Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Nhân Mã: Cởi mở và tự do

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏa và sao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, tựa như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng Lovedia khám phá xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Nhân Mã

Sao Hỏa nằm ở Nhân Mã đem lại cho bạn lòng can đảm, sự dũng cảm, độc lập và táo bạo. Với bản tính sôi nổi, bạn có khả năng tập trung cao độ vào một kế hoạch mới, dồn toàn bộ sinh lực của mình về một hướng xác định. Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu kiên trì và dễ mất hứng. Bạn cũng có xu hướng bốc đồng và dễ hành động thiếu suy nghĩ. Nếu học cách chế ngự được những khuyết điểm này, bạn có thể có được những thành tựu rất lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Bản tính nồng nhiệt và cởi mở này cũng khiến bạn có thể có nhiều mối tình trong cuộc đời. Cảm hứng tình cảm của bạn thường nhanh chóng xuất hiện rồi lại nhanh chóng biến mất. Bạn có khả năng tạo ấn tượng tốt với mọi người ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Với óc hài hước bẩm sinh, bạn có thể giúp mọi người mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Bạn cũng là mẫu người khao khát tự do kinh điển, vì vậy dù “tình trường” của bạn khá phong phú, nhưng thực ra, không dễ để có thể giữ chân bạn trong một mối quan hệ lâu dài.

saohoanhanma 2

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Hai bạn có một sự hòa hợp rất đặc biệt cả về thể xác lẫn tâm hồn. Sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Bạch Dương đều cởi mở, độc lập, tràn đầy những lí tưởng tích cực trong tình yêu và tình dục. Tuy nhiên, sao Kim Bạch Dương lại nhiều cảm xúc hơn, đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn, bởi vậy bạn có thể cảm thấy sao Hỏa Nhân Mã quá vô tư hoặc không quan tâm đủ đến bạn.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Hai bạn có cách tiếp cận tình yêu, cách thể hiện sự lãng mạn và cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Sao Hỏa Nhân Mã luôn chấp nhận mạo hiểm trong khi sao Kim Kim Ngưu lại thường chọn phương án an toàn. Sao Kim Kim Ngưu sẽ thấy bị thu hút mạnh mẽ bởi sức quyến rũ giới tính của sao Hỏa Nhân Mã. Tuy nhiên, sao Kim Kim Ngưu rất hay ghen tuông và có thể sẽ thấy khó chịu với tính cách vô tư lự, không nghiêm túc của sao Hỏa Nhân Mã trong các mối quan hệ.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Tử

Cả hai bạn đều có nhận thức mạnh về chủ nghĩa tự do cá nhân cũng như một thái độ khá dửng dưng trong chuyện tình cảm. Mặc dù hai người có khá nhiều những điểm chung trong sở thích và quan niệm sống, nhưng những cá tính không hòa hợp có thể sẽ là lý do làm rạn nứt mối quan hệ, và lúc đó thường cũng không có gì đủ mạnh để hàn gắn hai bạn lại với nhau. Sao Hỏa Nhân Mã khá nóng tính và có thể trở nên cực kì hách dịch, trong khi đó sao Kim Song Tử lại chỉ nghe lời chính bản thân mình mà thôi.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Cự Giải

Những mong muốn và mục đích khác nhau trong cuộc sống làm nên một sự kết hợp “lệch pha” giữa sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Nhân Mã. Riêng về khoản tính khí thì cả hai khác nhau một trời một vực. Sao Kim Cự Giải luôn mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”, mong muốn một cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Sao Hỏa Nhân Mã thì lại khao khát tự do và phiêu lưu rong ruổi. Mối quan hệ này hẳn sẽ trải qua nhiều sóng gió bởi những mâu thuẫn từ chính hai bạn.

