Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

[Khi sao Hỏa gặp sao Kim] Sao Hỏa Sư Tử – Cuồng nhiệt và quyến rũ

0

Nhắc đến tình yêu không thể không nhắc đến hai hành tinh vô cùng “chủ chốt”: sao Hỏasao Kim. Cùng Lovedia đến với loạt bài về sự kết hợp giữa sao Hỏa của bạn với sao Kim của “nửa kia” và ngược lại nhé!

Trong khi sao Kim là hành tinh đầy duyên dáng và nữ tính: thể hiện cách yêu, những mong muốn và thể hiện trong tình yêu thì sao Hỏa lại đại diện cho những gì mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn: những ham muốn, những đam mê dễ dàng kéo bạn và nửa kia lại gần nhau dưới một tác động mãnh liệt, như từ tính của những thỏi nam châm. Cùng xem sao Hỏa của bạn kết hợp với sao Kim của (các) đối phương sẽ tạo ra một câu chuyện tình có những đặc điểm như thế nào nhé!

Tổng quan về sao Hỏa Sư Tử

Sao Hỏa Sư Tử là những kẻ quyến rũ vô cùng với sức hút tỏa ra rạng rỡ bên ngoài, và khiến người khác không thể cưỡng lại được. Ở vị trí này,sao Hỏa phát huy đặc tính mạnh mẽ của mình và trở thành người thu hút tình cảm và sự chú ý của người khác, đặc biệt là những người có chỗ đứng hay có quyền lực.

Sao Hỏa Sư Tử là người nồng nhiệt, hay tâm sự, sôi nổi, mãnh liệt và trìu mến. Tuy nhiên với bản tính đó, sao Hỏa Sư Tử lại luôn tìm cách để chiếm ưu thế trong chuyện tình cảm, lúc nào cũng muốn mình là người trên cơ và kiểm soát đối phương. Họ cũng là người hay đòi hỏi nhiều ở đối phương, đôi khi tỏ ra hống hách, độc đoán và có chút khoa trương. Ví dụ như khi nhớ người yêu, sao Hỏa Sư Tử sẽ không nhắn tin là “Em/anh nhớ anh/em”, mà sẽ là “Nhớ anh/em không?”

ST 1

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Bạch Dương:

Khi yêu nhau, sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Bạch Dương có một sự hòa hợp vô cùng lớn về cả thể xác lẫn tâm hồn. Cả hai đều có cái tôi không nhỏ chút nào. Sao Kim Bạch Dương hiếu thắng, luôn muốn mình phải là đầu tiên và duy nhất trong mọi việc. Còn mục đích sống của sao hỏa Sư Tử là để được công nhận, trầm trồ thán phục bởi đối phương và thích đưa ra các luật lệ. Với hai bản ngã có cá tính mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục như sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Bạch Dương, lời khuyên tốt nhất dành cho hai bạn là hãy biết nhường nhịn nhau một chút nếu muốn duy trì mối quan hệ.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Kim Ngưu:

Hai bạn có một sự hòa hợp tuyệt vời trong “chuyện ấy”. Cả hai đều không có bất cứ một lí do nào để phàn nàn về khoản này trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, hai bạn còn tìm thấy những tương đồng sâu sắc về mặt tâm hồn vì giữa sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Kim Ngưu luôn tồn tại vô vàn điểm chung. Tuy nhiên, đôi khi sự kiểm soát và sở hữu hơi quá đà của cả sao Hỏa Sư Tử lẫn sao Kim Kim Ngưu lại khiến cho mối quan hệ trở nên khá bão táp. Chìa khóa ở đây chính là sự nhường nhịn đôi bên bỏ chín làm mười nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ này kéo dài.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Song Tử:

