất thực tế, đầy đam mê nhục dục. Cả hai đều có khao khát mạnh mẽ trong chuyện ấy, nhưng lại đều hơi dè dặt và kín kẽ. Chuyện “giường chiếu” của sao Hỏa Kim Ngưu và sao Kim Ma Kết có xu hướng “cháy” âm ỉ chứ không phải kiểu bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên, một khi đã được đốt lên, ngọn lửa của hai bạn có khả năng thắp sáng suốt cuộc đời.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Khi sao Hỏa Kim Ngưu có tính sở hữu cao gặp sao Kim Bảo Bình vốn độc lập, có tính cá nhân cao, chẳng khó để tưởng tượng ra, mối quan hệ của hai người sẽ gặp vô cùng nhiều rắc rối. Sao Hỏa Kim Ngưu bảo thủ có thể cảm thấy bị “đe dọa” bởi sự lập dị, cởi mở và dễ tiếp nhận những thứ trái với lẽ thường của sao Kim Bảo Bình. Dù vậy, sao Kim Bảo Bình có thể lôi kéo sao Hỏa Kim Ngưu vào nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Ngư

Đây là sự kết hợp vô cùng vô cùng lãng mạn, bởi hai bạn hiểu nhau một cách cực kì sâu sắc. Sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ dàng bị quyến rũ bởi sự phụ thuộc và lòng ngưỡng mộ của sao Kim Song Ngư. Dù vậy, sự thực tế của Kim Ngưu cũng không thể làm thay đổi được bản chất mơ mộng, dễ bị ám ảnh bởi những điều thần bí của Song Ngư.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả

Hyo