saohoanhanma 1

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Sư Tử

Sự kết nối giữa hai bạn rất mạnh mẽ và đồng điệu. Mối quan hệ thể xác giữa hai người đặc biệt nóng bỏng và tràn đầy hoan lạc. Tuy vậy thì cuối cùng, sao Kim Sư Tử sẽ phải chấp nhận rằng sao Hỏa Nhân Mã đáp lại tình cảm bằng thể xác nhiều hơn bằng cảm xúc. Hơn nữa, nếu sao Hỏa Nhân Mã vẫn không chịu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, rất có thể sao Kim Sư Tử sẽ là người phải phiền muộn nhiều.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Lãng mạn là từ khóa chung của cả hai bạn, nhưng mỗi người lại thể hiện nó một cách khác nhau. Cả hai đều ham tìm tòi học hỏi và thích tranh luận. Tuy có nhiều điểm chung nhưng hai người cũng gặp phải một số thách thức trong mối quan hệ. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng của sao Hỏa Nhân Mã, bạn cần tìm cách để làm cho bạn tình sao Kim Xử Nữ của mình thoải mái và cởi mở nhiều hơn.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Cùng chia sẻ một sức hút tự nhiên, đây là một sự kết hợp mang lại nhiều hứng khởi cho cả hai. Đều là những kẻ quảng giao và giỏi tán tỉnh, tuy vậy may mắn rằng không ai sở hữu “máu Hoạn Thư”. Nhưng đừng cho rằng sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại. Vấn đề sẽ xuất hiện khi sao Kim Thiên Bình quan tâm nhiều đến mối quan hệ lại phải đối mặt với sự nhởn nhơ, không sẵn sàng cam kết của sao Hỏa Nhân Mã độc lập.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Đây là một ví dụ hoàn hảo của lực hút giới tính vô cùng mạnh khi hai hành tinh này gặp gỡ và tán tỉnh nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp này chỉ thực sự có kết quả khi người này chấp nhận tính cách và bản chất của người kia. Sự quyến rũ bản năng của sao Kim Bọ Cạp hấp dẫn sao Hỏa Nhân Mã. Nhưng hãy cẩn thận rằng sức hấp dẫn đó sẽ mờ nhạt dần khi sao Kim Bọ Cạp cố trở thành người kiểm soát.

saohoanhanma 3

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Người này hấp dẫn người còn lại bằng khiếu hài hước và cái nhìn tích cực về cuộc sống. Tuy có vẻ như là sự kết hợp của hai hành tinh nằm cùng tại một cung sẽ có vô số điểm chung, nhưng thực tế quá nhiều sự giống nhau giữa hai kẻ phiêu lưu sẽ là thừa thãi. Sự kết hợp này mang đến những niềm vui bất tận như đang chơi trò tàu lượn siêu tốc vậy, nhưng cuối cùng, khi niềm vui qua đi thì có thể hai người sẽ trôi dần ra xa nhau.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Nhân Mã hoàn toàn chìm đắm vào đam mê trong hiện tại mà không để tâm suy nghĩ nhiều đến tương lai lâu dài. Mặt khác, sao Kim Ma Kết lại vô cùng cẩn trọng mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ, một khi đã đặt cửa thì sẽ đi đến cuối cùng cuộc chơi. Sự kết hợp này thực sự đòi hỏi sự thỏa hiệp và nhìn nhận thẳng vào vấn đề từ cả hai phía.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Tính khí giống nhau cộng thêm những tương đồng về niềm say mê cuộc sống khiến hai người trở thành đôi bạn hay đồng nghiệp cùng tiến tuyệt vời. Không ai có tính sở hữu, mỗi người đều coi trọng tự do và sự độc lập trong mối quan hệ. Hai bạn mang tính tò mò và tâm hồn phiêu lưu của mình vào cả phòng ngủ, “chuyện đó” với hai bạn trở nên đầy mơ mộng, tự do và vui thú.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Nhân Mã dễ dàng bị thu hút bởi vẻ bí ẩn đặc trưng của một sao Kim Song Ngư. Sao Hỏa Nhân Mã sẽ coi sao Kim Song Ngư như một bài toán đố hóc búa cần lời giải đáp, nhưng nên biết rằng con cá là những sinh vật không dễ gì đọc vị được. Sao Kim Song Ngư thì lại bị hấp dẫn bởi vẻ tràn đầy sức sống của sao Hỏa Nhân Mã. Tuy nhiên, Song Ngư thì chỉ muốn an toàn ở thế giới của mình, còn Nhân Mã thì lại thích tự do bay nhảy đến những miền đất mới.

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả