Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Ma Kết – Mạnh mẽ và lôi cuốn

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏasao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa ở cung Ma Kết là người có sức mạnh sinh lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng bạn thường kiềm chế, kiểm soát được nó và chỉ sử dụng khi cần thiết. Họ có khả năng kiên trì bền bì đến cùng, nhưng lại khó buông bỏ vì cứng đầu.

Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đấy chính là những điểm thu hút nhất ở họ. Nhưng họ thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi họ sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

MK 1

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bạch Dương:

Khi ở bên nhau, sao Hỏa Ma Kết khá thụ động và hướng nội, trong khi sao Kim Bạch Dương lại là người năng động và hướng ngoại. Khi yêu nhau, mối quan hệ này có nhiều khác biệt và thách thức tạo nên nhiều rào cản cho mối quan hệ. Dù vậy, với nhiều tình cảm và (nếu có) sự thấu hiểu từ hai bên, hai bạn hoàn toàn có thể trở thành một cặp đôi mạnh mẽ và lâu bền.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau. Cùng mang thuộc tính của Đất – ổn định, vững chắc, cả hai đều mong muốn có sự an toàn trong tình cảm và mối quan hệ. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và đều quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử:

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ tạo nên một mối quan hệ có khá nhiều khó khăn. Sự trưởng thành và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết và một tâm hồn trẻ con ham vui của sao Kim Song Tử sẽ không có nhiều điểm chung với nhau. Cả hai người đều khá “quái tính” và khéo léo, đều có sự hài hước nhất định và sẽ có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên nhau. Thế nhưng, một Ma Kết thực tế và đòi hỏi sẽ chẳng thể nắm được trái tim tươi vui và tâm hồn nghịch ngợm của Song Tử đâu. Mà điều đó rõ ràng chẳng hề dễ chịu cho một cung ưa kiềm soát mọi thứ quanh mình như Ma Kết!

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ. Cả hai đều ấm áp và nồng nhiệt. Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo, cặp đôi này dễ dàng bị thu hút với nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vậy, sao Kim Cự Gỉải phần nào khá đa cảm, và sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát. Ma Kết vốn không phải là người quá tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc.

MK 2

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Sư Tử:

Mặc dù cả hai đều có nhu cầu cao, nhưng một sao Kim luôn đòi hỏi sự lãng mạn và hấp dẫn đến tuyệt vời trong chuyện chăn gối sẽ khó tìm được sự thỏa mãn từ một sao Hỏa Ma Kết – một người quá bận rộn và nghiêm túc. Cả hai người đều thực tế và hướng nỗ lực về một mục tiêu chung trong tương hai. Trong mối quan hệ này, nếu một trong hai bạn biết cách kiềm chế và chẳng ai cố kiểm soát hay thống trị người còn lại thì hai bạn sẽ có một mối quan hệ bình yên và lâu dài.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Đây là một cặp đôi khá hòa thuận. Cả hai đều có nhiều đam mê và hay phát ra nhiều tín hiệu ngầm với nhau ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Mặc dù cả hai đều hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh tình cảm lãng mạn chỉ có trong phim, cả sao Hỏa Ma Kết lẫn sao Kim Xử Nữ đều sẽ bị hút bởi nhau và có nhiều đam mê trong mối quan hệ hơn là bản thân họ tự thừa nhận.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Mặc dù có nhiều khác biệt, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều dễ dàng hòa hợp khi ở bên cạnh nhau. Sự thu hút của Thiên Bình làm Ma Kết cảm thấy thú vị. Cũng như vậy,  Thiên Bình luôn thầm ngưỡng mộ và tôn trọng những tham vọng và đam mê của Ma Kết. Thế nhưng sao Kim Thiên Bình có thể hướng đến quá nhiều điều lãng mạn, còn Ma Kết thì lại muốn những trải nghiệm thực tế nhất trong tình yêu và mối quan hệ của hai người.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Cả hai người đều có cá tính riêng khá mạnh mẽ, thế nên đôi khi điều này sẽ tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.Về chuyện giường chiếu, hai bạn khá hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, sao Kim Bọ Cạp có suy nghĩ sâu sắc và sao Hỏa Ma Kết thì đôi khi lại hơi lạnh lùng trong cảm xúc.Tuy thế, hai bạn hoàn toàn có thể có một mối quan hệ mãnh mẽ, chắc chắn và khó tách rời trong thời gian dài nếu vượt qua những khác biệt trong tính cách của nhau.

MK 3

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Nhân Mã:

Sao Kim Nhân Mã nhiều đam mê. Vì thế, hướng đến một sao Hỏa Ma Kết ấm áp sẽ đem đến cho cả hai một mối quan hệ khá ổn và nhiều tương tác. Ma Kết nghiêm túc, cẩn trọng và kiểm soát, trong khi Nhân Mã thì lại khác vô tư, thích mạo hiểm và thách thức. Hai người dễ bị thu hút về mặc thể xác, nhưng lại có những khác biệt nhất định trong tâm hồn. Mối quan hệ này sẽ có nhiều khó khăn, nhưng không phải là hoàn toàn không thể, nếu hai bạn thực sự cố gắng giữ nhau!

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Nhìn chung, đây là một mối quan hệ hòa hợp, bởi vì cả hai đều hiểu rõ điều mà mình và đối phương muốn. Cả hai đặc biệt thăng hoa trong chuyện ấy, nhưng lại hơi rụt rè trong việc thử nghiệm và nghịch ngợm với các điều mới mẻ. Hai bạn khi ở bên nhau lâu ngày có thể nảy sinh cảm giác nhàm chán. Tuy vậy, chẳng ai có thể thấu hiểu nhau như hai bạn. Vì thế mối quan hệ về lâu dài vẫn có thể coi là khá ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Mặc dù cả hai chẳng có mấy điểm chung, nhưng luôn có một sự tò mò và thú vị nhất định giữa hai người. Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình đều khá lạnh lùng trong cảm xúc và thích tương tác về mặt thể xác. Sao Hỏa Ma Kết hướng về truyền thống, nhưng sao Kim Bảo Bình thích sự độc lập và hướng về một cuộc sống khác thường theo mong muốn riêng của bản thân.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Mối quan hệ thể xác giữa sao hỏa Ma Kết và sao Kim Song Ngư thực sự rất hòa hợp, gần gũi và mang đến sự thỏa mãn cao. Mặc dù đôi khi Song Ngư muốn Ma Kết thể hiện nhiều cảm xúc và tình cảm hơn, Song Ngư vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ sự quyết tâm cũng như sức mạnh của Ma kết. Song Ngư khiến Ma Kết cảm thấy thực sự được trân trọng. Ma Kết thường rất hạnh phúc vì điều này.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.