Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Song Tử – Linh hoạt và sáng suốt

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏasao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

Với một đầu óc linh hoạt và sáng suốt, sao Hỏa Song Tử có một khả năng tán tỉnh thật kỳ diệu và nhanh chóng đến khó tả. Họ có một vấn đề duy nhất, đó là thiếu ý chí. Họ rất dễ nản nếu đối phương có quá nhiều rào chắn phòng thủ.

Sao Hỏa Song Tử yêu thích những cuộc phiêu lưu tình ái đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngay khi mối tình của họ trở nên kém thú vị đi, họ liền tìm cách trốn chạy và tìm đến một mối tình khác. Sao Hỏa Song Tử thường có nhiều mối tình (hoặc cảm nắng) khác nhau trong cùng một thời điểm.

SoT

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bạch Dương

Cả hai bạn đều là những người luôn tràn đầy năng lượng, ham vui và rất thích được ở cùng người kia. Sao Kim Bạch Dương là người ưa mạo hiểm và hơi hấp tấp, bốc đồng. Còn người có sao Hỏa Song Tử thì sở hữu một cái đầu nhanh trí, hóm hỉnh và luôn tò mò mọi lúc mọi nơi. Khi ở bên nhau, cả hai bạn đều chỉ quan tâm đến từng giây từng phút ở hiện tại, ít nghĩ quá nhiều về tương lai. Trong phòng ngủ, trò chơi tình ái của sao Kim Bạch Dương và sao Hỏa Song Tử thường nhiều đam mê và có chút cạnh tranh.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Cả hai có vẻ sẽ tốt hơn khi là… bạn bè của nhau. Mặc dù nhu cầu cảm xúc của hai bạn hoàn toàn khác biệt, sao Kim Kim Ngưu và sao Hỏa Song Tử vẫn có thể bù trừ cho nhau ở nhiều điểm. Kim Ngưu gợi cảm sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và hưởng thụ cuộc sống. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, vô tư lự, dí dỏm, khó đoán trước của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ vừa là trở ngại lại vừa mê hoặc sao Kim Kim Ngưu.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Tử

Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh và coi “chuyện ấy” như một hoạt động tinh thần nhiều hơn là cơ thể. Chuyện yêu đương của hai bạn chưa biết chừng sẽ tạo ra một bộ sưu tập những “trò chơi” bất tận cùng những chuỗi mơ mộng, tưởng tượng miên man cùng nhau. Cả hai người đều suy nghĩ tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì, sau đó lại tò mò xem mình sẽ học được gì từ chính sự thỏa mãn cảm xúc của mình. Quả là một cặp đôi thú vị!

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này có thể sẽ gặp chút thách thức và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lí trí nhiều hơn. Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

SoT 2

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Sư Tử

Khi hai con người đều thích thưởng thức một cuộc sống tình yêu tràn đầy sức sống và vui tươi cùng nhau, họ là sẽ một cặp đôi bùng nổ. Mặc dù sao Hỏa Song Tử sẽ thấy cái tính hay kịch tính hóa mọi thứ của sao Kim Sư Tử đôi khi hơi quá đà, còn sao Kim Sư Tử lại mong sao Hỏa Song Tử có thể tạo ra những bất ngờ trong các cuộc trò chuyện bất tận giữa họ, nhưng nhìn chung, đây vẫn là một cặp đôi lạc quan, vui nhộn và thật sự yêu thích và vui vẻ khi được bên cạnh nhau.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Cặp đôi này có nhiều điểm vừa giống nhau nhưng lại cũng rất khác nhau. Cả hai đều là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, thường xuyên dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Sao Hỏa Song Tử và sao Kim Xử Nữ có thể thảo luận cùng nhau mọi chuyện trên trời dưới bể, ngoại trừ cảm giác và cảm xúc của mình. Xử Nữ sẽ rất-không-thoải-mái khi Song Tử từ chối nghiêm túc hơn với “chuyện ấy”, còn Song Tử thì không thể hiểu nổi vì sao Xử Nữ cứ thiếu sự tự nhiên và bộc phát trong chuyện tình ái đến vậy.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi này đánh giá cao sự lanh trí và thông minh của nhau. Cả hai đều dễ gần, chan hòa và có thể thảo luận về bất kỳ điều gì với bất cứ nhau. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ là Thiên Bình không thể đưa ra quyết định, còn Song Tử thì cứ thay đổi suy nghĩ liên tùng tục. Hơn nữa, một người yêu tự do như sao Hỏa Song Tử sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt vì cách yêu thích dính lấy người yêu và chỉ cần hai người ở bên nhau của sao Kim Thiên Bình.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Trái tim vô tư lự và thích tán tỉnh của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, có phần nặng nề của một người hay giấu giếm như sao Kim Bọ Cạp có phần hơi quá đà. Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

SoT 3

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Nhân Mã

“Thắt chặt dây an toàn của bạn lại!” – Khi hai cung hoàng đạo đều ham vui và nằm ở vị trí đối đỉnh này gặp nhau, những “chuyến đi trên giường” chắc chắn sẽ điên cuồng và thú vị lắm đấy! Cặp đôi ưa thích phiêu lưu mạo hiểm này đều quan tâm nhiều hơn đến những điều cả hai sẽ được trải nghiệm cùng nhau hơn là cái đích cuối cùng. Sao Kim Nhân Mã và sao Hỏa Song Tử giống như hai chú chim tự do, đồng hành cùng nhau bay lượn trên con đường của mình và mang lại cho nhau cảm giác tự do trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết

Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó. May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Mối quan hệ giữa hai bạn nghiêng về mặt tinh thần nhiều hơn là thu hút giới tính thông thường. Cả sao Kim Bảo Bình và sao Hỏa  Song Tử đều không phải là những người quá lãng mạn hay đa cảm. Cặp đôi này chia sẻ với nhau một thái độ cực kì thực tế: “Chuyện ấy” là để thỏa mãn một phần của cuộc sống. Những động chạm khi yêu đương hiếm khi chiếm vị trí quan trọng trong mối quan hệ. Làm tình? Vui đấy, nhưng những cuộc trò chuyện kích thích cũng vui không phần đâu nhé!

Sao Hỏa Song Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư

Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!

Nguồn: Sách Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả

Trần Bảo Ngọc