Giữa sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Song Tử luôn tồn tại một nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống bất tận. Sao Hỏa Sư Tử thì bị hấp dẫn bởi nguồn năng lượng căng đầy, trẻ trung của sao Kim Song Tử; còn sao Kim Song Tử thì lại bị sự tự tin lẫn cái tôi của sao Hỏa Sư Tử đánh gục hoàn toàn. Vì lí do đó, sự hòa hợp trong mọi mặt, bao gồm cả thể xác lẫn tâm hồn giữa hai bạn chính là kết quả tất yếu của sự kết hợp này. Bên canh đó, nguồn sống của sao Hỏa Sư Tử chính là những lời khen ngợi (cả vô hại lẫn khen đểu) và không ai khác có thể gãi đúng chỗ ngứa này khéo léo hơn sao Kim Song Tử.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Cự Giải:

Sự kết hợp này mang lại một mối quan hệ với khá nhiều thử thách nho nhỏ nhưng hầu hết đều được đôi bên giải quyết một cách êm thấm. Cái tôi của sao Hỏa Sư Tử luôn được vuốt ve bởi sự ngưỡng mộ và chú ý cao độ của sao Kim Cự Giải. Tuy nhiên, những nốt trầm trong cảm xúc xuất hiện với tần suất hơi nhiều của sao Kim Cự Giải đôi khi sẽ mang lại khó chịu cho sao Hỏa Sư Tử. Nhưng may mắn là sự tương đồng về nhiều mặt trong cuộc sống sẽ là thứ cân bằng lại mối quan hệ này.

ST 2

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Sư Tử:

Sự kết hợp giữa hai cái tôi siêu khủng (khùng) của sao Hỏa Sư Tử và saoKim Sư Tử sẽ mang đến một mối quan hệ hoặc giống thiên đường hoặc chẳng khác gì địa ngục. Khi mới bắt đầu mối quan hệ, câu hỏi thường được đặt ra nhất chính là ai sẽ cầm cương và ai sẽ là người phục tùng trong mối quan hệ, và thường thì cả hai bạn đều thích vị trí đầu tiên hơn. Mặc dù sự “phản ứng hóa học” về thể xác và tâm hồn của hai bạn vô cùng đặc biệt và khiến nhiều người phải ghen tị nhưng nếu hai bạn không biết bám vào chìa khóa “nhường nhịn” để duy trì mối quan hệ thì kết quả của mối quan hệ này luôn luôn là “đường ai nấy đi, mạnh ai nấy tỏa (sáng)”.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Xử Nữ:

Sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Xử Nữ có tính khí và mục đích sống khác nhau khá nhiều. Trong khi sao Hỏa Sư Tử cần sự ngưỡng mộ và công nhận của đối phương thì sao Kim Xử Nữ lại có một bản năng phê phán, chỉ trích mạnh mẽ bất kể đối phương làm gì hoặc kể cả không làm gì. Tuy nhiên hai bạn lại khá giống nhau ở đặc điểm chăm chỉ, nhiều tham vọng và đều mang trong mình những đức tính mà phía đối phương bị thiếu sót. Chìa khóa của mối quan hệ này chính là thay vì việc tập trung vào những điểm khác biệt và để nó làm nản chí thì bạn hãy tập trung vào những đặc điểm bù trừ của nhau và cùng giúp nhau phát huy tối đa sức mạnh.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Thiên Bình:

Mặc dù cả hai bạn đều cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi ở cạnh nhau nhưng sự kết hợp giữa sao Hỏa Sử Tử và sao Kim Thiên Bình luôn tồn tại những mâu thuẫn và cạm bẫy nhất định. Trong khi sao Hỏa Sư Tử luôn nhìn nhận và tư duy mọi vấn đề ở ngôi thứ nhất (TÔI) thì cô nàng/anh chàng làm-gì-cũng-phải-có-đôi-mới-làm-được:  sao Kim Thiên Bình lại thường tư duy mọi sự việc theo ngôi thứ ba (CHÚNG TA). Hơn nữa, có thể chỉ có sao Hỏa Sư Tử cảm thấy bị hấp dẫn giới tính mãnh liệt trong mối quan hệ chứ đối phương sao Kim Thiên Bình thì lại không như vậy. Điều này dễ dẫn đến một mối quan hệ theo mô hình khai thác quặng điển hình.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Bọ Cạp:

Sự hấp dẫn giới tính mãnh liệt của sao Hỏa Sử Tử và sao Kim Bọ Cạp sẽ mang đến một mối quan hệ hoặc vô cùng hoàn hảo hoặc chẳng có gì ngoài sex. Bên cạnh sự cuồng nhiêt hừng hực và lòng trung thành tuyệt đối, khuyết điểm của mối quan hệ này chính là cả hai bạn đều quá độc đoán và hách dịch. Hơn nữa, sự hướng ngoại hơi quá đà của sao Hỏa Sư Tử luôn mâu thuẫn với tính cách hướng nội của sao Kim Bọ Cạp – vốn nổi tiếng phức tạp. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp để duy trì mối quan hệ này, đó chính là cả hai hãy cùng nhau nhìn về một hướng và thấu hiểu cho nhu cầu của nhau nhiều hơn.

ST 3

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Nhân Mã:

Cuồng nhiệt và khiêu gợi chính là hai từ khóa nổi bật nhất khi nói về mối quan hệ thể xác giữa sao Hỏa Sư Tử và sao Kim Nhân Mã. Tuy nhiên, để bước vào một mối quan hệ xác định lâu dài thì sao Hỏa Sư Tử sẽ sớm thất vọng khi nhận ra sự vô trách nhiệm và ngại ràng buộc của sao KimNhân Mã. Sự kết hợp này chỉ mang lại kết quả trong mơ nếu tuổi thọ không quá cao, còn nếu kéo dài thì sự chịu đựng và ngột ngạt của mối quan hệ sẽ dễ khiến cả hai không thể nhìn nổi mặt nhau sau khi chia tay.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Ma Kết:

Cả hai bạn đều có một điểm chung vô cùng lớn về mục đích và phương châm sống khi đều mang trong mình một lòng quyết tâm và ham muốn chinh phục mục tiêu cá nhân bẩm sinh. Mặc dù cả hai đều có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy nhưng nếu như sao Hỏa Sư Tử luôn luôn ấm áp và nồng nàn thì sao Kim Ma Kết lại khá kín đáo và e dè do bản chất khó bộc lộ cảm xúc và sợ bị đánh giá của bản thân. Tuy nhiên nếu cả hai đều biết giữ cái tôi và ham muốn của mình ở mức cân bằng thì cả hai hoàn toàn có thể lờ đi sự khác biệt về tính cách lẫn nhu cầu mà vui vẻ với nhau trong một khoảng thời gian kha khá.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Bảo Bình:

Cả hai bạn đều khá thẳng tính và chân thành, nhưng bản chất Kiên Định của cả hai đôi lúc lại khiến hai bạn rơi vào thế đối đầu bảo thủ, không ai chịu nhường ai do quá cứng đầu. Mặc dù bị hấp dẫn bởi những phương thức tiếp cận chuyện chăn gối không giống ai của sao Kim Bảo Bình, đôi lúc sao Hỏa Sư Tử cũng bị thái độ tình cảm tưng tửng không rõ ràng của đối phương làm cho khó chịu. Và nhược điểm to nhất của mối quan hệ này chính là nhu cầu cầm cương quá cao của sao Hỏa Sư Tử, bởi vì không ai có thể bắt được sao Kim Bảo Bình phải làm thế này thế kia ngoài chính bản thân họ.

Sao Hỏa Sư Tử kết hợp với sao Kim Song Ngư:

Mảnh đất tâm hồn của hai bạn được vận hành ở những cung bậc khác hẳn nhau. Trong khi sao Kim Song Ngư ưa sống trong một thế giới lãng mạn, mơ mộng, hướng nội, tràn ngập cảm xúc thì sao Hỏa Sư Tử lại yêu thích hướng ngoại và không bao giờ muốn ngồi yên một chỗ. Mặc dù sao Hỏa Sư Tử bị mê hoặc bởi những lời đường mật từ phía đối phương có sao Kim mang hình con cá, mối quan hệ này chỉ thực sự đi đúng quĩ đạo khi sao Hỏa Sư Tử đảm nhận chức vụ người bảo vệ hoặc cố vấn cho sao Kim Song Ngư mỏng manh dễ vỡ.

Tham khảo: Lovestrology của tác giả Phyllis Vega
Lovedia biên dịch

Tác Giả